TẢI SÁCH AMERICAN ACCENT TRAINING CỦA ANN COOK, AMERICAN ACCENT TRAINING

*

IELTS Fighter - Trung trọng điểm luyện thi IELTS số 1 Việt Nam

Với thiên chức giúp hàng triệu con người Việt đạt 6.5-7.0 IELTS, IELTS Fighter nỗ lực hằng ngày để cùng chúng ta học IELTS dễ dàng như ăn uống bánh, đoạt được được đỉnh cao IELTS!- Đối tác Bạch kim của IDP Việt Nam- Đối tác uy tín lâu năm của Vn
Express, Viettel, Panasonic...

Bạn đang xem: American accent training của ann cookThông tin sách:

- Tên:American Accent Training

-Nội dung: Sách dạy phát âm Anh - Mỹ

-Tác giả: Ann Cook

-Sách ở trong nhà cấp dưỡng Barron"s

Hôm nay, IELTS Fighter sẽ trình làng tới chúng ta cuốn sách dạy dỗ phát âm giờ Anh giọng Anh - Mỹ rất hay chính là American Accent Training Ebook + CD - cuốn sách rất lôi cuốn về ngữ âm tổng hợp các nguyên tắc về trọng âm, nối âm, ngữ điệu vào câu.

REVIEW SÁCH AMERICAN ACCENT TRAINING

American Accent Training là cuốn sách dạy phát âm giờ đồng hồ Anh rất tốt được những thầy cô huấn luyện sử dụng tham khảo trong huấn luyện cho học viên. Cuốn sách sẽ giúp người học nâng cao kỹ năng vạc âm chuẩn từng từ, thừa nhận trọng âm chuẩn, nối âm vào câu. Đặc biệt các bạn nào thấy mình nói giờ anh không tồn tại ngữ điệu thì
American Accent Training sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt bí quyết nói giờ đồng hồ Anh gồm ngữ điệu chuẩn chỉnh người bạn dạng xứ.

Giọng Anh - Mỹ là hóa học giọng giờ Anh được nhiều người yêu thích, mặc dù giữa Anh - Anh và Anh - Mỹ không phải nhiều người phân biệt được. Bởi vì vậy, cuốn sách
American Accent Training sẽ giúp đỡ bạn nào mong mỏi học phạt âm giờ đồng hồ Anh, nói giờ Anh chuẩn chỉnh giọng Anh - Mỹ xuất sắc nhất. Sách gồm có ebook với CD đi kèm sẽ giúp bạn trường đoản cú học ở trong nhà hiệu quả.

Trong sách, người sáng tác hướng dẫn về Accent, sự khác biệt của accent Anh - Mỹ, phần lớn âm cơ bạn dạng được sử dụngnhư nguyên âm, phụ âm, nguyên âm đơn, đôi...Các trường đoản cú vựng được áp dụng làm lấy một ví dụ để các bạn ôn luyện phạt âm theo. Nhại theo CD là một phương pháp để phát âm chuẩn chỉnh hơn.

Bên cạnh đó, các bài học còn chia theo từng unit, phân chia những âm hay nhầm lẫn để chúng ta thấy được sự biệt lập và học hành theo. Cạnh bên cuốn Pronuciation in Use giọng Anh - Anh thì cuốn sách này giúp bạn chinh phục phát âm Anh - Mỹ nhanh chóng.

Dành cho các bạn yêu say đắm tiếng Anh - Anh thì tải ngay trọn bộ English Pronuciation in Use từ cơ bạn dạng đến nâng cao, góp luyện âm tuyệt hảo hơn.

Link download:

Các bạn cũng có thể download full tài liệu American Accent Training: DOWNLOAD

Chúc các bạn luôn học tập IELTS thật tốt! Và hãy nhớ là theo dõi bài share hay khác trên trang web Ielts-fighter.com nhé.

Xem thêm: Hướng dẫn cách sử dụng đèn tinh dầu gốm sứ bát tràng đúng cách và hiệu quả

Accent Anh Mỹ – giọng nói rất được yêu thích và có con số người nói tiếng Anh sử dụng phần đông nhất. Vậy nên, nếu như khách hàng đang hy vọng luyện nói chuẩn chỉnh accent Anh Mỹ thì đừng bỏ qua mất cuốn sách American Accent Training. Cùng new.edu.vn khám phá và luyện phân phát âm mỗi ngày cùng cuốn tài liệu đỉnh của đỉnh này nhé!

*
American Accent Training: Review cụ thể & mua sách khá đầy đủ PDF, Mp3

Mục lục bài viết

I. Trình làng về sách American Accent Training
II. Review cụ thể về sách American Accent Training

I. Trình làng về sách American Accent Training

1. Tin tức chung về sách American Accent Training

American Accent Training là bộ sách dạy vạc âm Anh Mỹ. Cuốn sách này để giúp bạn nâng cấp khả năng vạc âm, vạc âm chuẩn, nhấn trọng âm với nối âm ngơi nghỉ trong câu giống hệt người phiên bản xứ.

Tên sách: American Accent Training
Tác giả: Ann Cook
NXB: Barron’s
Luyện kỹ năng: Pronunciation (Phát âm)

2. Đối tượng phù hòa hợp sử dụng sách

Cuốn sách tương xứng với toàn bộ những ai đang muốn nâng cấp khả năng phạt âm của bạn dạng thân. Dù các bạn mới bước đầu học tiếng Anh, mất gốc tiếng Anh hay đang sở hữu chuyên môn cao thì đều có thể sử dụng tài liệu này. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu phát âm chuẩn chỉnh accent Anh Anh thì American Accent Training lại là cuốn sách không phù hợp.

*
Giới thiệu về sách American Accent Training

II. Review cụ thể về sách American Accent Training

1. Câu chữ của sách

American Accent Training có 13 chương. Các chương được sắp đến theo trình tự từ bỏ dễ mang đến khó. Ngôn từ sách bao gồm:

Mở đầu: Sách ra mắt về Accent và các lưu ý bạn bắt buộc biếtChương 1: Tìm hiểu về ngữ điệu và giải pháp phát âm trên MỹChương 2: hiện tượng nối âm trong giờ Anh MỹChương 3: Các biện pháp phát âm trong giờ đồng hồ Anh mẫu mã Mỹ

Ngoài ra, phần reviews Exercise còn cung cáp các bài tập nâng cấp dưới dạng những đoạn văn giúp người tiêu dùng ôn tập hiệu quả. Cuốn sách còn có một mục khá đặc biệt, đó là National Guides – những vấn đề mà bạn học trường đoản cú các giang sơn hay gặp gỡ phải như Nhật Bản, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc, Nga,… Phần cuối của American Accent Training là Answer Key – phần lời giải để các bạn kiểm tra cùng đối chiếu các kiến thức đã học.

2. Các đặc điểm nổi bật trong American Accent Training

Tổng phù hợp các điểm sáng điểm rất nổi bật nhất mà tác giả đã biên soạn trong cuốn sách American Accent Training. Đọc kỹ hầu hết nội dung sau đây trước khi gửi ra chọn lựa sử dụng sách các bạn nhé:

80% ngôn từ trong sách là bài xích tập thực hành.Các bài tập tất cả trong sách như điền vào vị trí trống, search phiên âm,… giúp bạn phân biệt các âm, đọc đúng ngữ điệu và bức xạ nhanh hơn.Cuốn sách giải thích chi tiết lý thuyết phát âm trong bài bác tập nghe và thường lặp lại để bạn nắm thiệt chắc.Các tệp tin audio được đi kèm giúp chúng ta có thể luyện tập tức thì tại nhà.

3. Đánh giá bán về sách American Accent Training

Nhìn chung, đó là tài liệu rất phù hợp nếu như nhiều người đang theo xua phát âm theo anh Mỹ. Sách còn chỉ ra cả rất nhiều điểm biệt lập của Accent Anh – Mỹ cùng với Anh – Anh. Quanh đó ra, việc tổng hòa hợp những kiến thức và kỹ năng quan trọng, rất cần thiết nhất của câu hỏi phát âm để giúp người cần sử dụng học vạc âm một cách bài bản và có hệ thống hơn.

*
Review chi tiết về sách American Accent Training

III. Hướng dẫn sử dụng American Accent Training hiệu quả

Làm sao để sử dụng sách American Accent Training hiệu quả cũng như cấp tốc chóng nâng cao được năng lực phát âm? cùng new.edu.vn xem thêm ngay một số trong những mẹo hữu ích giúp tiếp sau đây bạn nhé:

Tự học luôn luôn là ưu tiên mặt hàng đầu: Muốn xuất sắc thì bắt buộc tự học, chỉ tất cả tự học bắt đầu giúp bạn nhanh lẹ lên trình giờ Anh, đặc biệt là khả năng phát âm như người bạn dạng xứ. Cuốn sách bao gồm đính kèm CD/ file audio, vậy nên hãy tận dụng điều này để ôn tập thuần thục tại nhà bạn nhé.Kết hợp học sách cùng với thu âm: bạn nên tự thực hành bằng việc tự thu âm phạt âm của bạn dạng thân. Tiếp đến nghe lại để có thể phát hiển thị lỗi sai, tự chỉnh sửa phát âm cũng giống như dễ dàng theo dõi và quan sát được sự hiện đại của phiên bản thân.Học kết phù hợp với từ điển: Có một vài chỗ, người sáng tác “quên béng” đi bài toán giải thích chân thành và ý nghĩa của từ. Vậy nên, vừa muốn nâng cao kỹ năng vạc âm, vừa mong trau dồi vốn từ thì chúng ta phải học tập kết phù hợp với từ điển. Nhớ rằng luôn lựa chọn từ điển uy tín để hiểu chủ yếu xác ý nghĩa của từ vựng kia trong từng ngữ cảnh chúng ta nhé, ví dụ như: Cambridge Dictionary cùng Oxford English Dictionary.

IV. Tải về miễn phí sách American Accent Training PDF và Audio

Dưới đó là link download sách American Accent Training không thiếu thốn PDF, audio miễn phí. Nhanh tay tải ngay file tài liệu này về để gấp rút phát âm giờ Anh chuẩn chỉnh chỉnh như người bạn dạng xứ chúng ta nhé:

DOWNLOAD AMERICAN ACCENT TRAINING PDF + AUDIO

Trên đó là thông tin không thiếu thốn về American Accent Training – một cuốn sách hay cung cấp đầy đủ cách phát âm cùng với Accent Anh – Mỹ. Đừng quên kiên định luyện tập hằng ngày để cấp tốc chóng nâng cấp được khả năng phát âm của bản thân bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *