TOP 10 QUÁN BÁNH CUỐN NGON Ở SÀI GÒN NGON NỔI TIẾNG, 11 QUÁN BÁNH CUỐN NGON NHẤT Ở SÀI GÒN

Dù giữ phong cách truyền thống nơi bắt đầu Bắc hay biến tấu muôn màu sắc muôn vẻ, 7 cửa hàng bánh cuốn này ở TP.HCM có rất nhiều lý do để thực khách gần xa tìm tới thưởng thức.

Hải Nam:
Là một trong những hàng bánh cuốn nhiều năm nhất TP.HCM, bánh cuốn Hải Nam đưa về người nạp năng lượng lớp bột mỏng dính mịn, deo dẻo bọc bên cạnh 2 một số loại nhân đầy ắp là củ sắn, thịt hoặc tôm, thịt. Ko kể miếng chả, nem cắt dày "cắn ngập răng", món ăn kèm khác rất bán chạy ở đó là miếng bánh tôm đầy đặn, cừu giòn rụm. Ảnh:
michae1vi
.

Bạn đang xem: Bánh cuốn ngon ở sài gòn

uyensumi.
Xuân Hường:
trong những những quán nạp năng lượng mang đậm hương vị Bắc gần quanh vùng sân bay Tân tô Nhất, có quán Xuân Hường. Nước để chấm ở đây được không ít người gốc Bắc yêu thích, vì có tinh dầu cà cuống thơm ngon đặc biệt. Bánh cuốn của quán gồm 3 loại đó là bánh bao gồm nhân, bánh ko nhân cùng bánh cuốn trứng. Ảnh:Lani Phan, Tuan Pham.

Tây Hồ:
Quán ăn uống này sẽ có từ thời điểm năm 1961, được không ít khách nước ngoài tìm mang đến thưởng thức. Tinh dầu cà cuống cũng là một trong những tuyệt chiêu giúp cửa hàng hút khách. Một phần bánh tại đây thường tất cả 4 cuốn. Phần tương đối đầy đủ sẽ tất cả bánh cuốn, nem, chả, bánh đậu chiên. Ảnh:
fluffy.jonzz.

lo_down.
Quán Hồng Hạnh: ngay gần quán nạp năng lượng này có một vài trường đại học và các cao ốc văn phòng, vì vậy quán được không ít nhân viên công sở, học tập sinh, sinh viên... Search đến. Món bánh cuốn ở đây có nhân khá đa dạng, như nhân thịt, nhân tôm, nhân chà bông, nhân hột gà, nhân giết nướng. Ảnh:
minh_anh.
ntnamhair.
Quán tuy vậy Mộc: Dù phía trong hẻm, quán nhỏ dại mở bán từ những năm 60 nàyvẫn đủ sức cuốn hút mọi tín đồ tìm đến. Bột bánh tại chỗ này tráng vừa chín tới, có độ mềm dai tốt, tuy vậy vẫn giữ được độ mỏng manh nhất định, rất có thể thấy phần nhân đậy ló bên trong.Ảnh:
anxoancyrus.
ntnamhair.

Quán Thiên Hương: Quán nằm trên tuyến đường 3/2 nhộn nhịp, không gian khá thoáng đãng.

Xem thêm: Cách nấu chè bạch quả hạt sen và táo tàu, chè hạ nhiệt : bạch quả, hạt sen và táo tàu

Để ăn kèm lớp bánh được tráng mỏng mảnh ở đây, ko kể nhân thịt, chúng ta có thể chọn thêm chả, trứng hay chà bông ăn kèm. Ảnh:
max.nng.
huutoan1996.
Quán Ý Thiên: Bán từ chiều mang lại tối, quán luôn luôn tấp nập khách. Phần bánh ướt tại chỗ này khá đầy đủ với chả lụa, chả quế, nem chua, bánh đậu rán vàng.Ảnh:
haydenngo.

7 tiệm bún trườn Huế mấy thập kỷ danh tiếng ở sử dụng Gòn

Có tín đồ nói bún bò Huế ngon nhất chưa phải từ vị trí nó xuất xứ, cơ mà là ở sài Gòn. 7 tiệm ăn lâu năm nổi tiếng này có đủ sức chứng tỏ điều đó?

5 món ăn uống vặt "ngon quên sầu" cho 1 ngày mưa ở tp.hcm

0

Tiết trời tp hcm đang vào mùa mưa khiến 5 món ăn uống vặt này trở nên thu hút hơn lúc nào hết. Thay bởi vì ngồi than ngắn thở lâu năm trách "ông Trời", mau lập hội đi ăn thuần thôi.

5 địa điểm ở TP.HCM cho chính mình kéo cả mái ấm gia đình cùng vui chơi và giải trí cuối tuần

0

Các ông bố, người mẹ đừng quá đau đầu khi không biết đưa nhỏ đi đâu nghịch dịp cuối tuần, bởi vì đã gồm 5 vị trí đầy độc đáo này sống TP.HCM cho chính mình lựa chọn.

Rong nghịch 4 shop nức tiếng dùng Gòn, vào buổi tối cuối tuần không lo chán

0

Giữa nhịp sống city hiện đại, 4 shop ở tp.hồ chí minh có sức cuốn hút riêng với cả du khách lẫn tín đồ dân thành phố, độc nhất vô nhị là cho đa số ngày rong chơi cuối tuần.

7 tiệm bánh cuốn nổi tiếng sài gòn bánh cuốn nổi tiếng sài gòn bánh cuốn hải nam thiên hương tuy nhiên mộc bánh cuốn ngon duy nhất

Những đĩa bánh cuốn trắng muốt mềm mại và mượt mà và nóng giãy vẫn gồm một sức hút khó có thể chối từ. Dù là giữ phong thái truyền thống cội Bắc tốt có biến tấu thêm hương thêm vị thì 10 quán bánh cuốn ngon dùng Gòn cơ mà Halo Travel giới thiệu tiếp sau đây vẫn được không ít thực khách xa gần yêu thích.

1. Bánh cuốn ngon tp sài gòn chất lượng

Bánh cuốn ngon thành phố sài gòn này rất danh tiếng bên quận Tân Phú. Siêu thị to rộng không bẩn sẽ, bàn và ghế cao, quạt năm thoải mái. Đặc biệt phải nói tới kiểu bánh cuốn nói theo một cách khác là có 1 0 2 tại đây. Không giống với bánh cuốn truyền thống sẽ sở hữu được lớp bột tinh khiết thì vỏ bánh tại cửa hàng được phối hợp thêm với trứng gà. Do đó thành phẩm chính là những đĩa bánh xoàn ươm rất đẹp mắt, lại thêm vị bùi khủng thơm thơm của trứng gà.

Ảnh: Sưu tầm

Trên đấy là 10 hàng bánh cuốn ngon sử dụng Gòn cơ mà Halo Travel vẫn tổng hợp. Hi vọng sẽ gợi ý cho chính mình thêm nhiều add chất lượng để trải nghiệm món ăn dân dã mà ngon mồm này.