(Hà Nội) Top 7 Quán Bánh Mì Chảo Ngon Hà Nội Vạn Người Mê, Top 13 Quán Bánh Mỳ Chảo Vừa Rẻ Vừa Ngon Ở Hà Nội

Bánh mì chảo với phương pháp sắp xếp những loại đồ ăn một cách đẹp mắt và đầy đặn trong một lòng chảo sinh sản nên xúc cảm vô cùng ngon mắt,ngon miệng đang trở thành món ăn rất gần gũi từ thọ của ko ít các bạn trẻ. Hãy cùng điểm lại những quán bánh mì chảo vừa ngon vừa thân quen ở thủ đô nhé.

Bạn đang xem: Bánh mì chảo ngon hà nội

1. Vua bánh mì chảo

Giờ mở cửa: 07:00 – 14:00 | 17:00 – 21:00

Quán sở hữu các siêu phẩm bánh mì chảo hấp dẫn, ví dụ như:chảo xíu mại, chảo bò sốt tiêu đen, chảo thập cẩm cùng nhiều loại thức uống giải khát.Chảo bánh mì ở đây đầy ắp, topping cơ bản là trứng ốp, dưa chuột, giết mổ nguội, pate, khoai tây nghiền. Khéo tốt nhất là trứng ốp vừa chín tới và pate rất ngậy béo. Tất cả hòa quấn trong nóng cà chua có vị đậm đà mang về chảo bánh mì vừa ngon, vừa đẹp mắt.

Xem thêm: Bệnh rò luân nhĩ là gì, có phải là bệnh nguy hiểm không? bệnh rò luân nhĩ có nguy hiểm không

*

"

2. Bánh mì Chảo hiệu lực thực thi

Giờ mở cửa: 6:30 – 21:30

Bánh mì chảo ở đây 1 suất khá đầy đủ khá đầy đặn với pate, xúc xích, làm thịt nguội, lạp xưởng, trứng ốp. Bánh mì chảo ở chỗ này cũng không thực hiện nước sốt, nhưng mà thường chấm cùng tương ớt, tương cà.Ăn kèm dưa chuột muối tương đối ngon.

*

"

3. Bánh mì Trâm

Giờ mở cửa: 08:00 – 23:00

Bánh mì tại chỗ này khá giống như với bánh mỳ chảo mà lại không để lên trên chảo mà để lên trên đĩa. Gồm thêm cả sữa đậu nành nữa uống cũng tương đối hợp khẩu vị. Đặc biêt, điểm đắm đuối ở đây đó là nước sốt ” thần thánh” ăn kèm, cực kỳ ngon với không to ngậy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *