Bộ máy khoan bosch gsb 550 set 550w giá tốt tháng 5, 2023, bộ máy khoan bosch gsb 550re set (550w)

Bộ vật dụng khoan cồn lực Bosch GSB 550 V (SET 100 món)có 2 lớp phương pháp điện bình yên cho fan sử dụng. Đồng thời, máy có công dụng điều khiển tốc độ và đảo chiều phầm mềm và mang lại tác dụng sử dụng cao. Bộ Vali
Máy khoanđộng lực BOSCH GSB 550 đi thuộc 100 món phụ kiện không chỉ có chức năng đáp ứng cực tốt các làm việc khoan đục cơ bạn dạng trong mái ấm gia đình mà còn là trợ thủ ý hợp tâm đầu trong cơ khí hay tạo ra công trình. Sản phẩm được vận dụng trong khoan bê tông, khoan thép, khoan gỗ với năng suất 550W và không gây mỏi tay khi áp dụng với trọng lượng sản phẩm 1.8kg.

Bạn đang xem: Bộ máy khoan bosch gsb 550 set 550w

Bộ lắp thêm khoan cồn lực Bosch GSB 550 V (SET bao gồm 100 món)

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Sử dụng được trên nhiều chất liệu.

Có xây cất khớp hòa hợp li đảm bảo an toàn sử dụng.

Có má đỡ đấm sau góp khoan gỗ cùng thép an toàn.

Máy khoan động lực Bosch GSB 550 SET bao gồm hiệu suất hoạt động cao.

Bộ thành phầm gồm 100 món:

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

Mã SP

GSB 550 (100 đưa ra tiết)

Hãng sản xuất

Bosch

Xuất xứ

Made in China

Loại

Máy khoan đụng lực

Công suất định nút (W)

Tốc độ không sở hữu (v/p)

Đường kính khoan thép (mm)

Đường kính khoan bê tông (mm)

Đường kính khoan mộc (mm)

Khả năng đầu cặp (mm)

Trọng lượng (kg)

1.8

Bảo hành

6 thángtại trung tâm bảo hành của đơn vị sản xuất Bosch

Thông tin thương hiệu

Bosch – Boschthuộc tập đoànBosch (Đức)là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường về thành phầm dụng nắm điện nuốm tay, phụ kiệndụng cố điện nỗ lực tayvà những thiết bị đo nghệ thuật số. Bao gồm những đồ vật điện tương thích cho mọi quá trình nhưmáy khoan, máy tiến công bóng, đồ vật cưa với mài... Phương châm củaBosch:“chỉ chào bán những sản phẩm xuất sắc nhất” cùng “thà mất chi phí còn hơn là mất niềm tin”. Với các nhãn hiệu nhưBosch, Skil với Dremel,tập đoàn Bosch đang dần khẳng định vị trí cùng thương hiệu của mình trên thị trường.

Mã sp: DIY-06011A15K7 hãng sản xuất: Bosch Xuất xứ: đài loan trung quốc Tình trạng: Bảo hành: 12 mon
- Miễn phí giao hàng nội thành thành phố hồ chí minh với giao dịch trên 3 triệu - cung cấp đầy đủ CO/CQ mang đến tất cả sản phẩm phân phối - bảo hành chính hãng, giao hàng toàn quốc

đường dây nóng 028 6258 4769

Với những người dân thợ sửa chữa, thợ mộc hay thợ điện thì cái khoan di động cầm tay Bosch GSB 550 Professional là người bạn sát cánh đồng hành không thể thiếu. Nhờ có tương đối nhiều ưu điểm thừa trội cùng khả năng vận động mạnh mẽ, bền vững với motor hiệu suất 550W, thành phầm được đánh giá cực tốt và khá hoàn hảo so với những dòng vật dụng cùng loại khác.

1. Bosch GSB 550 Professional cung cấp theo công nghệ Đức

Khoan Bosch GSB 550 có nguồn gốc xuất xứ chính hãng sản xuất từ Trung Quốc, được Bosch đặt làm theo tiêu chuẩn chỉnh công nghệ cao của Đức – tổ quốc có nền công nghiệp sản xuất máy số 1 thế giới. Vì đó, sản phẩm dù có công suất nhỏ tuổi nhưng vẫn sở hữu chất lượng đỉnh cao như những dòng khoan Bosch cỡ mập khác.

Xem thêm: Bóc Trăm Trứng Trong Tích Tắc Với Cách Luộc Trứng Dễ Bóc Vỏ Lại Dễ Bóc

Máy được thiết kế từ hợp kim thép cực kỳ chắc chắn, chịu đựng va đập táo bạo tốt, làm việc được sống những môi trường khắc nghiệt nhất. Phần vỏ bọc, báng sinh hoạt tay vậy chính, tay núm phụ đều được thiết kế từ vật liệu nhựa cao cấp, không chỉ có cách điện giải pháp nhiệt mà lại còn tiêu giảm bám bám mồ hôi, bụi bẩn giúp các bạn cầm trang bị chắc, không xẩy ra trơn trượt tay đôi khi vệ sinh, bảo quản dễ dàng hơn.

Là chiếc khoan dành cho tất cả những người thợ sửa chữa bài bản nên nó được đầu tư thêm nhiều tính năng văn minh như tự động hóa đảo chiều, điểu chỉnh vận tốc điện tử giúp thao tác làm việc dễ kiểm soát và điều hành và đạt độ đúng đắn cao. Cũng nhờ những kĩ năng thông minh này nhưng mà máy hết sức ít khi gặp sự nuốm hư hư khi làm việc.

2. Bosch GSB 550 Professional được thiết kế với tiện dụng

Máy có kích cỡ nhỏ tuổi gọn, khá nhẹ, cố lâu không trở nên mỏi tay đề xuất rất thích hợp cho những công tác khoan bên trên cao như tường nhà, trần, vòm cửa... Tiếp tục trong những giờ. Hoặc dùng để khoan ở các vị trí bị giới hạn nhiều về không khí và diện tích.

Kiểu dáng được thiết kế với theo kiểu dáng khoan súng truyền thống lâu đời nhưng được cách tân hơn với những nút điều chỉnh chế độ khoan, tắt – mở máy, khóa an toàn... Nằm ở vị trí dễ dãi nhất bên trên máy. Cò súng nhạy, độ lũ hồi tốt, báng cố mềm giúp cho bạn không đề nghị gồng tay lên lúc khoan, thao tác nhẹ nhàng với dễ kiểm soát và điều hành hơn.

Bộ phận phòng rung của đồ vật được kích hoạt auto ngay khi thiết bị chạy không chỉ đem đến trải nghiệm khoan êm ái hơn nữa tạo cảm giác đặc biệt an tâm cho người dùng, tăng hứng thú thao tác làm việc để sở hữu lại tác dụng cao hơn.

3. Hiệu suất làm việc cao

Chiếc khoan hễ lực Bosch 550W này áp dụng đầu cặp bằng kim loại tổng hợp thép cực kỳ cứng chắc hẳn và nhạy bén cho mũi khoan sâu nhanh, bén gọn trên các chất liệu. Đường kính khoan khối xây nền đạt 13mm, khoan thép 10mm và khoan gỗ đạt 25mm.

Công suất thứ ổn định, cồn cơ vận động trơn tru cùng gia tốc lớn, năng lượng va đập khỏe khoắn giúp mũi khoan tiến sâu nhanh trẻ trung và tràn đầy năng lượng và hoàn thành khoát. Chúng ta cũng có thể khoan tiếp tục rất thuận lợi với lỗ khoan chuẩn chỉnh xác, đạt thẩm mỹ cao nhờ đó tăng thêm hiệu suất đồng thời giảm thiểu thời gian và mức độ lao động.

Bộ sản phẩm công nghệ khoan 100 món Bosch GSB 550 SET đã được đổi mới hơn khi phần trăm va đập không thiết lập 2800/ phút. Đồng thời, với công xuất cực mạnh 550 W hỗ trợ cho máy khoan có khả năng điều khiển vận tốc điện tử hỗ trợ cho máy đạt ngưỡng cao khi làm cho việc, là điểm nổi bật không thể bỏ qua mất để ngày tiết kiệm thời hạn quý báu của bạn. Đồng thời, kết cấu nổi trội của sản phẩm còn cung cấp bạn khoan được bên trên nhiều bề mặt khác nhau từ bỏ gỗ, bê tông đến sắt kẽm kim loại và hoàn toàn dễ ợt tháo lắp.