CÁC NHÂN VẬT TRONG TẦN THỜI MINH NGUYỆT WIKI, TẦN THỜI MINH NGUYỆT WIKI

Tru Tiên
Truyện Tru Tiên
Giới thiệu nhân vật
Game Tru Tiên
Bối cảnh cốt truyện
Chủng tộc Môn phái
Tần Thời Minh Nguyệt
Đặc biệt/Khác
Thái Ất Tiên Ma Lục đưa ra Linh Phi Kỷ
List nhạc
Họa Giang hồ nước chi cường bạo Nhân
Giới thiệu nhân vật
Môn phái
List ebook sưu tầm
Ngôn tình – đái thuyết
Tranh ảnh
Video và Vietsub

Kinh Thiên Minh

*
Nam chính. Thân phụ là hiệp khách nổi danh gớm Kha, mẫu thân là Lệ Cơ khuynh quốc khuynh thành. Không đủ trí nhớ, không rõ thân thế, bị Tần vương tầm nã sát. Sau này đi theo vùng vẫy gia cái Nhiếp học hành kiếm thuật, cũng phát sinh lòng kính ngưỡng với cái Nhiếp, từ từ sinh tình phụ tử. Là bạn tinh linh cổ quái, gồm chút chần chờ trời cao khu đất rộng, cá tính kiên cường, tinh thần trọng nghĩa, rất quý trọng đồng bạn. Thân thế bự mờ liên quan với rất nhiều phong vân thay đổi của vùng đại địa. Rất gồm tiềm lực về võ công.

Bạn đang xem: Các nhân vật trong tần thời minh nguyệt

Chọn “Hiệp đạo” với Cao Nguyệt tại khoác gia cấm địa, trải qua Đồng Nhân trận, nhận ra chí tôn tranh bị “Phi Công” của mang Môn. Sau đây trở thành mặc gia Cự Tử, kế thừa tín đồ dùng “Mặc My” từ tay yên Đan, cũng nhận được nội công cả đời của yên Đan.

Cao Nguyệt

*
Nữ chính. đàn bà của lặng Đan, thông hiểu văn tự Thất quốc. Đến từ bỏ nước Yên, phong hiệu “Cao Nguyệt công chúa”. Sau khi nước Yên tiêu vong thì trải qua cuộc sống thường ngày giống tín đồ bình thường, nhưng mà trong tiếng nói cử chỉ vẫn hay ẩn chứa khí chất cao tay bẩm sinh. Am hiểu y thuật, dược lý, là trợ thủ ý hợp tâm đầu của Đoan Mộc Dung, cũng có thể có thiên phú siêu việt ở phương diện Âm Dương Vu thuật.

Nguyên thuộc mặc gia, sau bị Nguyệt Thần bắt đi, bị xóa trí nhớ, tiến nhập Âm Dương gia, được Đông Hoàng Thái Nhất cho biết tên thật “Họ Cơ, thương hiệu Như, trường đoản cú Thiên Lang”, trong tương lai trở thành nhân vật quan trọng của Âm Dương gia, lên Thận Lâu với Nguyệt Thần. Thừa kế huyết hệ ngàn năm của mình Cơ đồng thời cũng đều có liên quan với một bí mật quan trọng tình dục tới thiên hạ, đó là trong những nhân vật chủ chốt để giải khai “Thương Long Thất Tú”.

Hạng thiếu hụt Vũ

*
Nam thứ, là Tây Sở Bá vương Hạng Vũ trong tương lai. Cháu của danh tướng mạo nước Sở Hạng Yến, thiếu nhà của tộc Hạng thị. Là bạn xuất sắc với Thiên Minh mặt khác cũng là đối thủ cạnh tranh. Thiên phú dị bẩm, bao gồm thần lực vác đỉnh ngàn cân. Trí dũng tuy nhiên toàn, tâm tư tình cảm tỉ mỉ, mặc dù còn bé dại tuổi tuy vậy khi lâm trận kháng địch cũng có thể có phong thái của một đại tướng. Quý trọng nghĩa khí, tuyển lựa “Vương đạo” ngơi nghỉ Mặc gia cấm địa, giành được Thần binh Phá Trận Bá vương vãi Thương.

Sau khi diện gia cơ sở thành bị thất thủ, thiếu Vũ với Thiên Minh sử dụng tên giả Tử Vũ và Tử Minh nghỉ ngơi lại trong tiểu Thánh hiền lành Trang của Nho gia tại bể dâu thành tránh mặt sự tìm kiếm và săn lùng của Tần quân. Từ từ có hảo cảm với Thạch Lan trong lúc cùng chung sống.

Thạch Lan

*
Nữ thứ, là thiếu phụ thần túng bấn mạc trắc. Thân phận bên ngoài là fan bồi bàn có tác dụng việt vặt trong khách hàng điếm của Bào Đinh, vẻ ngoài nhu nhược, trầm mặc ít nói, lặng lẽ để ý hết thảy mọi việc phát sinh bao quanh mình. Thân phận thiệt là Thục sơn công chúa, y hệt như tinh linh, thân dịu như yến, khả năng nhanh nhẹn. Có đôi mắt băng lãnh, nội trung ương lại vô cùng có niềm tin trọng nghĩa và dân tộc bản địa tín ngưỡng. Từng giải cứu Thiếu Vũ, Thiên Minh. Sau đây nói với thiếu Vũ rằng Thạch Lan là tên tộc, thương hiệu thật là đái Ngu. Trở thành bạn bè với Thiên Minh, thiếu Vũ, dần nảy sinh hảo cảm với thiếu thốn Vũ.

Vệ Trang xuất thân tự Tung Hoành gia, quý tộc Hàn quốc. Sư đệ đồng môn của Cái Nhiếp.

Vệ Trang tinh thông Tung Hoành tìm pháp của Quỷ ly và là truyền nhân Hoành tìm thuật.

Vệ Trang, thủ lĩnh tổ chức Tụ tán Lưu Sa với Nghịch lưu Sa. Toàn bộ cơ thể hắn tràn ngập tà khí thuộc khí phách, võ thuật thâm sâu khó lường được. Kim chỉ nam lớn độc nhất của hắn là vượt qua Cái Nhiếp, kế thừa tuyệt học Quỷ Cốc.

Vệ Trang thực hiện vũ khí “yêu kiếm Sa Xỉ” thuộc “Xi Vưu kiếm” trong bạn dạng điện hình ảnh “Long Đằng Vạn Lý“.

*


Mục Lục bài xích Viết


Thông Tin Về Nhân thứ Vệ Trang

Tên: Vệ Trang.Tên khác: tiểu Trang, Vệ Trang đại nhân.Sinh vào cuối thời kì chiến quốc.Giới tính: Nam.Nơi sinh: Hàn quốc.Môn phái: vẫy vùng gia.Thân phận: đệ tử của liên hoành tìm pháp Quỷ cốc, thủ lĩnh lưu Sa.Vũ khí: Sa xỉ, Xi Vưu kiếm.Thành tựu cốt yếu: vào một ngày công phá cơ quan thành mặc gia, cần sử dụng Sa Xỉ chém gãy Uyên Hồng.Sở trường: Điều khiển một đội nhóm kỳ nhân dị sĩ, cũng khiến họ kính nể và cống hiến mang đến mình.Ưu điểm béo nhất: Vì triển khai lý tưởng của chính mình, hắn hoàn toàn có thể làm bất kể chuyện gì.Khuyết điểm phệ nhất: Bất luận bản thân có thích xuất xắc không, nếu điều đó là nên thiết, hắn rất có thể không chút đo đắn mà làm, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không ăn năn hận.

*


Quan Hệ Nhân Mạch Của Vệ Trang

Người thầm yêu Vệ Trang: Xích Luyện.Nguyện vọng: rất có thể đánh bại sư ca mẫu Nhiếp.Chuyện bay bổng nhất: liên tục có fan thần phục dưới chân hắn.Từng hứa hẹn hẹn: Trả lại cho Hồng Liên công chúa một hàn quốc cường đại hơn.Sư phụ : Quỷ cốc Tử tiền nhiệm.Sư ca: cái Nhiếp.Đồng minh: Công Thâu gia tộc, Tần quốc.Thủ hạ: tổ chức triển khai Lưu Sa (chia làm cho Tụ Tán lưu Sa cùng Nghịch lưu giữ Sa).

Tụ Tán lưu lại Sa cùng Nghịch lưu Sa số đông là tổ chức trinh sát do Vệ Trang lãnh đạo.

Tụ Tán lưu Sa là vì Bạch Phụng Hoàng, Xích Luyện, Thương Lang Vương, Vô song Quỷ tạo thành đoàn thích hợp khách.

Nghịch lưu Sa là 1 nhóm hắc ám, thần bí bao gồm Ẩn Bức, Hắc Kỳ Lân.

Ngoài ra một vị Tử Nữ bí mật người nước Hàn, tất cả quan hệ mật thiết với Vệ Trang với Hồng Liên công chúa. Tử đàn bà từng thuộc Vệ Trang đồng thời ra đời “Nghịch lưu lại Sa”, Tử nàng đã chết. Hiện nay chưa thể chính thức xác nhận thân phận của Tử Nữ.

*


Đặc Điểm tìm Thuật với Vũ Khí Của Vệ Trang

Vũ khí: bài bác danh sức khỏe kiếm phổ của Sa Xỉ thuộc Uyên Hồng ngang nhau, nhưng mà do vượt mức hung ác, yêu cầu bị xem như là “Yêu kiếm”, ko được xếp hạng tìm phổ bởi vì Sa Xỉ có hình thù kỳ lạ.

Sa Xỉ kết cấu như vậy là để khắc chế rất nhiều danh kiếm. Sa xỉ thuộc Uyên Hồng, một song kiếm vận mệnh vừa liên kết nghiêm ngặt lại vừa đối địch lẫn nhau. Vì tương khắc Sa Xỉ, Yến Đan đã cải tiến Phi Công.

Xem thêm: Quán Ăn Ngon Rẻ Ở Bình Thạnh, Ăn Tối Ở Bình Thạnh: Ăn Gì Ngon

Đặc điểm tìm thuật của Vệ Trang: Điên cuồng như gió, mãnh liệt như sóng, đằng đằng gần kề khí, khí cầm rung trời, nhanh như chớp giật, chuyển đổi thất thường, chiêu nào chiêu nấy trí mạng, không cho đối thủ một tia thời cơ thở dốc.

Kết phù hợp với yêu tìm Sa Xỉ được rèn nhằm khắc tinh các danh kiếm, vì thế ngoài hễ tác vung kiếm ra, còn tồn tại động tác sức khỏe “Cuồng Trảm”, dùng sức khỏe nghiền nghiền danh tìm khác.Đặc điểm võ công:

Bách cỗ Phi Kiếm: Là kiếm thuật bởi vì Quỷ cốc Tử đời trước tiên sáng chế, dựa vào thiên địa chi đạo, đem đạo của thiên địa, chia làm Tung Kiếm và Hoành Kiếm, Tung Kiếm, công ngơi nghỉ “thế” ước cơ sở, dựa đại chũm thiên địa tạo thế, Hoành kiếm, công ở “kỹ”, cầu sắc bén, vận dụng kỹ xảo đến mức tinh luyện.

Một khi đã thi triển Tung Hoành chi thuật, chữ “Quyết” ắt đóng góp vị nỗ lực quan trọng, “Quyết tình định nghi” gồm ý phải thực sự quyết đoán, có tác dụng chuyện có giá trị nhất với đáng để gia công nhất, lờ đờ một giây sẽ khiến cho hậu quả cạnh tranh lường.

Được xưng Nhất dấn đoạn hầu, tản bộ Phi kiếm. Vệ Trang tu luyện đó là Hoành tìm pháp trong Tung Hoành tìm thuật, nhưng chẳng biết tại sao tại sao, cũng tập được giải pháp Bách cỗ Phi kiếm này.

Hoành tiệm Tứ Phương: thuộc về Tung Hoành tìm thuật của Quỷ ly phái, mặc dù rằng chỉ tất cả một chiêu, thế nhưng ở vào nháy mắt, vẫn sản sinh bốn loại đổi mới hóa, mỗi một loại chuyển đổi đều nhanh như chớp giật, lướt qua trong chớp mắt.


Kinh Kịch Nhân Sinh Của Vệ Trang

Quỷ ly phái là một trong những môn phái vừa kỳ cục lại vừa thần bí, từng một đời chỉ thu nhận hai tên đệ tử. Nhưng hai tên đệ tử này từ bé dại có quan hệ giới tính đối địch, một Tung một Hoành, trong bầy họ nhất định phải phân định chiến thắng bại, ở đầu cuối chỉ tất cả một người có thể lưu lại, trở thành truyền nhân nhất của Quỷ cốc.

Vệ Trang là truyền nhân Quỷ Cốc phái Hoành kiếm thuật, từ đầu đến chân tràn ngập tà khí thuộc thô bạo, võ thuật sâu không thể tưởng tượng được, cùng loại Nhiếp ngang ngửa nhau, mục tiêu lớn nhất đó là đánh bại mẫu Nhiếp, kế thừa tuyệt học tập Quỷ Cốc.

Ở phần 2 Dạ Tận Thiên Minh: Vệ Trang cùng Tần quốc giao dịch, dẫn dắt tổ chức Lưu Sa truy tiếp giáp Mặc gia từ bỏ Kính Hồ Y Trang đến cơ quan thành mặc gia. Tổ chức triển khai Lưu Sa truy đuổi bộ tộc Hạng thị và các thế lực bội nghịch Tần.

Phần 3 Bách Gia Chư Tử: Tại cơ quan thành khoác gia, trong trận chiến số mệnh thân Vệ Trang và loại Nhiếp, truyền nhân của Hoành kiếm thuật, Vệ Trang cùng cái Nhiếp cùng cả nhà thi triển tìm thuật giỏi học tối cao — Bách bộ Phi Kiếm, nhưng Vệ Trang đã biết thành Cái Nhiếp ngăn trở, sau đó, loại Nhiếp cần sử dụng Uyên Hồng đưa vào vai trái Vệ Trang nhưng mà Uyên Hồng cũng trở thành Sa Xỉ chém gẫy.

Cuối cùng, mẫu Nhiếp lại dùng nửa thanh kiếm gãy chế phục Vệ Trang. Nhưng chính vì Cái Nhiếp lừng chừng không nỡ xuống tay, Vệ Trang chớp lấy thời cơ một chiêu tìm phản kích thành công.

Vệ Trang cũng không giết mẫu Nhiếp do hắn cũng chờ mong mỏi một trận chiến vô tư với mẫu Nhiếp. Sau đó, Mặc gia cự tửYến Đan tới cứu viện, Vệ Trang thuộc Yến Đan quyết đấu kịch liệt.

Do khi giao chiến với loại Nhiếp bị thương, Vệ máy Yến Đan tiến công bại. Yến Đan sau khi thắng, đang khuyên bảo đảm Trang rút lui, Vệ Trang dẫn lưu lại Sa rời ra khỏi cơ quan thành, đi tới Tang Hải.

Trong phần 4 Vạn Lý ngôi trường Thành: Ở dâu bể Thành, Vệ Trang kín gặp Trương Lương. Cả hai giao tranh nhưng thực tế chỉ chào hỏi nhau.

Sau đó, Vệ Trang chạm mặt phải Thắng Thất đang đi kiếm kiếm chiếc Nhiếp, Vệ Trang không tồn tại hứng chiến đấu, giao thủ vài ba chiêu, Vệ Trang mượn lực của Cự Khuyết tách đi.

Sau đó, hắn lộ diện dưới một đáy vực, ghi nhớ tới cơ hội Hàn quốc diệt vong cùng hồi ức sống Hàn cung, cũng chạm chán gỡ một fan mặc áo black thần bí, người mặc áo đen cung ứng tình báo mang đến Vệ Trang, khiến Vệ Trang nổi lên nghi ngờ.

Vào một đêm, Vệ Trang đi gặp Lý tư và khảo sát hắn tất cả quan hệ đến tử vong của Hàn Phi tốt không? Vệ Trang cũng muốn hắn cung cấp cho mình điều tra, mặt khác cảnh cáo Lý tư rằng mọi hành vi của hắn lưu giữ Sa rất nhiều nắm tất cả trong tay.

Sau đó, Vệ Trang cùng Lưu Sa gặp gỡ nhóm bạn của khoác gia đang trê tuyến phố chạy trốn, Vệ Trang cùng đám bạn Mặc gia tranh cãi.

Dưới sự gợi ý của Trương Lương, lưu lại Sa cùng quyền năng phản Tần trong thời điểm tạm thời cùng nhau bắt tay hợp tác vì lợi ích. Ban ngành Vô Song sau thời điểm bị vứt vứt ở phòng ban Thành cũng trở về giữ Sa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *