CÁCH ĐIỀN HỒ SƠ THI ĐẠI HỌC 2016 ĐẦY ĐỦ VÀ CHI TIẾT NHẤT, HƯỚNG DẪN VIẾT HỒ SƠ DỰ THI THPT QUỐC GIA 2016

Bộ GD-ĐT vừa chào làng mẫu khai Phiếu đăng ký xét tuyển ĐH,CĐ 2016. Các thí sinh đề xuất đặc biệt xem xét trong khi khai nhằm tránh nhầm lẫn, không đúng sót đáng tiếc về sau.

Bạn đang xem: Cách điền hồ sơ thi đại học 2016


*

Mẫu phiếu đăng ký xét tuyển chọn như sau:

*

Cách điền tin tức vào phiếu đk xét tuyển chọn như sau:

1. Số báo danh, số CMNN: đề nghị ghi đúng đắn và thống tốt nhất với thông tin trong hồ nước sơ đăng ký dự thi.

2. Mã ĐKXT: Ghi đúng đắn mã đk xét tuyển chọn được quy định trên giấy tờ chứng nhận công dụng thi của thí sinh.

3. Mục "Đề nghị ngôi trường điều chỉnh cơ chế ưu tiên": giả dụ thí sinh phải điều chỉnh cơ chế ưu tiên (so với tin tức trong Phiếu ĐKDT), nên đánh dầu "X" vào ô tương xứng và trong mục "khu vực ưu tiên" điền một trong những mã KV1, KV2-NT, KV2 hoặc KV3 khớp ứng với khu vực ưu tiên của mình; trong mục "đối tượng ưu tiên" điền một trong các ký hiệu tự 01 đến 07 tương ứng với đối tượng người tiêu dùng ưu tiên của bản thân mình (nếu ko thuộc đối tượng ưu tiên thì không điền).

4. Mục "Diện ưu tiên xét tuyển": sỹ tử không cần sử dụng quyền tuyển thẳng, thỏa mãn nhu cầu các yêu thương cầu phép tắc tại khoản 3 Điều 7 quy chế tuyển sinh, khi ĐKXT vào ngôi trường cần lưu lại "X" vào ô kề bên đồng thời:

a) Điền sau mục "Đối tượng" một trong các ký hiệu trường đoản cú 01 đến 04 theo quy định sau:

- Thí sinh giành giải trong kỳ thi lựa chọn học sinh xuất sắc quốc gia: 01;

- Thí sinh đoạt giải trong hội thi khoa học, kỹ thuật cấp cho quốc gia:02;

- Thí sinh đoạt huy chương vàng những giải vô địch hạng nhất tổ quốc tổ chức một lần trong năm: 03;

- thí sinh được Uỷ ban TDTT có quyết định công dấn là khiếu nại tướng quốc gia: 04.

b) Điền sau mục "Loại giải, Huy chương": giải, huy chương mình đã đoạt được;

c) Điền sau mục "Môn chiếm giải": môn học tập hoặc môn thể dục thể thao đã chiếm giải hoặc huy chương. Đối cùng với thí sinh giành giải trong cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp cho quốc gia, ghi nắm tắt tên đề tài đã giành giải.

5. Thí sinh xác định lại chế độ ưu tiên theo khu vực và ưu tiên theo đối tượng người dùng tuyển sinh. Nếu chính sách ưu tiên không giống so với hồ sơ đăng ký tuyển sinh thì phải lưu lại vào ô ”Chế độ ưu tiên có biến hóa so với hồ nước sơ đăng ký tham gia dự thi THPT quốc gia”. Thí sinh phụ trách tính đúng đắn của thông tin này.

6. Mục "Các nguyện vọng đăng ký":

Thí sinh không độc nhất thiết phải đk đủ toàn bộ các nguyện vọng. Các nguyện vọng không đk phải gạch chéo cánh để khẳng định.

7. Mục "Có đăng ký xét tuyển vào ngôi trường khác"

- thí sinh chỉ đk xét tuyển vào 1 ngôi trường hoặc 1 team trường: ko điền tin tức vào mục này;

- Thí sinh đăng ký xét tuyển chọn vào 2 trường hoặc 1 trường cùng 1 nhóm trường: ghi lại "X" vào ô bên cạnh và điền tương đối đầy đủ các thông tin về trường thứ hai mà thí sinh đăng ký xét tuyển.

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường ĐH Công nghệ tin tức dựa bên trên kết quả kỳ thi thpt Quốc gia.Thí sinh đăng ký ưu tiên xét tuyển theo Qui định của Bộ GD&ĐT .

Không vận dụng đối với:

Thí sinh đk tuyển trực tiếp ( đã nộp hồ sơ theo kênh các Sở GD&ĐT) ,Thí sinh ưu tiên xét tuyển diện học sinh giỏi các trường thpt chuyên ( đã có kết quả ưu tiên xét tuyển)Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển chọn vào những chương trình khả năng ( chương trình tài năng sẽ xét tuyển sau khi sinh viên nhập học).

Xem thêm: 1m3 gỗ nghiến giá bao nhiêu, bảng báo giá gỗ tự nhiên các loại mới nhất 2023

Thí sinh tải mẫu đối chọi tại đây . In ra giấy và điền đầy đủ các mục theo hướng dẫn sau.

Phần 1: thông tin cá nhân

*


Thí sinh điền đầy đủ các thông tin
Họ và tên, Giới tính,Ngày sinh. Số CMND hoặc Số thẻ căn cước ( nếu CMND có 09 chữ số thì để trống 03 ô đầu tiên).Số báo danh lúc dự thi trung học phổ thông Quốc gia ( Bao gồm cả phần chữ và phần số).Mã đăng ký dự thi ( Được in trong giấy chứng nhận kết quả thi thpt Quốc gia).

Phần 2: thông tin Ưu tiên xét tuyển

*


Thí sinh đăng ký Ưu tiên xét tuyển vào ĐH Công nghệ tin tức đánh dấu " X" vào ô Diện " Ưu tiên xét tuyển" đồng thời điền vào các mục sau:
a) Mục Đối tượng: Điền các số theo các đối tượng sau
Thí sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia : 01Thí sinh đạt giải trong cuộc thi khoa học kỹ thuật cấp quốc gia: 02
b) Mục Loại giải, huy chương: Điền loại giải, huy chương mình đã đạt đươc.c) Mục môn đạt giải: điền thương hiệu môn đã đạt giải, huy chương. Đối với kỳ thi Khoa học kỹ thuật cấp quốc gia ghi tóm tắt tên đề tài đạt giải.
Phần 3: thông tin kết quả bậc thpt và Địa chỉ nhận giấy báo

*


Thí sinh điền đầy đủ tin tức về điểm 3 năm học thpt Quốc gia ( ghi như vào học bạ). Địa chỉ nhận giấy báo ( cần ghi địa chỉ mà thì sinh tiện nhận giấy báo nhất, ko nhất thiết là địa chỉ thường trú). Tin tức Số điện thoại và Email.Lưu ý: thí sinh cần ghi chính xác email để tiện tra cứu công dụng xét tuyển tại trang web tuyển sinh này.

Phần 4: Điều chỉnh lại chế độ ưu tiên

*

Thí sinh lưu lại ý, chỉ điền​​​​​ vào phần này lúc có yêu thương cầu điều chỉnh khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên của mình vày có ráng đổi so với thông tin trong phiếu đăng ký thi trung học phổ thông Quốc gia.Nếu tin tức về khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên đã ghi trong phiếu đăng ký thi thpt Quốc gia không có cố đổi thì để trống mục này.VD: khi thi trung học phổ thông Quốc gia thí sinh đăng ký khu vực vực ưu tiên là : 2 , Đối tượng Ưu tiên : 01 . Sau khoản thời gian kiểm tra lại thí sinh thấy có sai sót bắt buộc cần điều chỉnh lại cho đúng. Vào trường hợp này thí sinh điền đúng khu vực vực ưu tiên: 2 NT và Đối tượng ưu tiên: 06 , đánh dấu "X" và ô " Chế độ ưu tiên có núm đổi so với hồ sơ đăng ký dự thi trung học phổ thông Quốc gia".Lưu ý: Thí sinh hoàn toàn chịu trách nhiệm về thông tin điều chỉnh này. Nhà Trường sẽ hậu kiểm hồ sơ về khu vực ưu tiên và Đối tượng ưu tiên lúc thí sinh nhập học.

Phần 5: tin tức đăng ký xét tuyển

*

Thí sinh ghi rõ Mã trường, Mã ngành,Tên ngành, Tổ hợp môn đăng ký xét tuyển.Nếu có đăng ký xét tuyển vào một trường khác thì đánh dấu "X" vào mục "Có đăng ký xét tuyển trường khác" và điền Mã trường, tên trường. Cuối đơn, thí sinh ký tên và ghi rõ họ tên.Lưu ý:- Thí sinh có thể đăng ký các nguyện vọng là 02 ngành xét tuyển trong cùng một ngành


 VD: NV1 : Ngành Hệ thống Thông tin, NV2 : Ngành Hệ thống thông tin Chương trình chất lượng cao
- Thí sinh có thể chọn tối đa 2 nguyện vọng: vì thế thí sinh có quyền chỉ đăng ký 01 nguyện vọng.- Điểm trúng tuyển cho các tổ thích hợp môn xét tuyển khác biệt của cùng 01 ngành cùng cùng lịch trình xét tuyển là như nhau, thí sinh nên chọn tố hợp môn mà mình cao điểm nhất trong 02 tổ hợp Toán-Lý-Hóa và Toán-Lý-Tiếng Anh.- Nếu thí sinh ko trúng tuyển theo nguyện vọng 1 thì sẽ tiến hành xét tuyển theo ý thích 2 một giải pháp bình đẳng với những thí sinh khác có cùng nguyện vọng.
VD: Thí sinh A thi được 22 điểm và ko trúng tuyển NV1 của mình. Khi xét NV2 thì thí sinh A được xét bình đẳng với những thí sinh khác cùng được 22 điểm mang lại dù ngành này là NV1 của những thí sinh kia.

II. Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển

Phiếu đăng ký Ưu tiên xét tuyển chỉ sử dụng cho thí sinh nằm trong diện Ưu tiên xét tuyển đối tượng người dùng 1 trong thông báo tuyển thẳng với Ưu tiên xét tuyển chọn 2016 của Trường
Thí sinh trực thuộc diện Ưu tiên xét tuyển nên nộp cả 02 mẫu phiếu: Phiếu đăng cam kết xét tuyển ( theo mẫu) và Phiếu đăng cam kết Ưu tiên xét tuyển ( theo mẫu).Nội dung trong Phiếu Đăng ký kết Ưu tiên xét tuyển giống như Phiếu Đăng ký kết xét tuyển. Thí sinh lưu ý Phiếu Đăng ký Ưu tiên xét tuyển cần phải có đóng dấu ngay cạnh lai trên hình và có xác dấn của trường trung học phổ thông ( bao gồm đóng vết ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *