Hướng Dẫn Cách Gieo Quẻ Xin Âm Dương, Cách Xin Đài Âm Dương Online

Đồng chi phí âm dương hay còn được gọi với cái tên khác là đồng trinh, đồng xu bát quái được xem như là pháp bảo tử vi để được không ít người chọn lọc và sở hữu theo bên mình để hút tài hút lộc. Vậy đồng tiền âm khí và dương khí là gì? ý nghĩa ra sao, biện pháp xin quẻ ra làm sao tất tần tật những thông tin này đã được share trong nội dung nội dung bài viết dưới đây!

Có thể bạn quan tâm: mọi Lưu Ý khi Đeo hồ nước Ly cần phải biết Để né Phạm Đại Kỵ

Ý nghĩa của đồng xu tiền âm dương

*
Ảnh 1: Đồng tiền âm dương là hình tượng của tiền bạc, của cái và sự suôn sẻ bình an

Đồng chi phí âm dương, đồng trinh tuyệt đồng xu âm khí và dương khí là sản phẩm trong phong thủy mang trong mình không ít ý nghĩa, kia là lý do mà tương đối nhiều người luôn sở hữu và với trong mình nhằm hóa giải tai ương, điều kỵ đón vận tài, như ý và bình an.

Bạn đang xem: Cách gieo quẻ xin âm dương

Biểu tượng của tiền bạc và của cải: Trước không còn đồng tiền âm dương chính là biểu tượng của may mắn tài lộc và của cải, tín đồ sở hữu rất có thể mang theo theo người hoặc đặt trong nhà, xe khá hay để tại phòng làm việc. Pháp bảo này giúp con phố tài lộc, công danh luôn thuận lợi, khô cứng thông, cuộc sống thường ngày thịnh vượng giàu sang, mái ấm gia đình êm ấmMang lại như mong muốn và an ninh cho gia chủ: Đồng tiền âm dương đại diện thay mặt cho mèo khí, giúp người chủ sở hữu may mắn, bình an, thải trừ tai ương, luân chuyển chuyển các luồng khí xấu, tránh được họa sát thân trong cuộc sống đời thường nếu biết phương pháp đặt đúng vị trí ưa thích hợp. Đặc biệt đồng tiền âm dương còn giúp chủ nhân xóa vận đen, tránh sự hãm sợ hãi của tiêu nhân, trấn an tâm lý để có cuộc sống đời thường tốt hơn.
*
Ảnh 2: mỗi một nhiều loại đồng tiền âm khí và dương khí lại có những chân thành và ý nghĩa khác nhau

Tùy vào kiểu dáng đồng tiền âm khí và dương khí lại có ý nghĩa khác nhau:

Hình tròn và đục lỗ tròn sinh hoạt giữa: Đồng tiền âm khí và dương khí hình tròn. Gồm lỗ tròn ở giữa là tượng trưng cho trời, giúp bạn sở hữu hoàn toản trong phần đông công việc, mong muốn ước, là pháp khí giảm thiểu những mâu thuẫn nảy sinh. Hình tròn với đục lỗ vuông làm việc giữa: Đồng xu âm dương này là đại diện cho tinh hoa, sức mạnh của đất, đôi khi quy tụ trời ngoài đất trong giúp người sở hữu có được ý chí quật cường, ưu thế to trong cuộc sống đời thường để đón hưng thịnh, bình an, cuộc sống viên mãn.Đồng tiền âm dương có niên đại cao: Đây là loại đồng tiền âm khí và dương khí có mức độ mạnh tối đa trong phong thủy. Câu hỏi hội tụ vừa đủ cả thiên - địa khí ( lúc được chôn sâu trong tim đất những năm ) thuộc với bài toán qua tay nhiều người tiêu dùng có thêm nhân khí đây đó là cực phẩm có tác dụng to bự để trấn yểm, trừ tà, hút tài lộc vô thuộc tốt.
*
Ảnh 3: số lượng đồng chi phí âm dương không giống nhau có ý nghĩa sâu sắc khác nhau

Số lượng đồng tiền âm khí và dương khí quyết định không ít đến ý nghĩa sâu sắc sử dụng, do đó tùy ở trong vào hy vọng muốn, nhu cầu đường đường chính chính của mình. Chũm thể:

Tiền xu Tam Tài: Là xâu 3 đồng xu tượng trưng cho Thiên - Địa - Nhân với ý nghĩa mang tới điều xuất sắc lành, mang tới sự hạnh phúc cát lành cho những người sử dụng.Tiền xu Ngũ Đế (xâu 5 đồng xu): Đây là 5 loại đồng xu tiền cổ tự thời bên Thanh được phân phát hành bởi 5 vị vua thịnh vượng nhất tất cả khí trường táo tợn giúp tăng tài vận cho người sử dụng.Tiền xu Lục Đế ( Xâu 6 đồng xu): tựa như như đồng xu Ngũ Đế, tiền xu lục đế cũng rất được tạo ra trường đoản cú 6 vị vua hưng vượng nhất đời công ty Thanh cũng có tác dụng tăng tài vận, may mắn tiền xu Lục Tài Tiến Bảo: cùng với 6 xu thắt kiểu hoa mai mang ý nghĩa kích hoạt cung tử đức, thuận lợi cho đường con cái của mỗi ngườiTiền xu chén bát Bạch (xâu 8 đồng xu): số lượng 8 tượng trưng cho sao chén bát Bạch, lựa chọn đồng xu này góp phát huy Thổ Khí vào Vận Tám ( từ năm 2004 cho năm 202) biểu tượng về sự sung túc và phân phát triểnTiền xu Cửu Kỳ (xâu 9 đồng xu): mang lại may mắn vào công danh, sự nghiệp, là hình tượng của sự bắt đầu cho một chu kì mới, miêu tả sự trường tồn, lâu năm lâu.

Cách xác minh mặt âm dương của đồng tiền

*
Ảnh 4: mặt âm của đồng tiền âm dương thường được xung khắc tứ linh vào truyền thuyết

Trên đồng xu tiền Âm Dương, phương diện Dương thông thường được xung khắc 4 chữ Càn, Long , Thông, Bảo. Phương diện âm tự khắc 4 linh thú trong thần thoại cổ xưa là Long, Lân, Quy, Phượng hoặc hoàn toàn có thể được khắc đông đảo đường gạch chén quái. Tất cả thể hiện đến đạo lý Thiên thời, địa lợi, nhân hòa cân xứng tạo phong phú và phước đức.

Mặt dương

Càn: Càn tượng trưng mang đến trời, là đầu muôn vật mang đến sự hài hòa và hợp lý có lợi, vạn sự khô cứng thông, chinh bao gồm kiến cố. Long: Long là rồng - Là linh vật trong truyền thuyết thần thoại mang vào mình sức khỏe to lớn, là đại diện cho mức độ mạnh, quyền uy, cùng sự may mắn.Ngoài ra, cùng với chữ Càn, Long trên đồng xu Âm dương còn tự khắc chữ Thông, Bảo.

Mặt âm

Long: Là thiêng vật đứng đầu trong bộ tứ linh đại điện cho quyền lực, sức mạnh và trí óc vẹn toàn, mang ý nghĩa sâu sắc tài lộc công danh và sự nghiệp và hình tượng của sức sinh sống mãnh liệt, cao quý.Lân: lạm là linh vật biểu tượng cho điềm lành, hóa hung thành cát, đổi thay xấu thành thịnh với lại an ninh cho gia chủ.Quy : Trong bộ tứ linh, quy là linh vật duy nhất tất cả thực, hình tượng cho sự trường thọ, mức độ sống mạnh mẽ và sức mạnh dồi dào.Phụng: Là linh vật bất tử, có thể tự tái sinh vòng đời của bản thân mình nếu thấy già nua, mỗi lần tái sinh Phượng càng đẹp hơn, rực rỡ tỏa nắng hơn thể hiện cho sự duyên dáng, đức hạnh, liên minh âm dương.

hoặc

Thiên (Thiên Thời): Thiên thời chính là điều kiện thuận lợi về thời cơ, là thời điểm thích hợp để thực hiện một các bước nào đó được thuận tiện nhất ví như thời chũm mà trời có lại.Địa (Địa Lợi): Địa là khu đất - địa lợi có nghĩa là hình núm đất đai dễ dàng cho việc làm điều nào đấy được tốt nhất.Nhân (Nhân Hòa): Nhân là bạn - Nhân hòa chỉ sự đoàn kết, liên kết giữa người với người để mang lại sự thành công xuất sắc vượt trội trong cuộc sống, công việc.

Các loại đồng xu tiền âm dương

Trong phong thủy, đồng tiền âm khí và dương khí được tạo thành rất nhiều loại dựa trên kiểu dáng, kích thước, con số hoặc hóa học liệu. Từng một loại đồng tiền âm dương đều có những sự khác hoàn toàn và mang trong mình vô vàn ý nghĩa to lớn.

Đồng tiền Tam Tài

*
Ảnh 5: Đồng tiền tam tài

Đồng chi phí Tam tài thường xuyên được chắt lọc mang theo bên mình, để ở xe riêng biệt hoặc trong công ty công ty. Với 3 đồng âm dương tượng trưng đầy đủ cho Thiên Thời - Địa Lợi - Nhân Hòa mang đến sự nhiều sang, phú quý, cát lành thịnh vượng. Đồng chi phí tam tài thực hiện như pháp bảo để chiêu tài lộc, hút như ý và giải tỏa sao xấu.

Đồng chi phí Ngũ Đế

*
Ảnh 6: Đồng chi phí Ngũ Đế

Đồng chi phí Ngũ Đế bao hàm 5 đồng xu tiền cổ có bắt đầu từ thời trung quốc cổ đại. Được sản xuất ở triều đại đơn vị Thanh bên dưới trướng của 5 vị nhà vua cường thịnh nhất hiện giờ là Gia Khánh, Thuận Trị, Càn Long, Khang Hy với Ung Chính.

Từ rất rất lâu người ta vẫn mách nhau đồng xu tiền Ngũ Đế có tác dụng tăng tài vận vị trường khí hết sức mạnh, mang lại tài vận, giúp các bước của bạn sở hữu luôn thuận lợi, thăng tiến và khô hanh thông.

Đồng chi phí Lục Đế

*
Ảnh 7: Đồng chi phí Lục Đế

Tương từ bỏ như đồng xu ngũ Đế, đồng xu tiền lục đế cũng có nguồn gốc từ thời trung hoa cổ được phân phát hành vì 6 vị vua bên Thanh phồn thịnh nhất: Đạo Quang, Thuận Trị, Gia Khánh, Khang Hy, Càng Long cùng Ung Chính.

Đồng chi phí Lục Đế cũng đưa đến tài lộc, giúp bạn sở hữu đạt được sự may mắn khô nóng thông, dễ ợt trong quá trình sự nghiệp với thường để tại phòng làm cho việc, mang bên người hoặc đặt trên ô tô.

Đồng tiền chén bát Bạch

*
Ảnh 8: Đồng tiền bát Bạch

Bát Bạch là 8 đồng tiền âm khí và dương khí được kết hợp cùng cùng với nhau, rất có thể phát huy được Thổ khó trong Vận Tám ( năm 2004 - 2023) tượng trưng cho sáo bát Bạch để đưa đến tài lộc, giúp cuộc sống thường ngày gia đạo trở buộc phải thịnh vượng, thuận buồm xuôi gió, tải may bán đắt trong kinh doanh và sự nghiệp luôn luôn phát triển.

Đồng chi phí Cửu Kỳ

*
Ảnh 9: Đồng tiền Cửu Kỳ

Đồng tiền Cửu Kỳ bao hàm 9 đồng tiền âm khí và dương khí hình thành cát khí, số cửu tượng trưng mang lại “ Thái” là việc thịnh vượng, vĩnh cửu, lâu hơn và trường tốt là sự bước đầu cho một chu kỳ luân hồi mới với lộc khí dồi dào. Tải đồng tiền âm khí và dương khí Cứu Kỳ người chủ sở hữu sẽ luôn đón nhận được vận may, may mắn tài lộc tấn tới, đặc biệt quan trọng đồng tiền này còn hỗ trợ hóa giải tai ương, đón vận hút tài lộc.

Cách gieo đồng xu tiền âm dương

*
Ảnh 10: Gieo đồng xu tiền Âm - Dương là cách kết nối với thần linh ý muốn họ đi đường chỉ lối

Âm - Dương là yếu tố đặc biệt để kiến tạo, hình thành vũ trụ vừa bao gồm tính tương sinh vừa chế ngự trong dương tất cả âm và trái lại trong âm tất cả Dương để khu đất trời liên hiệp giúp cuộc sống được cải tiến và phát triển thuận lợi.

Gieo đồng tiền Âm Dương tức là cách đoán số để dùng các đồng tiền xu làm tín liên kết với thần linh và hy vọng được chúng ta mách đường chỉ lối có nên làm các bước gì đó sau này theo ý niệm của bạn xưa.

Khi gieo quẻ chúng ta cần chuẩn bị các nhiều loại đồng tiền âm dương có 2 phương diện âm và dương hoặc thời điểm hiện nay nhiều người cùng sử dụng những đồ hoàn toàn có thể đếm được như hộp diêm, sỏi, đậu, lạc…. Các bước xin quẻ như sau:

Xin keo

Xin keo dán là xin Thiên - Địa ( Âm - Dương), fan xin đề xuất lấy 2 đồng xu tiền chắp trong trái tim bàn tay 1 phút, lúc này cần tập trung toàn thể tâm nguyện, trọng điểm tư của bản thân mình để cầu mong muốn thần linh mách lối. Kế tiếp gieo 2 đồng tiền xuống.

Nếu như lúc xin bao gồm 2 mặt hồ hết sấp hoặc nhị mặt mọi ngửa chúng ta cũng có thể xin lại một lượt nữa, nếu công dụng tương tự cả hai mặt hồ hết sấp hoặc cả 2 mặt hầu như ngửa thì hôm đó chúng ta nên gác lại câu hỏi xin quẻ và thực hiện lại trong ngày hôm sau bởi mặc dù bạn cưỡng cầu phần nhiều thứ cũng trở thành không dễ ợt tốt đẹp.

Nếu các bạn xin được một mặt ngửa và 1 mặt sấp ngay lập tức từ đầu tiên tiên bạn có thể tới cách tiếp theo

Khi xin keo đang được
*
Ảnh 11: hy vọng xin quẻ gia chủ yêu cầu giữ lòng thanh tịnh, lòng thành

Hãy tập trung toàn cục tâm trí cùng với lòng thành kính nhất, suy nghĩ tới sự việc muốn hỏi để thần linh mách mặt đường chỉ lối đến câu trả lời. Tránh việc tự số lượng giới hạn trong suy nghĩ về các vấn đề như câu hỏi gì, thời hạn, sống đâu, đến ai….nên tránh với hay hoặc cùng không

Bạn rất có thể bốc một nắm đồ vật không đo lường và thống kê để số lượng thoải mái và tự nhiên nhất. Hãy đếm tiếp đến ghi số trường đoản cú số sẽ xác định được quẻ.Người xin có thể kẹp 3 đồng xu tiền vào giữa 2 bàn tay, dồn toàn thể tâm tư, nguyện vọng của chính mình và gieo 6 lần. Hãy khắc ghi số sản phẩm công nghệ tự từ là một - 6 để xem gồm bao nhiêu lần ngửa, từng nào lần sấp. Từ những lần này để giúp đỡ định một gạch quẻ. Với phương pháp gieo này được gọi là phương pháp định quẻ 6 hào.Cách gieo quẻ tiếp theo là ghi năm, tháng, ngày, tiếng gieo tiền âm khí và dương khí sẽ cho công dụng giống như ở phần 3 với 4.

Xem thêm: Giá Máy Tính Bảng Apple - Máy Tính Bảng Ipad Pro, Air, Mini

Lưu ý: khi bạn gieo quẻ trước khía cạnh thầy họ sẽ giúp đỡ bạn giải quẻ đúng mực và tức thì lập tức, còn đối với những phương pháp làm nghỉ ngơi trên, chúng ta có thể sử dụng bất kể thời điểm nào tốt nhất có thể là khi bạn có ý niệm, lòng thanh mong muốn xin quẻ vào đầu đã được coi là rất linh nghiệm.

Lưu ý lúc sử dụng đồng tiền âm dương

Đồng tiền âm dương được xem như là pháp bảo trong tử vi phong thủy vì vậy trong giải pháp sử dụng, lựa chọn tuyệt vời nhất không được tùy tiện nếu không sẽ không linh nghiệm thậm chí là còn mang lại tai họa cho những người sử dụng. Cho nên vì vậy bạn yêu cầu ghi lưu giữ những vụ việc sau đây:

Vị trí treo: Bạn rất có thể đeo đồng tiền âm khí và dương khí ở bên trên người, mang theo theo người hoặc có thể đặt tại địa điểm bàn có tác dụng việc, trên ô tô…. để mang về tài lộc, may mắn. Tuyệt vời không được để tín đồ khác chạm vào đồng tiền của chính mình sở hữu bởi sẽ dâng tài màu đỏ may mắn mắn cho những người chạm thậm chí là còn khiến bạn hao tài, tốn của.Địa chỉ mua: Các shop phong thủy uy tín, những diễn bầy thương mại điện tử chỗ quy tụ của không ít bậc thầy đã là địa chỉ cửa hàng tốt nhất bạn nên lựa lựa chọn để phân phát huy buổi tối đa sức khỏe của đồng xu tiền âm dương. Giá đồng xu tiền âm dương thời điểm hiện tại khoảng tự 5 nghìn tới 300 nghìn tùy nằm trong vào các loại và số lượng.Vệ sinh và bảo quản: Là pháp bảo vào phong thủy, đồng tiền âm dương lúc nào thì cũng cần phải bảo đảm an toàn sạch vẫn để vạc huy về tối đa mức độ mạnh, phù trợ cho cuộc sống thường ngày của fan đeo được xuất sắc nhất. Nên dọn dẹp vệ sinh đồng tiền âm dương thật sạch hàng ngày, sử dụng những nhiều loại vật dụng, đồ dùng lau chùi chuyên được dùng để hoàn toàn có thể sử dụng được một khoảng thời hạn dài.

Có thể chúng ta quan tâm: tiết lộ Những thực sự Huyền túng thiếu Về Bói Tarot tiết lộ Tương Lai Bạn

Như vậy tất tần tật rất nhiều thông tin đặc biệt quan trọng và quý giá nhất về đồng tiền âm dương sẽ được bọn chúng tôi chia sẻ trong nội dung bài viết hôm nay để bạn phát huy buổi tối đa được sức khỏe để cuộc sống đời thường thuận lợi, công danh thăng tiến.

Hy vọng với nội dung bài viết trên hoàn toàn có thể giúp ích được đến bạn một trong những phần nào đó. Cuối cùng đừng quên chia sẻ bài viết này cho số đông người nghe biết nữa nha. Xem thêm thông tin khác tại phân mục Nhà 360. Cảm ơn bạn đã theo dõi bọn chúng tôi.

Đài âm dương là gì? bao giờ cần xin đài? Khi bọn họ đi lễ, độc nhất là đi lễ các đền phủ, sau khi cúng lễ mong xin xong. Họ muốn biết đông đảo lễ vật, lời kêu giờ khấn của họ có được thánh chứng hay chưa. Tốt còn sơ cơ, thiếu thốn sót <…>


Đài âm khí và dương khí là gì? lúc nào cần xin đài?

Khi họ đi lễ, tốt nhất là đi lễ các đền phủ, sau khi cúng lễ mong xin xong. Chúng ta muốn biết hồ hết lễ vật, lời kêu giờ đồng hồ khấn của bọn họ có được thánh hội chứng hay chưa. Xuất xắc còn sơ cơ, thiếu sót đông đảo gì. Khi đó chúng ta thực hiện việc xin đài giỏi xin âm dương. Việc xin đài cùng xin âm khí và dương khí là hành động tiếp xúc giữa thánh với gần như tín đồ đệ tử, Nó không không giống gì câu hỏi, thánh có gật đầu với đông đảo lời bé kêu tấu không a? kết quả của việc xin âm khí và dương khí cho chúng ta biết kết quả của bài toán đi lễ đạt tác dụng ở cường độ nào. Nếu tâm thành của chúng ta sâu sắc, nghi lễ đúng phép, lời khấn thành khẩn, chính xác khi kia thánh đã vui vẻ đồng ý thì xin đài vẫn nhất âm duy nhất dương. Ngược lại nếu trong quá trình hành lễ mà gồm sơ cơ lỗi lầm gì thì tác dụng xin đài sẽ không còn tốt. Tác dụng đó để những người đi lễ lưu ý đến lại tâm mình, hành động của chính bản thân mình xem còn tội lỗi tuyệt nhầm lỡ gì thì chũm đổi.

Theo quan niệm của đạo giáo. Ngoài trái đất hình thành do hai nguyên tố âm với dương, đó là hai thái cực của vũ trụ. Âm –Dương vừa tương sinh lại vừa tương khắc. Vào Âm tất cả Dương cùng trong Dương bao gồm Âm. Cuộc sống của rất nhiều loài muôn thứ trù phú, phát triển và tươi giỏi khi âm dương hòa hợp. Âm – Dương, Trời – Đất hòa hợp, đó là điều kiện quan trọng đặc biệt nhất nhằm con bạn và hàng trăm chủng loài có cuộc sống đời thường tươi đẹp và phát triển. Bởi vì vậy, việc cầu xin Âm – Dương cấu kết là ước ý muốn muôn đời của con người.

*

Các vẻ ngoài xin đài âm dương

Xin đài, tuyệt xin âm dương có rất nhiều hình thức.

Người ta có thể lấy một khúc tre hài khoảng chừng 10 cm, đường kính khoảng 3 -5cm, trẻ làm đôi. Lúc xin đài thì cụ hai mẩu tre đập vào nhau với tung lên. Để nhì thanh tre rơi xuống đất với xem kết quả. Khi này mặt dương chính là mặt xung quanh của thanh tre, mặt âm là mặt trong của thanh tre. Bây giờ một số đồng bào dân tộc bản địa cúng vẫn thực hiện cách này.

Trong miền nam bộ họ lấy hai miếng mộc hình cung cấp nguyệt, một khía cạnh phẳng cùng một khía cạnh lồi lên để tung lên. Miếng gỗ có thể rơi xuống đất, rơi ra dĩa hay lâm vào cảnh mâm. Khía cạnh lồi quy ước là khía cạnh dương. Mặt phẳng là mặt âm.

Nhưng hiện giờ cách phổ biến nhất là sử dụng tiền xu. Chi phí xu tròn tượng mang đến trời, lỗ đồng xu hình vuông tượng mang lại đất. Tròn – Vuông cũng đại diện thay mặt cho âm và dương. Trời ngoài, Đất trong tương ứng với quẻ Thái trong gớm Dịch mang ý nghĩa thịnh vượng. Đồng xu hiện giờ chúng ta thực hiện là đồng xu Càn Long thông bảo bên Thanh, đó là thời kỳ thịnh và cải tiến và phát triển của trung quốc. Thời kỳ kia nhân dân phú quý hưng thịnh với thái bình, cho nên biểu tượng đồng xu thời kỳ đó thể hiện ước vọng và mong ước của quần chúng về phần đông điều xuất sắc đẹp. Bên trên đồng xu có khắc 4 chữ Càn Long Thông bảo sẽ là mặt dương, còn mặt không có chữ là phương diện âm. Có hai cách để xin đài chính là lấy tiền để trên hai ngón tay là tung lên, một tay cố gắng đĩa hứng lấy hai đồng tiền đài cùng xem kết quả, phương pháp này phổ biến nhưng tất cả nhiếu thầy kỹ thuật cao buộc phải xin toàn nhất âm nhất dương. Bí quyết thứ nhì khách quan rộng là lấy một cái bát, úp vào cái dĩa hay cho hai đồng xu vào mọt loại hộp xóc lên cùng xem kết quả.

Cách đọc công dụng khi xin đài âm dương

Kết quả sẽ sở hữu được 3 trường đúng theo xảy ra.

Thứ nhất tất cả đều có mặt âm ngửa lên. Đó là trường thích hợp không được, thánh không đồng ý và ko chấp nhận.

Thứ nhì là hai mặt đều xuất hiện dương ngửa lên, ngôi trường hợp đó dân gian giỏi nói là ngài cười, từ bây giờ hiểu theo hai ý nghĩa thứ nhất là cười gượng, mỉm cười khẩy thể hiện vẫn còn đó sự thiếu sót, còn đề xuất xem xét lại nhưng phần nào này đã có sự đồng ý. Trường thích hợp hai là vui vẻ, hoan hỷ.

Còn lại là một mặt dương với một khía cạnh âm nghĩa là độc nhất vô nhị âm độc nhất dương = vấn đề được chấp nhận, bề trên đồng ý theo sự kêu cầu.

Thường lúc xin thẻ chỉ xin tối đa ba lần. Nếu lần 1 không được, xin tiếp lần 2 và 3 vẫn không được thì dừng lại. Còn lần trước tiên không được, xin tiếp lần 2 với 3. Nếu được thì dừng lại. Còn nếu như lần thứ nhất ngài cười, lần thứ 2 được thì đó là đài giỏi nhất. Giả dụ trường hợp thứ nhất đã được thì sẽ là tốt, ngài đồng ý.

Sau các lần xin đài nếu như ngài cười cợt hay toàn mặt âm thì nên cần xem lại sở hữu gì thiếu hụt sót tốt không, kêu cấu khấn vái lên thánh rồi sau đó mới xin lại. Tránh việc xin không ít lần vị sẽ mất linh. 

Xin đài âm khí và dương khí chỉ xin đúng 3 lần

Không đề nghị xin đài âm dương vô số lần vị sẽ mất linh, sự không nên đúng nghĩa thành vô nghĩa, ko còn chuẩn xác nữa.

Nhiều người gieo đài âm dương, lần trước tiên thì thấy nhị đồng đài mọi ngửa lại xem như là “Cười là tươi là tốt” nhưng không chịu khám phá xem đã biết thành thiếu xót gì. Đến lần vật dụng hai cũng vẫn như thế, lại xin nữa cho lần thứ cha thì cả hai đài mọi sấp cả. Cố kỉnh van xin than vãn, cầu hòn đảo đên lần thứ tứ thì được đài “nhất âm duy nhất dương” lấy có tác dụng phấn khởi lắm mà lưỡng lự rằng quẻ đó vô ích “quá tam cha bận, không đúng đúng bằng không”.

Ngoài ra, bạn vô tín, vô trung ương xin đài bất lợi dẫu cả tía lần xin quẻ số đông nhất âm nhất dương, cũng quý hiếm chỉ là con số 0 nhưng thôi.

Theo phần trăm thì duy nhất âm độc nhất dương chiếm 0.5, nhị mặt dương chiếm phần 0.25 cùng hai mặt âm chiếm 0.25.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *