Bật Mí Cách Nạp Thẻ Viettel Cho Nguoi Khac, Cách Nạp Thẻ Hộ Viettel Cho Thuê Bao Khác

Hiện nay, bên cạnh hình thức nạp thẻ điện thoại truyền thống, tín đồ dùng còn có thêm nhiều lựa lựa chọn đa dạng. Từ đó, quá trình sử dụng cũng trở nên tiện lợi và thuận tiện hơn nhiều. Trong nội dung bài viết dưới đây, Nguyễn Kim sẽ update đến chúng ta 10 giải pháp nạp thẻ Viettel cấp tốc chóng, dễ dàng nhất. Với đều hướng dẫn có lợi này, người dùng hoàn toàn có thể thực hiện dễ ợt mọi lúc phần đa nơi.

Hướng dẫn bí quyết nạp thẻ Viettel bởi thẻ cào nhanh, đơn giản

Đây là cách hấp thụ thẻ Viettel truyền thống cùng thông dụng nhất từ trước mang đến nay. Chỉ cách một vài thao tác thực hiện đơn giản và dễ dàng trên thiết bị sẽ dùng, tài khoản ngay lập tức tiếp nối sẽ được hấp thụ đầy cùng với mệnh giá tương ứng. Tiến trình như sau:

Nạp thẻ Viettel thuê mướn bao trả trước

Bước 1: Cào bỏ lớp phủ bạc bẽo trên thẻ điện thoại.

Bạn đang xem: Cách nạp thẻ viettel cho nguoi khac

Bước 2: Nhập cú pháp: *100*Mã số thẻ# rồi bấm nút gọi điện.Bước 3: nạp tiền thành công khi có tin nhắn SMS nhờ cất hộ về máy.

Cách nạp Thẻ game Garena ưu tiên Cao

Cách nạp Thẻ PUBG, nạp UC nhanh Chóng, chiết khấu Cao

*

Nạp thẻ Viettel thuê mướn bao trả sau

Bước 1: Cào vứt lớp phủ tệ bạc trên thẻ điện thoại.Bước 2: Nhập cú pháp: *199*Mã số thẻ# rồi bấm nút hotline điện.Bước 3: nạp tiền thành công khi có tin nhắn SMS nhờ cất hộ về máy.

*

Cách hấp thụ thẻ Viettel vào điện thoại cảm ứng thông minh bằng áp dụng Viettel Money

Tiền cầm tay Viettel Money là một trong hệ sinh thái thương mại và tài chính số được cung ứng riêng cho người tiêu dùng Viettel. Với vẻ ngoài này, người tiêu dùng không bắt buộc phải liên kết với tài khoản ngân hàng hay liên kết Internet lúc giao dịch. Đây cũng là cách hấp thụ thẻ Viettel an toàn, thuận lợi và nhanh chóng dành cho bạn. Quá trình thực hiện tại như sau:

Bước 1: Khởi động áp dụng Viettel Money trên điện thoại.

*

Bước 2: Tại đồ họa ứng dụng, bạn nhấn chọn mục Nạp năng lượng điện thoại. 

*

Bước 3: Chọn xác nhận và thực hiện nhập mật khẩu đăng nhập Viettel bao gồm 6 chữ số để hoàn tất

*

Cách hấp thụ tiền Viettel bằng Mobile banking, internet banking

Sử dụng thiết bị di động banking tuyệt Internet banking cũng là một trong những cách nạp thẻ Viettel được thực hiện phổ biến. Tuỳ thuộc vào bank đăng ký, các tính năng hấp thụ tiền sẽ không giống nhau (một số ngân hàng cho phép nạp từ bỏ 10.000 VNĐ trở lên trên nhưng cũng có trường hòa hợp yêu cầu mức về tối thiểu là 50.000 VNĐ). Cùng tiến hành với 3 bước đơn giản như sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Mobile banking.Bước 2: Nhập thông tin tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.Bước 2. Chọn Nạp thẻ năng lượng điện thoại.Bước 3: Điền số smartphone cần nạp.Bước 3. Xác thực giao dịch bằng mã OTP gửi qua tin nhắn SMS để hoàn tất.

Cách nạp thẻ điện thoại Viettel bởi Zalo
Pay

Đối với mướn bao trả trước

Zalo
Pay là một trong những nền tảng ví năng lượng điện tử và khối hệ thống thanh toán online được rất nhiều khách mặt hàng ưu tiên lựa chọn. Quá trình nạp thẻ Viettel trải qua ứng dụng này đem lại nhiều trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất bởi làm việc dễ dàng, nhanh chóng, có thể thực hiện số đông lúc gần như nơi. Đi kèm với đó là nhiều chương trình tặng kèm hấp dẫn, rất nổi bật như khuyến mãi hoàn tiền, nhận khuyến mãi 3 - 6% đến từng mệnh giá chỉ và thời điểm nạp. Cụ thể, đối với thuê bao trả trước, quá trình thực hiện đơn giản như sau:

Nạp trực tiếp bên trên ví năng lượng điện tử Zalo
Pay

Bước 1. truy vấn vào áp dụng Zalo
Pay và bấm lựa chọn Nạp ĐT.Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh cần nạp, lựa chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá thẻ.Bước 3: đánh giá lại thông tin, lựa chọn kênh giao dịch thanh toán và nhấn vào chứng thực giao dịch.

*

Cách nạp thẻ Viettel hối hả chỉ với 3 bước đơn giản và dễ dàng trên Zalo

Nạp thẻ Viettel thẳng trên áp dụng Zalo

Bước 1: truy vấn ứng dụng Zalo, bấm lựa chọn vào mục đi khám phá, chọn Nạp ĐT bằng một trong những hai cách:1. Nhấn hình tượng Nạp ĐT và dịch rời đến mục hấp thụ ĐT. 

*

2. Dìm chọn biểu tượng Ví Zalo
Pay và chọn Nạp tiền ĐT.

*

Bước 2:
Nhập số điện thoại cần nạp tiền, lựa chọn nhà mạng Viettel với mệnh giá chỉ thẻ.Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, tuyển lựa kênh thanh toán giao dịch và bấm xác nhận giao dịch nhằm hoàn tất.

*

Đối với mướn bao trả sau

Khách hàng rất có thể kiểm tra số nợ và thực hiện thanh toán thuê mướn bao trả sau ngay lập tức trên ví điện tử Zalo
Pay. Cố gắng thể, chúng ta có 2 sàng lọc như sau:

Thanh toán Viettel trả sau trong vận dụng Zalo 

Bước 1. Truy vấn vào Zalo, bấm lựa chọn Khám phá, lựa chọn 1 trong hai bề ngoài thanh toán gồm:1. Chọn Nạp chi phí ĐT và lựa chọn Trả sau.

*

2. Lựa chọn Ví Zalo
Pay và lựa chọn ĐT trả sau.

*

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh cần nạp tiền để bình chọn cước, tiếp đến chọn giao dịch thanh toán cước.Bước 3: kiểm tra lại những thông tin giao dịch, chọn nguồn thanh toán và bấm xác nhận giao dịch.

*


Thanh toán Viettel trả sau bên trên Zalo
Pay

Bước 1: truy cập vào ví điện tử Zalo
Pay cùng bấm lựa chọn ĐT trả sau.Bước 2: Nhập số điện thoại cảm ứng thông minh cần hấp thụ tiền, kiểm tra tin tức cước rồi chọn thanh toán cước.Bước 3: chất vấn lại các thông tin giao dịch, lựa chọn nguồn thanh toán giao dịch và nhấp chuột Xác nhận giao dịch thanh toán để hoàn tất.

Hướng dẫn bí quyết nạp thẻ Viettel bằng ví Momo

Ví momo là 1 nền tảng ví điện tử thông minh, được cho phép khách hàng tiến hành các thanh toán giao dịch một cách nhanh lẹ và dễ ợt trên máy di động. Trong đó, hiệ tượng nạp thẻ Viettel trải qua momo vẫn đem cho tất cả những người dùng các trải nghiệm hài lòng. Quy trình giao dịch thanh toán đơn giản, an toàn và vô cùng tiện lợi. Phía dẫn chi tiết như sau:

Bước 1: truy vấn vào áp dụng Momo trên thiết bị di động và ấn chọn vào mục hấp thụ tiền năng lượng điện thoại. 

*

Bước 2: Tại hình ảnh mục Trả trước, chúng ta chọn số điện thoại cảm ứng cần nạp, số tiền cần nạp với ấn hấp thụ ngay. 

*

Bước 3: Kiểm tra tin tức số năng lượng điện thoại, số tiền, nhà mạng,... Rồi bấm vào ô Xác nhận.

*

Bước 4: Nhập password Momo bao gồm 6 chữ số cùng hoàn tất quá trình nạp thẻ Viettel.

*

Gọi 199 nhằm nạp tiền điện thoại Viettel

Một cách hấp thụ thẻ Viettel được nhiều khách hàng sử dụng là gọi trực tiếp 199. Vẻ ngoài này thường xuyên được áp dụng thịnh hành cho thuê bao trả sau. Để thực hiện, bạn thao tác theo các nước sau:

Bước 1: Gọi 199.Bước 2: Ấn phím 1 để lựa chọn tiếng Việt.Bước 2: Ấn phím 3 để tiến hành thanh toán.Bước 3: Lần lượt nhập mã số nạp tiền cùng ấn # nhằm hoàn vớ giao dịch.

Cách nạp thẻ Viettel cho những người khác

Nạp thẻ cào Viettel hộ qua USSD của bàn phím

Bước 1: Nhập *136#, thừa nhận GỌI để bắt đầu.Bước 2: lựa chọn phím 5 để triển khai nạp thẻ hộ.Bước 3: Nhập số điện thoại cảm ứng cần nạp, thừa nhận gửi

Lưu ý là người nạp thẻ cho tất cả những người khác sẽ tiến hành miễn phí tổn lần hấp thụ đầu tiên. Trường đoản cú lần thiết bị 2 có khả năng sẽ bị tính 3% cực hiếm thẻ nạp.

Xem thêm: Những shop quần áo đẹp ở sài gòn, danh sách 20 shop bán quần áo nữ đẹp ở tphcm

*

Nạp thẻ điện thoại thông minh Viettel cho tất cả những người khác qua internet Banking.

Bước 1: Trong ứng dụng Internet Banking, chọn nạp tiền điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại cần nạp và mệnh giá nạp.Bước 3: lựa chọn thanh toán.Bước 4: Nhập mật khẩu nhằm hoàn vớ thao tác.

*

Cách hấp thụ thẻ cho người khác qua Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập Viettel Pay.Bước 2: nhấp vào Nạp ĐT.Bước 3: Nhập số điện thoại thông minh cần hấp thụ hộ và mệnh giá bán tiền cần nạp.Bước 4: lựa chọn thanh toán, tiếp đến chọn xác thực và nhập mật khẩu.Bước 5: lựa chọn tài khoản bank dùng thanh toán.Bước 6: Ấn tiếp tục để hoàn tất nạp thẻ Viettel hộ.

*

Cách hấp thụ thẻ, hấp thụ card điện thoại cảm ứng thông minh Viettel bởi mã QR 

Bước 1: Vào My Viettel để đăng nhập cùng điền số điện thoại cảm ứng để đăng nhập.

*

Truy cập My Viettel cùng đăng nhập (Nguồn Internet)

Bước 2: chọn mã QR ở góc trên mặt trái.

*

*

*

Cuối cùng bạn sẽ nhận được thông tin nạp thành công. Chọn Kết thúc với quay về màn hình chính.

Cách hấp thụ card điện thoại cảm ứng Viettel bên trên Shopee

Bước 1: Mở shopee, chọn nạp thẻ, sau đó chọn Nạp năng lượng điện thoại

*
Bước 2: lựa chọn Nạp trực tiếp, kế tiếp nhập số smartphone muốn nạp, tiếp đến chọn nhà mạng mobile và mệnh giá bắt buộc nạp (ở đấy là nhà mạng Viettel) và lựa chọn Tiếp tục.

*
Bước 3: chọn lọc phương thức giao dịch thanh toán mong mong và lựa chọn "Đồng ý".

*

*

Nhập mã giảm ngay nếu gồm và chọn đồng ý (Nguồn Internet)

Bước 5: lựa chọn thanh toán, tiếp đến nhập password ví shopee pay và chứng thực để trả tất.

*

Lưu ý mệnh giá chỉ nào là 10.000 - 500.000 cho một lần nạp.

Các mệnh giá bán thẻ cào Viettel

Nhà mạng Viettel hỗ trợ các mệnh giá chỉ thẻ khá đa dạng chủng loại gồm: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng, 500.000 đồng và một triệu đồng. Phụ thuộc vào nhu cầu, chúng ta có thể chọn cùng nạp thẻ với cái giá tiền phù hợp.

Fone miễn giá tiền 24/24

Tư vấn một số dòng điện thoại giá tốt, trả góp tại Nguyễn Kim

Mùa hè vẫn nóng ni còn nóng hơn với “cơn bão” điện thoại giá giỏi đến từ địa chỉ Nguyễn Kim. Nhanh tay tải ngay những dế yêu thiết kế thời thượng cùng năng lực chụp hình và lưu trữ đỉnh cao để mùa hè trở nên hoàn hảo nhất hơn lúc nào hết. Nguồn ngân sách đầu tư hạn hẹp? Đừng quá lo ngại vì Nguyễn Kim gồm cả chương trình trả dần dần 0% lãi suất. 

Sở hữu ngay điện thoại thông minh Samsung Galaxy S20 với màn hình hiển thị Infinity-O Super AMOLED 6.5"" đem về trải nghiệm dung nhan nét cùng dung tích pin 4500m
Ah, cung cấp sạc cấp tốc 25W, dễ chịu và thoải mái sử dụng cả ngày. Với các game thủ hoặc người tiêu dùng nhiều tác vụ trên điện thoại, Điện thoại Samsung Galaxy S21 Ultra 5G hẳn là sự việc lựa chọn tuyệt cùng với với cỗ vi xử lý Exynos 2100 (5nm) cho sức mạnh đột phá, tốc độ xử lý ấn tượng, cỗ 4 camera sau chụp ảnh chuyên nghiệp, quay đoạn clip 8K hóa học lượng, mượt mà.

Trên đó là tổng hợp các cách nạp thẻ Viettel đơn giản, nhân thể lợi dành riêng cho thuê bao trả trước cùng thuê bao trả sau. Với những vẻ ngoài này, khách hàng không rất cần được mất thời gian dịch rời trực tiếp đến cửa hàng, bên cạnh đó còn liên tiếp nhận được không ít ưu đãi, ưu đãi hấp dẫn. Hy vọng thông qua những cập nhật này, bạn đã sở hữu thêm nhiều lựa chọn tương xứng cho nhu cầu của mình. Để mua sắm các sản phẩm điện tử, điện máy, công nghệ,... Chủ yếu hãng, giá bán tốt, mời bạn ghé tức thì Nguyễn Kim để không bỏ qua vô vàn hầu hết ưu đãi hấp dẫn.

Ngày nay, họ có không hề ít phương thức khác nhau để hấp thụ thẻ Viettel. Chúng ta có thể tham khảo phần nhiều cách dưới đây của Vin
ID để chọn lựa cách hấp thụ thẻ Viettel tiện lợi và phù hợp nhất dành riêng cho mình nhé!


1. Bí quyết nạp thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao trả trước – trả sau

1.1. Ứng dụng Vin
ID

Bước 1: Mở vận dụng và nhấp vào mục Tiện ích ở màn hình hiển thị chính. Bước 2: tiếp theo chọn mục Trả trước hoặc Trả sauBước 3: Chọn mệnh giá mong muốn và thực hiện thanh toán. Bước 4: Kiểm tra lại tin tức hiển thị cùng số smartphone cần thanh toán, số tiền thanh toán. Bấm vào mục Thanh toán.Lưu ý: bạn phải kích hoạt ví năng lượng điện tử Vin
ID Pay với thông tin tài khoản ngân hàng của bản thân thì mới rất có thể thanh toán mang đến hoá đơn này.

*
Nạp thẻ Viettel bằng ứng dụng Vin
ID

1.2. Internet banking

Sử dụng mạng internet Banking để nạp thẻ Viettel cũng là một vẻ ngoài khá phổ cập với nhiều người. Bạn chỉ cần phải có một tài khoản ngân hàng, có liên kết với vận dụng của ngân hàng để kích hoạt internet Banking. Thực hiện công việc theo lí giải trên ứng dụng để tiến hành nạp tiền năng lượng điện thoại.

*
Nạp thẻ Viettel bằng Internet Banking

1.3. Thẻ cào

Để hấp thụ thẻ Viettel bởi thẻ cào, bạn cũng có thể mua thẻ cào ngơi nghỉ nhiều siêu thị với mệnh giá ước ao muốn. Sau đó, tiến hành các bước sau: 

Bước 1: Cạo sạch lớp bạc tình trên thẻ cào. Bước 2: Mở ứng dụng smartphone có sẵn trong điện thoại. Bước 3: Nhập theo cú pháp *100*Mã số thẻ cào#, nhận phím GỌIBước 4: Tổng đài đơn vị Viettel sẽ nhắn tin nhắn xác thực nạp tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel bởi thẻ cào

1.4. Ví năng lượng điện tử

Ngày nay, ví điện tử không thể là bề ngoài tài thiết yếu quá lạ lẫm với mỗi chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng thao tác làm việc và nạp tiền điện thoại cảm ứng trên những áp dụng đấy theo các bước sau: 

Bước 1: chọn vào mục Nạp tiền năng lượng điện thoại.Bước 2: Nhập số điện thoại đề nghị nạp tiền và mệnh giá hấp thụ tiền. Bước 3: dìm phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của áp dụng để chuyển cho trang hoàn chỉnh và hoàn thành thao tác hấp thụ thẻ Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bởi ví năng lượng điện tử

1.5. Ứng dụng My Viettel

Tại giao diện thiết yếu của vận dụng My Viettel, bạn cũng có thể dễ dàng sử dụng nhiều mô hình dịch vụ khác nhau. 

Bước 1: bấm vào phím Nạp tiềnBước 2: Chọn lựa cách làm nạp tiền tương xứng với bạn. Rất có thể nạp thẻ Viettel bằng thẻ cào, Tài khoản ngân hàng và Viettel Pay. Bước 3: Chọn số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu nạp tiền. Bước 4: chọn mệnh giá bạn muốn nạp tiền. Bước 5: Tiến hành giao dịch thanh toán và kết thúc quy trình nạp thẻ Viettel bằng vận dụng My Viettel. 
*
Nạp thẻ Viettel bằng vận dụng My Viettel

2. Bí quyết nạp thẻ Viettel dịch vụ cho thuê bao khác

2.1. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua thao tác làm việc USSD của bàn phím

Bước 1: Quay số *136#, nhấn phím GỌI để bắt đầu thao tác. Một bảng thông báo hiển thị trên màn hình “DV đưa tài khoản“. Bước 2: Nhấn phím 5 để tiến hành nạp thẻ Viettel hộ. Bước 3: Nhập số năng lượng điện thoại bạn có nhu cầu nạp thẻ hộ, dìm phím GỬIBước 4: Nhập mã thẻ cào và nhấn phím GỬI để xong xuôi thao tác hấp thụ thẻ Viettel hộ. 

Lưu ý: 

Người hấp thụ thẻ hộ sẽ được miễn cước trong đợt nạp đầu tiên trong ngày. Trường đoản cú lần hấp thụ thẻ hộ thứ 2 trở đi thì sẽ tiến hành tính cước 3% cực hiếm nạp thẻ. Giá cước tính vào tài khoản của tín đồ nạp hộ. Thuê bao nạp thẻ hộ buộc phải có thời gian sử dụng thuê bao trường đoản cú 12 tháng trở đi. Vào 3 tháng gần nhất phải sử dụng ít nhất 30.000 đồng/tháng. Thuê bao nạp thẻ và thuê bao dấn tiền buộc phải là thuê bao trả trước và vận động 2 chiều. Nếu nhà mạng Viettel đang có các chương trình tặng ngay thì mướn bao nhận tiền vẫn được hưởng khá đầy đủ như dịp nạp thẻ thông thường. 
*
Người hấp thụ thẻ hộ sẽ tiến hành miễn cước trong đợt nạp trước tiên trong ngày

2.2. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua internet Banking

Hiện nay, trên những ứng dụng internet Banking của các ngân hàng có tích hợp đầy đủ tiện ích hấp thụ tiền năng lượng điện thoại dành riêng cho thuê bao trả sau với trả trước. Bạn cũng có thể thực hiện theo hướng dẫn của bank để thao tác nạp thẻ Viettel thành công:

Bước 1: chọn vào mục Nạp tiền điện thoại cảm ứng trên vận dụng Internet Banking.Bước 2: Nhập số điện thoại phải nạp tiền với mệnh giá hấp thụ tiền. Bước 3: nhận phím Thanh toánBước 4: Nhập mật khẩu của ứng dụng để chuyển mang lại trang hoàn chỉnh và hoàn thành thao tác hấp thụ thẻ Viettel. 
*
Internet Banking của các ngân hàng có tích hợp không thiếu tiện ích

2.3. Nạp thẻ Viettel hộ qua áp dụng Viettel Pay

Bước 1: Đăng nhập vào vận dụng Viettel Pay. Bước 2: nhấn vào phím Nạp ĐTBước 3: Nhập số smartphone bạn đề xuất nạp hộ. Nhập số tiền mà bạn muốn nạp hộBước 4: Kiểm tra lại tất cả thông tin và nhấn vào phím Thanh toán. Bước 5: dấn phím Xác nhận cùng Nhập mật khẩu của ứng dụng Viettel Pay.Bước 6: lựa chọn vào tài khoản ngân hàng mà bạn có nhu cầu sử dụng để thanh toán giao dịch cho dịch vụ. Bước 7: Nhấn vào phím Tiếp tục nhằm hoàn tất thao tác làm việc nạp thẻ Viettel hộ. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ bằng áp dụng Viettel Pay

2.4. Hấp thụ thẻ Viettel hộ qua hình thức chuyển tiền

Bước 1: Quay số *136# cùng nhấn phím GỌI. Một bảng thông tin sẽ hiển thị trên màn hình với nội dung “DV đưa tài khoản“. Bước 2: nhấn vào phím 1 để bắt đầu thao tác đưa tiền. Bước 3: Nhập vào số smartphone mà bạn muốn chuyển tiền (phải là thuê bao nhà mạng Viettel trả trước). Bước 4: Nhập số tiền mà bạn có nhu cầu chuyển cho những người nhậnBước 5: Nhập mật khẩu chuyển tiền của công ty để hoàn chỉnh nạp thẻ Viettel hộ qua hình thức chuyển tiền. 
*
Nạp thẻ Viettel hộ qua vẻ ngoài chuyển tiền

Hy vọng phần lớn hướng dẫn bên trên của Vin
ID rất có thể giúp bạn tìm kiếm được cách nạp thẻ Viettel tiện lợi và tương thích nhất giành riêng cho mình. Hãy truy cập ứng dụng VIn
ID để nạp thẻ Viettel cùng với giao diện đơn giản, thao tác mau lẹ và công dụng nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *