Bận Rộn Có Nên Nuôi Chó? Cách Nuôi Chó Khi Đi Làm Cả Ngày Để Bạn Không Lo Lắng

Cách nuôi chó lúc đi làm một ngày dài như nắm nào để chó không xẩy ra trầm cảm và giúp chó ẩm thực ăn uống ngon miệng hơn, ngay cả khi không tồn tại bạn làm việc nhà. Thuộc đọc tức thì tại bài viết bên bên dưới nhé.

Bạn đang xem: Cách nuôi chó khi đi làm cả ngày


Có thể để chó 1 mình khi đi làm không?

Đây là câu hỏi thường được đặt ra trên những diễn lũ về chó và tín đồ đặt ra câu hỏi sẽ bị chỉ trích nặng nề với những chủ ý cho rằng “chó bắt buộc chủ túc trực bên chúng 24 giờ đồng hồ một ngày” và “để một con chó ở 1 mình trong 2 tiếng đồng hồ hoặc hơn là 1 trong những điều khôn cùng độc ác”.

Vì vậy, có vẻ như việc trông chó sẽ tiến hành giao cho tất cả những người thất nghiệp, những người nội trợ sinh sống nhà, hầu hết người thao tác làm việc tại công ty hoặc hầu hết người phong lưu có các phương tiện hỗ trợ độc lập.

Còn số đông người không có thu nhập cao đã phả làm việc cả đời để kiếm sống và đợi cho tới khi bọn họ nghỉ hưu vào năm 60 tuổi mới hoàn toàn có thể sở hữu một chú chó của riêng mình — nhưng thậm chí còn tới lúc đó chúng ta còn chẳng yêu thích hay đầy đủ sức ứng phó với phần đa trò hề của một con chó con.

Nhưng có tương đối nhiều người thao tác làm việc toàn thời hạn vẫn đối xử tốt, thương yêu và chăm sóc thú cưng của mình.

Cách nuôi chó khi đi làm cả ngày


*

Việc nuôi chó cần đầu tư chi tiêu nhiều thời gian.


Mặc dù chúng ta có thể nuôi chó con trong những khi làm việc cả ngày nhưng các bạn sẽ cần đầu tư chi tiêu rất nhiều thời gian khi new nhận nuôi chó con để bảo đảm an toàn rằng chó khủng lên đúng cách.

Chó con đề nghị nhiều sự chăm chú và cần phải huấn luyện đi vệ sinh đúng cách. Nếu không được huấn luyện và giảng dạy đi vệ sinh, sẽ có nhiều “tai nạn” xảy ra.

Huấn luyện chó đi vệ sinh: khi chúng ta mới nhấn nuôi bé chó của mình, chó sẽ cần được đi vệ sinh vài tiếng một lần, vị vậy thậm chí là việc các bạn đi vắng trong 2 tiếng đồng hồ cũng là sự việc đáng quan liêu ngại.

Nếu bạn không thể dành thời gian nghỉ ngơi vào vài tháng thứ nhất nuôi chó, điều đặc trưng là chúng ta phải bố trí được tín đồ trông chó hộ, bạn cũng có thể thuê hoặc nhờ anh em hay thành viên trong gia đình hoặc hàng xóm.

Làm như vậy sẽ bảo đảm an toàn rằng chú chó của chúng ta được huấn luyện và giảng dạy đi dọn dẹp và sắp xếp đúng cách, cùng điều này để giúp mọi vấn đề trở nên thuận lợi hơn nhiều.

Đưa chó đi dạo: các bạn cũng cần dành thời hạn để dắt chó quốc bộ mỗi ngày.

Nếu không tồn tại thời gian, chúng ta cũng có thể làm như cách bên trên: thuê bạn trông chó hoặc nhờ những người thân quen.

Đồ chơi cho chó: Bạn cũng cần để lại mang đến chó nhiều các loại đồ chơi khi bạn đi vắng.

Đảm nói rằng những sản phẩm chơi này bình yên với chó để chúng rất có thể chơi thoải mái mà bạn không cần thiết phải giám sát.

Một số mẹo về kiểu cách nuôi chó cho người bận rộn


*

Chỗ ở của chó đề nghị càng dễ chịu và thoải mái càng xuất sắc để chó ko cảm thấy cô đơn khi không tồn tại bạn.


Vì vậy, bạn chắc hẳn rằng có thể vừa nuôi chó vừa thao tác làm việc toàn thời gian, tuy nhiên có một trong những điều bạn cần cân nhắc, nhất là khi bắt đầu khi chó con của người tiêu dùng vẫn vẫn thích nghi cùng với ngôi nhà mới của chúng.

Kéo dài thời hạn nghỉ trưa: tốt nhất nên ban đầu với chó con, dẫu vậy chó bé không thể nhịn 8 hoặc 9 giờ đồng hồ đeo tay mà ko được cho ăn hoặc đã tạo ra vườn đi vệ sinh, vì chưng vậy tối thiểu trong vài tuần đầu tiên, bạn cần phải về nhà vào khung giờ ăn trưa hoặc sắp xếp thời hạn biểu hợp lý để đáp ứng nhu cầu những yêu cầu cấp thiết của chó con.

Huấn luyện tận nơi sẽ yên cầu sự kiên nhẫn và mất nhiều thời gian rộng vì bạn sẽ không thể giám sát và đo lường chó hầu như lúc với phát hiện những dấu hiệu để lấy chó con ra bên ngoài kịp thời. Mà lại hãy kiên nhẫn và chớ nản lòng.

Đảm nói rằng chó cảm giác thoải mái: Chó buộc phải được vui chơi và giải trí trong không khí thích hợp, ví dụ như phòng bếp hoặc phần lớn căn phòng có diện tích s sử dụng lớn hơn.

Nếu bạn đang dùng chuồng chó thì rất có thể cho chó ngủ vào đó, nhưng lại ĐỪNG BAO GIỜ để nhốt chó vào ban ngày.

Bị nhốt trong một nơi bé dại bé chắc hẳn rằng là điều mà lại chẳng con chó nào thích thú. Lân cận đó, chúng ta phải bảo vệ luôn gồm đủ nước cho chó uống.

Dành thời gian cho chú chó của bạn: nếu như bạn còn cô quạnh và nuôi một chú chó để bầu bạn, các bạn sẽ là cả trái đất của nó.

Sẽ không công bằng nếu chúng ta nuôi một nhỏ chó và kế tiếp lại dành riêng cả buổi tối cho mình bè! các bạn sẽ cần phải cố gắng để phát triển thành chú chó trở thành 1 phần trong cuộc sống đời thường của mình.

Kết luận: trường hợp bạn làm việc toàn thời hạn nhưng nuôi một chú chó, hãy nuôi chó một giải pháp cẩn thận.

Hãy cố gắng kiếm một kiểu như chó độc lập, càng nhỏ dại càng tốt, hoặc một chú chó sinh hoạt trạm cứu nạn đã thân quen với việc tại 1 mình.

Lên chiến lược thật cảnh giác để chúng ta có thể cân bằng được cả các bước lẫn bài toán nuôi chó. Chúng ta đã làm việc chăm chỉ; vị vậy hãy cứ nuôi chó như mong muốn của bạn.

Lựa chọn cho người vừa làm việc vừa nuôi chó


*

Nếu bận trong vô số nhiều ngày hoặc trong thời hạn dài thì chúng ta có thể đưa chó tới những nơi dìm gửi nhằm được chăm lo tốt hơn.

Xem thêm: Gợi ý 10+ cách trang trí ảnh trong phòng ngủ bằng hình ảnh “cực ngầu”


Liên quan liêu đến giải pháp nuôi chó đi làm cả ngày, mặc dù bạn có thể để chó ở nhà khi đang đi làm việc nhưng bạn cũng buộc phải xem xét các lựa lựa chọn khác bên dưới đây:

Đưa chó mang đến nơi làm việc: Tùy thuộc vào nơi chúng ta làm việc, bạn cũng có thể đưa chó đến nơi thao tác làm việc của mình.

Nhiều doanh nghiệp lớn chất nhận được nhân viên của họ mang chó vào làm việc vì thú cưng giúp họ niềm hạnh phúc hơn. Hãy hỏi công ty của doanh nghiệp xem liệu bạn có thể mang thú nuôi tới không.

Đưa chó đi công ty trẻ mang lại chó: cái brand name đã nói lên vớ cả, đơn vị trẻ đến chó là nơi chúng ta cũng có thể gửi chó con vào ban ngày. Bọn chúng sẽ được chăm sóc và có thời cơ chơi với đông đảo chú chó khác.

Tùy thuộc vào nơi chúng ta sống mà có thể có hoặc không tồn tại nhà con trẻ trông chó. Phần nhiều các thành phố lớn đều có không ít lựa chọn đến bạn, vì vậy hãy nghiên cứu và phân tích và xem liệu chúng ta cũng có thể tìm được một khu vực trông chó vào buổi ngày hay không.

Thuê người người quan tâm chó: hiện thời việc tìm kiếm người chăm lo chó khi bạn ra bên cạnh chưa khi nào dễ dàng hơn thế.

Nếu bạn cần sự tin tưởng, chúng ta có thể liên hệ với đồng đội và mái ấm gia đình và xem họ có thể giới thiệu người trông chó nào mà họ biết cho bạn hay không.

Làm việc tại nhà: Ngày càng có khá nhiều công ty cho phép nhân viên của họ thao tác làm việc tại bên vào đầy đủ ngày độc nhất định. Nếu có thể, hãy tranh thủ chăm lo cho chó vào mọi ngày bạn thao tác làm việc tại nhà.

Những giống như chó cân xứng với người thao tác cả ngày?


*

Bạn có thể chọn nuôi hồ hết giống chó bắt buộc ít thời hạn chăm sóc.


Một số giống chó hết sức độc lập: chúng có thể ở một mình và ko cần giao tiếp với bé người trong vô số giờ liên tục.

Các giống chó như Border Collie cùng Labrador là số đông giống chó năng động cần được kích ham mê liên tục.

Để bọn chúng ở 1 mình trong thời hạn dài không phải là một trong ý kiến hay. Có một vài giống chó hoàn toàn hài lòng lúc được để được ở một mình, với chúng hoàn toàn có thể là những ứng cử viên sáng giá dành riêng cho bạn.

Những như là chó phù hợp nhất với người thao tác toàn thời gian:

Chó săn Basset
Greyhound
Maltese
Shar Pei
Whippet
Chó nghêu bò
Shiba Inu

Hy vọng rằng với đa số thông tin về kiểu cách nuôi chó lúc đi làm một ngày dài ở trên đây đã giúp cho bạn quyết định cách âu yếm cún cưng lúc không ở trong nhà nhé. Chúc bạn đã đạt được những bé nhỏ cún dễ thương và vâng lời!

? support trực tuyến đường tại: m.me/Pet
Shop
Saigon.vn

Pet cửa hàng Sài Gòn là siêu thị cung cấp cho thức ăn uống cho chó, thức nạp năng lượng cho mèo, cát vệ sinh, sữa tắm cho chó, sữa tắm mang đến mèo, phụ kiện sỉ lẻ hàng đầu tại TP.HCM.

Chó là trong những loại động vật hoang dã có công dụng xã hội, do vậy theo quy cơ chế chung, bọn chúng sẽ cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc nhất đó là khi được ở bên cạnh những thành viên thân thiện trong mái ấm gia đình của mình. Tương đối nhiều chú chó đã tạo ra một gai dây gắn thêm bó tình cảm sâu sắc với người sở hữu đến nỗi bọn chúng trở nên đặc trưng lo lắng, lúng túng và cảm giác không an ninh khi người chủ ra ngoài nhà. Rộng nữa, những cún cưng cũng biến thành cảm thấy rất bi tráng chán, nhất là lúc chúng phải ở 1 mình trong khoảng thời gian quá dài. Và điều này có thể dẫn đến một số vấn đề khiến bạn yêu cầu lo lắng.

Bạn bao gồm nên nhận nuôi một chú chó hay không?

Trước khi đưa ra một quyết định khá đặc trưng là thừa nhận nuôi một chú chó, bạn cần lưu ý đến về ý muốn muốn cũng tương tự điều kiện của bản thân mình và cũng ko thể vứt qua câu hỏi xem xét tới nhu yếu thiết yếu của các chú chó. Chúng ta nên để ý đến thật kỹ xem liệu mình tất cả thể quan tâm tốt cho chú cún của mình và đã đạt được những khoảng thời hạn vui vẻ, hạnh phúc cho cả bạn lẫn chó cưng tốt không.


*

Hầu hết các chú cún đều có nhu cầu được bầu bạn và do vậy chúng new cảm thấy vui vẻ, thoải mái. Vị đó, việc bạn nhằm chó cưng ở lại 1 mình trong thời gian dài không phải là 1 điều giỏi cho chúng. Một số giống chó có nhu cầu bầu bạn lớn hoặc ưa thích hoạt động sẽ cảm xúc quãng thời gian một bản thân đấy vô cùng khó khăn và căng thẳng. Ko kể ra, chúng ta cũng quan yếu quên rằng phần nhiều các chú chó cứ cách khoảng chừng 4 giờ đồng hồ lại yêu cầu đi vệ sinh. Ví như cún cưng của bạn không thể ra phía bên ngoài để tới khu vực quy định, chúng sẽ cần “giải quyết” trong đơn vị hoặc nỗ lực nhịn và bài toán này có thể gây ra những tác động về mặt sức mạnh của cún.

Trong ngôi trường hợp nhà bạn có một không gian bình yên ngoài trời rất có thể yên chổ chính giữa để cún yêu sống đó khi chúng ta đi làm, vẫn có khá nhiều chú chó cảm thấy ảm đạm chán, căng thẳng mệt mỏi và thậm chí là làm ồn hoặc phá phách lung tung. Thêm nữa, đây chưa phải một phương pháp hợp lý một trong những ngày khí hậu quá rét hoặc quá lạnh. Hay như là một vấn đề khác chúng ta nên cân nhắc đến là việc chó yêu của bạn sẽ có thể bị bắt trộm giả dụ nó ở một mình ngoài sân. Và vấn đề cún gây ra những âm nhạc quá ầm ĩ cũng rất có thể khiến láng giềng quanh nhà bạn khó chịu.

Nếu bạn muốn nhận nuôi cún nhỏ chứ không phải một chú chó già, thì có lẽ rằng sẽ càng có khá nhiều vấn đề hơn. Ví dụ như việc đào tạo và giảng dạy cún nhỏ biết đi lau chùi và vệ sinh đúng vị trí quy định đòi hỏi phải bao gồm sự đo lường và thống kê liên tục thì quy trình mới thành công được, vì chưng vậy việc để các chú chó bé ở nhà một mình trong một thời gian quá dài vẫn dẫn đến một số rắc rối. Xung quanh ra, chó nhỏ đặc biệt cần có con người tiếp tục ở gần bên bầu chúng ta với chúng trong khoảng một năm đầu đời, sẽ giúp chúng có tác dụng quen với hòa nhập xã hội xung quanh, tránh mắc phải những vấn đề hành vi như hay lo ngại hoặc trầm trồ hung dữ.

Hãy đặt ra những khoảng thời gian để tiến hành một vài bài đào tạo và huấn luyện cơ bản, bởi điều này rất quan trọng đặc biệt trong việc bảo vệ rằng cún bé của các bạn sẽ biết giải pháp cư xử phù hợp. Việc huấn luyện này cũng trở thành giúp các bạn không rơi vào trường hợp buộc cần chuyển chú chó bé dại của mình sang công ty khác hoặc vào các trạm cứu hộ vì ko thể kiểm soát được hành vi của nó.

*

Nếu trả cảnh của người tiêu dùng không được cho phép nhận nuôi một chú chó thì sao?

Rõ ràng là chúng ta sẽ cần được xem xét thật kỹ liệu cuộc sống của chính bản thân mình có phù hợp với câu hỏi nhận nuôi một chú chó tuyệt không. Nếu công việc hay cuộc sống của khách hàng đòi vấn đề phải liên tục ra ngoài một ngày dài hay các bạn khó lòng tất cả thể chuẩn bị sẵn đầy đủ vấn đề quan tâm thiết yếu về tối thiểu về cả vật chất lẫn ý thức cho chó cưng, thì có lẽ bạn không nên cố chấp đón cún về nhà. Đây sẽ là lựa chọn xuất sắc nhất cho tất cả bạn và chú chó! tuy nhiên, nếu bạn rất hâm mộ và vẫn muốn có những cơ hội gần gũi, bầu các bạn với các chú chó dễ dàng mến, thì dưới đây là một vài ba gợi ý bạn có thể thực hiện nay tạm thời, mang đến tới bao giờ hoàn cảnh của bạn biến hóa để có thể nhận nuôi một chú chó mang lại riêng mình:

Nhận tài trợ cho 1 chú chó. Bởi một số vì sao liên quan tiền đến những vấn đề như tuổi tác, sức mạnh hay hành vi, có nhiều chú chó sẽ cạnh tranh có cơ hội được dấn nuôi và yêu cầu ở lại các trạm cứu hộ cứu nạn thú cưng. Chúng ta cũng có thể chọn một chú chó và cung ứng về mặt tài chủ yếu để các tình nguyện viên nuôi dưỡng nó, sau đó, thỉnh thoảng tới thăm, chuyển nó đi dạo. Lòng hảo tâm của bạn sẽ không chỉ giúp được riêng biệt chú chó kia mà hỗ trợ những thú cưng khác tất cả được điều kiện sống với sự quan tâm tốt hơn.

Nếu thỉnh phảng phất có thời gian rảnh, chúng ta cũng có thể tình nguyện tới giúp đỡ người quen, bạn bè hay những người dân đang bận bịu đến nỗi chẳng thể đưa những chú cún của họ ra ngoài đi dạo. Đó chắc chắn sẽ là 1 trong khoảng thời gian thư giãn hết sức thú vị với bạn.


*

Một số gợi ý giúp đỡ bạn có thể âu yếm cún cưng xuất sắc dù rất bận rộn

Sau khi đang suy tính kỹ lưỡng phần đông vấn đề, nếu như bạn vẫn đưa ra quyết định đón một chú chó về bầu chúng ta với mình, bạn phải quan trung khu tới việc sẽ bố trí ra làm sao cho cún trong những khi bạn đi làm. Phần đông gợi ý sau đây sẽ giúp bạn có thể quản lý xuất sắc việc chăm lo cún cưng cả ngày trong khi bạn vẫn đang phải mắc ở công sở.

Về nhà ăn uống trưa

Tùy vào khoảng cách giữa công ty và nhà của chúng ta cũng như thời gian nghỉ trưa, bạn có thể cân nói tới việc về nhà nạp năng lượng trưa. Giả dụ chỉ mất khoảng chừng 10 phút cho từng lần đi về và bạn vẫn có tầm khoảng 1 tiếng để ăn trưa, ngơi nghỉ thì đây là một phương án hoàn toàn khả thi. Thời hạn đó đã đủ để bạn cho cún cưng ra phía bên ngoài đi vệ sinh, chuyển vận nhẹ nhàng hoặc thậm chí là thực hiện một chuyến đi bộ ngắn đi dạo quanh khoanh vùng gần nhà. Nếu như bạn đã chuẩn bị đồ ăn từ hôm trước hoặc buổi sáng, bạn cũng có thể vừa ngồi ăn vừa ngắm nhìn chó yêu thương chạy nhảy, tận hưởng khoảng thời hạn thư giãn ngắn ngủi cơ mà vô cùng dễ chịu và thoải mái giữa ngày làm việc bận rộn.

Nhờ vả láng giềng xung quanh

Thử xem liệu rằng quanh khu nhà bạn có fan hàng xóm nào yêu chó và ở nhà ban ngày không? Hoặc các bạn có sống gần một người đã nghỉ hưu, có thời gian dễ chịu và say mê ra ngoài quốc bộ chứ? giả dụ có, thử đặt vụ việc và trao đổi để sở hữu được sự giúp sức từ những người dân đó. Nếu có thể, các bạn hãy đưa ra thỏa thuận về đưa ra phí phù hợp hoặc nhận chăm lo cho thú cưng của họ vào vào buổi tối cuối tuần hay đa số dịp bọn họ đi nghỉ xa. Đây có thể là một phương án hoàn hảo, dễ dàng và đơn giản cho vấn đề của người tiêu dùng và cũng an toàn cho cún yêu.

Đưa cún cưng tới khu vực làm việc

Ý tưởng về việc đưa chó yêu tới nơi thao tác làm việc thoạt nghe có vẻ rất điên rồ và với một số ngành nghề hay doanh nghiệp thì đó là một điều ko thể. Mặc dù nhiên, bạn có thể hỏi lãnh đạo xem liệu mình có thể đưa chú chó tới ban ngành hay không, độc nhất vô nhị là khi bạn làm tại một văn phòng nhỏ, ấm áp với rất nhiều đồng nghiệp yêu chó. Vào trường hòa hợp bạn thao tác làm việc ngoài trời hay bao gồm văn phòng riêng, ý tưởng này còn có vẻ vẫn càng khả thi, mặc dù nhiên, giả dụ bạn thao tác cho một công ty lớn hay trong môi trường văn phòng thì điều này gần như là không thể.

*

Làm việc tại nhà

Tùy nằm trong vào sệt thù quá trình cũng như địa chỉ hay vai trò của doanh nghiệp trong công ty, bạn cũng có thể cân nhắc hiệ tượng làm vấn đề tại nhà để sở hữu được thời hạn biểu dễ chịu và thoải mái hơn. Trước đây, thao tác làm việc tại nhà có thể coi là một khái niệm ko phổ biến. Mặc dù nhiên, ngày nay, khi so sánh với bài toán phải di chuyển những quãng con đường xa xôi, trang bị cơ sở hạ tầng tốn kém cho những văn phòng có tác dụng việc, cùng với sự bùng nổ của công nghệ, tương đối nhiều người lao động đã lựa chọn bề ngoài làm bài toán này để tăng năng suất công việc và sút thiểu bỏ ra phí. Nếu công việc của bạn phù hợp để hoàn toàn có thể làm trên nhà, trên đây sẽ là một trong lựa chọn khiến cho bạn có thời gian quan tâm cún cưng yêu quý của mình dễ dàng hơn.

Thuê một người chăm sóc cún yêu khi chúng ta đi làm

Đây là một trong những lựa chọn khá tốn kém, nhưng nếu bạn có đủ đk chi trả thì cũng nên để ý đến tới gợi nhắc này. Chúng ta có thể thuê một bạn tới trông chú chó của bản thân trong khoảng chừng 1 – 2 tiếng đồng hồ trong ngày, giúp chúng được đáp ứng những nhu yếu về thực phẩm, vận động hay bài tiết. Hoặc bạn có thể thuê một fan tới dắt cún cưng đi bộ một vòng từ nhà của bạn tới những quanh vùng rộng rãi, bình an và gửi cún trở về quê hương khi đã mệt mỏi. Mặc dù nhiên, nếu khách hàng lựa chọn giải pháp này, hãy coi xét thật kỹ về tín đồ mà bạn quyết định thuê, bảo đảm chắc chắn họ vẫn đối xử thật tốt với cún cưng khi bạn không có mặt.

Nuôi hai chú chó để chúng có thể bầu bạn với nhau

Cũng gồm thể bạn sẽ may mắn gặp được hai chú chó vốn rất thân thiết với nhau và bọn chúng ít khi cảm giác quá khổ cực với việc người chủ sở hữu phải tránh đi. Cho dù vậy, trong trường thích hợp này bạn sẽ vẫn phải chắc hẳn rằng rằng hai chú cún không bị bã hay bảo đảm an toàn chúng có những khoảng tầm thời gian ra phía bên ngoài để đi vệ sinh. Mặc dù nhiên, gạn lọc này cũng rất có thể dẫn đến hậu quả tồi tệ bởi có tương đối nhiều chú chó không cảm thấy được khuây khỏa kể cả khi đã có một chú chó không giống ở bên thai bạn, vì chưng nó chỉ thấy nhớ người chủ của mình. Cùng nếu như vậy, rất rất có thể đến sau cuối bạn lại phải băn khoăn lo lắng cho cả nhì chú chó bi hùng bã, thay vì chưng chỉ gồm một.

Chuẩn bị những sản phẩm giúp thú cưng bận bịu cả ngày


- áp dụng những sản phẩm chơi bao gồm nhồi thức nạp năng lượng ở bên trong. Đây là phần đa món đồ được gia công từ các vật liệu như vật liệu bằng nhựa hay cao su đặc cứng, gồm chứa đồ ăn ở bên phía trong nhưng cún cưng không dễ dãi để lấy ra được. Các loại đồ chơi này thông thường có lỗ ở nhị đầu và các chú chó vẫn phải khôn khéo lắc, cào, lăn, liếm hoặc đập món đồ để gia công đồ ăn rơi ra ngoài. Những món đồ chơi như này sẽ đòi hỏi rất các thời gian, sự kiên nhẫn hay cả kỹ năng xử lý vụ việc từ cún cưng của bạn và vấn đề này để giúp đỡ nó tận thưởng khoảng thời gian ở một mình hơn. đề xuất nhớ rằng vào lần thứ nhất bạn đưa món đồ chơi đó mang đến chó yêu của mình, hãy bảo vệ cún hoàn toàn có thể dễ dàng lấy được hết đa số phần thức nạp năng lượng ở trong đó. Trong khi bạn nên chú ý lựa chọn làm sao cho những phần lỗ trên đồ nghịch đủ rộng với thức nạp năng lượng thì có form size nhỏ, cân xứng để hoàn toàn có thể rơi ra dễ dàng dàng. Lúc chú chó yêu quý của khách hàng đã thân quen với mặt hàng này, chúng ta có thể nâng lever khó lên như đồ vật ăn phân thành những miếng mập hơn, đồ chơi nhiều thách thức hơn hoặc thậm chí là cho tất cả món đồ đùa đã nhồi thức ăn vào trong tủ đá. Đồ đùa chứa món ăn là một giải pháp rất hữu ích để giúp đỡ chú chó của doanh nghiệp giảm thiểu bi quan chán.

*

- Chia bé dại bữa nạp năng lượng của cún thành phần lớn và giấu ở hầu hết nơi khác nhau trước khi chúng ta rời đi. Chó cưng chắc chắn rằng sẽ có khoảng thời gian thú vị lúc tìm kiếm đồ gia dụng ăn của bản thân mình trong lúc bạn đi làm. Các bạn hãy nỗ lực làm new trò đùa này bằng phương pháp mỗi ngày đã giấu món ăn ở các nơi khác biệt hoặc tại một vài khu vực đặc biệt. Điều này sẽ cuốn hút hầu hết các chú chó và khiến chúng vui vẻ.

- chuẩn bị sẵn đồ nghịch gặm nhấm đến cún cưng. Các chú chó ở bất kỳ độ tuổi nào thì cũng đều thích hợp nhai đồ, dù là những chú chó hoang hay gần như cún cưng nuôi trong số gia đình. Hành động này giúp cỗ hàm của chúng cứng cáp hơn và có tác dụng sạch răng. Ngoại trừ ra, bài toán gặm nhấm cũng khiến cho chúng cảm giác vui vẻ cùng làm bớt những căng thẳng, lo âu. Cho dù chú chó của chúng ta còn nhỏ hay đã nhiều tuổi, việc cung cấp cho chúng một trong những loại đồ đùa gặm nhấm tương xứng luôn là 1 vấn đề quan trọng đặc biệt mà bạn nên chú ý.


Hãy xem xét thật kỹ càng cuộc sống của bản thân trướckhi đưa ra ra quyết định cuối cùng. Các bạn hãy tự đề ra những câu hỏi xem liệu cuộcsống của bản thân có cân xứng để dấn nuôi một chú chó hay một bé bỏng cún bé cho tiêngmình không; hoặc bạn cũng có thể dành mang lại chú cún đa số quan tâm, chăm sóc tối thiểumà chúng cần phải có chứ? Nếu công việc bắt buộc phải làm việc ở ngoại trừ và tiêu tốnnhiều thời gian trong ngày, chúng ta không thể gồm thời gian để ý tới những yêu cầu vậtchất lẫn tinh thần của cún, có lẽ rằng việc cài đặt một chú chó hôm nay không phải làlựa lựa chọn sáng suốt cho tất cả bạn và cún. Nhưng mà nếu chúng ta có thể cân đối cuộc sống thường ngày củamình hợp lý để mừng đón một chú chó dễ dàng mến bước vào mái ấm gia đình mình, thì xinchúc mừng vì bạn sắp bao gồm tháng ngày vui vẻ và thú vị sắp tới đây với cún cưngyêu dấu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *