Cách sử dụng đồng hồ thông minh dz09, cách sử dụng đồng hồ thông minh smartwatch dz09

Mở Đầu:

Trong bài viết này các các bạn sẽ được cung cấp thông tin hướng dẫn sử dụng về:

Cách sử dụng và cài đặt


*

Giới Thiệu các Chức Năng:

Chức năng call điện và nhắn tin

sau khi lắp sim, bạncó thể thao tác gọi điệnnhư trên điện thoại bằng cách vào thực đơn Dialer với bấm số phải gọi. Để xem lịch sử vẻ vang cuộc gọi, chúng ta vào menu gọi logs. Thao tác từ chối cuộc call hoặc thêm sút danh bạ giống hoàn toàn như trên năng lượng điện thoại. Để gửi tin nhắn hoặc chất vấn tin nhắn thì chúng ta vào mục
Messaging.Bạn đã xem: lý giải sử dụng đồng hồ đeo tay thông minh dz09

Pedometer

Đây là áp dụng dùng đểtheo dõi sức mạnh của bạn, có tính năng đếm số bước đi (Step), tính số năng lượng (Kcal) chúng ta đã tiêu hao và khoảng cách bạn di chuyển (Mileage). Công dụng này chỉ được kích hoạt khi chúng ta nhấn Start, mục Time sẽ cho bạn biết khoảng thời gian bạn vẫn kích hoạt ứng dụng. Để reset toàn bộ về 0, bạn nhấp chuột nút Reset hoặc bạn có thể bấm Pause nhằm tạm dừng toàn bộ thống kê.

Bạn đang xem: Cách sử dụng đồng hồ thông minh dz09

File manager

Tương từ như trên điện thoại cảm ứng thông minh Android, đây là nơi lưu giữ trữ những tập tin trên thứ như hình ảnh, nhạc tốt video...

FM radio, Calendar, Alarm, Calculator, Audio player

Đây là các công dụng nghe Radio, coi lịch, đặt báo thức, máy tính, chơi nhạc tức thì trên thiết bị đeo tay của bạn.

Multimedia:nơi bạn có thể xem những tập tin media như hình ảnh, video…

SIM toolkit:các dịch vụ của sim nhưng chiếc đồng hồ đeo tay đang sử dụng.

Smart
Search
:đây là mục tìm kiếm kiếm cấp tốc trong đồng hồ thời trang để nhắn tin nhắn nhanh hoặc điện thoại tư vấn điện đến ai kia chẳng hạn.

Browser:trình phê duyệt web trên đồng hồ, công dụng này chỉ dùng được khi chúng ta đã thêm sim.

Profiles:đây là chỗ để chúng ta lựa chọn các chế độ cho thiết bị của chính bản thân mình như cơ chế cuộc họp (Meeting), lặng ngắt (Silent), ngoài trời (Outdoor)…Và chúng ta có thể tự thông số kỹ thuật lại các cơ chế này cân xứng theo yêu cầu sử dụng của mình bằng phương pháp vào mục Option -> Customize để tùy chỉnh.

Image viewer:nơi chúng ta xem lại hình ảnh và video clip mà chúng ta đã chụp bên trên Smart Watch của mình.

Camera:đây là thực đơn thực hiện tính năng chụp ảnh. Đồng hồ nước thông minh Smart
Watch DZ09có cung cấp camera 1.3 MP để giúp bạn khắc ghi khoảnh khắc nhanh nhất.

Anti lost(Chống mất năng lượng điện thoại):tính năng này chuyển động khi các bạn đã kết nối với điện thoại thông minh thông qua Bluetooth. Khi bạn đi xa điện thoại cảm ứng của bạn, làm mất kết nối giữa 2 thiết bị, khi đó đồng hồ thông minh DZ09 sẽ báo cho chính mình biết bằng chuông, rung hoặc cả chuông và rung để các bạn biết rằng bạn đang để quên điện thoại ở đâu đó.

Bluetooth:Chức năng bluetooth trên Đồng hồ thông minh Smart
Watch DZ09có tài năng kết nối với điện thoại cảm ứng hoặc tai nghe Bluetooth, bạn có thể kết nối dễ dàng và đơn giản giống trọn vẹn như trên điện thoại và trải nghiệm các kết nối này.

ĐểThay đổi đồ họa hiển thị đồng hồthì bạn cũng có thể thao tác bằng cách vuốt từ dưới lên bên trên ở screen hiển thị đồng hồ. Sẽ có được 3 mẫu mã hiển thị đồng hồ cho chính mình lựa chọn.

Ngoài các menu tính năng cơ phiên bản ở bên trên thì còn các menu tính năng khác như:BT Dialer, Remote notifer, Remote captionthì bắt buộc chúng ta phải tải phần mềm
BTNotification trên điện thoại. Để biết cáchkết nối Smart Watch với smartphone, bạn có thể tham khảo mục thứnhất ởbài viếtnàyhoặc tham khảobài viếtHướng dẫn đồng nhất Smart Watch với với hầu như điện thoại Android.

Bên cạnh các menu tính năng đã trình làng ở trên thì trong quá trình sử dụng chúng ta cũng sẽ có được nhu cầu setup một số tác dụng khác như: ngày giờ, ngôn ngữ, thông báo…SOTATEsẽ lần lượt ra mắt cho những bạn.

Các lí giải Cơ bản Cách cài đặt Đặt

Khởi động:


*

Ấn cùng giữ nút nguồn phía dưới cạnh máy trong vòng 3 giây, sau khi có giờ nhạc cùng màn hình đồng hồ thời trang sáng lên thì vứt tay ra.

Hướng dẫn giải pháp gắn SIM và thẻ nhớ mang đến đồng hồ:


*

Đầu tiên chúng ta tháo khía cạnh sau của đồng hồ ra. Là một trong những dạng nắp đóng bao gồm khớp.

Chú ý: khi toá mặt sau của smartwatch DZ09 yêu cầu nhẹ nhàng cẩn trọng nếu không sẽ tương đối dễ gẫy hầu hết chốt bằng nhựa.

Sau khi tháo bạn sẽ thấy khe nhằm gắn SIM với thẻ nhớ, khôn khéo đẩy khe giữ lại SIM theo khunh hướng dẫn của nó kế tiếp đặt SIM vào cùng gạt ngược lại, nghe tiềng tách bóc là được. Đối cùng với thẻ ghi nhớ chỉ câu hỏi gài theo hướng hướng dẫn và chiều của thẻ nhớ. Sim của smartwatch dz09 sử dụng là loại micro
SIM cùng thẻ nhớ rằng loại micro
SD. Hỗ trợ các nhiều loại từ 2, 8, 16, 32GB.

Cài đặt ngày giờ


*

Bạn có thể thao tác theo những bước sau:

Bấm vào sở hữu Đặt => setup đồng hồ => thời hạn và ngày tháng

Thiết lập thành phố (chọn Hà Nội)

Cài đặt giờ/ngày (chỉnh lại theo giờ nơi bạn sinh sống)

Cài để định dạng giờ (thời gian:24h/12h – ngày DD milimet YYY)

Cập nhập múi giờ (Bật: đồng hồ đeo tay sẽ từ cập nhập theo thời hạn dựa trên sóng di động cầm tay và địa điểm thiết bị. Tắt: cập nhập thời gian bằng tay thủ công bằng tay)

Lưu ý: Nếu thứ không hiển thị ngôn ngữ tiếng Việt bạn có thể tham khảo hướng dẫn mặt dưới.

Thay thay đổi ngôn ngữ

Đồng hồ này cung cấp rất các ngôn ngữ trong các số ấy có cả ngữ điệu Tiếng Việt với bạn hoàn toàn có thể đổi khác ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.Ví dụ nếu ngôn ngữ máy sẽ mặc định là Tiếng đứa bạn có thể thao tác như sau:

Setting => Settting Watch => Language => giờ Việt => OK


*

Cổng sạc pin của DZ09 được thiết kế cạnh bên thân máy, lúc mở đính thêm cao su đảm bảo an toàn ra bạn cũng có thể cắm sạc cho thiết bị. Cổng sạc được thiết kế với theo chuẩn Micro
USB vì thế có thể cân xứng với không ít loại sạc của các máy Android.

Kết nối với mạng Internet

Đầu tiên hãy chắc chắn rằng SIM của người sử dụng đã được đk mạng 3G. Sau đó bạn thao tác trên smartphone như sau:

Vào Menu thiết đặt => liên kết => tài khoản dữ liệu => Bấm chọn lựa thêm tài khoản PS

Tiếp theo, ở ô APN chúng ta điền tin tức nhà mạng tương xứng của SIM đang sử dụng. Ví dụ: thực hiện sim Viettel chúng ta điền v-internet tương tự như với:

Mobifone: m-wap

Vinaphone: m3-world

Vietnammobile: internet

Sau kia bấn chọn => cất giữ và khởi hễ lại sản phẩm công nghệ để dìm dữ liệu.

Copy ảnh và nhạc lên đồng hồ đeo tay thông minh DZ09

Vì dung lượng lưu trữ trên đồng hồ thời trang rất ít, chính vì như thế SOTATE khuyến khích các bạn cắm thêm thẻ nhớ mang lại thiết bị, loại thẻ micro SD nhỏ. (xem hướng dẫn trên).

Sau đó chúng ta cũng có thể kết nối đồng hồ với máy tính bằng cáp sạc qua lỗ sạc để copy tài liệu lên thẻ nhớ.

Lưu ý: cần copy đặt đúng dữ liệu vào đường truyền trên thẻ như: nhạc copy vào file My Music, hình hình ảnh vào file Photos nếu như không thiết bị sẽ không còn đọc được. Giả dụ kiếm tra bên trên thẻ chưa tồn tại những mục trên thì chúng ta có thể tạo thêm cho nó các thư mục:

Audio: Thư mục chứa đa số file ghi âm

My Music: Thư mục cất file âm nhạc

Photos: Thư mục chưa hình ảnh

Với phiên bạn dạng hiện tại, CHƯA CÓ HỖ TRỢ TRÌNH video clip NÀO CẢ.


Hướng dẫn nhất quán và nhảy thông báo

Đầu tiên hãy kết nối với Điện Thoại Smartphone của chính bản thân mình qua Bluetooth. Nếu như khách hàng sử dụng hệ quản lý điều hành Android thì nên tải phần mềm Smartwear, bạn cũng có thể tùy chỉnh kết nối và đồng nhất thiết bị theo nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Bổ Sung Testosterone Bằng Thực Phẩm Giúp Tăng Cường Testosterone

Lưu ý: Smart
Watch DZ09
cân xứng và hoạt động tốt duy nhất với mọi thiết bị chạy trên nền tảng gốc rễ Android, cùng với những nền tảng di động khác ví như : IOS và windowsphone đồng hồ thời trang chỉ hỗ trợ đồng cỗ nghe gọi.

Một tính năng tương đối thú vụ của smartwatch kia là kĩ năng hẹn giờ bật và tắt thiết bị. Với tính năng này bạn cũng có thể sử dụng để thiết lập để đồng hồ không có tác dụng phiền khi chúng ta đang ngủ. Để kích hoạt anh tài này các bạn làm theo các bước sau đây:

Cài để => cài đặt đồng hồ nước => Định giờ Bật/ Tắt

Mở máy: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ thời trang tự khởi động

Tắt máy: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ đeo tay tắt

Các lưu lại Ý đề nghị Thiết:

Chú ý nhỏ tuổi rất cần thiết nữa là mật khẩu khoác định của smartwatch dz09 là 1122, với mật khẩu đăng nhập này bạn có thể khôi phục thiết lập gốc mang lại thiết bị và thiết đặt một số tính năng bảo mật thông tin cho đồng hồ.Khi không đính thêm sim, đồng hồ rất có thể gọi điện và quay số trên điện thoại cảm ứng thông minh như thường. Thông qua kết nối bluetooth thay vì chưng gắn SIM. Sau thời điểm quay số chúng ta chọn vào BT điện thoại tư vấn cuộc call đi sẽ triển khai từ lắp thêm đang kết nối với smartwath của bạn.Mở ko lên, không hoạt động. Có thể do pin yếu, hoặc nhấn không đủ lâu. Các bạn nên liên kết cáp sạc pin vào sạc thử vào 1-2 phút.Smart
Watch DZ09 không gồm chống nước. yêu cầu tránh tiếp xúc với nước.Các trường phù hợp hư hỏng ứng dụng hoặc bởi vì nhà sản xuất trong tầm 7 ngày yêu cầu liên lạc ngay lập tức với SOTATE và để được hỗ trợ.Không tự ý chỉnh sửa thay đổi thiết bị của Đồng Hồ.

Với phần đa hướng dẫn áp dụng thiết bị đồng hồ thời trang thông minh DZ09 sinh hoạt trên, SOTATE mong muốn bạn đọc gồm thể thông số kỹ thuật và quản lý hoàn toàn thiết bị smartwatch của mình.


 thacovtc.edu.vn xin tổng hợp số đông hướng dẫn cơ bạn dạng về cách cấu hình và cài đặt đồng hồ đeo tay thông minh smartwatch dz09 khi vừa khui hộp. Trong quy trình sử dụng giả dụ có vướng mắc về cài đặt cũng như tác dụng của đồng hồ đeo tay thông minh Smartwatch quý khách cũng rất có thể liên hệ tới hotline số kỹ thuật của thacovtc.edu.vn và để được hỗ trợ.


Hướng dẫn cấu hình và thiết lập cơ phiên bản cho fan mới sử dụng đồng hồ thông minh smartwatch dz09

10 chỉ dẫn cơ phiên bản cách cài đặt đồng hồ thông minh smartwatch dz09

Hướng dẫn khởi động đồng hồ đeo tay smartwatch dz09


Ấn và giữ nút nguồn bên dưới cạnh máy trong khoảng 3 giây, sau khi có giờ nhạc và màn hình đồng hồ đeo tay sáng lên thì quăng quật tay ra.

 Hướng dẫn cách gắn SIM và thẻ nhớ đến đồng hồ


Đầu tiên bạn tháo khía cạnh sau của đồng hồ thời trang ra, chăm chú khi toá mặt sau của smartwatch dz09 cần nhẹ nhàng cẩn thận nếu không sẽ rất dễ gẫy gần như chốt bằng nhựa.

Sauk hi tháo bạn sẽ thấy khe nhằm gắn SIM cùng thẻ nhớ, khôn khéo đẩy khe duy trì SIM theo khunh hướng dẫn của nó kế tiếp đặt SIM vào và gạt ngược lại, nghe tiềng tách bóc là được. Đối với thẻ lưu giữ chỉ vấn đề gài theo hướng hướng dẫn và chiều của thẻ nhớ. Sim của smartwatch dz09 áp dụng là các loại micro
SIM và thẻ hãy nhờ rằng loại micro
SD.

Hướng dẫn cài đặt ngày giờ đồng hồ trên điện thoại


Bạn hoàn toàn có thể thao tác theo những cách sau:

Bấm vào download Đặt => thiết đặt đồng hồ nước => thời gian và ngày tháng

Thiết lập thành phố (chọn Hà Nội)Cài để giờ/ngày (chỉnh lại theo tiếng nơi chúng ta sinh sống)Cài đặt định dạng giờ (thời gian:24h/12h – ngày DD mm YYY)Cập nhập múi giờ (Bật: đồng hồ đeo tay sẽ từ cập nhập theo thời gian dựa bên trên sóng cầm tay và địa chỉ thiết bị. Tắt: cập nhập thời gian bằng tay thủ công bằng tay)

Lưu ý: Nếu lắp thêm không hiển thị ngôn từ tiếng Việt bạn có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Hướng dẫn biến hóa ngôn ngữ đến Smartwatch dz09


Đồng hồ này cung ứng rất những ngôn ngữ trong số ấy có cả ngữ điệu Tiếng Việt với bạn hoàn toàn có thể chuyển đổi ngôn ngữ mà bạn có nhu cầu sử dụng. Ví dụ nếu ngôn ngữ máy đang mặc định là Tiếng đứa bạn có thể thao tác làm việc như sau:

Setting => Settting Watch => Language => giờ Việt => OK

Hướng dẫn các sạc pin sạc cho đồng hồ thông minh DZ09


Cổng sạc của dz09 được thiết kế lân cận thân máy, khi mở gắn thêm cao su bảo đảm ra bạn cũng có thể cắm sạc đến thiết bị. Cổng sạc được thiết kế theo phong cách theo chuẩn Micro
USB chính vì thế có thể tương xứng với không hề ít loại sạc của những máy Android.

Hướng dẫn copy hình ảnh và nhạc lên đồng hồ thời trang thông minh dz09


Vì dung lượng mặc định của đồng hồ thời trang rất ít, vì vậy nếu mong mỏi copy thêm dữ liệu truyền thông lên smartwatch bắt buộc chúng ta phải gặm thêm thẻ nhớ đến thiết bị (xem giải đáp trên). Sau đó bạn cũng có thể kết nối đồng hồ thời trang với máy tính để thiết lập hoặc copy thêm dữ liệu.

Lưu ý: đề nghị copy đặt đúng tài liệu vào đường dẫn trên thẻ như: nhạc copy vào tệp tin My Music, hình ảnh vào tệp tin Photos nếu như không thiết bị sẽ không đọc được. Giả dụ kiếm tra trên thẻ chưa xuất hiện những mục bên trên thì chúng ta cũng có thể tạo thêm cho nó những thư mục:

Audio: Thư mục chứa đầy đủ file ghi âmMy Music: Thư mục cất file âm nhạcPhotos: Thư mục không hình ảnhVideos: Thư mục đựng video

Hướng dẫn nhất quán và bật thông báo trên smartwatch dz09


Đầu tiên hãy liên kết với lắp thêm smartphone của mình qua Bluetooth. Nếu như bạn sử dụng hệ điều hành Android thì nên tải ứng dụng Smartwear, chúng ta có thể tùy chỉnh liên kết và đồng hóa thiết bị theo nguyện vọng của bạn.

Lưu ý: Smart
Watch DZ09
tương hợp và chuyển động tốt duy nhất với hồ hết thiết bị chạy trên căn cơ Android, cùng với những nền tảng di động khác ví như : IOS với windowsphone đồng hồ đeo tay chỉ cung cấp đồng bộ nghe gọi.

Hướng dẫn hẹn giờ bật và tắt đồng hồ thông minh


Một tính năng hơi thú vụ của smartwatch đó là năng lực hẹn giờ tắt bật thiết bị. Với tác dụng này bạn có thể sử dụng để cài đặt để đồng hồ đeo tay không có tác dụng phiền khi chúng ta đang ngủ. Để kích hoạt khả năng này bạn làm theo quá trình sau đây:

Cài để => thiết đặt đồng hồ => Định tiếng Bật/ Tắt

Mở máy: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ thời trang tự khởi độngTắt máy: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ thời trang tắt

Chú ý: Một chú ý bé dại rất cần thiết nữa là mật khẩu khoác định của smartwatch dz09 là 1122, với password này chúng ta cũng có thể khôi phục thiết đặt gốc mang lại thiết bị và setup một số tính năng bảo mật cho đồng hồ.

Ấn v&#x
E0; giữ n&#x
FA;t nguồn ph&#x
ED;a dưới cạnh m&#x
E1;y vào khoảng 3 - 5 gi&#x
E2;y, sau khi c&#x
F3; tiếng nhạc v&#x
E0; m&#x
E0;n h&#x
EC;nh đồng hồ s&#x
E1;ng l&#x
EA;n th&#x
EC; bỏ tay ra.

2. C&#x
E1;ch gắn sim v&#x
E0; thẻ nhớ đến Smartwacth DZ09

*

Bạn th&#x
E1;o nắp mặt sau của Smartwatch DZ09 ra.

Sau khi th&#x
E1;o nắp ra bạn sẽ thấy khe để gắn SIM v&#x
E0; thẻ nhớ, bạn cẩn thận đẩy khe giữ sim theo chiều hướng dẫn của n&#x
F3; sau đ&#x
F3; đặt sim v&#x
E0;o v&#x
E0; gạt ngược lại, lúc nghe tiềng t&#x
E1;ch l&#x
E0; được. Đối với thẻ nhớ chỉ việc g&#x
E0;i theo hướng chỉ dẫn v&#x
E0; chiều của thẻ nhớ.

3. C&#x
E0;i đặt ng&#x
E0;y giờ.

*

Bạn l&#x
E0;m theo t&#x
E1;c sau:

Bấm v&#x
E0;o C&#x
E0;i Đặt => C&#x
E0;i đặt đồng hồ => Thời gian v&#x
E0; ng&#x
E0;y th&#x
E1;ng

Thiết lập th&#x
E0;nh phố (chọn H&#x
E0; Nội).

C&#x
E0;i đặt giờ/ng&#x
E0;y (chỉnh lại theo giờ nơi bạn sinh sống).

C&#x
E0;i đặt định dạng giờ (thời gian:24h/12h – ng&#x
E0;y DD mm YYY).

Cập nhập m&#x
FA;i giờ (Bật: đồng hồ sẽ tự cập nhập theo thời gian dựa tr&#x
EA;n s&#x
F3;ng di động v&#x
E0; vị tr&#x
ED; thiết bị. Tắt: cập nhập thời gian thủ c&#x
F4;ng bằng tay).

4. C&#x
E0;i đặt ng&#x
F4;n ngữ đến Smartwatch DZ09

Đồng hồ DZ09 hỗ trợ rất nhiều ng&#x
F4;n ngữ vào đ&#x
F3; c&#x
F3; cả ng&#x
F4;n ngữ Tiếng Việt v&#x
E0; bạn ho&#x
E0;n to&#x
E0;n c&#x
F3; thể thay đổi ng&#x
F4;n ngữ m&#x
E0; bạn muốn sử dụng.

Setting => Settting Watch => Language => Tiếng Việt => OK .

5. Hẹn giờ bật tắt mang lại DZ09

Một t&#x
ED;nh năng kh&#x
E1;c kh&#x
E1; th&#x
FA; vị của smartwatch DZ09 đ&#x
F3; l&#x
E0; khả năng hẹn giờ bật v&#x
E0; tắt thiết bị. Với chức năng n&#x
E0;y bạn c&#x
F3; thể sử dụng để c&#x
E0;i đặt để đồng hồ kh&#x
F4;ng l&#x
E0;m phiền khi bạn đang ngủ. Để k&#x
ED;ch hoạt t&#x
ED;nh năng n&#x
E0;y bạn l&#x
E0;m theo c&#x
E1;c bước sau đ&#x
E2;y:

C&#x
E0;i đặt => C&#x
E0;i đặt đồng hồ => Định giờ Bật/ Tắt

Mở m&#x
E1;y: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ tự khởi động

Tắt m&#x
E1;y: Lựa chọn thời gian muốn đồng hồ tắt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *