Camera Hành Trình Trước Sau Xiaomi Giá Tốt Tháng 3, 2023, Camera Hành Trình 70Mai A500S

Phiên bản quốc tế Tặng 1 thẻ ghi nhớ 16GB Ghi hình Full HD Miễn phí ship hàng trên toàn quốc Bảo hành 12 tháng, thay đổi khi tất cả lỗi

Camera hành trình dài Xiaomi 70mai A800 4K Dash Cam. Ghi hình 4K, 2 camera trước cùng sau, cung cấp ADAS thông minh, liên kết APP qua Wifi. Ghi hình trước với sau rất nét cả ngày lẫn đêm, coi và chia sẻ video trực tiếp ngay trên điện thoại thông minh di động.

Video giới thiệu sản phẩm camera hành trình Xiaomi 70mai A800

Tính năng của camera hành trình dài Xiaomi 70 Mai A800

Xiaomi A800 độ phân cao với tầm nhìn kép rất sắc nét

Camera hành trình Xiaomi 70mai A800 độ phân giải lên tới 4K (3840 × 2160 pixel) với camera trước với 1920×1080 px với camera phía sau, ghi lại từng cụ thể trong quy trình lái xe.

Bạn đang xem: Camera hành trình trước sau xiaomi

Ghi lại các video quality hình ảnh với tầm chú ý kép. DNR 3 chiều (Giảm nhiễu động) tự động hóa tối ưu hóa unique hình ảnh để nhìn thấy được rõ hơn. Ngay cả trong đk ánh sáng sủa yếu.

Nâng cung cấp ADAS: Tăng sự an toàn khi lái xe

Hệ thống hỗ trợ ADAS tăng tính bình yên ngay khi bạn khởi hành, thống kê giám sát môi trường theo thời gian thực kèm theo chú ý bằng âm thanh để giúp đỡ giảm nguy hại tai nạn lúc lái xe.

Hệ thống cảnh báo chệch làn con đường (LDW), camera A800 để tính toán các gạch kẻ làn mặt đường để đảm bảo chiếc xe cộ vẫn bình yên trên làn con đường di chuyển. Vào trường hợp bạn bị phân trung ương và bắt đầu trôi dạt, hệ thống LDW sẽ áp dụng và lưu ý bằng music để cảnh báo. Giúp bạn lái xe an toàn mỗi ngày!

Camera Xiaomi 70 mai A800 quay 2 đôi mắt trước sau

Đây là mẫu camera hành trình thứ hai của Xioami hoàn toàn có thể ghi hình bên cạnh đó 2 camera trước và sau, phiên phiên bản 70mai A800 này có ưu điểm lớn hơn đó chính là sự bé dại gọn với ghi hình sắc nét.

Ghi hình vùng trước góc rộng lớn 140°, Tầm quan sát rộng, tiện lợi bao quát ba làn đường. Ghi hình vùng sau góc rộng lớn 130°, cả phía trước với phía sau.

Cảm phát triển thành hình ảnh nhìn đêm tối mới của Sony

A800 có một trong những những cảm ứng hình ảnh IMX415 CMOS tiên tiến và phát triển nhất của Sony.

Hình ảnh ghi lại tiến cùng lùi gồm sẵn, cảm biến nhìn đêm hôm và áp dụng technology chiếu sáng sau Sony STARVIS, nhạy sáng và về tối ưu hóa hiệu ứng ghi hình.

Điều này được cho phép A800 có năng suất ánh sáng yếu thừa trội, với đến cho bạn hình hình ảnh rõ đường nét nhất.

Thấu kính thủy tinh trong 7 lớp

Thấu kính chất liệu thủy tinh 7 lớp cho phép mọi chùm ánh sáng đi qua thấu kính thẳng đến cảm ứng mà không xẩy ra cản trở, và chi tiết hình ảnh hơn. Lớp bao phủ hồng ngoại giúp sút nhiễu, nâng cao chất lượng hình hình ảnh và phóng to rõ nét. Khẩu độ lớn F1.8, vứt bỏ hình ảnh tối.

Xem thêm: Bài hát tiếng hàn dễ thương, nhẹ nhàng, nhạc hàn quốc giai điệu dễ thương

Xiaomi 70mai A800 Tích đúng theo GPS Sẵn mặt Trong

A800 70mai là sản phẩm có tích hợp sẵn modum GPS phía bên trong thiết bị. Như các bạn đã biết thành phầm cũ như 70mai pro cùng 70mai lite đều đề xuất mua thêm nhiều modum GPS.

Trên màn hình hiển thị A800 đã hiển thị cho mình chính xác: Vị trí xe đã di chuyển bao gồm kinh độ, vĩ độ ở thời hạn xác thực, gia tốc xe sẽ di chuyển.

Tính năng này sẽ chuyển ra cho chính mình những cảnh báo đường dịch rời chính xác. Giúp cho bạn lái xe bình yên trên từng cung đường.

Camera hành trình dài gương xiaomi mi D07 – Phiên bạn dạng gắn bên trên gương chiếu hậu, nhưng hình rộng lớn 9.35 inchs.

Camera hành trình dài Xiaomi 70 Mai Pro – Dòng camera xe giá bán rẻ, thiết kế nhỏ tuổi gọn, ghi hình sắc đẹp nét.

Camera hành trình Vietmap C62S – Camera chú ý tốc độ, chú ý giao thông hot

Kết nối thẳng với điện thoại thông minh qua Wifi – Ghi hình vòng lặp

70mai A800 4K còn tồn tại thể share kết nối mạng với smartphone thông minh hoặc laptop bảng. Bản lĩnh này rất 1-1 giản. Bạn chỉ cần vào thiết lập của sản phẩm công nghệ và bật Wifi mang đến lần đầu tiên sử dụng.

Việc liên kết WIFI nghỉ ngơi A800 sẽ giúp người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu hình ảnh, video hành trình từ camera hành trình về thiết bị smartphone thông minh của mình. Hay chia sẻ trực tiếp lên Facebook, Youtube, Zalo… một giải pháp nhanh chóng.

Đặc biệt, 70mai A800 4K ghi lại video trong một vòng lặp với lưu nó toàn cục trong lúc lái xe. Trong trường hợp xẩy ra tai nạn, clip được ghi lại và bảo mật an toàn chống ghi đè.

Ưu đãi khi mua camera hành trình dài gương mi A800

– Giá: Liên hệ

Miễn phí 1 thẻ nhớ 32GB

Miễn phí đính đặt nếu khách hàng tới tận công ty