Cấu tạo máy lọc nước karofi đúng chuẩn tại nhà

Tìm đọc về sơ đồ lắp thêm lọc nước Karofi sẽ giúp chúng ta hiểu rõ rộng về thành phầm có chuyển động ra sao, thế nào từ đó dễ dàng hình dung vượt trình buổi giao lưu của máy. Vào phần bài viết được chia sẻ dưới đây Lọc Nước an toàn sẽ giúp bạn giải đáp ví dụ vấn đề này cũng như phương pháp để lắp đặt máy thanh lọc RO Karofi trong gia đình thật thiết yếu xác.

Bạn đang xem: Cấu tạo máy lọc nước karofi

1. Sơ đồ thứ lọc nước Karofi RO

Về sơ đồ lắp máy lọc RO thì bạn hãy theo dõi hình vẽ dưới đây sẽ hình dung được:

*
Sơ đồ năng lượng điện máy lọc nước Karofi với cách buổi giao lưu của máy lọc nước karofi
*
Sơ đồ cấu tạo máy thanh lọc nước karofi

Lý giải sơ đồ thứ lọc nước RO:

Thứ 1: Để sản phẩm lọc RO hoạt động thì yêu thương cầu bọn họ cần yêu cầu nối ống dẫn nước từ máy vào bên trong bể cất và đính thêm van cấp cho nước giúp kiểm soát và điều chỉnh hoặc ngắt mối cung cấp nước khi gồm nhu cầu.

Thứ 2: Sau đó họ lắp để 3 lõi lọc cung cấp 1, 2 với 3 đúng theo vị trí trong tủ. Cần sử dụng van áp thấp với van năng lượng điện từ và bơm áp thân lõi tiên phong hàng đầu và lõi lọc số 2.

Van áp thấp để giúp cho câu hỏi đo áp lực nước nguồn vào và nếu như như áp lực đè nén nước của nguồn vào không đủ to gan thì máy dứt không hoạt động. Bởi lẽ theo như tiêu chuẩn áp lực nước đầu vào bắt đề xuất từ 3m trở lên. Còn với van điện từ nó sẽ tự động đóng mở cũng như kiểm soát quality của loại chảy.

Thứ 3: thực hiện nối dây RO vào trong đầu lõi lọc 1. Lúc nối yêu ước quấn thêm băng tan cùng xiết chặt ốc giúp đảm bảo nước không xẩy ra rò rỉ vào trong màng RO.

Thứ 4: sau cùng lắp đặt các lõi tính năng cùng với bình áp lắp thêm lọc RO.

2. Nguyên lí hoạt động vui chơi của lõi lọc

Bạn biết không để bảo đảm an toàn máy lọc nước RO tạo ra được mối cung cấp nước thuần khiết và hoàn toàn có thể đạt được tiêu chuẩn uống trực tiếp cơ mà không cần hâm sôi thì yêu cầu tất cả những linh phụ khiếu nại như màng RO, lõi lọc, bình áp... Toàn bộ đều có rất tốt nhất. Đặc biệt hơn thế thì bộ lõi lọc cần có ít tốt nhất 7 lõi lọc và thực hiện theo nguyên lý chuyển động như sau:

 

Tên LõiThông TinHình Ảnh
Lõi số 1 PP 5 MicronNước đi qua lõi lọc thứ nhất PP 5 micron với lõi lọc này sẽ loại bỏ cặn dơ cùng khu đất cát, rong rêu. Mục đích loại bỏ cặn thô và đảm bảo an toàn các lõi lọc nghỉ ngơi phía sau không bị tắc khi đi qua.
*
Lõi số 2 OCBNước trải qua lõi OCB-GAC cùng nước sau khoản thời gian đi qua lõi 2 sẽ các loại bỏ hóa học hữu cơ dư thừa, chất khí gây mùi bên trong nước cùng clo. Tuy vậy nếu như ngôi trường hợp mái ấm gia đình bạn nước đã biết thành nhiễm đá vôi thì lúc này lõi lọc số 2 được thay bằng lõi lọc Cation.
*
Lõi số 3 PP 1 MicronLõi PP 1 micron và đấy là lõi giúp vứt bỏ được mọi cặn dơ lơ lửng mà size lớn hơn 1 micron bên trong nước. Nhưng lại nếu như bước thứ 2 dùng lõi lọc đá vôi thì ở cách 3 này đồ vật lọc nước nhà bạn được thay bởi lõi Cacbon Blook mục đích vứt bỏ chất hữu cơ cùng với chất lơ lửng.
*
Lõi số 4 RO USALà màng RO được chế tạo từ chất liệu TFC-Thin Film Composite cùng sở hữu phần nhiều lõi lọc siêu nhỏ xíu chỉ tự 0.0001 micromet. Nó giúp loại bỏ đến 99.99% virus, vi khuẩn, asen, amip, ion sắt kẽm kim loại nặng cũng tương tự tạp chất siêu nhỏ tuổi mà mắt thường quan yếu nào nhìn thấy được. Dựa vào vậy bắt buộc nguồn nước lọc càng trở nên tinh khiết hơn.
*
Lõi Số 4 ROĐược gia công bằng chất liệu liệu TFC đặc biệt quan trọng và cấu trúc mặt phẳng chỉ có những lỗ nhỏ dại chỉ 0.1 mang lại 0.5 nanomet. Nhờ vậy màng RO chỉ mang lại nguồn nước tinh khiết trải qua mang lại quality nước bình yên cho fan dùng.
*
Lõi số 5 GAC - T33Chính là lõi lọc T33-GAC với nó được cấu tạo bởi nhân tố than hoạt tính. Lõi số 5 này giúp loại bỏ hiệu quả vị ngang của nước.
*
Lõi số 6 Khoáng ĐáBổ sung khoáng chất cho nước với giúp khung người dễ dàng hấp thụ.
*
Lõi số 7 hồng ngoại xaNó góp cho khung người dễ dàng hấp thụ nước vào phía bên trong cơ thể hơn. 
*
Lõi số 8 Nano SilverLõi Nano Silver và nó được thêm ở vị trí cuối cùng bên phía trong hệ thống trang bị lọc RO. Mục đích của nó là chống ngừa tình trạng tái nhiễm khuẩn lúc nước trải qua những vị trí khớp nối ở phía bên trong hệ thống lọc. Ngoài ra nó còn giúp trung hòa axit và cân đối p
H
ben nội địa để đem về vị ngọt mát đến nước.
 
*
Bình áp thépBình áp thép của máy lọc nước Karofi để cất nước sau thanh lọc nhằm đảm bảo lưu lượng nước trong quá trình sử dụng. 
*
Bơm áp RadianBơm áp của dòng sản phẩm lọc Karofi giúp đẩy áp lực đè nén nước qua màng RO. 
*
Adapter Với Adapter thì nó dùng liên kết cùng mối cung cấp điện cộng với van điện từ mục tiêu sục rửa màng RO, van áp rẻ sẽ auto ngắt nếu không có nước với van áp cao sẽ tự động ngắt nếu như nước vẫn lọc đầy vào bình áp. 
*
Dây vòi và phụ kiệnĐể lắp đặt hoàn chỉnh thì lắp thêm lọc nước Karofi còn có những phụ kiện như sau: vòi vĩnh nước, khẩu khóa cùng bộ chia, dây cấp cho nước, giá gắn vòi với cả gông tháo ly lọc. 
*
Điều khiểnBộ vi tinh chỉnh và điều khiển với đèn báo nắm lõi cũng tương tự chế độ hoạt động của máy lọc Karofi (tùy vào cụ thể từng mẫu sản phẩm máy thanh lọc nước Karofi thì sẽ được thiết kế với có bộ vi điều khiển và tinh chỉnh hay là không). 

Hướng dẫn gắn theo sơ đồ lắp thêm lọc nước Karofi ở trong nhà sản xuất

Nói về phong thái lắp để máy lọc nước karofi theo nhà chế tạo thì yêu cầu bạn phải thực hiện đúng theo từng bước một như sau:

*
Sơ đồ gắn máy lọc nước Karofi

Để đảm bảo an toàn máy thanh lọc nước chuyển động êm ái kị những hỏng hóc trong quá trình tiêu dùng cần được tuân thủ cách thức lắp máy lọc nước gia đình theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: tiến hành chia nước đầu vào tại bồn rửa hay là ở đa số vị trí đấu nước. Chú ý khóa nước đầu vào tầm khoảng chưa lắp vào máy.

*
Lắp khóa cun cút đầu vào của dòng sản phẩm lọc

Bước 2: Tiến hành bóc tách vỏ nilon trong từng lõi lọc thô 1, 2 và 3 tiếp đến cho vào trong từng ly lọc tương ứng. Kế tiếp bạn hãy vặn vẹo chặt cốc lọc số 2 và số 3. Với cốc lọc tiên phong hàng đầu thì yêu cầu vặn vừa phải nhằm mục tiêu lỏng hơi để tránh triệu chứng bị Air khí.

*
Tiến hành bóc tách vỏ nilon và bỏ vô cốc

Bước 3: thực hiện nối dây RO to cùng với cút nguồn vào của cốc số 1. Sau khi lắp Karofi lắp thêm lọc nước bạn cần bảo đảm rằng chim cút ốc cần được quấn băng tan với xiết hết ren để buổi tối ưu lực link giữa dây RO cùng với tếch ốc.

Xem thêm: Áo khoác cho bé gái 1 - áo dạ bé gái chất lượng, giá tốt, bán chạy nhất

*
Nối dây RO với cút lọc số 1

Bước 4: Ở cút áp sạc ra cốc số 3 thì họ tháo dây RO nối tự vị trí đầu ra này cùng với đầu vào màng RO. Kế tiếp lấy đoạn dây RO bé dại rồi nối thẳng từ cút áp ra output cốc số 3 cho với vị trí xả nước nhằm chuẩn bị cho quá trình sục với rửa những lõi thanh lọc 1, 2, 3.

*
Tháo cun cút đầu dây sinh hoạt lõi RO nhằm xả nước

Bước 5: bạn cắm phích điện máy lọc RO vào bên trong nguồn điện rồi mở van nước phới inox nguồn vào giúp tiến hành sục rửa rất nhiều chất bảo vệ trong những lõi 1, 2, 3. Tiến hành sục rửa trong thời hạn khoảng 20 phút.

*
Cắm phích và mở van nguồn nước ra

Bước 6: Trong quy trình sục cọ thì nếu khách hàng để lý nước ở ly lọc hàng đầu tràn ra bên ngoài hãy xiết chặt lại cốc. Lưu ý rằng khi căn vặn cốc bạn không được vặn quá chặt mà phải nới lỏng từ là 1 đến 2 ren. Do vặn thừa chặt nó tạo nên hiện tượng Air khí xẩy ra máy vận động nhưng ko lọc nước được.

*
Nếu nước tràn ở những lõi thì bạn thực hiện tay vặn cốc để siết chặt lõi lại

Bước 7: Sau khoảng 20 phút sục cọ thì rút phích điện. Tiếp đến nối lại dây RO ở đầu vào vỏ màng RO đến các đầu vào cốc lọc số 3 y y như là tinh thần ban đầu.

*
Sau lúc sục xong, lắp lại ống nước như ban đầu

Bước 8: Đeo găng tay tay rồi bóc túi ni lông đựng màng RO. Lưu ý là các bước 8, 9 và 10 khi triển khai đều đề xuất đeo căng thẳng tay nhằm mục đích đảm bảo bình an vệ sinh tương tự như không mang thêm bất cứ chất bẩn nào dây lên màng.

*
Đeo gang tay và tách túi nilon

Bước 9: ngấm màng RO bằng nước tinh khiết, khuyến nghị dùng Aquafina và thấm nước các lên cấu tạo của màng lọc RO giúp màng RO giãn nở đều và bảo vệ cho màng lọc hoạt động với năng suất tối đa.

*
Dùng màng lọc thấm nước tinh khiết

Bước 10: Đưa rồi ấn chặt màng RO vào phía bên trong vỏ màng. Đầu gioăng màu đen của màng RO vẫn vào phía bên trong.

*
Đưa màng RO vào ly rồi rung lắc nhẹ để màng vào đúng vị trí

Bước 11: Đậy rồi vặn chặt nắp của vỏ màng RO. để ý bạn buộc phải dùng kìm vặn vẹo chặt nhằm tránh tình trạng tếch bị nhỉ nước.

*
Dùng tay căn vặn chặt cốc lọc RO

Bước 12: tiếp nối bạn nối dây nhỏ tuổi màng RO từ vị trí đầu hóng van Flow với dong theo con đường xả nước gia đình.

*
Lắp mặt đường ống nước xả ra địa điểm xả nước gia đình

Bước 13: bạn đem sục cọ màng RO cùng ở cút áp ra output màng RO có nghĩa là cút kết nối với dây xanh bạn hãy tháo tách dây màu xanh lá cây rồi nối đoạn dây RO tức là dây bên hình như nơi xả nước gia đình bạn.

*
Tháo dây màu xanh lá cây và gắn ông RO nhằm sục rửa màng

Bước 14: Hãy kết nối điện giúp lắp thêm lọc thực hiện sục cọ chất bảo vệ bên trong với thời hạn cũng khoảng chừng 20 phút. Sau khi tiến hành sục rửa màng RO xong thì gặm lại dây theo lắp đặt ban đầu.

Bước 15: Lắp bình áp. Chúng ta dùng băng tung quấn 20 vòng cùng xoáy van khóa vào trong bình áp.

*
Xoáy van khóa vào trong bình áp

Bước 16: Nối con đường ống RO của lõi cuối cùng vào bình áp.

*
Nối đường dây RO vào lõi sau cuối của bình áp

Vậy là qua 16 cách trên đây chúng ta đã lắp đặt thành công máy thanh lọc nước. Nhưng xem xét dành cho bạn đó là không nên tự mình thêm máy thanh lọc nước bởi quá trình này cần triển khai chính xác chuyên nghiệp hóa để bảo vệ mang lại tác dụng tốt nhất. Bởi vì lắp đặt đúng mực thì mới bảo đảm rằng nước sau lọc đã có được sự bình an và đạt chuẩn về nước uống trực tiếp.

Hiện ni thì lọc Nước bình an chính là địa chỉ cung cấp máy thanh lọc nước chất lượng, không hề thiếu giấy tờ xuất xứ, bảo hành. Hơn thế nữa còn cung cấp lắp để máy lọc nước thuộc bạn, với lực lượng kỹ thuật viên giỏi, giàu gớm nghiệm, chuyên nghiệp hóa sẽ giúp lắp đặt máy thanh lọc nước cấp tốc chóng, đúng đắn để bạn yên tâm hơn vì đã sở hữu nguồn nước thanh khiết tinh khiết cho cả gia đình sử dụng.

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý thực hiện nay lau chùi bụi bẩn và dầu mỡ phụ thuộc vào máy thanh lọc RO thường xuyên. Xem xét gia đình giả dụ có không khí thì nên chọn mua kèm tủ vày nhờ tất cả tủ là vỏ chứa bên ngoài giúp mang lại máy lọc nước Karofi sẽ không bị dính dầu mỡ, bụi bờ hoặc bị côn trùng, chuột đục khoét đường dây dẫn nước, đường dây điện. Mặt khác tủ còn đổi mới một đồ vật dụng đẹp, tinh tế để tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp cho không gian của nhà bạn.

trình làng thành phầm Cây nước nóng rét mướt vật dụng lọc nước công nghiệp trang bị lọc nước đầu mối cung cấp Phân nhiều loại máy lọc nước sản phẩm khác

Mỗi một số loại máy lọc nước đều chuyển động theo một vẻ ngoài nhất định, phát âm được nguyên lý buổi giao lưu của máy lọc nước trong sáng RO vào gia đình để giúp khách hàng thuận lợi sửa chữa trị khi máy chạm chán các vấn đề cần xung khắc phục.

*

Bạn có thể xem hình mẫu vẽ để nắm rõ nguyên lý hoạt động vui chơi của máy thanh lọc nước R.O Karofi

Nguyên lý buổi giao lưu của máy thanh lọc nước tinh khiết ROKarofi

Nước mối cung cấp được hỗ trợ vào thiết bị thanh lọc nước trong sáng ROqua bộ khóa chia nước sẽ trải qua cột lọc hàng đầu lõi thanh lọc này được cấu trúc từ gai thô PP có kích thước khe hở 5 Micro, có tính năng ngăn ngăn chất bẩn, bùn khu đất rỉ sét, chỉ cho các tạp độc nhất vô nhị có size

Sau kia nước sẽ tiến hành hút từ bỏ cột lọc hàng đầu sang Cột lọc số 2. Trong cột thanh lọc số 2 tất cả chứa than hoạt tính dạng hạt tất cả chức năng: Hấp thụ sắt kẽm kim loại nặng, hóa học hữu cơ, hóa học tẩy rửa, thuốc trừ sâu, những loại hóa chất độc hại hại, đựng thành phần Cation khử độ cứng của nước đảm bảo màng R.O đem lại nguồn nước trong mát và bao gồm vị ngọt trường đoản cú nhiên.

Tiếp theo nước sẽ tiến hành hút lịch sự Cột thanh lọc số 3. Được kết cấu là gai PP gồm khe hở 1 micron, bao gồm chức năng: thải trừ bùn đất, rỉ sét, các tạp hóa học thô, kim loại nặng... Có form size > 1 micron

Màng lọc RO thành phần đặc biệt quan trọng nhấtcủa trang bị lọc nước tinh khiết

Nước được thanh lọc qua cột thanh lọc số 3 sẽ tiếp tục được đẩy sang trọng màng thanh lọc RO. Màng lọc RO được sản xuất tại Mỹ hoạt động theo hình thức thẩm thấu ngược, chịu đựng được áp lực nặng nề cao và gồm khe hở cực nhỏ(0.0001 Micron) có tính năng loại bỏ hoàn toàn các hóa học rắn, khí kết hợp trong nước, các ion kim loại, kim lại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, những chất hữu cơ làm cho nước trở lên hoàn toàn tinh khiết tuy nhiên không làm biến hóa tính lý hóa của nước. Tại đây nước được tách thành 2 phần là nước tinh khiết đã được trải qua màng RO còn lại sẽ được dẫn qua van thải cùng thải ra ngoài. Vày đó, nó được xem là thành phần đặc trưng nhất của cả hệ thống máy thanh lọc nước tinh
RO
.

Cuối thuộc nước sẽ được dẫn tới Lõi thanh lọc Cacbon CL-T33. Trong lõi thanh lọc này chứa thành phần Cacbon có công dụng giệt khuẩn, kêt nạp màu, làm cho mềm, cân đối độ PH chan nước tinh khiết hơn.

*

Như vậy qua 5 cung cấp lọc, máy thanh lọc nước RO Karofi mang đến ra thành phầm là nước trọn vẹn tinh khiết rất có thể uống ngay.

Ngoài ra sản phẩm lọc nước Karofi còn được nâng cấp thêm các cấp thanh lọc 6,7 hoặc 8 là những lõi da cam, Lõi sản xuất vị, Lõi mặt trời xanh, nước đi qua những lõi này được thêm oxi và những khoáng chất quan trọng cho đồ uống ngon hơn, mát hơn

*

-----------------------------*******----------------------------------

Chú ý: bản quyền trực thuộc về new.edu.vn. Vui lòng trỏ link về nội dung bài viết gốc, ghi rõ mối cung cấp http://new.edu.vn và tên tác giả viết bài xích nếu chúng ta copy bài viết này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *