Chế Loa Thường Thành Loa Bluetooth Nhanh, Cách Biến Loa Thường Thành Loa Kéo Đơn Giản Nhất

Hướng dẫn chi tiết các bạn cách vươn lên là loa thường xuyên thành loa bluetoothtrong vòng mông phút. Thay đổi cả hệ thống âm thanh thành khối hệ thống âm thanh bluetooth. Biến chuyển loa hay thành loa bluetooth chỉ với 30k, hướng dẫn cách làm loa bluetooth...

Bạn đang xem: Chế loa thường thành loa bluetooth


Để biến loa thường thành loa bluetooth bọn họ làm theo công việc sau

Thứ nhất: Giai đoạn chuẩn bị

Thiết bị trở nên loa thường xuyên thành loa bluetooth không dây - một dòng USB phát công nghệ bluetooth phiên bản 4.0 trở lên, (mua ngoài thị phần khoảng 30k) Một loại loa thường không có bluetooth, có cổng AUX (cắm giắc 3,5) hoặc cổng
AV (cắm giắc LR white đỏ). đồ vật phát nhạc ko dây (điện thoại smartphone, laptop bảng, ipad, máy tính xách tay ...) LR (nếu một sốloa không tồn tại giắc cắm 3,5mm), một nguồn điện thoại 5V (nếu trên loa không tồn tại cổng USB)

Các thành phầm được chuẩn bị bao gồm (loa máy tính không tồn tại bluetooth, một thiết bị thay đổi loa thường xuyên thành loa công nghệ bluetooth - usb bluetooth 4.0 cùng một chiếc điện thoại smartphone )

Thứ 2: Tiến hànhbiếnloa hay thành loa bluetooth

Bước 1

Gắn usb trở nên loa thường thành loa bluetooth không dây - USB bluetooth 4.0 vào loa thường trải qua dây 3,5 (hoặc dây 3,5 -LR tùy thuộc vào loa có cổng 3,5 hay không).

Cắm dây 3,5 mm 1 đầu vào loa một nguồn vào usb bluetooth

Bước 2

Cấp mối cung cấp cho dòng USB công nghệ bluetooth không dây 4.0 trải qua cổng USB 5V (có trên loa), hoặc củ mối cung cấp riêng 5V.

Cắm đầu
USB bluetooth 4.0vàocổng USB 5V gồm trên loa

Bước 3

Mở bluetooth trên sản phẩm công nghệ phát (điện thoại smartphone, máy tính bảng, ipad, laptop ...) tìm với chọn công nghệ bluetooth của USB bắt đầu được kết nối với loa, sau đóphát nhạc không dây qua năng lượng điện thoại.

Mở buetooth trên điện thoại thông minh và cảm nhận music không dây bluetooth

lưu ý khi chuyển loa hay thành loa bluetooth trải qua USB Bluetooth

giả dụ loa không có cổng 3,5 mm nhưng mà chỉ bao gồm cổng
LR thì bạn phải mua 1 tua dây1 đầu 3,5mm 1 đầu AV, đầu AV thì gặm vào cổng LR bên trên loa, đầu 3,5 mm thì gặm vào usb bluetooth. Nếu như loa không có cổng USB bạn có thể cắm đầu usb Bluetoothvào một cục sạc điện thoại thông minh (nguồn 5V). Hay ngay cả cổng USB bên trên sạc dự trữ bạn cũng trả toàn có thể cắm được. Bên cạnh đó còn cách chế loa bluetooth không dây theo bảng mạch công nghệ bluetooth không dây mua ngoại trừ nhưng mình không nhắc tới vì chi phí khá cao, mà nếu khách hàng có chế thành công xuất sắc thì nó cũng chỉ có chất lượng như một loại USB bluetooth không dây 30k. Không xứng đáng để chế. Khi chúng ta chế loa thường thành loa bluetooth, quality âm thanh sau thời điểm phát qua công nghệ bluetooth của USB đánh giá là nhất thời ổn (so với mức giá thành khoảng 30k bạn bỏ ra). Tuy thế nếu để reviews là đúng đắn chuẩn so với âm thanh file nhạcgốc ko thì mình reviews là nhát hơn nhé, do đây thực tiễn là tiện ích mình chế thêm vào cho loa hay chứ thực tế vai trò của nó chưa hẳn là loa công nghệ bluetooth để hoàn toàn có thể phát nhạc không dây hay duy nhất được. Nếu bạn muốn nghe nhạc không dây với chất lượng cao thông qua bluetooth, sung sướng truy cập báo giá các loa bluetooth chuyên biệt phía dưới để lựa chọn.


Vậy rất có thể biến những loa hiệu suất lớn trên dàn karaoke phátnhạcbluetooth được không?

Xin trả lời các bạn là , tuy thế chiêc USB bluetooth không dây - thiết bị gửi loa thường thành loa công nghệ bluetooth không dây của các các bạn sẽ không cắm trực tiếp vào loa (vì các loa nàylàmgì gồm cổng cắm) mà các bạn sẽ kết nối cái USB phát bluetooth không dây này vào loại amply giỏi mixer sẽ kết nối các loa đó thông qua cổng
AV bên trên đó.

Thao tác thì giống như như chế loa thành loa bluetooth chũng ta cũng chế âm ly thành âm lybluetooth, trải qua cổng AV bên trên âm ly. Bạn cắm giắc LR trắng đỏ vào cổng AV bên trên âm ly, 1 đầu 3,5 mm cắn vào USB Bluetooth. Kết nối usb công nghệ bluetooth vào nguồn nguồn 5V riêng rẽ là xong.

Nếu âm ly có hỗ trợ cổng USBthì bạn chỉ việc cắm USB công nghệ bluetooth vào cổng USBđược cung ứng là xong, không cần cắm dây AV kèm theo, tính năng này khác so với loa nhé.

Cũng như giải pháp chế loa bluetooth, giải pháp chế âm ly thành âm ly bluetooth cũng cho unique âm thanh sau thời điểm phát qua bluetooth của USB chỉ được reviews là tạm thời ổn. Nhưng mà nếu để review là đúng chuẩn chuẩn so với âm nhạc filenhạcgốc không thìvẫn bị reviews là kém hơn nhiềubởi đây thực tiễn là tiện ích mình chế thêm cho âm lythường chứ thực tế vai trò của nó không hẳn làâm ly công nghệ bluetooth không dây để hoàn toàn có thể phát nhạc ko dây hay duy nhất được. Nếu bạn muốn muôn tìm hiểu thêm các sản phẩm âm ly bluetooth chuyên được sự dụng có thẻ contact trực tiếp nối HDRADIO nhằm được support miễn phí.

Trên đây là hướng dẫn phương pháp chế loa bluetooth.Ngoài ra ví như có ngẫu nhiên thắc mắc, nhu cầu đánh giá sản phẩm nào liên quan tới music ánh sáng quý khách rất có thể để lại bình luận dưới để được trả lời sớm nhất.

Ngày nay, những người có nhu cầu biến loa thường xuyên thành loa công nghệ bluetooth không dây để ngày tiết kiệm giá cả và dễ tinh chỉnh và điều khiển hơn, không cần phải nối dây rườm rà. Như vậy, làm nỗ lực nào để “biến hóa” thành công xuất sắc một cái loa thường trở thành loa Bluetooth? Mời bạn xem thêm ngay 3 phương pháp hữu ích trong nội dung bài viết dưới đây!


Loa bluetooth là vật dụng âm thanh tiện lợi và thịnh hành trong cuộc sống ngày nay. Bởi vì thế, ít nhiều người sử dụng đã nảy ra ý tưởng phát minh biến hóa chiếc loa thường xuyên thành loa Bluetooth, để cải thiện trải nghiệm sử dụng. Để triển khai điều này, trước tiên chúng ta nên chuẩn bị một số lao lý và thiết bị buộc phải thiết, bao gồm:


Một loa âm thanh/ dàn loa thông thường không có hỗ trợ Bluetooth. Mặc dù nhiên, loa thường phải bao gồm cổng AUX (loại cắn jack 3.5), cổng tiếp nối usb (có thể là cổng usb nghe nhạc hoặc cổng AV cắn jack RCA white - đỏ).

Các mối cung cấp phát nhạc ko dây tất cả tích hợp nhân kiệt phát bluetooth không dây như bộ máy tính bàn, laptop, điện thoại cảm ứng thông minh smartphone, máy tính xách tay bảng,...

Một chiếc USB thu - phát bluetooth không dây phiên bản 4.0. Hoặc, những thiết bị biến hóa loa thường thành loa Bluetooth.

Dây âm nhạc 1 đầu 3.5mm, 1 đầu LR và 1 adapter sạc USB (đầu ra 5V) chất nhận được cắm USB thu Bluetooth. Vào trường hợp mong muốn biến loa thường biến hóa loa bluetooth 5.0 thì người dùng hãy chuẩn bị một dây âm nhạc 5mm.


1.2 quá trình thực hiện biến đổi sang loa Bluetooth


Sau đây là các bước biến loa thường thành loa ko dây solo giản, dễ dàng thực hiện:

Bước 1: Xác định các cổng gồm trên loa thường

- Loa gồm cổng AUX thì các bạn chọn nhiều loại dây 2 đầu 3.5mm (để cung ứng kết nối Bluetooth). Sau đó, cắm 1 đầu vào cổng AUX.

*

Dùng 1 đầu dây cáp âm nhạc 3.5mm cắn vào cổng AXU.

- Trường hòa hợp cổng loa là cổng AV trắng - đỏ thì chọn một số loại dây cáp 2 đầu, lần lượt cắm 2 đầu dây cáp vào 2 cổng bên trên loa theo như đúng màu sắc.

*

Cắm 2 đầu dây cáp vào 2 cổng AV trên loa theo đúng màu trắng - đỏ.

Bước 2: Quan gần kề phía sau sản phẩm công nghệ USB (loại sử dụng để biến hóa loa hay thành loa Bluetooth) bạn có thể nhìn thấy một lỗ cắm nhỏ. Hãy sử dụng đầu 3.5 sót lại của dây âm thanh đã sẵn sàng cắm vào vị trí của lỗ nhỏ.

*

Cắm đầu 3.5mm còn lại vào USB thay đổi loa.

Bước 3: cung cấp nguồn điện đến thiết bị USB bằng phương pháp cắm nguồn vào usb 5V của loa. ở kề bên đó, dùng adapter sạc smartphone 5V cũng là một trong những cách cấp nguồn nhanh chóng cho USB mà bạn cũng có thể áp dụng nếu lắp thêm yếu pin.

*

Cấp mối cung cấp điện mang đến thiết bị USB chuyển đổi loa thường sang loa Bluetooth.

Bước 4: Mở bluetooth ở những thiết bị vạc như điện thoại, laptop bảng, laptop, máy tính xách tay bàn. Sau đó, nhấp vào tên công nghệ bluetooth không dây của USB và liên kết với loa. Cuối cùng, phân phát nhạc qua đồ vật phát là xong.

*

Mở công nghệ bluetooth trên đồ vật phát để ban đầu phát nhạc.

Xem thêm: Top 5 Khóa Vân Tay Cửa Kính Cường Lực Tốt Nhất 2022, Top 5 Khóa Vân Tay Cho Cửa Kính Tốt Nhất 2023


2. Biện pháp biến loa hay thành loa Bluetooth bởi mạch Bluetooth


Cách này giúp người tiêu dùng biến cái loa thường biến đổi loa công nghệ bluetooth thành công, mà lại tốn nhiều sức lực lao động và thời gian, do quy trình thực hiện phức hợp hơn. Chúng ta có thể tham khảo quá trình chuẩn bị và thực hiện như sau:


2.1 đồ vật cần chuẩn bị để biến đổi loa Bluetooth


- Mạch lời giải âm thanh công nghệ bluetooth không dây 4.1.

- sạc cáp micro USB hoặc sạc cáp 2 đầu USB.

- hộp đựng mạch.

- keo dán silicon, dao, đồ nhảy lửa.

*

Các lắp thêm cần sẵn sàng để chuyển đổi sang loa Bluetooth


2.2 quá trình thực hiện gửi loa thành loa Bluetooth bởi mạch Bluetooth


Đây là biện pháp nâng cao, người triển khai nhất định cần có kỹ năng về năng lượng điện tử mới bước đầu thao tác chuyển loa thường sang loa ko dây thành công.

Bước 1: triển khai cấp nguồn mang đến mạch giải mã âm thanh. Người dùng rất có thể lựa chọn trải qua cổng micro USB hoặc qua trực tiếp cổng USB.

*

Cấp nguồn đến mạch Bluetooth

Bước 2: kiểm tra mạch Bluetooth bằng phương pháp sau:

- cắn dây jack xanh 3.5mm tự cổng AUX của loa vào lỗ màu xanh lá cây của mạch, tiếp nối cắm dây micro USB và gặm ổ điện để cung cấp điện cho mạch.

- trường hợp mạch sáng sủa đèn minh chứng bạn đã vận dụng thành công phương pháp để chế cái loa hay thành loa bluetooth tại nhà. Nhớ cho vô hộp để bảo quản tốt hơn nhé.

Bước 3: Cuối cùng, liên kết Bluetooth với những thiết bị thu vạc nhạc là xong, lúc này bạn sẽ có số đông trải nghiệm âm nhạc sống động.

*

Kết nối công nghệ bluetooth không dây với thứ phát để tận thưởng âm nhạc sinh sống động.


3. Chế loa vi tính thành loa công nghệ bluetooth không dây với cỗ thu phát


Với bí quyết chế loa vi tính biến chuyển một loại loa bluetooth đa năng, các bạn cần chuẩn bị một số máy và tiến hành theo các bước sau.


3.1 sản phẩm cần chuẩn chỉnh bị


Để thực hiện biến hóa loa hay thành loa Bluetooth, trước tiên chúng ta phải chuẩn bị bộ chuyển đổi tín hiệu thu/phát âm nhạc có liên kết Bluetooth. Sản phẩm này rất thịnh hành với mẫu mã, hình dáng đa dạng. Chúng ta cũng có thể tìm thấy dễ dàng tại một số siêu thị bán lẻ.

*

Dụng cố gắng để đổi thay loa vi tính thành loa bluetooth phát nhạc


3.2 các bước thực hiện tại chế loa vi tính thành loa Bluetooth


Bước 1: Sạc bộ thu vạc Bluetooth. Chuẩn bị thiết bị và triển khai theo công việc sau:

- Đối với loa gồm cổng AV: chuẩn bị dây cáp 2RCA 3.5mm và bộ thu phát Bluetooth. Cắm dây 2RCA 3.5mm vào cổng âm của loa. Sau đó, lần lượt gắn 2 đầu jack AV đỏ - white vào cổng đầu vào trên loa.

- Trường hòa hợp loa có cổng AUX: Hãy sẵn sàng 1 tua dây music 2 đầu 3.5mm. Tiếp đó, dùng một đầu cắm vào cổng AUX bên trên loa, đầu sót lại cắm vào sản phẩm công nghệ thu phạt Bluetooth.

*

Cắm dây âm thanh vào cổng âm của loa.

Bước 2: Bật bản lĩnh Bluetooth trên cỗ thu phát. Tuy nhiên song đó, bật Bluetooth trên vật dụng phát nhằm kết nối. Khi liên kết thành công, chúng ta cũng có thể phát nhạc trên loa.

*

Bật tính năng Bluetooth trên máy tính để liên kết với loa.


4. Những lưu ý cần biết khi áp dụng cách liên kết Bluetooth mang lại loa


Cách trở nên loa thường xuyên thành loa công nghệ bluetooth tuy ko phức tạp, nhưng cần phải có chuẩn bị tinh vi về trang thiết bị với dụng cụ, cũng giống như tuân theo một số xem xét dưới đây, để thực hiện thành công:

- xác định các cổng bên trên loa để tuyển lựa đúng vật dụng hỗ trợ, tránh việc lãng phí.

- Khi biến hóa loa thường xuyên thành loa Bluetooth, khoác dù chất lượng âm thanh không xuất sắc so với sử dụng loa công nghệ bluetooth không dây thật, nhưng mà bù lại bạn có thể điều khiển loa từ xa một cách dễ dàng hơn.

- có thể tham khảo loa âm trần có liên kết Bluetooth lắp đến trần nhà, vừa tiện nghi vừa đảm bảo an toàn chất lượng âm thanh phát ra như hy vọng đợi.


5. Các câu hỏi thường gặp


Trả lời: Chỉ nên biến hóa sang loa Bluetooth so với các loa thông thường, loa vi tính không có kết nối Bluetooth. Còn nếu khách hàng sở hữu một dàn loa cao cấp thì tránh việc chuyển sang loa công nghệ bluetooth không dây để tránh có tác dụng giảm chất lượng âm thanh.

- Chuyển thay đổi loa năng suất lớn thành loa bluetooth không dây được không?

Trả lời: Có. Tuy nhiên, giả dụ chỉ có một loa thì hãy cắm trực tiếp USB công nghệ bluetooth không dây vào loa. Trường hòa hợp bạn có 1 dàn loa thì buộc phải cắm USB công nghệ bluetooth vào Amply hoặc Mixer của dàn loa.

- Có cách làm loa Bluetooth to thêm không?

Trả lời: Có. Chúng ta có thể điều chỉnh tăng sút âm lượng bằng cách tắt tùy chọn Volume Limit cùng đặt thành Maximum khi sử dụng tai nghe công nghệ bluetooth không dây trên i
Phone. Hoặc thông qua tùy chọn Disable Absolute Volume tăng âm lượng của loa công nghệ bluetooth trên smartphone Android.Mặc mặc dù vậy, những hãng luôn khuyến cáo người sử dụng chỉ nghe ở tại mức 60% âm lượng của loa để đảm bảo an toàn tuổi thọ mang đến loa.

- Hướng dẫn giải pháp chỉnh âm thanh loa theo từng núm volume

Trả lời: bí quyết chỉnh âm thanh loa bluetooth theo từng thế volume như sau.+Để tăng âm lượng, xoay cố kỉnh loa về phía bên cần theo chiều kim đồng hồ. Nếu như muốn giảm âm lượng thì vặn ngược lại - căn vặn về phía phía bên trái ngược chiều kim đồng hồ.+ Đối với những loa Bluetooth đối chọi giản, chỉ tất cả 2 biểu tượng dấu “+” tức là tăng âm và “-” nghĩa bớt âm. Bạn ấn vào nút kiểm soát và điều chỉnh tăng hoặc giảm âm thanh theo ý muốn.

Tham khảo thêm các mẫu loa bluetooth đang bántại siêu thị Điện thứ - nội thất Chợ Lớn:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *