Điều Tra Nguyên Nhân Vụ Chồng Đâm Vợ Rồi Tự Sát, Nghi Án Chồng Sát Hại Vợ Rồi Tự Sát Ở Hóc Môn

Sáng 27.1, Công an tỉnh Tiền Giang vẫn đang phối hợp Công an TP.Mỹ Tho điều tra nắm rõ vụ việc chồng sử dụng dao đâm vợ rồi tự tử.

Bạn đang xem: Chồng đâm vợ rồi tự sát

Theo tin tức ban đầu, khoảng 17 giờ 30 ngày 26.1 (mùng 5 tết), người dân nghe tiếng la thất thanh của chị P.T.K.T (31 tuổi, ngụ KP3, P.10, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) liền ra xem thì thấy chị T. Bị chồng rượt đuổi chạy từ nhà trong hẻm ra đường Nguyễn Quân.

Xem cấp tốc 20h ngày 27.1: Án mạng rúng động ngày tết | Việt kiều Canada cùng 4 năm chờ đợi công lý
Cơ quan chức năng đi khám nghiệm hiện trường vụ việc

LÊ LANG

Khi ra tới lề đường Nguyễn Quân, chị T. Bị chồng là T.M.B (34 tuổi, ngụ H.Phú Tân, An Giang) đuổi kịp với cầm dao đâm nhiều kém vào người. Sau khi đâm vợ, B. Cù vào đường hẻm, tự tử.

Chị T. Bị đâm nhiều nhát, người bê bết máu, được người dân lái ô tô lưu thông đi ngang chở vào Bệnh viện Quân y 120 cấp cứu. Riêng rẽ B. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hàng xóm mang đến biết, vợ chồng chị T. Bao gồm 2 con, chị làm nghề làm cho móng cùng trang điểm gần nhà. Chiều 30 tết, B. đã đốt xe sản phẩm của vợ.

Chồng đâm vợ rồi tự tử tối mùng 5 Tết gây rúng động ở Tiền Giang

Nhận được tin báo, Công an P.10 lập cập có mặt bảo vệ hiện trường, phối hợp Công an TP.Mỹ Tho cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan khám nghiệm hiện trường, điều tra lý do vụ chồng đâm vợ rồi tự tử.

Nghi án chồng sát hại vk rồi nhảy lầu căn hộ cao cấp ở tp.hcm

0

Phát hiện nay người ông chồng rơi lầu tại căn hộ Tecco Green Nest làm việc TP.HCM, bảo đảm kiểm tra căn hộ, thì ghi dấn thêm người vợ đã tử vong.

nghi hoặc chồng giết vợ rồi từ sát ở tỉnh bình dương

0

Trước khi vụ bài toán được phân phát hiện, ông T. điện thoại tư vấn điện thoại cho tất cả những người thân thông tin về việc đã giết thịt vợ.

nguyên nhân 2 vợ ck tử vong trong tòa nhà ở thành phố hồ chí minh

0

Qua đánh giá hiện trường và lấy lời khai những người liên quan, cảnh sát đánh giá người ông xã đã giết vợ rồi từ tử.

nghi ngờ vụ án chồng giết bà xã rồi tự sát ở tp.hồ chí minh

0

Không thấy cặp vợ ông chồng dậy đi làm, người thân mở cửa kiểm tra thì phát hiện nay một nạn nhân tử vong, người còn sót lại bị thương.

Vụ án xử lý ra sao giả dụ nghi phạm giết fan tự sát?

0

Luật sư cho thấy nếu hung thủ không qua ngoài cơn nguy kịch, không tồn tại người máy 3 tham gia, cơ quan điều tra sẽ ra đưa ra quyết định đình chỉ vụ án.

Chồng giết vk rồi tự sát, quăng quật lại bé xíu trai 5 tuổi

0

Sau khi gần kề hại vợ, ông H. Hotline điện thoại cho người thân cho nhà nghỉ làm việc TP Tân An (Long An) đưa nam nhi 5 tuổi về nuôi dưỡng.

bà xã bị ông xã đâm chết khi về nhà làm giấy tờ thủ tục ly hôn

0

Anh H. Khóa cửa ngõ rồi dùng kéo đâm vk tử vong. Khi tín đồ dân tiếp cận hiện nay trường, nghi phạm tạo án đã tự sát.

Xem thêm: Cuộc đời và sự nghiệp của kiến trúc sư võ trọng nghĩa là ai, võ trọng nghĩa architects

Kẻ giết vợ bất thành sở hữu án 15 năm tù nhân

0

Vân thường xuyên sử dụng ma túy phải bị rối loạn cảm giác và nhận định rằng vợ nước ngoài tình. Anh ta núm dao cầm cố giết vợ rồi tự cạnh bên nhưng bất thành.

Chồng giết vợ rồi từ sát

0

Xảy ra mâu thuẫn, Cảnh giết vk rồi từ sát. Nàn nhân ko qua khỏi còn nghi phạm đang cấp cứu.

ông xã giết vợ rồi treo cổ từ bỏ vẫn

0

Bà lão 80 tuổi sinh hoạt Hà Giang sang đơn vị phát hiện con trai chết trong tư thế treo cổ, con dâu thì bị đâm tử vong vào chăn.

ông xã nghi giết bà xã vì ganh rồi tự sát

0

Nhân hội chứng ở thị trấn Sơn Dương (Tuyên Quang) chạy mang lại hiện ngôi trường phát hiện nay người vk nằm bất động với rất nhiều vết chém, còn ông chồng có vệt thương sinh hoạt cổ tay nghi bởi vì tự sát.

nghi hoặc chồng giết bà xã rồi trường đoản cú sát ở thành phố hồ chí minh

0

Con trai đi dạo về thì thấy phụ huynh nằm chết trên nền nhà. Công an tình nghi người ông chồng đã giết vk rồi từ bỏ sát.

ck bắn chết vợ bằng súng AK rồi tự gần kề

0

Nghi do mâu thuẫn tình cảm, người ông xã đã sử dụng súng AK giết chết bà xã mới rồi chạy về nhà vợ cũ khống chế 4 con tin sau đó dùng súng từ bỏ sát.

Chồng giết vợ rồi từ sát

0

Sau khi giết mổ vợ, ông Can nắm dao tự đâm 3 nhát. Người bầy ông này đang rất được cấp cứu vớt tại bệnh viện.

chồng chém chết vk rồi trường đoản cú sát bởi vì ghen tuông

0

Lê Văn Khánh nghi bà xã ngoại tình buộc phải dùng dao đâm chết tín đồ này rồi trường đoản cú tử mà lại bất thành. Thủ phạm đang rất được điều trị tại khám đa khoa với lốt thương sống cổ cùng tay.

ông chồng đốt nhà, giết vợ rồi cứa cổ tự giáp

0

Do mâu thuẫn, Tỏa dùng xăng đốt nhà, sau đó, anh ta tiếp giáp hại vợ rồi nằm kề bên dùng dao cứa cổ từ bỏ sát.

Vụ chồng giết bà xã rồi tự sát ở sài Gòn: vì chưng ghen tuông mù quáng?

0

"Nghe la hét, tôi chạy sang thấy chị Nghị gục bên trên vũng máu, còn anh Hoàng mang dao đâm tiếp tục vào fan tự tử", chị Nga (ngụ quận Bình Tân, TP.HCM) thuật lại.

nghi án chồng giết vợ rồi tự sát ở thành phố sài thành

0

Sau khi cạnh bên hại vợ, người lũ ông đã cần sử dụng dao tự liền kề và đang rất được cấp cứu tại bệnh viện ở TP.HCM.

nghi hoặc chồng giết vk rồi trường đoản cú sát bất thành

0

Anh Hòa phá cửa, phát hiện em rể đã ôm em gái mình ngất xỉu. Trên người anh ta tất cả vết thương sinh hoạt cổ, huyết chảy nhiều.

ck nghi uống thuốc trừ sâu từ bỏ vẫn, vk nằm chết trong đơn vị

0

Người bà xã 22 tuổi sinh hoạt Tiền Giang được hàng xóm phát hiện tại tử vong vào nhà, còn ck thì ói ra hỗn hợp màu vàng, nghi bởi vì uống dung dịch trừ sâu trường đoản cú vẫn.