CON ĐƯỜNG TÌNH YÊU Ở HÀ NỘI, TOP 10 CON ĐƯỜNG TÌNH YÊU LÃNG MẠN NHẤT HÀ NỘI

"Con mặt đường tình yêu" phía trong khuôn viên ngôi trường ĐH Sư phạm hà thành vào mùa cố lá được nhiều bạn sinh viên mang đến check-in sống ảo làm cho một quang cảnh lãng mạn.

Cứ độ mon 3 hằng năm, Trường ĐH Sư phạm Hà Nội lại "xuất hiện" một bé đường đầy lá vàng, gợi cảm nhiều người đến check-in sống ảo, nhiều sv còn gọi là “con đường tình yêu” của giới trẻ Hà Nội.

Bạn đang xem: Con đường tình yêu ở hà nội

Con đường lâu năm khoảng 100 m nối từ giảng đường tới thư viện và ký kết túc xá của trường này sở hữu vẻ đẹp lãng mạn với hàng cây lộc vừng đỏ rực màu cụ lá tạo đề xuất khung cảnh như phim Hàn Quốc, Nhật Bản. Đi dọc nhỏ đường này mọi người đều cảm thấy thoải mái bởi bầu không khí trong lành cùng yên tĩnh.

Không chỉ sv trong trường mà các trường không giống tấp nập tìm đến đây chụp ảnh, check-in sống ảo.

Nếu có cơ hội, hãy thử dạo bộ trên "con đường tình yêu" lãng mạn ngập sắc vàng, đỏ ở Trường ĐH Sư phạm Hà Nội.

Tháng 3, vào mùa cụ lá, "con đường tình yêu" ở Trường ĐH Sư phạm Hà Nội trở thành địa điểm check-in sống ảo của giới trẻ

Văn Đạt

Con đường lãng mạn nhiều năm khoảng 100 m chẳng khác gì khung cảnh ngày thu ở các nước châu Âu

Văn Đạt

Nhiều bạn trẻ đến đây để check-in

Văn Đạt

Những tán lá ngả màu đỏ, vàng bên ô cửa sổ trở nên thơ mộng hơn

Văn Đạt

Bạn Phạm Thu Hồng, sv năm 2 Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, cho biết: "Con đường tình thương đẹp nhất vào mùa thay lá, khung cảnh ở đây rất thơ mộng, lãng mạn. Nhiều bạn trẻ, có khi là những cặp đôi đang yêu thương đến đây để chụp ảnh check in"

Văn Đạt

Thời điểm chụp ảnh ở đây là khoảng 8 - 10 giờ với 15 - 17 giờ, khi bao gồm ánh nắng vàng

Văn Đạt

"Con đường tình yêu" khôn cùng lãng mạn với những tán cây rực lá vàng

new.edu.vn - Cứ độ tháng bố hằng năm, trong khuôn viên ngôi trường ĐH Sư phạm hà nội thủ đô lại "xuất hiện" một tuyến đường đầy lá vàng, thu hút không ít người dân đến check-in sống ảo.

Nằm trong khuôn viên trường ĐH Sư phạm Hà Nội, một tuyến đường đầy lá vàng, thu hút hàng ngàn người đến đây chụp ảnh, nhiều sinh viên gọi đó là “con con đường tình yêu” của sinh viên.

Xem thêm: Bài hát chủ đề trường mầm non 5 tuổi, bài hát chủ đề trường mầm non 5

Hàng trăm bạn trẻ, sinh viên từng ngày dạo bước trên con phố lãng mạn. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Tháng tía hằng năm, con đường dài khoảng chừng 100m nối tủ sách và ký kết túc xá này lại mang vẻ đẹp nhất lãng mạn, với sản phẩm cây lộc vừng đang nỗ lực lá.

Con đường lãng mạn đang nỗ lực lá. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Hàng cây lộc vừng dài khoảng tầm 100m. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Một số lượng km đã ban đầu thay lá mới. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Khung cảnh trở bắt buộc yên bình, với nhiều cảm giác dành cho các bạn sinh viên. Nhỏ đường phủ lên mình màu áo mùa cụ lá, khu vực đây trở thành add quen nằm trong của chúng ta trẻ giữ gìn hình ảnh đẹp.

Một các bạn trẻ tận hưởng không khí yên ổn bình của bé đường. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Nhiều bạn teen không thể bỏ qua được khuôn hình về tuyến đường này. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Con đường, được ca tụng là đẹp và lãng mạn số 1 Thủ đô, cùng với hàng cây lá vàng rực rỡ. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Nguyễn Trà My (ĐHQG Hà Nội) mang đến biết: "Mình biết đến hàng cây lãng mạn với tên "Con con đường tình yêu" lâu rồi nhưng trong năm này mới có dịp được mang lại và chiêm ngưỡng và ngắm nhìn xem thực hỏng ra sao. Nguyên sản phẩm cây lộc vừng rubi óng vẫn rụng lá, mang theo từng nào nhớ nhung của sinh viên bầy mình".

Hàng cây lộc vừng đã mùa đâm chồi. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Khuôn viên ngôi trường ĐH Sư phạm thành phố hà nội lại "xuất hiện" một con phố đầy lá vàng, thu hút đa số người đến check-in sống ảo. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU

Chàng sinh viên năm thứ cha của trường ĐH Sư phạm thủ đô cho biết: "Để chụp được tấm hình chuẩn chỉnh trên con phố này, chúng ta phải canh thật chuẩn thời gian, hay nói một cách khác là giờ tiến thưởng đúng nghĩa. Chịu khó đến sớm hoặc vào thời gian vắng vẻ để có thể chụp bức hình ảnh thật sự của con đường này".

Hàng cây cũng là địa điểm nghỉ ngơi sau thời gian học tập stress trên giảng mặt đường của sinh viên. Ảnh: DƯƠNG TRIỀU