Độc lạ đám cưới ở nghệ an gây "bão", hình ảnh đám cưới công phượng ở quê nhà nghệ an

TPO - Hình ảnh đám hỏi được trang trí bằng hàng trăm cánh diều "khủng" đan xen với hoa tươi ở nghệ an đang tạo sốt cộng đồng mạng.

Mới đây, hình ảnh về một đám cưới tràn ngập color từ những nhỏ diều với sáo "khủng" được chia sẻ trên mạng xã hội lập tức gây "bão".

Bạn đang xem: Đám cưới ở nghệ an

Theo đó, hồ hết cánh diều kích cỡ lớn được thiết kế từ tre, uốn nắn cong hình phân phối nguyệt dựng phía hai bên đường nơi diễn ra lễ cưới, gây tuyệt hảo mạnh. Phần rạp cưới cũng rất được cách điệu bằng những cánh diều. Trên sảnh khấu là hai mẫu sáo lớn bao gồm giá hàng trăm triệu đồng.

Con đường đem vào hội trường lễ cưới được trang trí bằng những cánh diều độc lạ

Nhìn phần đông bức ảnh ghi lại khoảnh khắc trong thời gian ngày trọng đại của cô ấy dâu, chú rể mặt những con diều, ai nấy đều thích thú và giữ hộ lời chúc mừng niềm hạnh phúc tới song trẻ.

“Quá chất”, các bạn Thành Nguyễn chia sẻ.

“Đám cưới khác biệt ở Nghệ An”, bạn Nguyễn Trà Giang bày tỏ.

Chú rể Đặng Đức Vượng và cô dâu Hoàng Thị Huyền Trang trong thời gian ngày trọng đại của cuộc đời

Theo search hiểu, các hình hình ảnh này được lưu lại tại đám hỏi của chú rể Đặng Đức Vượng (SN 1991, trú thị trấn Diễn Châu, Nghệ An) và cô dâu Hoàng Thị Huyền Trang (SN 1993, huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An) vào trong ngày 18/2 vừa qua.

Chia sẻ về ý tưởng độc đáo và khác biệt này, chú rể Đặng Đức Vượng đến biết, tại sao thực hiện giải pháp trang trí khác biệt này chỉ đơn giản dễ dàng là bởi vì anh Vượng si mê thả diều.

Rạp cưới cũng rất được trang trí bởi những cánh diều

“Với niềm si mê diều sáo từ nhỏ, đôi khi là Phó quản trị Câu lạc bộ diều sáo huyện Diễn Châu, tôi ao ước muốn ăn hỏi sẽ để lại một tuyệt hảo đẹp, là địa điểm để các bằng hữu có thông thường niềm si mê diều sáo sống trong và xung quanh tỉnh hội tụ, giao lưu, gắn kết với nhau. Đồng thời, đóng góp phần bảo tồn di sản văn hóa diều sáo Việt Nam”, anh Vượng chia sẻ.

Xem thêm: Huyết áp thấp có uống được hoa tam thất không ? người huyết áp thấp có dùng được hoa tam thất

Bên trong rạp cưới còn treo cả hai loại sáo lớn

Theo anh Vượng, từ dịp lên 6 tuổi, anh đã ưa thích và tìm hiểu về những bé diều. Các lần cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, anh gần như đi thả diều. Quan sát những nhỏ diều tung bay trên thai trời, mọi căng thẳng như dần tan biến.

“Hội trường đám cưới đều vày các bằng hữu Hội quán diều sáo nghệ an đứng ra trang trí. Rộng 50 nhỏ diều cùng hai cái sáo có mức giá trị rộng 200 triệu đ được phần nhiều người đưa về để trang trí. Thời gian ngừng mất khoảng 4 ngày”, anh Vượng cho hay.

Những cánh diều khiến đám cưới trở bắt buộc ấn tượng, độc đáo.

Việc đem hầu hết cánh diều tô điểm trong lễ thành hôn, chú rể hy vọng rằng cuộc sống đời thường về sau sẽ luôn bình yên, êm đềm, vợ ông xã thương yêu thương đùm bọc nhau, với mọi người trong nhà xây dựng tổ ấm.

Đám cưới của một cặp đồng tính thanh nữ tại huyện con Cuông (Nghệ An) vẫn thu hút sự để ý của nhiều người dân dân địa phương.

Cô dâu chú rể trong ăn hỏi là nhị cô gái. Theo đó, chú rể là L.T.T (SN 1993, trú phiên bản Kẻ Mẹ, buôn bản Mậu Đức, huyện nhỏ Cuông) sánh đôi cùng cô dâu L.T.H (trú ở phiên bản Búng, thôn Môn Sơn, huyện nhỏ Cuông).

‘Chú rể’ là L.T.T và nàng dâu L.T.H tổ chức đám hỏi trưa ngày 3/3

Sau lúc quen biết với yêu nhau được 1 thời gian, cả hai đã quyết định tổ chức đám hỏi và gửi về sống cùng nhau.

Đám cưới của cặp đôi bạn trẻ với sự thâm nhập của phần đông bạn bè, fan thân. Tương đối nhiều người dân đã nâng nhau tới chỗ cử hành hôn lễ của đôi bạn trẻ để thấy đám cưới.

Được biết, chú rể là con gái đầu trong gia đình có 2 chị em, tía đã mất. Còn nàng dâu L.T.H là phụ nữ đầu của mái ấm gia đình có 6 người con ở bạn dạng Búng, xã Môn Sơn. Chị H. Trước đây học hết lớp 9 rồi nghỉ ngơi và đi làm thêm.

Cả nhị cùng triển khai các nghi thức rót rượu vang, cắt bánh trên đám cưới

Ông Lê Việt Dụng, Trưởng bản Kẻ Mẹ, xã Mậu Đức, huyện nhỏ Cuông đến biết, đám hỏi của đôi bạn trẻ diễn ra vào trưa qua (ngày 3/3), được gia đình nhà trai mời dự tiệc với hàng nghìn người dân trong bạn dạng và khách hàng mời.

“Chú rể là bạn địa phương, làm nghề cắt tóc tại thị trấn Con Cuông. Hôm qua, mái ấm gia đình nhà trai tổ chức tiệc khoảng chừng 40 - 50 mâm mời bạn bè, tín đồ thân”, ông Dụng nói.

Cả hai không e dè trao nhau nụ hôn tại lễ cưới

Ông Võ Đình Thành, chủ tịch UBND thôn Mậu Đức, huyện nhỏ Cuông chứng thực thông tin bên trên và mang lại biết: “Cặp đôi sau thời gian tìm hiểu, bọn họ yêu nhau rồi ra quyết định đến cùng với nhau. Đây là lần đầu tiên tiên công ty chúng tôi chứng kiến một đám cưới cùng giới như vậy này”, ông thành nói.

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo điện tử new.edu.vn News mong nhận được sự cỗ vũ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cấp hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu đón nhận thông tin càng ngày cao. Cửa hàng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. Ao ước nhận được sự ủng hộ của quý khách qua hình thức:

thiết yếu thức được cho phép tổ chức ăn hỏi đồng tính 0

4 đám hỏi đồng tính gây xôn xao showbiz Việt 0