Dây Nhảy Quang Lc-Lc - Dây Nhảy Quang Single Mode (Sm) Lc

– Fiber Optic Patch Cord, Duplex, Singlemode, LC/UPC to LC/UPC, yellow, 3 m– vận tốc truyền tải: 10Gb.– color sắc: màu sắc vàng.– Chiều dài: 3.00 m | 9.84 ft– Đầu nối: LC/UPC to LC/UPC– cách sóng hoạt động: 1310nm .– Đường kính sợi quang: 50 µm or 62 µm. Độ suy hao: ≤ 0.2 db.– đẳng cấp sợi đa mode (Duplex). Đường kính dây : 1.80 mm | 0.07 in


Giới thiệu dây khiêu vũ quang AMP LC-LC 2105028-3 Single mode OS2 thiết yếu hãng Commscope:

Dây khiêu vũ quang AMP LC-LC 2105028-3 của Commscope là sản phẩm của hãng công nghệ thông tin – viễn thông hàng đầu thế giới, cùng với các giải pháp và trang bị mạng chất lượng.

Bạn đang xem: Dây nhảy quang lc-lc

− trong đó dây nhảy đầm quang AMP single mode OS2 tuyệt Patch cord cáp quang đãng AMP LC-LC của hãng điện thoại tư vấn tắt là dây khiêu vũ quang AMP là giữa những sản phẩm nổi bật.

Dây khiêu vũ quang AMP LC-LC là thiết bị đặc biệt quan trọng trong khối hệ thống mạng quang dùng làm đấu nối trường đoản cú ODF đến thiết bị nối quang.

Patch cord quang chuẩn LC-LC SM của AMP với đầu nối cáp quang quẻ PC, UPC, APC với chuẩn chỉnh ST, SC hoặc MU, LC, FC.

Dây nhảy đầm quang thiết yếu hãng LC-LC của AMP có không ít loại khác nhau: 1-1 mốt simplex và một số loại đôi duplex – là loại bao gồm 2 gai dây bám dính nhau bao gồm chuẩn: TIA/EIA-604-3 (SC), TIA/EIA-604-10 (LC), TIA/EIA-604-2 (ST).

Các loại đầu nối của dây dancing quang single cùng multi mode thông dụng hiện tại nay:

a. Đầu nối STĐược trở nên tân tiến bởi AT&T là một trong các loại đầu nối trước tiên được sử dụng trong hệ thống cáp quang. Nó áp dụng một ống nối có 2 lần bán kính 2,5 mm, với thân đầu nối làm cho từ nhựa hoặc kim loại được thắt chặt và cố định thông qua khớp nối dạng căn vặn (Twist–on/Twist–off).

*

b. Đầu nối SCĐầu nối SC cũng sử dụng một ống nối có 2 lần bán kính 2,5 mm, sử dụng để cố định và thắt chặt sợi quang áp dụng cơ chế cắm/rút giúp người dùng thao tác tiện lợi trong không gian hẹp.

*
c. Đầu nối LCĐược trở nên tân tiến bởi Lucient Technologies là một đầu nối dạng nhỏ, thực hiện ống nối với 2 lần bán kính chỉ 1,25 mm, phần thân tựa như SC, nhưng kích thước chỉ bằng một nửa. áp dụng cơ chế “tai giữ cầm định” như chuẩn RJ45.

Xem thêm: Đánh giá máy ảnh sony h300, đánh giá máy ảnh sony cyber

*
d. Đầu nối FCĐầu nối FC thực hiện ống nối dài 2,5 mm, được thiết kế theo phong cách đặc biệt cùng với thân là dạng ren, phù hợp trong môi trường thiên nhiên có độ rung cao. Hay được vận dụng cho ngành viễn thông, nhưng hiện tại đã dần bị sửa chữa thay thế bởi đầu nối SC và LC.
*
e. Đầu nối MT-RJ Được cải cách và phát triển bởi AMP/Tyco cùng Corning là đầu nối tuy nhiên công cùng với hai gai quang sử dụng chung một ống nối làm bởi polyme. Hình thức khớp nối có thiết kế tương tự như RJ45 cho đôi xoắn.Nó tất cả hai dạng là đầu đực và đầu cái.
*

Bảng cầm patch cord cáp quang tất cả 5 một số loại đầu nối thông dụng tốt nhất hiện nay:

Đầu NốiKiểu Kết NốiBán Kính Ống NốiCáp QuangTiêu Chuẩn
STVặn khớp2.5 mmĐơn mốt/Đa mốtTIA/EIA-604-2
SCCắm – Rút2.5 mmĐơn mốt/Đa mốtTIA/EIA-604-3
LCCắm – Rút hình dạng RJ451.25 mmĐơn mốt/Đa mốtTIA/EIA-604-10
FCVặn xoắn2.5 mmĐơn mốt/Đa mốtTIA/EIA-604-4
MT-RJCắm – Rút hình dạng RJ452.45×4.4 mmĐơn mốt/Đa mốtTIA/EIA-604-12

– Chúng tôi – vattumang.net là đại lý phân phối ủy quyền AMP (Commscope) ở Việt Nam cam kết cung cấp sản phẩm cáp mạng và phụ kiện AMP bao gồm hãng theo như đúng theo yêu ước về chất lượng (CQ) và nguồn gốc sản phẩm (CO) của nhà Sản xuất.  

Dây nhảy đầm quang Singlemode LC/UPC - LC/UPC là 1 trong những đoạn cáp quang quẻ Single-mode , sợi đối chọi – Simplex hoặc sợi song -Duplex, 2 đầu bao gồm gắn sẵn đầu kết nối quang như SC, LC, FC, ST, MU, MT-RJ, MPO, E2000… T


Xem hình ảnh Dây nhảy quang Single
Mode LC-LC
Đặt download Ngay(Tư vấn miễn chi phí - không download không sao)

Hà Nội: 024.22255666 - hồ Chí Minh: 028.62959899

Nếu chúng ta ngại để mua sản phẩm HÃY GỌI ĐIỆN công ty chúng tôi sẽ góp bạn!


Giới thiệu dây khiêu vũ quang LC LC Singlemode

Dây khiêu vũ quang LC LC Single mode là 1 đoạn dây cáp sạc quang bao gồm chiều lâu năm 3m, 5m, 10m…30m được áp dụng để chuyển đổi tín hiệu tới các module quang. Hiểu một cách dễ dàng dây liên kết từ những Adapter LC rất có thể là UPC hoặc APC đến với các Module quang và đổi khác tín hiệu ra các Module cắn vào các thiết bị như Switch mạng.


*

Thiết kế nhận dạng dây nhảy quang LC LC

Như các loại dây Singlemode thông dụng, dây LC LC Singlemode cũng có màu vàng đặc trưng và tất cả 2 loại đường kính sợi 2.0mm cùng 3.0mm khác nhau. Sự biệt lập này tạo nên sự linh hoạt cho người thi công áp dụng hay lắp đặt dây nhảy đầm trong nhiều không gian khác nhau.

Dây Singlemode LC cũng có thể có 2 một số loại sợi đơ mode và đa mode thỏa mãn nhu cầu nhu cầu sử dụng với rất nhiều thiết bị khác nhau.

*

Hai đầu của dây là các đầu LC/UPC (màu xanh dương) hoặc APC (màu xanh lá cây) cac đầu vuông nhỏ vừa với chân cắm của module.

Dây chuyển biểu thị LC có đường kính lõi 9 microns chuyển động ở bước sóng 1310 – 1550nm như cáp quang đãng Singlemode, vận tốc truyền cài đạt 1G.

Dây nhảy đầm cáp quang quẻ LC bao gồm vỏ được gia công bằng vật liệu bằng nhựa PVC dẻo dẻo chống chịu đựng được những tác đụng từ phía môi trường thiên nhiên bên ngoài bảo đảm sự định hình của mặt đường truyền. Ngoại trừ ra, bên trên dây có các thông tin của hãng, loại cáp, 2 lần bán kính sợi giúp fan dùng rất có thể theo dõi, soát sổ lại thông tin.

Tính năng liên kết trên dây nhảy quang LC LC

*

 

Đặc điểm của dây nhảy đầm LC LC/UPC Singlemode


- Đầu nối trái: LC/UPC Singlemode 9/125microns đối kháng mode hoặc nhiều mode

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *