DỊCH DƯƠNG THIÊN TỈ - TAG: DỊCH DƯƠNG THIÊN TỈ

Trước sức ép của dư luận, Dịch Dương Thiên Tỉ công bố xin lỗi và xin rút ko vào biên chế công ty hát kịch quốc gia Trung Quốc.


Ngày 17/7, Dịch Dương Thiên Tỉ đăng bài bác xin lỗi trên trang weibo cá nhân về những lùm xùm bao bọc việc nam giới diễn viên thi vào biên chế của bên hát kịch quốc gia Trung Quốc.

Bạn đang xem: Dịch dương thiên tỉCụ thể ngôi sao sáng bộ phim "Em của thời niên thiếu" viết: "Việc tôi thi vào nhà hát kịch quốc gia Trung Quốc đã tạo ra rất nhiều tranh cãi xung đột nên trước hết tôi xin chân tình xin lỗi tất cả những ai đã quan lại tâm, ủng hộ cũng như phê bình. Sở dĩ tôi phản hồi muộn như vậy là do sự việc thật sự đã vạc triển vượt ko kể phạm vi giải ưng ý cá nhân. Tôi không thể giải thích mang đến đến khi không tồn tại kết luận thiết yếu thức cho sự kiện này...".

Nam diễn viên cũng cho biết mình đã tham gia thi tía vòng lần lượt vào các ngày 14/4, 25/4 cùng 2/5 theo đúng quy trình. Đến vòng thứ ba, do tình trạng dịch bệnh, nhà hát kịch chất nhận được nam diễn viên gia nhập thi trực tuyến.

"Trong quá trình thi, tôi chưa bao giờ liên hệ hay thương lượng việc chạy cửa sau với các giáo viên của công ty hát kịch quốc gia. Tôi cũng ko sử dụng đường tắt nào để đạt được danh ngạch", Dịch Dương Thiên Tỉ viết.

Dịch Dương Thiên Tỉ chia sẻ vì sao đến thời điểm này mới lên tiếng vì luôn cảm thấy bất an, sợ hãi với những thông tin sai lệch, ko đúng sự thật, thậm chí bịa đặt liên quan đến anh cùng gia đình.

Vì thế, trước những lùm xùm không đáng có, sau nhiều ngày suy nghĩ kỹ, phái mạnh diễn viên quyết định từ bỏ tham gia nhà hát kịch Quốc gia Trung Quốc: "Để không khiến thêm phiền phức đến mọi người, sau khi cân nhắc kỹ lưỡng, tôi quyết định từ bỏ việc tham gia công ty hát kịch Quốc Gia. Nhưng nếu tất cả cơ hội, tôi sẽ tiếp tục cố gắng học hỏi với hoàn thiện mình trong lĩnh vực kịch nói. Cuối cùng, tôi muốn một lần nữa gửi lời xin lỗi đến những người thực sự bị tổn thương vị sự việc lần này, với tất cả những ai đã tin tưởng vào tôi".Bài đăng của Dịch Dương Thiên Tỉ lập tức nóng bỏng sự để ý của cộng đồng mạng. Từ khóa tương quan đến chủ đề này hối hả vượt qua 300 triệu lượt đọc. Mặc dù nhiên, công bọn chúng vẫn không chấp nhận với phương pháp giải ham mê của phái mạnh diễn viên. Trước đó, phía công ty hát Kịch quốc gia Trung Quốc đã công bố kết quả thi biên chế, khẳng định Dịch Dương Thiên Tỉ cùng La Nhất Châu với Hồ Tiên Hú hoàn toàn thực hiện đúng quá trình thi cùng đỗ vào biên chế nhà hát.

Dịch Dương Thiên Tỉ là ngôi sao 5 cánh 10x nổi tiếng tại Trung Quốc. Anh xuất thân là thành viên đội nhạc TFBoys, cùng hai member Vương Tuấn Khải với Vương Nguyên. Sau này lấn sảnh sang lĩnh vực diễn xuất nhanh chóng khẳng định được thương hiệu tuổi với 4 bộ phim đạt 1 tỷ quần chúng. # tệ lợi nhuận phòng vé như "Hồ Trường Tân: Thủy Môn Kiều", "Hồ Trường Tân", "Tặng bạn một đóa hoa hồng nhỏ", "Em của thời niên thiếu". Phái nam diễn viên còn được truyền thông Hoa ngữ ngợi ca là "ông hoàng phòng vé trẻ nhất Trung Quốc" và ngôi sao sáng trẻ gồm đời tư vào sạch.

Tuy nhiên, Dịch Dương Thiên Tỉ bất ngờ bị cáo buộc gian lận thi cử, được hưởng đặc quyền vào kỳ thi vào biên chế của đơn vị hát kịch quốc gia Trung Quốc. Cáo buộc này khiến hình ảnh vào sạch của anh bị ảnh hưởng lớn.

Dịch Dương Thiên Tỉ được biết đến là ngôi sao sáng 10X nổi tiếng bậc nhất, song bê bối gian lận thi cử khiến cho anh bị chỉ trích gay gắt.


Sina đưa thông tin những hôm qua vụ việc ba nam diễn viên Dịch Dương Thiên Tỉ, La nhất Châu, hồ nước Tiên hú bị nghi ngờ lợi dụng đặc quyền để thi vào biên chế của nhà hát Kịch quốc gia Trung Quốc tạo chấn động.

Trong đó, fan nhận chỉ trích nhiều nhất là Dịch Dương Thiên Tỉ bởi vì ngôi sao Em của thời niên thiếu vốn có hình ảnh hoàn hảo trong đôi mắt công chúng. Theo Sina, đấy là bê bối lớn số 1 trong sự nghiệp của Dịch Dương Thiên Tỉ, khiến anh sụp đổ danh tiếng.

Xem thêm: Sách Tiếng Việt Lớp 1 Năm 1986 ), Tổng Hợp Các Bộ Sách Giáo Khoa Cũ Ngày Xưa

Từ ông vua phòng vé con trẻ tuổi tốt nhất Trung Quốc

Dịch Dương Thiên Tỉ sinh năm 2000, xuất thân là ca sĩ thuộc nhóm nhạc TFBoys, cùng hai member Vương Tuấn Khải với Vương Nguyên. Đây là team nhạc được ra đời khi các thành viên new 13-14 tuổi, cho nên họ được xem là "những em trai quốc dân", khủng lên trong ánh nhìn của công chúng, nhận các tình cảm yêu quý của hàng trăm triệu khán giả.

Dịch Dương Thiên Tỉ là ngôi sao 10X khét tiếng nhất tại trung quốc với rộng 90 triệu con người theo dõi trên trang cá nhân. Cách sang tuổi trưởng thành, nam giới ca sĩ theo xua đuổi sự nghiệp diễn xuất, từng là thủ khoa đầu vào của học viện Hý kịch Trung Quốc.

Theo Sina, Dịch Dương Thiên Tỉ có tổng lệch giá phòng vé tích điểm là 17 tỷ NDT. Trong giới vui chơi giải trí Hoa ngữ, chỉ 9 diễn viên dành được thành tích này. Anh cũng chính là người đầu tiên thuộc nạm hệ 10X tất cả tổng lệch giá phòng vé điện ảnh phá mốc 10 tỷ NDT.

Nam diễn viên bao gồm 4 phim có Hồ trường Tân, tặng kèm bạn một đóa hoa hồng nhỏ, Em của thời niên thiếu, Kỳ tích: Đứa trẻ con ngốc phần nhiều vượt mốc doanh thu phòng vé một tỷ NDT (hơn 157 triệu USD). Tính mang lại hiện tại, thành viên của TFBoys cũng chính là diễn viên duy nhất bao gồm 100% phim điện ảnh đóng chủ yếu phá mốc một tỷ NDT.

*
*
*
*

Sự nghiệp phim ảnh của Dịch Dương Thiên Tỉ thuận buồm xuôi gió từ phần lớn ngày đầu.

Dịch Dương Thiên Tỉ nhận được không ít lời khen từ các bậc chi phí bối trong ngành về năng lực diễn xuất, xuất xắc tính giải pháp chăm chỉ, chuyên nghiệp. Ngô Kinh, hợp tác và ký kết với Thiên Tỉ trong Hồ trường Tân, nói: "Mọi fan thường nhấn xét Thiên Tỉ giỏi, mà lại tôi bất ngờ cậu ấy lại tốt tới vậy".

Nữ diễn viên Thư Kỳ tiến công giá: "Khi hợp tác và ký kết với tôi, Thiên Tỉ biểu lộ tự nhiên, ít nói, không làm màu, cậu ấy diễn xuất tốt". Thậm chí, chủ tịch của hãng Bona Film còn khẳng định: "Dịch Dương Thiên Tỉ là diễn viên thiên tài".

ở bên cạnh đó, diễn viên sinh vào năm 2000 còn nhận được rất nhiều giải thưởng về diễn xuất của giải Kim Tượng 2020, hiệp hội cộng đồng phê bình điện ảnh Thượng Hải lần sản phẩm 28, phần thưởng Điện ảnh châu Á lần đồ vật 14, phần thưởng quần chúng Bách Hoa lần sản phẩm 35...

có thể nói rằng Dịch Dương Thiên Tỉ thay mặt đại diện cho cố hệ diễn viên trẻ con của Trung Quốc, là tương lai của giới giải trí Hoa ngữ. Nam diễn viên thi thoảng khi vướng các tin tức xấu đi về đời tư, chỉ chuyên tâm đóng phim.

Tương lai của Dịch Dương Thiên Tỉ rộng lớn mở khi bắt tay hợp tác với các đạo diễn mập như è cổ Khải Ca, Trương Nghệ Mưu.

Dịch Dương Thiên Tỉ vốn có hình hình ảnh hoàn hảo trong đôi mắt công chúng, là "con nhà bạn ta" đúng nghĩa. Bởi vì đó, khi vướng bê bối sử dụng đặc quyền để thi vào biên chế công ty nước, anh gây thất vọng, khiến cho hơn 60.000 người ái mộ quay sống lưng chỉ vào vài ngày.

Gây thuyệt vọng về phương pháp hành xử

Sina phản hồi việc các ngôi sao sáng thi vào biên chế vốn không hẳn điều mới lạ. Trước đó, những nghệ sĩ già đời cũng thi vào những đoàn văn công hay đơn vị nhà nước. Tuy nhiên, ba diễn viên trẻ con Dịch Dương Thiên Tỉ, La độc nhất vô nhị Châu với Hồ Tiên hụ vướng nghi hoặc sử dụng độc quyền của ngôi sao.

Họ không bắt buộc trải qua phần tranh tài viết, vốn là phần thi đặc biệt quan trọng trong các năm trước. Họ còn bị nghi ngờ không tới phỏng vấn trực tiếp, mà thông qua hiệ tượng trực tuyến, vị thời điểm diễn ra cuộc thi, các diễn viên này con quay phim sống những địa điểm khác nhau. Chủ yếu việc ám muội trong quy trình thi khiến cho ba ngôi sao nhận chỉ trích của công chúng.

Sau 1 tuần ồn ào, ba diễn viên phần lớn không công bố giải thích. Sự im lặng của chúng ta bị nhận xét là ngầm quá nhận sai lạc và coi thường khán giả hoặc vẫn tìm cách sửa chữa thay thế vấn đề.

"Một tuần trôi qua vẫn không người nào lên giờ giải thích. Đã qua thời gian vàng để xử lý khủng hoảng truyền thông, giờ chúng ta nói gì tôi cũng hoài nghi nữa", "Nếu họ thực sự thi một bí quyết công bằng, minh bạch, ko khó để đưa ra công dụng các vòng thi, đoạn clip phỏng vấn"... Là chủ ý của khán giả trên Sina.

*

Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn tĩnh mịch trước làn sóng bức xúc của công chúng.

Ngoài ra, phía ngôi sao Em của thời niên thiếu lại sử dụng quyền lực tối cao ngầm, xóa các bài viết, nhóm, hot topic thảo luận về phái nam diễn viên cũng tương tự các công ty đề gồm liên quan.

những hot tìm kiếm (chủ đề nóng) về Dịch Dương Thiên Tỉ và quy trình thi vào biên chế của nhà hát Kịch nước nhà Trung Quốc hầu hết bị xóa sổ thanh tra cứu kiếm của mạng xã hội Weibo. Nhiều người nhận định rằng Dịch Dương Thiên Tỉ cùng đội ngũ phía sau vi phạm quyền tự do ngôn luận, điều phối dư luận.

Lạm dụng quyền lực người nổi tiếng

Theo Sina, trong một tuần diễn ra scandal, Dịch Dương Thiên Tỉ mất hơn 60.000 fan hâm mộ. Mặc dù nhiên, nấc độ ảnh hưởng còn nghiêm trọng hơn lúc hình tượng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của nam giới diễn viên sụp đổ.

Từ một ngôi sao 5 cánh chăm chỉ, không vướng scandal, thể hiện thái độ khiêm tốn, lúc này Dịch Dương Thiên Tỉ phát triển thành kẻ đại diện thay mặt cho đặc quyền ngôi sao, sử dụng quyền lực để ngăn ngừa những ý kiến trái chiều. Tín đồ xây dựng hình mẫu thiên tài, học tập giỏi, đỗ thủ khoa tuy thế lại vướng bê bối ăn lận thi cử.

*
*

Bê bối khiến cho Dịch Dương Thiên Tỉ tấn công mất hình hình ảnh hoàn hảo sẽ dày công kiến thiết trước đó.

Trong cơn sốt khủng hoảng truyền thông, i
Feng
mang lại biết bộ phim truyền hình Mãn Giang Hồng vị nam diễn viên đóng góp chính, Trương Nghệ Mưu đạo diễn, bất ngờ dừng quay. Dịch Dương Thiên Tỉ vẫn rời đoàn, quay về Bắc Kinh.

"Danh tiếng của Dịch Dương Thiên Tỉ bị ảnh hưởng nặng nài từ bê bối "đi cửa ngõ sau" trong các kỳ thi. Cậu ấy hiện giờ đang bị tẩy chay. Dù chưa đến mức ngừng hoạt động sự nghiệp, khán giả cũng sẽ không nồng nhiệt ủng hộ Dịch Dương Thiên Tỉ như ngày xưa. Sự im thin thít không khiến cho sự câu hỏi được giải quyết, chỉ khiến người theo dõi mất tín nhiệm vào Thiên Tỉ", Sina bình luận.

Theo Sina, vấn đề không chỉ tác động tới Dịch Dương Thiên Tỉ, nhưng mà còn khiến công bọn chúng mất tín nhiệm vào những ngôi sao. Đây không chỉ là là vấn đề của giới vui chơi mà đã trở thành vấn nàn về sự công bằng của toàn buôn bản hội.

Bên cạnh đó, giới vui chơi giải trí Hoa ngữ vốn khan hãn hữu nghệ sĩ con trẻ tài năng, nay càng trở nên ít ỏi hơn khi thảng hoặc ai đáp ứng một cách đầy đủ cả về tiềm năng và nhân cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *