Găng Tay Thủ Môn Adidas Predator, Gang Tay Adidas Predator Chất Lượng, Giá Tốt

Miễn tầm giá vận chuyển - Bảo hành 6 tháng - Tặng túi rút, tất chống trơn cao cấp


Găng tay thủ môn Adidas Predator – Vũ khí hết sức hạng giành cho các thủ môn

*

Có người đã từng nói rằng, thủ môn chính là một nửa sức mạnh của một đội bóng. Bởi lẽ, bao gồm họ là chốt chặn cuối cùng, là người sửa sai với đóng sứ mệnh là tấm khiên bảo vệ size thành. Thắng hay thua bao gồm lẽ đều phụ thuộc rất lớn vào phong độ với sự tập trung của các thủ thành. Vì vậy, mặt cạnh những đôi giày bóng đá được phân phát triển với công nghệ cao cấp hỗ trợ cho các cầu thủ, ngày nay, các thương hiệu thời trang cũng đang không ngừng nghiên cứu và đã tạo ra mắt những mẫu găng tay cao cấp, giúp tạo ra sự hỗ trợ tuyệt đối để những thủ môn có được sự bảo vệ tốt nhất. Tiêu biểu vào số đó, ko kể ko kể đến Adidas, một trong 2 ông lớn mặt hàng đầu của ngành thể thao thế giới. Nếu nhắc đến tên gọi Predator, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay lập tức đến những đôi giày gai góc hoặc với thiết kế vùng kiểm thẩm tra mở rộng, một đôi giày dành riêng cho lối thi đấu control. Tuy nhiên, dựa trên thiết kế với công nghệ của những đôi giầy Addias Predator, Adidas đã tạo ra mắt cả những đôi găng tay cùng tên, với thiết kế khôn xiết ngầu và có nét đẹp mạnh mẽ, không hề thua trận kém so với những đôi giày cao cấp nhất. Đặc biệt, bao gồm những mẫu còn được sử dụng công nghệ không có phần quai đeo dán cố định cổ tay như các mẫu truyền thống, chũm vào đó là thiết kế cổ tay tự giãn nở và ôm ngay cạnh giống như cổ phông thun trên các mẫu găng tay thủ mônPredator+.

Bạn đang xem: Găng tay thủ môn adidas predator

tất cả lẽ, thiết yếu Adidas cũng rất muốn dành sự tôn vinh tới các thủ môn cùng công việc của họ thông qua những mẫu găng tay predator đầy đột phá này.

*

Với gương mặt đại diện là thủ thành Manuel Neuer, một người con Đức với cũng là một trong những thủ môn xuất sắc nhất thế giới vào hơn 10 năm qua, một người có đến sự phương pháp mạng về khái niệm thủ môn quét, vì thế, găng tay thủ môn Adidas Predator đã lựa chọn thủ thành huyền thoại của Bayern Munich này đã có tác dụng đại diện và vinh danh anh. Lựa chọn này còn có lẽ là ko thể đúng đắn hơn, lúc từ vị thế đến đến danh hiệu, vinh quang và sự ổn định vào suốt thập kỉ, gồm lẽ thật nặng nề để tìm thấy một người phù hợp hơn Neuer.

Vậy, vào thiết kế đầy đột phá có tên Predator này, Adidas đã làm cho những gì để biến đôi găng tay của họ trở đề xuất đặc biệt cùng liệu nó tất cả thể đối chiếu với thiết yếu mẫu giầy cùng tên hay không ?

Điều đầu tiên phải nói đến, không gì khác kế bên công nghệ Demosnkin. Một công nghệ cao cấp bậc nhất góp tăng độ ma sát tưởng như chỉ xuất hiện trên upper những đôi Predator+ thuộc sản phẩm cao cấp thì ni lại xuất hiện trên những đôi găng bắt bóng. Những gai Demonskin này không chỉ xuất hiện nhằm mục đích thương mại, mà lại nó thực sự đóng mục đích trong việc làm tăng độ kết dính nhờ được phân bố ở những vị trí đầu ngón tay, góp tăng độ ma sát trong số pha bắt bám bóng, đồng thời giúp tạo ra một độ dính nhất định giữa bóng và lòng bàn tay. Bên cạnh ra, trên các phiên bản cao cấp nhất còn được tích hợp công nghệ fingersave (có xương ngón tay), kiểu mặt cắt negative cut ôm chặt tay cùng mút găng tay loại latex URG 2.0 hỗ trợ cực kì tốt vào việc bắt dính bóng vào mọi điều kiện thời tiết.

Các phiên bản của găng tay Adidas Predator

*

Về cơ bản, Adidas cũng rất biết lắng nghe và tất cả nhiều phân khúc không giống nhau để các thủ môn gồm thể lựa chọn, tùy thuộc vào mục đích sử dụng cũng như sở mê say của họ. Gồm 4 phân khúc thị trường khác nhau, công nghệ cùng giá tiền sẽ tỉ lệ thuận tương đương, giúp cho người mua có thể phân biệt và gồm được lựa chọn mang đến riêng mình.

Găng tay Predator 20 Ultimate Pro

*

Đây có thể coi là mẫu găng tay cao cấp nhất, mặc dù lại tất cả những điểm thân quen thuộc với những đôi găng truyền thống đó là phần băng cố định cổ tay dạng dính, giúp các thủ môn có thể điều chỉnh linh hoạt kích cỡ cũng như độ thoải mái của cổ tay. Xung quanh ra, trên thiết kế, Predator đôi mươi Ultimate Pro còn được bổ sung những chi tiết giúp tăng độ dính và các gai đến từ phần mu bàn tay sẽ hỗ trợ rất tốt để các thủ môn gồm thể thực hiện những cú đấm nhẵn với lực đẩy tốt hơn (giống như sự trợ lực bên trên upper Demonskin ở Predator+).

Găng tay Predator 20 Pro

*

Đây là phiên bản với phần quai đeo hoàn toàn mới, với nét đột phá vào thiết kế của Adidas. Đó là dạng thiết kế không tồn tại quai đeo, nắm vào đó là phần cổ phông ở tay tự co và giãn và fit theo kích cỡ của từng người. Thiết kế này sẽ giúp đôi găng bớt cồng kềnh hơn cùng đem lại nhiều sự thoải mái hơn cho những thủ môn vị họ phải sở hữu găng trong ít nhất 45 phút. Thiết kế này được xem là sự đột phá nhằm đem lại sự thoải mái tuyệt đối hơn.

Xem thêm: Cách Làm Khô Bò Cục Thơm Ngon Tại Nhà, Cách Làm Thịt Bò Khô Viên Ngon

Găng tay Predator 20 Pro Hybrid

*

Phân khúc thấp hơn của mẫu Predator 20 Pro. Bên trên phiên bản này, những thủ môn sẽ được hỗ trợ với phần Latex được phủ tại các điểm tiếp xúc trơn ở những đầu ngón tay, ngoài ra, thiết kế không tồn tại gì khác nhiều so với phiên bản Predator trăng tròn Pro.

Găng tay Predator đôi mươi Pro Fingersave

*

Đây là phiên bản thấp nhất vào 4 dòng đã được liệt kê ở găng tay Predator. Bên trên thiết kế này, Adidas đã gia cố tại những vị trí ngón tay với lòng bàn tay bằng những mút giảm chấn, góp bảo vệ tốt hơn cho những thủ môn lúc phải trực tiếp đối diện với các cú sút tất cả lực đi căng cùng mạnh.

Giá bên dưới 1,000,000₫=1000000 )&& (price:product 1,000,000₫ - 2,000,000₫=2000000 )&& (price:product 2,000,000₫ - 3,000,000₫=3000000 )&& (price:product 3,000,000₫ - 5,000,000₫=5000000 )&& (price:product 5,000,000₫ - 7,000,000₫=10000000)" data-operator="||">Giá trên 10,000,000₫
*
*

*

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIGiảm 5% cho deals trên 1.500.000đ ( Khi mua hàng trên trang web )Đồng giá Ship nước ta 35.000đ Đổi trả vào 7 ngày nếu thành phầm lỗi bất kì
Bảo hành keo 6 tháng so với giày - Đường chỉ 6 tháng so với găng tay (Không bh mút)Thuê thương hiệu miễn chi phí với tất cả thành phầm mua tại shop.
*
*

*

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIGiảm 5% cho giao dịch trên 1.500.000đ ( Khi mua hàng trên website )Đồng giá chỉ Ship đất nước hình chữ s 35.000đ Đổi trả vào 7 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Bảo hành keo dán giấy 6 tháng so với giày - Đường chỉ 6 tháng đối với găng tay (Không bảo hành mút)Thuê thương hiệu miễn giá tiền với vớ cả sản phẩm mua tại shop.
*
*

*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIGiảm 5% cho đơn hàng trên 1.500.000đ ( Khi mua hàng trên website )Đồng giá Ship toàn quốc 35.000đ Đổi trả vào 7 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Bảo hành keo dán 6 tháng đối với giày - Đường chỉ 6 tháng đối với găng tay (Không bảo hành mút)Thuê tên miễn chi phí với vớ cả thành phầm mua tại shop.
*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIGiảm 5% cho deals trên 1.500.000đ ( Khi đặt hàng trên trang web )Đồng giá bán Ship cả nước 35.000đ Đổi trả trong 7 ngày nếu sản phẩm lỗi bất kì
Bảo hành keo dán giấy 6 tháng so với giày - Đường chỉ 6 tháng đối với găng tay (Không bảo hành mút)Thuê thương hiệu miễn phí với vớ cả thành phầm mua tại shop.
*
KHUYẾN MÃI - ƯU ĐÃIGiảm 5% cho đơn hàng trên 1.500.000đ ( Khi mua hàng trên trang web )Đồng giá chỉ Ship nước ta 35.000đ Đổi trả trong 7 ngày nếu thành phầm lỗi bất kì
Bảo hành keo dán 6 tháng so với giày - Đường chỉ 6 tháng so với găng tay (Không bảo hành mút)Thuê thương hiệu miễn phí với vớ cả thành phầm mua trên shop.
grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t
REL6Lange
Px
QLM-", action: "submit").then(function(token) document.get
Element
By
Id("3a20170a6a054fd48a0eab91eb71bb20").value = token;););

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *