Cách Thay Đổi Bầu Trời Trong Photoshop 2021!, Cách Thay Đổi Bầu Trời Trong Photoshop

Trong bài bác hướng dẫn này mình sẽ chia sẻ với cách bạn thủ thuật ghép đám mây vào hình ảnh, thay đổi bầu trời trong ảnh.. để hình ảnh của các bạn trở nên bắt mắt hơn.

Bạn đang xem: Cách thay đổi bầu trời trong photoshop

Có lẽ chúng ta cũng hiểu, khi chúng ta chụp ảnh ngoài trời thì thời tiết đóng một sứ mệnh rất đặc biệt quan trọng để tạo cho một bức hình ảnh có được đẹp nhất hay không. Giả dụ trời mà u ám, mây đen xì thì ôi thôi, đúng là một thảm họa thực sự….

Vâng, cùng để xử lý cho sự việc về thời tiết nhưng đôi khi có thể xảy ra lúc chụp ảnh ngoại cảnh, thì ngày từ bây giờ mình sẽ reviews đến các bạn cách lồng ghép, và chuyển đổi màu mây bởi Photoshop. Cải thiện khiếm khuyết về thời tiết mà lại ông trời nhiều khi không ưu ái cho hồ hết nghệ sĩ nhiếp ảnh.


Mình vừa mở dịch vụ tăng cấp tài khoản Adobe Creative Cloud All Apps giá bèo để anh enh thuận lợi tiếp cận hơn.

Link sản phẩm, chúng ta cũng có thể xem cụ thể hơn: Tại đây !


Cách thay đổi nền trời, ghép đám mây vào hình ảnh bằng Photoshop

+ bước 1: Đầu tiên bạn phải thêm Stock hình ảnh của mình vào ứng dụng Photoshop. Dấn File => xuất hiện (hoặc tổng hợp phím Ctrl + O) và tìm về file ảnh.

Xem thêm: #19+ Mẫu Tủ Ngăn Kéo Đựng Quần Áo, Tủ Ngăn Kéo Gỗ Đựng Quần Áo

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Okay, do vậy là xong. Mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho chúng ta cách chuyển đổi màu mây, thay thay đổi nền hình ảnh bằng Photoshop một cách rát dễ dàng và mau lẹ rồi nha.

Với nguyên lý Blending Options, với Brush tất cả trong Photoshop thì các chúng ta có thể tùy đổi mới thời tiết, và sắc diện cho Stock ảnh như bạn ao ước muốn, để khắc phục những nhược điểm khi chụp hình ảnh ngoại cảnh vô tình mở ra trong ảnh.


Đến trên đây thì nội dung bài viết hướng dẫn ghép mây, đổi khác nền trời trong hình ảnh bằng Photoshop của mình cũng xin được kết thúc. Mong muốn thủ thuật Photoshop từ bây giờ mình share sẽ hữu ích với mọi người.

Khi chụp ảnh ngoài trời, hóa học lượng ảnh phụ thuộc khá nhiều vào thời tiết. Bên cạnh việc chỉnh sáng và chỉnh màu, background nền trời đẹp cũng tác động nhiều đến unique bức ảnh. Ko may, nền trời lúc vào ảnh thường là 1 vùng trắng khi trời vượt sáng, hoặc mây xám xịt lúc trời râm. Trong bài viết này, color
ME sẽ share với bạn 2 bước dễ dàng và đơn giản để ghép nền trời mây đẹp mắt hơn

Bước một: chọn vùng trời nên ghép với màu sắc Range:

Bức hình ảnh mình lấy có tác dụng ví dụ ở đây khá ổn, duy chỉ có tầm khoảng trời đậm màu làm bức hình ảnh kém tươi. Mình cố kỉnh nền trời kia với một bức hình ảnh khác tra cứu ở bên trên mạng. Lưu lại ý, lúc chọn hình ảnh bạn hãy chọn những bức ảnh cùng tông màu, thuộc độ tương làm phản với bức hình ảnh bạn sửa, cái này là tuỳ vào cảm quan mọi người thôi. Ban đầu chỉnh sửa trên hình ảnh gốc và chèn thêm ảnh nền trời lên trên nhưng lại ẩn nó đi. Tiếp nối để chọn vùng trời, các bạn chọnSelect -> màu sắc Range. Cơ chế này vẫn lựa chọn các phần hình ảnh có cùng màu sắc mà các bạn lựa chọn

*

*

Sau khi vỏ hộp thoại mở ra, chúng ta dùng eyedropper tool để chọn vùng bầu trời. Cùng với vùng trời có rất nhiều màu, bạn giữ phím Shift nhằm chọn các vùng một lúc. Nếu như khách hàng thấy những màu được lựa chọn hơn bạn muốn, điều chỉnh Fuzziness để tăng cường mức độ nhận diện tương làm phản màu. Sau khi chọn xong, hiện thị nền trời các bạn đã chọn và lựa chọn Mask. Ngừng bước một!

*
*

Bước 2: Tẩy bớt nền trời sai địa điểm trên bức ảnh:

Vì màu sắc Range chọn tất cả các phần hình ảnh có thuộc màu cùng với nhau. Vậy nên sẽ không còn tránh khỏi thứ sẽ lựa chọn nhầm một số chi tiết cùng color với nền trên. Để sửa lại cũng rất dễ. Các bạn bấm phím Alt + click vào Mask. Hôm nay bức hình ảnh sẽ gửi sang đen trắng. White là phần sẽ hiển thị nền trời mới, black thì không. Các bạn hãy dùng nguyên lý Brush(B) nhằm tô đen những phần trắng các bạn không thích.

*

Sau khi tô xong, chúng ta bấm alt + nhấn vào Mask 1 đợt nữa là bức hình ảnh của các bạn đã trả thành.

*

Sau 2 bước solo giản, bức ảnh của các bạn đã chở cần sống rượu cồn hơn. Thực hiện Photoshop không còn khó và bạn hoàn toàn rất có thể trở thành phù thuỷ hình hình ảnh chỉ sau thời hạn ngắn làm cho quen và luyện tập. Để hiểu biết thêm những luật pháp hữu ích của Photoshop với cách áp dụng chúng kết quả trong thời hạn ngắn nhất, chúng ta có thể tìm phát âm khoá học tập photoshop của color
ME. Hãy bấm vào link để tìm hiểu thêm tin tức chi tiết: http://new.edu.vn/classes/1/845/8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *