TẤM PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI CÓ GIÁ PIN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI Ở VIỆT NAM

Chúng ta đang sinh sống trong thời đại khoa học – technology hiện đại và đang rất được thừa hưởng chúng, điển hình là phần đông thiết bị áp dụng từ nguồn tích điện mặt trời vẫn dần cải cách và phát triển hiện nay. Các thiết bị này được áp dụng khá rộng thoải mái từ những hộ gia đình đến những công trình công cộng, thị phần cung cầu cho sản phẩm này khá bự vì vậy bạn sẽ có những sự lựa chọn giỏi cho mình. Pin khía cạnh trời ra đời với vào vai trò thu nguồn năng lượng này.

Bạn đang xem: Giá pin năng lượng mặt trời ở việt nam

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Đối với đều khách hàng có nhu cầu mua thành phầm với con số lớn, shop chúng tôi sẽ chỉ dẫn mức chiết khấu với các gói giá bán tốt. Để cảm nhận báo giá ví dụ của từng loại pin không giống nhau, có thể liên hệ thẳng qua mail, số năng lượng điện thoại.

Chúng tôi cam kết 100% thành phầm tấm pin tích điện mặt trời là hàng bao gồm hãng, bảo đảm an toàn chất lượng, với chủ yếu sách bảo hành lên mang đến 12 năm. Bảo hành hiệu suất theo tiểu chuẩn của Solar Panel (25 năm). Bạn trọn vẹn yên tâm về chất lượng và thời gian chịu đựng của tấm sạc Giva
Solar

Bạn cần phải báo giá bán điện tích điện mặt trời và kèm theo đó là hàng tá các thắc mắc cần được giải đáp trước khi quyết định chi tiêu một hệ thống điện khía cạnh trời. Rất nhiều thông tin cùng sẽ mất không ít thông tin cần tìm hiểu. Đừng lo lắng, nội dung bài viết này của DAT Solar sẽ cố gắng cung cấp chi tiết nhất tin tức mà ai đang tìm kiếm.


Mục lục1. Cách dự toán giá thành lắp điện mặt trời mang lại gia đình2. Bảng giá năng lượng điện mặt trời mang lại hộ gia đình3. Bảng giá năng lượng điện mặt trời mang đến doanh nghiệp4. Những thành phần cấu thành giá của một khối hệ thống điện mặt trời5. Các thương hiệu DAT Solar sử dụng trong khối hệ thống điện mặt trời5.1. Tấm pin sạc Canadian Solar5.2. Bộ hòa lưới i
Mars – INVT5.3. Cỗ hòa lưới Sungrow5.4. Bộ hòa lưới SMA6. Những câu hỏi thường chạm chán (FAQ) của khách hàng6.1. Có thể chào bán điện khía cạnh trời đến EVN được không?6.2. Hệ thống hòa lưới vận hành ra sao?6.3. Khi mất điện, hệ thống có hoạt động được không?6.4. Trong phần lớn ngày mây mù, mưa, liệu tất cả đủ điện để sử dụng sinh hoạt?6.5. Cần buộc phải bảo trì, quản lý hệ thống như vậy nào?6.6. Hệ thống có cần trữ ắc quy, có thể sử dụng vào ban đêm không?6.7. Chế độ bảo hành như nắm nào?7. Có sự khác biệt giữa những nhà cung cấp điện khía cạnh trời giỏi không?8. Tại sao chọn DAT Solar?

1. Bí quyết dự toán giá cả lắp năng lượng điện mặt trời mang đến gia đình

Có 2 trường hợp hoàn toàn có thể xảy ra khi chúng ta dự toán ngân sách lắp một hệ thống điện tích điện mặt trời áp mái cho gia đình mình.

Trước tiên là kiểm soát lại sơ cỗ số tiền năng lượng điện trung bình hàng tháng mà gia đình bạn nên trả.

Trường đúng theo 1: Số tiền điện trung bình từng tháng 1 triệu đồng.

Có thể lưu ý đến lắp đặt hệ thống từ 3~10 k
Wp.

Với mức đầu tư chi tiêu cho khối hệ thống này khoảng tầm 13 – 15 triệu VNĐ/1k
Wp (tùy theo địa chỉ lắp đặt, kết cấu mái và một số loại sản phẩm), ta cứ lấy số năng suất nhân mang đến xuất đầu tư. Ví dụ: khối hệ thống 3 k
Wp đã có ngân sách từ 39 triệu – 45 triệu (3×13 triệu với 3×15 triệu).

Thời gian hoàn vốn chỉ mất khoảng tầm 5 năm. Đầu tư hệ thống càng lớn, mức đầu tư cho 1k
Wp càng nhỏ, thời hạn hoàn vốn càng rút ngắn.

2. Bảng giá điện phương diện trời mang đến hộ gia đình

Công suấtSố tấm pinĐiện chế tạo ra raMức giá tham khảo
3 k
Wp
7360 k
Wh
Khoảng 39 – 45 triệu đồng
5 k
Wp
12600 k
Wh
Khoảng 65 – 75 triệu đồng
10 k
Wp
231.200 k
Wh
Khoảng 130 – 150 triệu đồng

3. Báo giá điện phương diện trời mang đến doanh nghiệp

Công suấtMức giá chỉ tham khảo
Với hệ thống > 10k
Wp
Khoảng 13 – 15 triệu VNĐ/1k
Wp
Với hệ thống > 100 k
Wp
Khoảng 13 – 14.5 triệu VNĐ/1k
Wp
Với hệ thống > 300 k
Wp
Khoảng 13 – 14 triệu VNĐ/1k
Wp
Với khối hệ thống > 1 MWpKhoảng 12 – 13 triệu VNĐ/1k
Wp

*Lưu ý, sự khác biệt về giá sẽ nhờ vào vào yêu thương hiệu sản phẩm được sử dụng.

Có thể chúng ta quan tâm: Lắp điện mặt trời không bắt buộc bỏ vốn (chỉ giành cho Doanh nghiệp)

4. Những thành phần cấu thành hệ thống giá của một khối hệ thống điện năng lượng mặt trời

Thành phầnThương hiệuChi phí
Tấm pin tích điện mặt trời (Solar panel)Canadian SolarChiếm khoảng 60% tổng chi phí
Bộ hòa lưới (Inverter)INVT, Sungrow, SMAChiếm khoảng chừng 20% tổng chi phí
Junction box, tủ năng lượng điện DC, AC cùng phụ khiếu nại khácDAT SolarChiếm khoảng 5% tổng chi phí
Thi công, đính đặtDAT SolarChiếm khoảng chừng 5% tổng đưa ra phí
Khảo sát, thiết kếDAT SolarMiễn phí
Dịch vụ bảo hành, hậu mãiDAT SolarMiễn phí
Khung giàn giá chỉ đỡDAT SolarChiếm khoảng 10% tổng bỏ ra phí. Mái tôn vẫn ít tốn chi tiêu nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói.

*Sự chênh lệch về giá tùy theo vị trí lắp đặt, kết cấu mái và nhiều loại sản phẩm.


*
Hệ thống thêm trên khung giàn mái ngói
*
Hệ thống gắn thêm áp giáp mái ngói
*
Inverter hòa lưới i
Mars

*
Hệ thống gắn thêm trên sảnh thượng
*
Hệ thống đính thêm áp gần kề mái tôn

Bộ inverter hòa lưới i
Mars – INVT

Thương hiệu inverter được sử dụng thoáng rộng trên 60 quốc gia; xuất hiện tại vn trên 15 năm cùng với 500.000 sản phẩm đã được bán ra.Sản phẩm có vừa đủ chứng nhận quốc tế (TUV, CE, UL…)Sản phẩm có technology lõi trường đoản cú CHLB Đức100% thành phầm đạt chuẩn chỉnh kỹ thuật nối lưới của EVNBảo hành 5 năm toàn cầu
Có trung tâm bảo hành chính thương hiệu tại Việt Nam

*

Bộ inverter hòa lưới Sungrow

Với kết quả 25 năm trong nghành nghề dịch vụ năng lượng mặt trời, các thành phầm của Sungrow được lắp ráp tại rộng 60 quốc gia, duy trì thị phần hơn 15% trên toàn cố giới.Là doanh nghiệp dẫn đầu quả đât trong nghành điện năng lượng mặt trời, Sungrow sở hữu một nhóm ngũ chuyên môn R&D năng động bao gồm hơn 1.600 nhân viên. Công ty cũng đã đầu tư phòng thí nghiệm nội cỗ của riêng mình được phê duyệt vì UL, CSA, TÜV Rheinland với TÜV SÜD.Năm 2019, Sungrow đã khai trương mở bán nhà máy sản xuất cỗ inverter năng lượng mặt trời hoà lưới lớn số 1 thế giới, khi bước vào hoạt động, hiệu suất sản xuất thường niên trên toàn cầu sẽ đạt 50GW, bao gồm 3GW ở trong phòng máy ở Ấn Độ.

Bộ inverter hòa lưới SMA

Thương hiệu Inverter có uy tín hàng đầu luôn được xếp top 1 trên Đức với cả toàn cụ giới.Hiện tất cả hơn 3000 nhân viên làm việc tại các chi nhánh của trăng tròn quốc gia.Bảo hành 5 năm và hoàn toàn có thể mở rộng lên tới mức 20 năm.Sản phẩm có không thiếu chứng nhận thế giới (VDE, ISO, TUV…)

*

6. Những thắc mắc thường chạm chán (FAQ) của khách hàng

Có thể phân phối điện phương diện trời đến EVN được không?

Hiện nay, EVN tạm dứt hòa lưới và tải điện mặt trời đính mới. Nguyên nhân bởi khối hệ thống truyền thiết lập điện của EVN không đáp ứng nhu cầu được tổng số lượng điện khía cạnh trời tiến lên lưới . Trong thời gian tới, chúng ta cần đề nghị chờ các cấp tất cả thẩm quyền sớm ban hành cơ chế bắt đầu cho giá điện mặt trời, sau khi cơ chế giá chỉ ưu đãi đã không còn hạn.

Xem thêm: Cách phát trực tiếp trên máy tính chi tiết nhất 2023, live youtube

*

Hệ thống hòa lưới quản lý ra sao?

Các tấm sạc NLMT được gắn trên phần mái sẽ gửi hóa quang đãng năng thành chiếc điện một chiều DC. Mẫu điện này đi đến cỗ Hòa Lưới với được chỉnh lưu, biến hóa áp, dòng để biến hóa điện chuyển phiên chiều AC. Điện đầu ra output từ hệ thống năng lượng phương diện trời sẽ được kết nối trực tiếp vào điểm hòa lưới (tại tủ năng lượng điện tổng) và chuyển động đồng cỗ với điện lưới để cung cấp toàn tải.


Trong các ngày mây mù, mưa, liệu bao gồm đủ năng lượng điện để thực hiện sinh hoạt?

Trong hầu hết ngày mây mưa, khối hệ thống vẫn chuyển động liên tục mà lại lượng điện năng phạt sẽ sút theo độ mạnh ánh sáng. Hôm nay điện lưới sẽ tự động hòa vào để bổ sung cập nhật lượng năng lượng điện còn thiếu, bảo đảm cung cung cấp tải ổn định và liên tục, việc sinh hoạt, sản xuất trọn vẹn không bị hình ảnh hưởng, ngăn cách trong mọi điều kiện thời tiết.

*

Cần buộc phải bảo trì, quản lý hệ thống như vậy nào?

Hệ thống hoạt động hoàn toàn auto và hệ thống thống kê giám sát online đang liên tục cập nhật các dữ liệu để kỹ sư DAT (và nhân viên gia hạn của khách hàng) theo dõi và dữ thế chủ động khi bao gồm sự cầm cố kỹ thuật. Mặc dù nhiên, quý khách cần thường xuyên dọn dẹp và sắp xếp tấm pin để tẩy sạch sẽ các bụi bặm trên bề mặt, giúp nâng cấp khả năng hấp thụ ánh sáng nhằm mục đích tối ưu hiệu quả làm việc của hệ thống.

*

Hệ thống tất cả cần trữ ắc quy, có thể sử dụng vào đêm hôm không?

Hệ thống Điện khía cạnh trời hòa lưới ko cần tàng trữ ắc quy, tổng thể sản lượng điện xuất hiện từ hệ thống sẽ được tiêu thụ tức thời. Vào trường hợp cài đặt tiêu thụ ko hết, lượng năng lượng điện dư vẫn trả ngược lên lưới điện với truyền tài cho nơi khác. Vì chưng đó, việc sinh hoạt (hoặc sản xuất, khiếp doanh) sẽ tiến hành sử dụng điện từ nguồn tích điện mặt trời miễn giá thành vào bàn ngày và áp dụng điện từ bỏ lưới vào ban đêm.

Còn đối với hệ thống Điện khía cạnh trời Hybrid thì chúng ta có Pin tàng trữ lithium fe phốt phát chứ không dùng Ắc quy chì như xưa. Cùng với Hybird thì ta trả toàn rất có thể sử dụng vào buổi tối. (Thông thường giá cả của khối hệ thống Hybrid đã cao hơn hệ thống hòa lưới)

Chế độ bảo hành như nỗ lực nào?

Tấm pin năng lượng mặt trời bảo hành 12 năm, bảo hành khấu hao tuyến đường tính hiệu suất >83.1% vào 25 năm, núm thể: trong thời gian đầu tiên đảm bảo công suất thành phầm không bên dưới 97.5% năng suất ghi trên tấm pin. Từ năm thứ 2 đến năm 25, bảo vệ công suất sút mỗi năm ko được to hơn 0.6%, với ở năm sản phẩm công nghệ 25 công suất đầu ra ko được ít hơn 83.1% năng suất ghi trên nhãn tấm pin.

Bảo hiểm bh toàn cầu của hãng sản xuất PICC. Trong thời hạn bảo hành, nếu như tấm pin sạc bị lỗi nghệ thuật từ công ty sản xuất, tức thì lập tức bảo hiểm PICC vẫn đứng ra chi trả cục bộ chi phí. Bảo đảm PICC cam kết, không hủy ngang trong veo 25 năm (ngay cả lúc Canadian Solar bị đổ vỡ nợ hoặc phá sản).

Inverter bảo hành 5 năm. Người sử dụng hàng hoàn toàn có thể mua thêm gói bảo hành nâng cao để nâng tổng thời gian bảo hành lên cho tới 10, 15, trăng tròn năm.

Pin lưu trữ (Chỉ tất cả trong hệ thống Hybird) bảo hành 10 năm.

7. Gồm sự khác nhau giữa các nhà hỗ trợ điện phương diện trời tốt không?

Hiện nay, bên trên thị trường có khá nhiều nhà hỗ trợ điện khía cạnh trời không giống nhau, dẫn mang lại việc tuyên chiến đối đầu về giá đựng thu bán chạy hàng. Mặc dù nhiên, với thời gian sử dụng hệ thống điện phương diện trời lên tới 30 năm thì không bảo đảm rằng các nhà cung cấp nhỏ dại lẻ hoàn toàn có thể đồng hành cùng các bạn trọn vòng đời dự án công trình và đủ năng lực để bảo hành, duy trì khi không may hệ thống gặp sự cố.

Đáng chú ý, phần đông không có phong cách thiết kế nào cân xứng với vớ cả khối hệ thống điện khía cạnh trời. Chỉ việc tấm sạc nghiêng không giống đi 1 độ là đã tạo thành sản lượng điện hoàn toàn khác. Như vậy, một chiến thuật chuyên biệt cho dự án là vô cùng bắt buộc thiết. Điều này chỉ có nhà cung ứng nhiều năm tay nghề hoặc các đối tác, hãng sản xuất của họ bắt đầu làm được.

*

8. Vì sao chọn DAT Solar?

17+ năm kinh nghiệm thiết kế và thi công khối hệ thống điện mặt trời.Hệ sinh thái xanh giá trị với đội ngũ nhân sự gồm 400 nhân viên, tỷ lệ kỹ sư chiếm đến 41%.DAT là công ty đối tác ủy quyền của Canadian Solar, SMA, Sungrow với tổng đại diện của INVT tại Việt Nam.Đã cung ứng và lắp đặt hơn 10.000 hệ thống trên vn với tổng hiệu suất 600MW pin phương diện trời.Kho hàng diện tích trên 3000m² luôn bao gồm sẵn sản phẩm giúp người tiêu dùng đẩy nhanh tiến trình dự án.DAT hỗ trợ tư vấn 24/7, đồng hành trọn đời dự án.24 giờ trả tất mọi quy trình, thủ tục hối hả và linh hoạt.DAT là công ty đối tác chiến lược của EVN thành phố hồ chí minh và đối tác đồng hành của EVN SPC .

SỰ TIN TƯỞ
NG DÀNH TRỌN mang lại DAT

DAT là đối tác doanh nghiệp chiến lược của Tổng doanh nghiệp Điện lực TP.HCM (EVNHCMC).

DAT phối hợp cùng Tổng doanh nghiệp Điện lực tp hcm tổ chức đào tạo về năng lượng điện mặt trời áp mái được cán bộ nhân viên cấp dưới của EVNHCMC cùng khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *