NGUYÊN TẮC CĂN BẢN GIẢI ĐOÁN LÁ SỐ TỬ VI MIỄN PHÍ, LÀM SAO ĐỂ GIẢI ĐOÁN MỘT LÁ SỐ TỬ VI

giờ sinh
Năm coi hạn
Xem công dụng

Thông qua lá số tử vi rất có thể đoán được vận mệnh của mỗi người. Bởi vì thế lúc này chúng tôi đang diễn giải lá số tử vi phong thủy trực tuyến để chúng ta cũng có thể đoán biết được phần nào công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, vận mệnh… của chính bản thân mình trong tương lai.

Bạn đang xem: Giải đoán lá số tử vi

1. Lá số tử vi là gì?

Lá số tử vi là biểu vật dụng được tạo nên dựa trên hệ thống cung và sao đã mã hóa từ những thông tin của mọi cá nhân như tháng ngày năm sinh, giới tính. Thông qua lá số sẽ biết được công danh, gia đạo, sức khỏe, tình duyên, tài lộc, sự nghiệp, những mối quan tiền hệ, đổi mới cố thăng trầm… xảy ra trong cuộc sống của bạn.

*
Lá số phong thủy là biểu đồ gia dụng được tạo ra dựa trên khối hệ thống cung với an sao lá số tử vi.

2. Bí quyết tra lá số tử vi online miễn giá tiền tại tử vi Nguyễn Hoàng

Thông thường mong tra được ý nghĩa sâu sắc lá số tử vi bạn sẽ mất tương đối nhiều thời gian để khám phá nghiên cứu giúp sách vở, tin tức từ các chuyên viên phong thủy… Và điều đó không phải người nào cũng có thể làm được chính vì thế Phong thủy Nguyễn Hoàng đã đem lại công nuốm xem lá số tử vi, công cụ cho bạn lá số và luận giải lá số tử vi sâu xa miễn phí.

Đây là cách phân tích và lý giải lá số cực hiệu quả, hoàn toàn có thể xem được tử vi phong thủy của từng con giáp một cách rõ ràng và đặc trưng miễn phí. Sử dụng công thay này các bạn sẽ giải nghĩa lá số tử vi lập cập và đúng mực nhất. Nếu không biết cách dùng như thế nào thì hãy tham khảo lá số dưới đây.

Bước 1: Xác định đúng chuẩn thông tin lập lá số tử vi

Trước tiên cần biết chính xác các thông tin cá thể của bản thân bao gồm:

Ngày, tháng, năm sinh theo âm lịch. Nếu như không nhớ hoàn toàn có thể dùng ngày dương lịch.Phút sinh, giờ sinh.Các thông tin này phải đúng mực thì tác dụng trả giải số tử vi mới đúng đắn được.

Bước 2: Nhập tin tức đầu vào phần tra cứu giúp lá số tử vi

Bạn sẽ bắt buộc nhập các thông tin như:

Họ và tên.Giới tính ( lựa chọn Nam hoặc Nữ).Ngày sinh.Tháng sinh.Năm sinh.Giờ sinh.Phút sinh.Năm xem: ao ước xem tử vi của năm như thế nào thì nhập năm đó. Ví dụ bạn có nhu cầu xem tử vi của trong năm này thì lựa chọn 2023.

Bước 3: Tra cứu vớt lá số phong thủy online miễn phí

Hoàn vớ thông tin hoàn thành ấn vào coi ngay. Hệ thống sẽ sinh sản lập lá số phong thủy trọn đời cho bạn và trả lại tác dụng nhanh chóng, chủ yếu xác.

Trên đấy là 3 bước lập lá số tử vi ví dụ chi tiết. Chỉ cần làm theo là bạn sẽ lấy được lá số tử vi phong thủy online miễn phí của mình.

*
Cách lập lá số tử vi tại tử vi phong thủy Nguyễn Hoàng.


3 Lá số phong thủy trọn đời bao gồm những gì?

3.1 Thiên bàn trong lá số tử vi

Lá số tứ vi trọn đời có rất nhiều phần trong số đó trung trọng điểm là thiên bàn. Cùng thiên bàn lá số tử vi phong thủy sẽ tất cả có:

Thông tin của tín đồ lập lá số tử vi: Họ cùng tên, ngày, tháng, năm sinh, phút sinh, giờ đồng hồ sinh và năm xem.Bản mệnh của bạn lập lá số phong thủy và tử vi ngũ hành của bạn dạng mệnh đó.Âm dương thuận – nghịch lý.Mệnh cục.Hạn tam tai.Năm xung khắc.Hướng hòa hợp ( 4 hướng), phía khắc ( 4 hướng).Năm coi xung với tuổi xuất xắc không.Vị phật độ mạng.Thời gian thực hiện lập lá số phong thủy trọn đời.Các thông tin khác tương quan đến nguồn lập lá số tử vi.
*
Xem giải đoán lá số tử vi qua thiên bàn tử vi.

3.2 Địa bàn

Địa bàn là sơ vật sao chiếu mệnh, cùng tử vi ngũ hành nạp âm tin của tín đồ lập lá số tử vi. Địa bàn chỉ tính thiên ý nói về tính cách tin của bạn lập lá số tử vi. Thiên và địa bàn có các điều trái ngược nhau.

3.3 Nhân bàn

Nhân bàn là sơ đồ diễn tả những cầm đổi, đổi khác trong vận hạn của tín đồ lập lá số tử vi, bao gồm tiểu hạn, đại hạn, lưu giữ nguyệt, lưu lại niên, lưu giữ nhật. Nhân bàn đã thiểu hiện tại được những giai đoạn thăng trầm, biến cố trong cuộc sống tin của tín đồ lập lá số tử vi.

*
Cung với Mệnh trong lá số tử vi phong thủy liên quan chặt chẽ với nhau.

3.4 Thời vận

Nếu lá số phong thủy có Thiên Thời xuất sắc nghĩa là bạn gặp gỡ vận tốt, luôn chạm chán nhiều năm mắn, được mọi người yêu mến, cuộc sống bình yên gần như là không chạm mặt khó khăn, luôn luôn có tín đồ đồng cảnh kề vai sát cánh cho dù gặp gỡ điều xui rủi, vạn sự khô hanh thông như ý.

Để coi được có Thiên Thời tốt hay xấu thì rất cần phải so sánh hành của tam Đại vận với hành của tam thích hợp tuổi. Hành của tam thích hợp tuổi là tuổi của tín đồ lập lá số tử vi.

Các trường phù hợp Thiên Thời như sau:

Tốt 1: Tam đúng theo Đại vận phù hợp với hành của tam thích hợp tuổi – Đại vận rất tốt trong cuộc đời. Ở trường hòa hợp này cung Đại vận của các bạn sẽ nằm sinh hoạt trong tam hòa hợp Quan Phù, Thái Tuế, Bạch Hổ cùng Tứ Linh ( Long, Phượng, Hổ, Cái)Tốt 2: Tam đúng theo Đại vận tương khắc với hành của tam thích hợp tuổi đọc là khắc xuất. Vì chưng khắc xuất ra bên phía ngoài nên phiên bản thân chỉ cần nỗ lực sẽ vượt qua được mọi trở ngại trắc trở.Xấu nhẹ: Tam phù hợp tuổi sinh Tam vừa lòng Đại vận. Người có lá số mệnh này ước ao có “trái ngọt” bắt buộc trả qua không ít khó khăn, đổi thay cố, thua thảm trước thì sau mới giành được thành quá tốt đẹp.Xấu vừa: Tam đúng theo Đại vận sinh tam phù hợp tuổi. Người có lá số phận này thì cuộc sống “lên voi xuống chó”, dịp được dịp mất. Càng các tiền của thì sẽ càng dễ mất dẫn mang đến tán gia bại sản, tay trắng.Xấu nặng: Tam vừa lòng Đại vận xung khắc với tam thích hợp tuổi. Người dân có lá số phận này làm gì cũng đổ bể, cuộc sống ck chất nặng nề khăn.
*
Gợi ý giải đoán lá số tử vi thông qua thời vận trong lá số tử vi.

4. Sản phẩm tự cách thức luận giải lá số tử vi

Khi giải lá số tử vi, bạn có thể tham khảo trang bị tự luận giải bên dưới đây để lấy ra kết quả đúng mực nhất:

Luận giải lá số tử vi trực tuyến phần thiên bàn lá số
Luận giải phần bao gồm tinh trên lá số coi lá số thuộc bí quyết cục gì
Luận giải phần phụ tinh có hỗ trợ gì cho bao gồm tính giỏi không
Phương pháp luận giải lá số tử vi các đại vận 10 năm bên trên lá số
Luận giải lá số online những tiểu vận
Luận giải hạn từng vận, từng năm, từng tháng, tùy câu hỏi suy đoán
*
Thứ từ bỏ luận giải lá số tử vi.

5. Biện pháp đọc lá số tử vi khá đầy đủ và chuẩn xác nhất

5.1 biện pháp đọc viên và Mệnh trong lá số tử vi

Biết được biện pháp giải đoán với lập tử vi phong thủy lá số các bạn sẽ hiểu hơn được lá tử vi phong thủy của cuộc sống mình. Nhờ cụ mà đoán được phần nào vận mệnh của mình. Lá số tử vi có cục và Mệnh. Cục là vậy cục cuộc đời mà nhiều người đang sống. Còn mệnh là phiên bản mệnh của bản thân. Có các Cục Mệnh như sau:

Hành viên sinh Mệnh: Ví dụ người dân có mệnh Thổ, Hỏa lục Cục nhưng mà Hỏa lại sinh Thổ nên chạm mặt được thời cuộc tương xứng với mình, luôn gặp thuận lợi, may mắn.Mệnh viên tương hòa: Ví dụ người có mệnh Thổ, Thổ ngũ viên là tín đồ biết chấp nhận, hòa vào yếu tố hoàn cảnh sống.Mệnh sinh Cục: Ví dụ người dân có mệnh Thổ, Kim tứ Cục mà lại Thổ lại sinh Kim là người dân có số mệnh vất vả tuy nhiên lại giúp ích những cho cụ cục.Mệnh tự khắc Cục: Ví dụ người có mệnh Thổ, Thủy nhị Cục mà Thổ lại tương khắc Thủy đề xuất là người có cuộc đời chạm mặt nhiều trắc trở, luôn làm hỏng việc lớn, phải nỗ lực rất nhiều bắt đầu thành công.Cục xung khắc Mệnh: Ví dụ người dân có mệnh Thổ Mộc tam viên Mộc tự khắc Thổ là fan sinh ra ở môi trường thiên nhiên không yêu thích hợp, để thành công xuất sắc phải qua cực khổ khó khăn.
*
Cách diễn giải lá số tử vi phong thủy trọn đời qua viên và Mệnh.

5.2 cách đọc Can cùng Chi

Nói đến giải pháp xem lá số tử vi chắc chắn không thể làm lơ 2 nhân tố Can và Chi. Can chính là Thiên Can còn chi hiểu là Địa Chi. Can Chi chính là sự giao sứt của trời và đất. Có các Can bỏ ra sau:

Can bỏ ra Tương Hòa: ví dụ người sinh vào năm Giáp Dần, mệnh Mộc thì sinh ra đã sở hữu cái gốc bền vững dễ dàng đạt được điều nhưng mà mình muốn.Chi sinh Can: lấy ví dụ như người sinh vào năm Ất Hợi: Hợi thủy sinh Ất mộc thì thành công phụ thuộc vào may mắn là bao gồm chứ phiên bản thân chưa có khả năng, thực lực đạt tới cả đó.Can sinh Chi: lấy một ví dụ người sinh năm Canh Tý, canh kim sinh tý thủy luôn được ông trời ưu tiên cộng thêm kĩ năng sẵn gồm của bạn dạng thân nên nhanh chóng thành công.Can khắc Chi: lấy ví dụ như người sinh năm Canh Dần: canh kim khắc dần dần mộc thì sẽ gặp gỡ nhiều nặng nề khăn, tai ương, sự nghiệp bất thành.Chi tương khắc Can: lấy ví dụ người sinh vào năm Ất Dậu: Dậu kim tự khắc Ất mộc thì đề xuất trải qua khó khăn vất vả nhiều bắt đầu đến được thành công.
*
Can Chi đó là sự giao bôi của trời và đất.

5.3 bí quyết đọc Mệnh cung cùng Thân cung

Phần tiếp theo trong bài xích bình giải lá số tử vi này là phương pháp đọc Mệnh cung với Thân cung trong lá số tử vi. Đọc được Mệnh cung với Thân cung đã biết tất tần tật các thông tin về số mệnh của chúng ta như giàu sang, nghèo hèn, thọ yếu, họa phúc, vận mệnh, tính tính… và những yếu tố không giống để làm rõ về mạng số.

Muốn xem được Mệnh cung cùng Thân cung đề nghị phải mày mò kỹ lưỡng chi tiết từng sao như sao về tối hay sáng? ngũ hành của cực của phiên bản mệnh có bị sao khác khắc chế và kìm hãm hay không? gồm sao tốt phù trợ không?…

*
Cách hiểu lá số tử vi thông qua Cung Mệnh với Cung Thân.

5.4 bí quyết đọc mệnh vào tứ địa

Tứ Sinh (Mã) gồm bao gồm Dần, Thân, Tỵ, Hợi: cuộc sống bất ổn, yếu tố hoàn cảnh không tốt, bắt buộc di chuyển biến hóa thường xuyên.Tứ Bại (Đào Hoa) gồm có Tý, Ngọ, Mão, Dậu: Không chung thủy, say mê mê tửu sắc, nhiều đoan, tình duyên lận đận, nay trên đây mai đó.Tứ mộ (Khổ) gồm tất cả Thìn, Tuất, Sửu, Mùi: Tính trực tiếp thắn, khá bảo thủ, cam phận, cuộc sống thường ngày vất vả, xa quê hương cô động một đời.Mệnh tại tam thích hợp Tràng Sinh Đế Vượng Mộ: sinh sống thẳng chiến hạ đường hoàng, bị tiêu diệt mồ yên mả đẹp.Mệnh trên tam hòa hợp Mộc Dục Suy Tuyệt: hại chết, sống phù phiếm đuổi theo hư vô.Mệnh tại tam hòa hợp Quan Đới dịch Thai: thành công nhưng sức khỏe không tốt.Mệnh trên tam hợp Lâm quan Tử Dưỡng: cuộc sống thường ngày bấp bênh cơ mà vẫn sống thanh cao.
*
Cách phát âm mệnh trong tứ địa của lá số tử vi.

6 Luận giải ý nghĩa sâu sắc các cung trong lá số phong thủy trọn đời

6.1 Cung Mệnh

Trong tử vi mệnh là tính cách, bốn tưởng tài năng của mỗi người. ý muốn an cung mệnh phải biết đúng đắn tháng sinh, tiếng sinh.

6.2 Cung Thân

Trong tử vi phong thủy thân có nghĩa là thân xác, thân thể. Thân ở đâu thì người chịu tác động ở đó. Thân phải mạnh mẽ để chở mệnh. Thân an nếu như vào những Mệnh như Phúc Đức, Phu Quân, Phu Thê, quan Lộc, Tài Bạch, Thiên Di.

Cách nhận ra được địa điểm cung an Thân thông qua giờ sinh:

Giờ sinh Tý, Mệnh Ngọ, Thân đồng cung.Giờ sinh Mùi, Sửu cung Thân an tại Phúc Đức (Phúc);Giờ sinh Thân, dần dần cung Thân an tại quan lại Lộc (Quan);Giờ sinh Dậu, Mão cung Thân an tại Thiên Di (Di);Giờ sinh Tuất, Thìn cung Thân an tại Tài Bạch (Tài);Giờ sinh Hợi, ghen tuông cung Thân an tại Phu Thê (Phối).
*
Giải nghĩa lá số tử vi trải qua cung Thân.

Xem thêm: Hướng Dẫn Làm Mồi Câu Cá Trắm Trắng (Trắm Cỏ) Với Thính Vàng

6.3 Cung quan liêu Lộc

Cung quan liêu lộc thay mặt cho mối liên quan giữ bạn và công việc. Mô hình công việc, môi trường… sẽ tác động đến bạn.

*
Cung quan lộc thay mặt đại diện cho mối liên quan giữ các bạn và công việc.

6.4 Cung Tài Bạch trong lá số tử vi

Đây là cung về vấn đề tài sản nói lên cách bạn kiếm tiền, tiêu tiền như vậy nào.

6.5 Cung Phụ Mẫu

Cung nói tới mối dục tình giữa bạn và cha mẹ. Cha mẹ sẽ giúp sức hay gây khó khăn khăn, ảnh hưởng xấu mang đến bạn.

6.6 Cung Huynh Đệ trong mang lá số tử vi

Cung nói tới mối quan hệ nam nữ giữa bạn và anh em trong gia đình. Bằng hữu sẽ giúp đỡ hay gây cực nhọc khăn, tác động xấu cho bạn. đồng đội ở đây tính cả ruột giết lẫn bằng hữu bên phía bà xã ( chồng).

6.7 Cung Phúc Đức

Đây là phúc đức của ông bà tổ tiên để lại và bao gồm lên quan liêu tới họ sản phẩm của bạn. Cung Phúc Đức xuất sắc thì đem lại nhiều mọt quan tốt trong xã hội. Cung Phúc Đức xấu thì chạm mặt phải rắc rối tới từ họ hàng, cần “tha hương cầu thực”.

Những người sinh giờ đồng hồ Mùi, Sửu cung an Thân luôn luôn tại cung Phúc Đức.

*
Cung Phúc Đức giỏi thì đưa về nhiều mọt quan tốt trong xóm hội.

6.8 Cung Phu Thê vào lá số tử vi trọn đời

Cung này với bầy ông có cách gọi khác với cái brand name khác là cung Thê Thiếp. Thê là vk cả, thiếp là vợ bé. Cho dù cho có bao nhiêu đời bà xã ( chồng) hay bắt nhân tình thì cũng chỉ tính vào cung phu thê.

Cung Phu thê rất quan trọng đặc biệt vì đó là những người “đầu ấp tay gối” với bạn.

6.9 Cung Tử Tức

Cung tử có nghĩa là cung con và cháu. Bé ở đây bao hàm cả dâu rể, cháu tất cả cả nội ngoại.

6.10 Cung Tật Ách trong giải lá số phong thủy miễn phí

Là cung thông báo bệnh tật, tai ách sắp tới đến.

6.11 Cung nô bộc vào lá số tử vi

Những người yếu hơn bạn cung Mệnh của doanh nghiệp đều được xếp vào cung Nô Bộc.

6.12 Cung Điền Trạch trong giải lá số tử vi trực tuyến

Cung điền trạch cũng kể tới vấn đề tài sản mà rõ hơn chính là đất đai công ty cửa.

*
Cung điền trạch cũng nói tới vấn đề tài sản.

Nội dung nội dung bài viết đã bình giải lá số tử vi rất bỏ ra tiết. Hi vọng với điều khoản giải lá số tử vi của phong thủy Nguyễn Hoàng các bạn sẽ dễ dàng đoán biết được vận mệnh của chính mình trong tương lai. Từ đó tìm ra các cách xử lý nếu chạm mặt phải tai ương để có cuộc sống thường ngày an nhàn, hạnh phúc, tài lộc, vạn sự khô nóng thông như ý.

giờ đồng hồ sinh
Lá số năm
Nam
Nữ
Mở lá số

Xem tử vi là một phần trong phong thủy đẩu số giúp cho bọn họ tìm đọc được phần như thế nào của cuộc sống mà định mệnh đã an bài. Cơ mà trước tiên giúp thấy được tử vi bọn họ cần lập lá số tử vi trước. Chúng ta có thể lập lá số bằng giấy hoặc dùng biện pháp luận giải lá số phong thủy của chúng tôi. Để làm rõ hơn về công cụ tương tự như nhận luận giải lá số tử vi phong thủy miễn phí tương đối đầy đủ nhất, hãy cùng Thăng Long Đạo Quán tìm hiểu những nội dung bên dưới đây.


NỘI DUNG bỏ ra TIẾT


4. Cấu trúc của lá số phong thủy gồm phần đông gì

1. Lá số phong thủy là gì?

Tử vi là một hiệ tượng luận giải về vận mệnh con tín đồ được chế tạo trên cơ sở triết lý ghê Dịch với những thuyết âm dương, ngũ hành, can chi… chung quy với mục đích đó là để biết vận mệnh bé người. Tử vi được xuất phát từ Trung Quốc, vì Di Hi Lão Tổ (hay có cách gọi khác là Trần Đoàn) sống bên dưới thời bên Tống, khối hệ thống lại thành một bộ môn trong những vẻ ngoài bói toán. Sau bao gồm Đệ Tử là Thiệu Khang máu sử dụng thoáng rộng và bạo phổi nhất.

Sự ra đời của luật pháp lập lá số tử vi sẽ giúp đỡ bạn biết chính xác lá số của chính mình chỉ trong khoảng vài giây. Nó hoàn toàn có thể khắc phục được hầu như sai sót khi lập lá số bởi tay. Chúng ta có thể đọc chi tiết lời luận giải, phương pháp hóa giải điềm rủi ro xấu ngay dưới và dễ dàng dàng chia sẻ với mọi fan xung quanh.

Lá số tử vi là một trong bộ môn vào chiêm tướng tử vi sát bên tử vi chân cơ, nó được thành lập và hoạt động từ rất mất thời gian trước đây với được áp dụng đến tận thời nay để luận đoán tương lai. Lá số tử vi được lập dựa vào Thiên bàn với Địa bàn:

Thiên bàn: nằm tại giữa cùng ghi tên, giờ tháng ngày năm sinh, mệnh cùng cục
Địa bàn: nằm ở xung xung quanh với 12 cung như: Cung Mệnh, Cung Phụ mẫu, Cung Phúc đức, Cung Điền trạch, Cung quan tiền lộc, Cung Nô bộc, Cung Thiên di, Cung Tật ách, Cung Tài bạch, Cung Tử tức, Cung Phu thê, Cung Huynh đệ.

Mỗi cung lại được một sao chiếu mệnh khác nhau, chính vì vậy cần mỗi cung sẽ có một ý nghĩa và chức năng khác nhau. Từng năm, mỗi người sẽ có 1 ngôi sao hạn chiếu khác nhau và làm tác động tới 1 hay nhiều khía cạnh nào đó trong cuộc sống. Vấn đề xem sao giải hạn để giúp gia chủ biết được sao chiếu mệnh năm đó để cúng giải hạn cũng giống như chủ cồn phòng tránh. Với Sao hạn cuộc sống sẽ thể hiện một phần tính cách, vận mệnh của mỗi con người. Vậy nên muốn giải được một lá số tử vi phong thủy đúng và đúng chuẩn nhất, đòi hỏi người luận phải tất cả được kỹ năng sâu và thông liền về phong thủy và kinh dịch.

*

2. Xem lá số tử vi phong thủy trọn đời cho thấy những gì

Điền đầy đủ thông tin vào luật lấy lá số trên nó để giúp đỡ bạn biết được những thông tin sau đây:

Trên từng một lá số vẫn thể hiện những phương diện của cuộc sống như: công danh sự nghiệp sự nghiệp, tiền tài, gia đạo, tình duyên, sức khỏe…Biết được những vận hạn, may mắn của chính bản thân mình trong tương lai qua từng năm.Lá số tử vi phong thủy có thể chuyển đổi theo những năm, có thể thuận lợi hoặc khó khăn hơn so với dự trù ban đầu. Bởi vậy để nắm rõ và chi tiết hơn thì bạn cũng có thể tham khảo từng bản mệnh qua các năm tại thể loại Kiến thức tử vi.

Nếu như xem tử vi trọn đời chỉ phụ thuộc vào ngày mon năm sinh nhằm lập cần lá số thì mức độ đúng mực của phương thức này ko cao. Gắng vào đó, quý bạn muốn hiểu rõ hơn về vận hạn cuộc sống mình thì hoàn toàn có thể tham khảo mức sử dụng lập lá số chén bát tự. Với lao lý này, vận mệnh đời tín đồ được đo lường dựa trên giờ tháng ngày năm sinh nên sẽ có sự biệt lập với xem tử vi và mang đến mức độ đúng mực cao hơn.

3. Mục tiêu của việc lập lá số

Chọn ngày lành tháng tốt
Đoán trước vận hạn để tránh.Chọn nghề nghiệp phù hợp với mình.Đoán trước vận hạn để tránh.Dự đoán tương lai.Xem về mức độ khỏe.

Lưu ý:

Đây là 1 trong phong tục, văn hóa, chứ chưa hẳn là hình thức mê tín.Nội dung vào lá số phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo, không sửa chữa thay thế hay ra quyết định thay vận mệnh của bản mệnh được.

4. Cấu tạo của lá số tử vi gồm gần như gì

Về cơ bản, lá số phong thủy gồm 3 phần: Thiên Bàn, Địa Bàn cùng Nhân Bàn. Từng phần đề đạt một cẩn thận trong lá số tử vi phong thủy và tất cả mối quan liêu hệ nghiêm ngặt với nhau. Fan đọc lá số tử vi xuất sắc là người hiểu được nguyên lý, sự shop qua lại thân Thiên Bàn, Địa Bàn với Nhân Bàn. Vào lá số tử vi có cơ chế về color như sau:

Hành Thủy: blue color da trời:Hành Kim: màu sắc tím
Hành Hỏa: color đỏ
Hành Mộc: xanh lá
Hành Thổ: màu sắc xám

4.1 Thiên Bàn – Phần trung chổ chính giữa lá số

Phần trung trọng tâm lá số tử vi phong thủy hay có cách gọi khác là Thiên Bàn là khu vực ở vị trí chính giữa lá số. Ở quanh vùng này là khu vực chứa các thông tin bình thường của gia chủ bao hàm ngày tháng năm sinh, tuổi, phiên bản mệnh, mệnh chủ, thân chủ, tương quan âm dương cùng mệnh cục. Bài toán phân tích Thiên bàn vào lá số tử vi sẽ cho phép phong thủy sư hay người luận lá số phong thủy phân tích, giới thiệu những dự đoán và đánh giá về tính cách, hình dáng, sức khỏe, vận hạn tổng quan tiền trong cuộc đời.

*
Thiên bàn vào lá số tử vi

Các thông tin được biểu lộ trong Thiên Bàn bao gồm:

Năm xem lá sốNgày mon năm sinh (Âm lịch, Dương lịch)TuổiBản MệnhCụcMệnh ChủThân Chủ

4.2 Địa Bàn – 12 cung trong lá số tử vi

Địa bàn là phần bao quanh trung trung khu của lá số bao gồm 12 ô. Từng ô số đông mang một chân thành và ý nghĩa khác nhau tương ứng với 12 cung riêng lẻ. Cung Thân không có vị trí cố định và thắt chặt nên được xếp ông xã lên các cung khác. 

Địa bàn phản ánh các thông tin mang tính chất tiên thiên dựa vào ngũ hành nạp âm của cung thân. Trên đây, bạn xem hoàn toàn có thể đọc được những biến chuyển cố thiết yếu của cuộc đời mà con tín đồ trải qua. Đồng thời địa bàn cũng biểu lộ những căn tính ẩn ngầm của con fan mà không được trình bày qua Thiên Bàn.

*
Địa bàn trong lá số tử vi

Ví dụ bao hàm người cuộc sống thường ngày nghèo khổ, khó khăn nhưng bọn họ lại là trọng tâm tính tốt lành, hành động thiện lương. Điều này được biểu lộ trên lá số tử vi phong thủy là họ bao gồm Thiên Bàn với rất nhiều sao xấu nhưng lại Địa Bàn lại có rất nhiều sao tốt hội chiếu.

12 cung trong lá số tử vi phong thủy bao gồm:

Cung MệnhCung ThânCung Phụ MẫuCung Phúc ĐứcCung Điền TrạchCung quan liêu LộcCung Nô BộcCung Thiên DiCung Tật ÁchCung Tài BạchCung Tử TúcCung Phu ThêCung Huynh Đệ

4.3 Nhân bàn vào lá số tử vi

Nếu như các sao làm việc cung của con fan khi mới sinh ra được lúc vào Thiên Bàn thì Nhân Bàn phản chiếu sự vươn lên là thiên của các sao đó qua thời gian. Nhân bàn như một phiên bản đồ mô tả những diễn biến vận hạn, thăng trầm của đời tín đồ như: tiểu hạn, đại hạn, lưu giữ niên, lưu lại nguyệt, lưu nhật…

*
Cấu tạo của 1 ô vào lá số tử vi

4.4 Thành phần trong một ô lá số tử vi

Trong 1 ô lá số phong thủy sẽ bao hàm các nhân tố như sau:

Tên Cung
Vị trí của Cung
Chính Tinh (Nếu không tồn tại Chính Tinh tọa thủ thì được điện thoại tư vấn là cung Vô chủ yếu Diệu)Phụ Tinh (Phụ Tinh Xấu cùng Phụ Tinh Tốt). Các phụ tinh lúc đi cùng chính tinh sẽ tạo nên thành những bộ sao với ý nghĩa sâu sắc riêng.Sao thuộc Vòng Tràng Sinh
Tiểu Hạn
Đại Hạn
Nguyệt Hạn

*
Tham khảo: biện pháp lập lá số tử vi không hề thiếu nhất

5. Nguyên tắc khi luận giải tử vi phong thủy lá số

Tử vi sẽ phụ thuộc vào các yếu tố: Giờ, ngày, tháng, năm sinh.Dựa vào hệ thống sinh, trợ, khắc, xung, hình, phá, hại của 12 địa bỏ ra để luận hung cát và theo 12 địa chi để lập 12 cung
Dựa vào 128 sao (thần sát) nhằm luận hung cát. Trong đó bao gồm 14 chính tinh với 110 phụ tinh. Tuy vậy theo tử vi phong thủy đẩu số thì bạn chỉ việc nắm vững 14 sao thiết yếu tinh là đã hoàn toàn có thể luận giải lá số tử vi. 14 sao chính tinh bao gồm:Sao Tử ViSao Thiên ĐồngSao Vũ KhúcSao Thái DươngSao Thiên CơSao Thiên PhủSao Thái ÂmSao Tham LangSao Cự MônSao Thiên TướngSao Thiên LươngSao Thất SátSao Liêm TrinhSao Phá QuânDựa vào vòng trường sinh.Dựa vào 12 cung để luận về phiên bản mệnh, tài bạch, lục thân. Vv…dự báo hung cát của một đời người.Luận giải theo những phương diện Thiên can, địa chi, ngũ hành, sao hạn, vận niên của mệnh cục.Biết được vận hạn, suôn sẻ trong năm tốt suốt cuộc đời, biết được ứng nghiệm hung cat theo từng thời điểm.Giúp bạn dạng thân hiểu rõ về tính cách của chính mình hơn. Giúp bản thân gọi hơn về lục thân (người thân như ba mẹ, anh chị em em…..)

Để dễ dãi hơn cho việc xin quẻ dịch, Thăng Long Đạo Quán gồm đưa ra chế độ Xem lá số phong thủy Online, mời quý anh/chị thuộc xem để biết được tử vi phong thủy của viên mệnh trong suốt cuộc đời.

6. Cách thực hiện công thay lá số tử vi phong thủy online

➤ Kết luận:

Nhờ nguyên lý lập lá số tử vi cũng tương tự tử vi chân cơ cùng với lời bình giải chi tiết phía dưới để giúp đỡ bạn nắm bắt được tương lai, vận mệnh của chính mình qua những năm. Lá số mà shop chúng tôi cung cấp cho bạn chỉ mang tính chất tham khảo, khiến cho bạn tránh được những câu hỏi không nên, thâu tóm được những thời cơ tốt. Từ kia giúp cho cuộc sống thường ngày may mắn, thuận lợi, gặt hái được rất nhiều thành công hơn trong cuộc sống.

Để lập lá số tử vi cấp tốc và đúng đắn nhất bạn có thể điền không thiếu giờ, ngày tháng năm sinh trên pháp luật của chúng tôi. Các chuyên gia phong thủy số 1 sẽ đáp án miễn tầm giá cho bạn. Thăng Long đạo quán sẽ rất mong nhận được những phản hồi và share của các bạn về lá số của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *