Hướng Dẫn Sử Dụng Galaxy Buds Plus, Galaxy Buds+ Hướng Dẫn Sử Dụng

Thoải mái ghép nối Galaxy Buds + với rất nhiều loại thiết bị khác biệt như điện thoại thông minh, máy vi tính bảng hoặc thiết bị đeo. kiểm tra cách kết nối Galaxy Buds + của chúng ta với các thiết bị cầm tay Samsung hoặc hiệu không giống lần thứ nhất và sử dụng thông tin tài khoản Samsung của khách hàng cũng như biến hóa các thiết bị đã được liên kết hoặc thực hiện bảng Đa phương tiện/Thiết bị được giải thích chi tiết bên dưới.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng galaxy buds plus


Nếu chúng ta đã setup ứng dụng Galaxy Wearable trên sản phẩm công nghệ di động của chính mình và tác dụng Bluetooth được bật, rất dễ ợt để ghép Galaxy Buds + với thiết bị di động của công ty ngay thứ 1 tiên. Xem cha tùy chọn được nêu sau đây để ghép Buds+ của khách hàng với các loại thiết bị di động cầm tay khác nhau.


*

Chỉ đề xuất mở vỏ hộp sạc Galaxy Buds+ và chờ vài phút và các bạn sẽ nhận được thông báo hiện lên trên thiết bị cầm tay của mình.

Nhấn Kết nối từ cửa sổ và tuân theo các khuyên bảo trên màn hình hiển thị để hoàn toàn kết nối.


*

*

Kết nối với đồ vật i
OS

Bước 1. Tải áp dụng Galaxy Buds+ từ phầm mềm Store.

Yêu mong từ i
Phone 7 trở lên trên với i
OS 10 hoặc mới hơn.

Bước 2. Vào download đặt Bluetooth > chọn THIẾT BỊ KHÁC và chọn Galaxy Buds+

Bước 3. Đóng hộp sạc.

Bước 4. Mở vỏ hộp sạc. Buds+ đang vào chế độ Bluetooth để liên kết tự động. 

Bước 5. Trên màn hình hiển thị thiết bị di động, kích hoạt Bluetooth để kết nối, khởi chạy ứng dụng Galaxy Wearable, và thao tác làm việc theo giải đáp trên màn hình. 


Lưu ý: Phương pháp này không tương đam mê với Galaxy Bud(R170).


Tuỳ lựa chọn 3. Phía dẫn liên kết Galaxy Buds+ với tương đối nhiều thiết bị qua Samsung account
Click khổng lồ Expand

Galaxy Buds+ gồm tính năng biến hóa kết nối bluetooth nhanh chóng được cho phép bạn dễ ợt kết nối các thiết bị Samsung khác. Bằng cách sử dụng khả năng này, chúng ta có thể dễ dàng biến hóa kết nối công nghệ bluetooth không dây giữa nhiều thiết bị đã thuộc đăng nhập thông tin tài khoản Samsung vì thông tin ghép nối của tai nghe vẫn được nhất quán hóa với những thiết bị khác đang áp dụng chung tài khoản Samsung. Không nhất thiết phải ghép từng thiết bị bơ vơ nữa.

 

Để kết nối các thiết bị di động cầm tay khác thực hiện cùng một thông tin tài khoản Samsung cùng với Galaxy Buds+, trên những thiết bị di động cầm tay mà bạn muốn kết nối, hãy làm cho theo quá trình dưới đây.

Bước 1. Mở thanh thông báo và lựa chọn Đa phương tiện, và chọn Cài đặt.

Bước 2. Chọn Kết nối, Bluetooth.

Bước 3. Chọn tai nghe sẽ được đồng nhất qua tài khoản Samsung.

 

Nếu tai nghe không liên kết với thiết bị di động, cửa sổ bật lên liên kết sẽ không xuất hiện thêm hoặc vật dụng di động của công ty không thể tra cứu thấy tai nghe, đụng và duy trì tai nghe khi đeo để vào cơ chế Bluetooth thủ công. Khi bạn đã vào chế độ kết nối Bluetooth, bạn sẽ nghe thấy một âm thanh. Xin lưu ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng phương thức này nếu khách hàng đang phát nhạc hoặc khi chúng ta đã cấu hình thiết lập tuỳ chỉnh âm thanh khi nhấn và giữ tai nghe.

Galaxy Buds - mẫu tai nghe ko dây bluetooth HOT duy nhất nhà Samsung. Quality và nổi bật. Cải thiện và cải tiến không kết thúc qua những phiên bạn dạng để đem đến sự ưng ý và thỏa mãn nhất cho khách hàng. Với 4 phiên bạn dạng hiện nay Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro | Buds 2 Pro - chữ tín Samsung đã xác minh mình có chỗ đứng vững chắc và kiên cố trong thị phần tai nghe Bluetooh. Hãy cùng mày mò - phía dẫn liên kết và thực hiện tai nghe công nghệ bluetooth Galaxy Buds | Buds+ | Live | Pro |Buds 2 Pro- dễ dàng và đơn giản nhanh chóng với tiện ích.
*

Hướng dẫn liên kết tai nghe công nghệ bluetooth không dây Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro |Buds2 Pro với điện thoại

Hướng dẫn liên kết tai nghe Galaxy Buds (Plus, Live, Pro, Buds2 Pro) với điện thoại cảm ứng thông minh Android
Bước 1: bạn cần tải áp dụng Galaxy Wearable trong Google CH Play trên điện thoại Samsung / Huawei / oppo / xiaomi mi / .... (hệ quản lý và điều hành Android)
Bước 3: Kích hoạt tai nghe bằng cách chạm giữ với cả 2 mặt tai nghe tính đến khi có thông báo kết nối.
Bước 4: Ghép cặp kết nối hai thiết bị điện thoại thông minh và tai nghe với nhau. (Chú ý hãy cập nhật phần mềm tiên tiến nhất để kinh nghiệm những phầm mềm mà Samsung mang đến người dùng)
Bước 5: Đồng ý các quy định và thiết lập cấu hình các setup cho tai nghe theo nhu yếu của bạn. Đọc thông tin, tiếp đến chạm vào OK .
Bước 6: Galaxy Buds (Buds+, Live, Pro) của bạn hiện giờ sẽ hoàn tất quy trình ghép nối với điện thoại thông minh của bạn. Đọc thông tin, tiếp đến chạm vào Xác nhận.
*

- bạn có thể thay đổi ngôn từ của vận dụng Galaxy Wearable trên thiết bị di động cầm tay được kết nối của bạn. Trên thiết bị di động của bạn, khởi chạy setup > thống trị chung > ngôn ngữ và keyboard > Ngôn ngữ. Tiếng Anh mở ra theo mặc định nếu ngữ điệu được lựa chọn trên màn hình thiết lập không được cung ứng trên vận dụng Galaxy Wearable.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Lập Vị Trí Kho Hàng Trên Shopee Là Gì Và 3 Bước Thiết Lập


Hướng dẫn ghép đối kết nối tai nghe Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro |Buds2 Pro với tiện ích ios (Iphone)
Bước 1: Hãy nhảy bluetooth của smartphone và truy cập vào Appstore nhằm tai ứng dụng Samsung Galaxy Buds.
> sau đó thực hiện tiếp các bước sau để rất có thể kết nối tai nghe Samsung Galaxy Buds/ Buds+/ Buds Live / Buds Pro /Buds2 Pro với smartphone của bạn
Bước 2: Mở vận dụng Samsung Galaxy Buds. Sau đó chạm vào Bắt đầu. Đặt tai nghe của chúng ta vào vỏ hộp sạc, đóng góp nắp vào 5-6 giây, tiếp nối mở vỏ hộp trở lại.
Bước 3: chọn Galaxy Buds (Plus / Live / Pro / Buds2 Pro) từ list thiết bị. Hãy bảo vệ Bluetooth của khách hàng luôn bật. Lúc thiết bị của công ty được phát hiện. Hãy nhấn chọn nó, kế tiếp ghép nối và tùy chỉnh thiết lập sẽ bắt đầu.
Bước 4: coi lại tin tức đã chọn, nếu bạn có nhu cầu gửi tin tức thì hãy chạm vào Đồng ý. Đọc thông tin, tiếp nối chạm vào OK .
Bước 5: Galaxy Buds | Buds+ (Plus) | Buds Live | Buds Pro |Buds2 Pro của bạn hiện nay sẽ hoàn tất quá trình ghép nối với điện thoại của bạn. Đọc thông tin, tiếp đến chạm vào Xác nhận.
*

- Tai nghe bluetooth Galaxy Buds+ bao gồm tính năng biến đổi kết nối bluetooth nhanh chóng cho phép bạn dễ dãi kết nối các thiết bị Samsung khác.
- Sử dụng kĩ năng này, chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi khác kết nối bluetooth giữa nhiều thiết bị đã thuộc đăng nhập thông tin tài khoản Samsung vì tin tức ghép nối của tai nghe đang được nhất quán hóa với các thiết bị không giống đang sử dụng chung tài khoản Samsung. Không nhất thiết phải ghép từng thiết bị chơ vơ nữa.
- Để kết nối những thiết bị cầm tay khác áp dụng cùng một tài khoản Samsung với Galaxy Buds+, trên những thiết bị di động mà bạn có nhu cầu kết nối, hãy làm cho theo công việc dưới đây.
*

- nếu tai nghe không liên kết với thiết bị di động, cửa sổ bật lên kết nối sẽ không xuất hiện hoặc trang bị di động của bạn không thể search thấy tai nghe, đụng và giữ lại tai nghe lúc đeo để vào cơ chế Bluetooth thủ công.
- Xin để ý rằng bạn sẽ không thể sử dụng phương thức này nếu bạn đang phạt nhạc hoặc khi chúng ta đã thiết lập cấu hình tuỳ chỉnh âm thanh khi nhấn cùng giữ tai nghe.
>SIÊU ƯU ĐÃI: sở hữu tai nghe bluetooth Samsung chủ yếu hãng tại Shop
Bluetooth.vn GIẢM ngay 500K. Cam kết chất lượng và giá tốt nhất. Miễn giá thành ship toàn quốc.
- Mỗi mặt tai nghe Galaxy Buds Pro đều có một vùng cảm ứng lớn ở mặt cạnh, góp bạn dễ ợt chạm nhanh vào tai nghe và điều khiển và tinh chỉnh phát lại hoặc vấn đáp cuộc call khi sẽ di chuyển.
*

- Mở áp dụng Wearble và chọn "Chạm và giữ" từ bỏ danh sách các tùy chọn. Khi đó, nên lựa chọn điều bạn có nhu cầu xảy ra lúc nhấn với giữ 1 trong các hai tai nghe.
> Tùy chọn nhảy hoặc tắt tuấn kiệt chống ồn dữ thế chủ động sẽ biến hóa giữa anh tài chống ồn và xuyên âm.
- Bạn chỉ cần mở vận dụng Wearble cùng cuộn xuống phần tùy chọn điều chỉnh mức khử giờ đồng hồ ồn công ty động sau đó chọn mức nhưng bạn mong muốn muốn.
- bao gồm một nút không giống trong phần thiết lập ANC mang về một tính năng lạ mắt cho Galaxy Buds Pro được hotline là "Phát hiện nay giọng nói".
- nhân kiệt này sẽ có tác dụng phát hiện giọng nói của doanh nghiệp khi bước đầu nói chuyện và tạm ngưng tính năng ANC để chúng ta có thể nghe rõ hơn âm thanh từ bạn mình đã nói chuyện. Nhờ đó, bạn không phải lấy tai nghe ra.
- nhấn vào tùy chọn "Phát hiện tại giọng nói" để bật thiên tài này và chọn khoảng tầm thời gian bạn có nhu cầu tai nghe chờ sau khi nghe giọng nói của mình để trở về mức âm lượng trước đó và nhảy lại ANC.
- Để khám nghiệm nhanh chứng trạng pin của tai nghe hoặc hộp sạc, các bạn hãy mở áp dụng Wearable với xem số liệu thống kê sinh hoạt đầu màn hình.
- bạn cũng có thể xem tâm lý của hộp sạc và tai nghe khi chúng ở trong hộp sạc với đk nắp vỏ hộp sạc được mở ở bên cạnh điện thoại.
- ví như có bản cập nhật ứng dụng cho Buds Pro của bạn, áp dụng Wearable sẽ thông báo và lí giải bạn tiến hành quy trình.
- Để quá trình update diễn ra thuận buồm xuôi gió nhất bao gồm thể, hãy bảo đảm an toàn đặt tai nghe vào vỏ hộp sạc và làm theo hướng dẫn trong vận dụng Wearable.
Có một bản lĩnh tùy chọn mà bạn cũng có thể bật điện thoại tư vấn là "Kết nối tai nghe liền mạch". Khi nó được bật, bạn sẽ có thể thay đổi "liền mạch" giữa những thiết bị mà ai đang sử dụng Buds Pro.
Ví dụ: nếu khách hàng đang nghe một bài hát bên trên Galaxy S21 và hy vọng chuyển sang đoạn phim You
Tube trên máy tính bảng Samsung, tai nghe của người sử dụng sẽ tự động chuyển thay đổi giữa nhị thiết bị nhưng bạn không cần thiết phải thực hiện nay lại quy trình ghép nối. Bản lĩnh này yêu cầu cả hai thiết bị nên đăng nhập bằng cùng một tài khoản Samsung.
Sau khi ghép nối Buds Pro với điện thoại của bạn, nếu bạn có nhu cầu ghép nối chúng với một thiết bị khác, chẳng hạn như laptop xách tay, máy vi tính bảng hoặc điện thoại thông minh khác thì quy trình triển khai có một chút ít khác biệt.
Lấy Galaxy Buds Pro ra khỏi hộp sạc với đặt chúng nó vào tai của bạn. Nhấn cùng giữ từng tai nghe trong khoảng ba giây hoặc cho đến khi các bạn nghe thấy giờ đồng hồ bíp. Sau đó, mở menu ghép nối công nghệ bluetooth không dây trên thiết bị bạn có nhu cầu ghép nối và xong quá trình này.
>>Hãy tham khảo:Những mẫu sạc ko dây Samsung bao gồm hãng dưới 500k tốt nhất có thể xịn xò được ưa dùng nhất hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *