KẾ HOẠCH PHÁT TRIỂN KÊNH YOUTUBE HIỆU QUẢ TỪ CON SỐ 0, LẬP KẾ HOẠCH NỘI DUNG CHO KÊNH YOUTUBE CỦA BẠN

Video có thể là một phần không thể thiếu hụt trong chiến lược nội dung marketing nhất là kênh Youtube. Đó là một cách hoàn hảo nhất để đem đến cho khách hàng của khách hàng content quality cao, nhiều tin tức và giải trí khiến cho họ coi đi, coi lại những lần.

Bạn đang xem: Kế hoạch phát triển kênh youtube

Vì vậy, hãy buổi tối ưu đoạn phim của bản thân để chúng lên đứng đầu tìm kiếm với giúp những người sử dụng mới tiếp cận cùng với nội dung chúng ta cung cấp. Hãy thuộc Mango
Ads tìm hiểu cách sử dụng clip để xây dựng lượng khách hàng cho yêu thương hiệu của chính mình nhé!

Các chủ đề câu chữ nên thực hiện với kênh Youtube

Nội dung giáo dục

Ngày càng có rất nhiều người chuyển sang áp dụng You
Tube để tìm tìm thông tin. Trên thực tế, lượt tìm kiếm các đoạn phim hướng dẫn đã tăng 140% vào 13 năm qua, điều đó có nghĩa là các doanh nghiệp lớn có cơ hội mở rộng nhằm thu hút người xem mới bằng phương pháp cung cấp nội dung giáo dục đào tạo xung quanh sản phẩm của họ.

Video dạy dỗ các kĩ năng rất bổ ích trong việc xây dựng tin tưởng với quý khách và liên quan họ đi sâu hơn vào phễu chuyển đổi. Hãy xem sang một ví dụ của Retro
Supply Co.

Retro Supply bán những hiệu ứng cổ điển mà chúng ta có thể sử dụng vào Photoshop và Illustrator, bao hàm bút vẽ, font chữ, v.v. Bên trên kênh You
Tube của mình, Retro Supply tập trung vào câu hỏi dạy người xem cách áp dụng Photoshop và Illustrator kết quả hơn. Đôi khi rất có thể là hướng dẫn mỗi bước liên quan đến sự việc sử dụng cây bút vẽ của hãng và dạy các thủ thuật như phím tắt có thể giúp ích cho ngẫu nhiên ai, bất kỳ bạn tất cả sử dụng sản phẩm của Retro Supply xuất xắc không.

Một ví dụ tuyệt vời khác đến từ Snowboard Addiction, chữ tín này đã bé dựng được hơn 240.000 fan theo dõi You
Tube trên kênh của mình bằng phương pháp dạy mọi fan cách nâng cấp kỹ năng trượt ván trên tuyết.


*

Hình 1: Series về cách trượt ván tuyết trên kênh Youtube của Snowboard Addiction


Các đoạn phim của nó không chỉ là giúp mọi tín đồ nâng cấp kỹ năng trượt ván bên trên tuyết, nội dung hướng dẫn còn reviews Snowboard Addiction đến số lượng người xem mới thông qua tìm kiếm trên You
Tube.

Đây là 1 trong những ví dụ hoàn hảo cho thấy sự liên kết nghiêm ngặt của hãng với sản phẩm. Snowboard Addiction chào bán các sản phẩm và video training để giúp đỡ bạn nâng cao kỹ năng trượt ván bên trên tuyết của mình. Vì chưng đó, các đoạn phim content marketing trên You
Tube đã thay đổi từ fan xem đang đon đả trở thành khách hàng một cách tự nhiên.

Story telling – Kể mẩu chuyện thương hiệu

Khi kể đến việc sinh sản nội dung đoạn phim hấp dẫn, ít cách nào công dụng hơn là nghệ thuật và thẩm mỹ kể chuyện. Các clip truyền xúc cảm phù hợp với doanh nghiệp của người sử dụng là lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất để truyền đạt hình ảnh và lý tưởng thương hiệu của bạn đến với nhiều đối tượng người dùng hơn.

Những loại video truyền xúc cảm này nên hướng đến việc xây dựng phong cách sống bao quanh thương hiệu của bạn. Đồng thời hãy cho quý khách hàng thấy rằng khi chúng ta mua sản phẩm của bạn, họ không những mua một món đồ mà người ta mua cả một trải nghiệm.


*

Hình 2: mẩu chuyện thở nhịp việt nam của Grab


Grab với hành trình dài 7 năm đi cùng việt nam đã đưa ra đông đảo thước phim rất gần gũi về cuộc sống. Qua đó, đoạn phim kể mẩu truyện dù nắng và nóng mưa dãi dầu, dù các điều nhỏ nhặt xẩy ra trong cuộc sống đời thường như: bữa cơm, giao hàng, đi làm hay share cô đơn,… Grab cũng đồng hành cùng bạn.

Chiến lược này đã thành công xuất sắc và thú vị gần 4 triệu lượt xem chỉ trong khoảng 3 tháng.

Giải trí

Xây dựng chiến lược You
Tube xoay quanh các video clip vui nhộn ship hàng sở ưng ý của người coi là một trong những cách tốt nhất để đam mê sự để ý của người xem và làm họ triệu tập vào thành phầm của bạn.

Vat19, một shop quà tặng thương mại năng lượng điện tử chăm về các thành phầm độc lạ, đã chế tạo một đế chế trực tuyến ấn tượng với ngôn từ hấp dẫn phù hợp với những mục tiêu. Kế hoạch You
Tube của họ tập trung vào việc xây dựng những hài kịch phi lý luân phiên quanh các lựa chọn quà tặng mới kỳ lạ để reviews sản phẩm new đến người xem. Nó hiện gồm hơn hai triệu người đăng ký kết trên You
Tube, điều này cho thấy cách tiếp cận này chắc chắn là mang lại hiệu quả.

Một vào những video phổ đổi thay nhất của Vat19 gồm cảnh một nhỏ gấu làm bởi kẹo dẻo nặng ngay gần 2,3kg bị phá hủy trong một loạt những thí nghiệm hài hước. Video clip trông giống như một lịch trình hài kịch đêm khuya rộng là một clip quảng cáo truyền thống, khuyến khích bạn xem cài đặt chú gấu kẹo dẻo trở nên cuốn hút hơn nhiều.

Mặc dù khiếu vui nhộn của Vat19 rất có thể không giành riêng cho tất cả số đông người, nhưng lại các đoạn clip của Vat19 chắc chắn là hiệu quả. Clip về chú gấu kẹo dẻo của mình đã được coi như hơn 46 triệu lần. Bí quyết tiếp cận của Vat19 thực sự cho thấy thêm những gì quan trọng để duyên dáng sự chú ý (và quý khách hàng mới) bên trên You
Tube bằng các loại nội dung vui chơi và độc đáo.

Tạo đoạn trailer kênh đến khách truy cập trang mới

Khi chúng ta tạo một kênh You
Tube mới, hãy nhớ sản xuất một đoạn trailer trình làng kênh hấp dẫn. Đoạn trailer kênh giống như trailer của phim. Mục tiêu của trailer kênh là hỗ trợ cho đều người bản xem trước về các sản phẩm của kênh bạn.

Sau banner của kênh và hình ảnh đại diện kênh của bạn, đoạn trailer kênh rất có thể là trang bị tiếp theo mà người ta thấy. Nó auto phát cho tất cả những người chưa đăng ký truy cập kênh You
Tube của bạn. Khi được triển khai đúng cách, đoạn trailer trình làng kênh này rất có thể giúp đổi khác khách truy vấn thành người đăng ký.


*

Hình 3: Hình ảnh về đoạn trailer kênh của Shopify bên trên Youtube


Bạn gồm thể tùy chỉnh thiết lập đoạn trailer ra mắt kênh You
Tube của bản thân mình theo bảy bước:

Tải lên video bạn muốn làm đoạn trailer reviews kênh của mình.Chuyển đến kênh bạn muốn quản lý.Chọn “Customize channel – thiết lập cấu hình kênh”.Chuyển đến tab “Home – Trang chủ”.Nhấp vào tab “For new visitors – giành cho khách truy vấn mới”.Nhấp vào “Edit – Chỉnh sửa”.Chọn “Change trailer – chuyển đổi đoạn giới thiệu” hoặc “Remove trailer – Xóa đoạn giới thiệu”.

Khi tạo video clip trailer giới thiệu, hãy suy nghĩ xem điều gì tạo nên kênh của doanh nghiệp trở cần độc đáo, tính cách thương hiệu và lý do tại sao mọi tín đồ nên đăng ký kênh của bạn. Không một ai ngay lập tức tạo thành đoạn trailer cho kênh You
Tube, cơ mà hãy ban đầu bằng việc cố gắng thu hút khách truy cập trong vài ba giây đầu tiên. Tạo tuyệt hảo tốt về lượt coi và dứt bằng việc mời họ đk kênh của bạn.

Xem thêm: 7 Sữa Dưỡng Trắng Da Toàn Thân Vaseline 725 Ml Của Mỹ, Sữa Dưỡng Thể Vaseline Dưỡng Trắng Dưỡng Ẩm

Tải lên video clip You
Tube đầu tiên của bạn

Bây giờ đồng hồ bạn đã chiếm lĩnh tất cả các kiến ​​thức cơ bản để chế tạo ra kênh You
Tube với đã dành thời hạn tạo và sửa đổi content video clip của mình. Đã cho lúc go-live bằng cách đi tới kênh của người tiêu dùng và nhấp vào “Upload đoạn clip – thiết lập lên Video”.


*

Hình 4: Click vào “Upload Video” để tải lên clip của bạn


Sau khi tải đoạn phim đầu tiên lên, trên You
Tube Studio, chúng ta có thể chỉnh sửa chi tiết video, tải video mới lên, cai quản kênh và phát triển xã hội của riêng mình.

Kết luận

Với đều nội dung được desgin phù hợp, kỹ càng và hấp dẫn, hứa hẹn kênh Youtube của các bạn sẽ ngày một được nghe biết nhiều hơn. Từ bỏ đó, góp phần cải thiện thương hiệu trong lòng người tiêu dùng tiềm năng.

Bạn muốn phát triển và xuất bản kênh Youtube thân mật với những thuật toán? hay như là muốn biết cách có tác dụng youtube hiệu quả nhằm thu hút người xem cùng giữ chân họ lại bên trên kênh của bạn?

Trong nội dung bài viết này, bạn sẽ tìm thấy 7 bước để về tối ưu hoá nội dung video clip You
Tube
của mình ở mọi giai đoạn trong tiến trình sản xuất video.

Cùng bước đầu nào!

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Kênh này vẫn thu hút cho tới 1,96 triệu lượt theo dõi chỉ với vỏn vẹn 7 video, độ lâu năm mỗi đoạn phim chỉ chừng 4-6 phút. Một minh chứng sống cho việc “chất lượng đè bẹp số lượng” trong bí quyết xây dựng kênh Youtube.

Chiến lược 2: tối ưu End-Screen

End-Screen là một trong tính năng được Youtube ra mắt vào hồi tháng 05/2017, cho phép các Youtuber thêm đông đảo Video/Playlist gợi ý vào 20s cuối video clip của mình.

Bạn buộc phải dành một khoảng End-Screen để đặt nút Subscribe thật to lớn – rõ ràng, bởi sau thời điểm đã dứt hành trình xem đoạn clip trên kênh của bạn, thật dễ ợt để “mồi” người dùng nhấn đk kênh sinh sống ngay phía cuối video.

Bước 7 – Tăng thời lượng phiên

Sau lúc kênh Youtube của bạn bắt đầu có được mức độ hút duy nhất định, giờ đồng hồ là thời điểm đưa phần đa thứ lên một tầm cao mới. Nắm thể, đã tới khi tập trung vào Thời lượng phiên!

Thời lượng phiên là 1 trong những khái niệm tính chất khác so với thời gian xem tốt thời gian trên trang, bởi:

Thời lượng phiên giám sát khoảng thời hạn mà ai đó dành riêng cho toàn bộ nền tảng Youtube trong một lần truy cập.

Theo Youtube: “Nếu nội dung của chúng ta có thể khiến tín đồ xem nghỉ ngơi lại càng lâu trên Youtube thì đoạn clip của các bạn sẽ càng giành được sự phổ biến.”

Đây là 2 bí quyết để bạn có thể tối ưu thời lượng phiên trên kênh của mình:

Thứ nhất: Sử dụng khả năng Next-Video trong End-Screen

Ngoài việc để một nút Subscribe to mập như đang đề cập làm việc trên, hãy lưu ý thêm các đoạn phim tiếp theo (cùng chủ đề hoặc có liên quan) vào phần End-Screen để dẫn dắt người dùng xem tiếp các đoạn clip của bạn.

Thứ hai: Tạo các Playlist

Lợi ích của Playlist thì khỏi buộc phải bàn đến, nó giúp các các video tự động hóa phát thường xuyên lần lượt từng video này đến clip khác – đó cũng là cách sớm nhất có thể để “boost” thời lượng phiên mang đến kênh của bạn.

Nhưng không giống với phương pháp xây dựng Playlist thông thường, bạn nên xây dựng một nguồn Playlist: đựng một trong suốt lộ trình các video và ra được một outcome khi kết thúc chuỗi video clip này.

Như vậy sẽ khiến người sử dụng theo dõi tuần tự không còn các clip của chúng ta và đạt được công dụng họ hy vọng muốn.

Bonus Tips

Youtube Studio – Đây là khu vực chỉ nên thực hiện khi bạn đã có ít tốt nhất vài trăm Subscribers và đảm bảo an toàn hoàn toàn thành thục hầu như kỹ thuật ở trên.

Đầu tiên, phần Analytics: đó là nơi sẽ cho chính mình thấy phần đa Nguồn Traffic lớn nhất – lượt view của bạn đến từ đâu, khoanh vùng nào trên Youtube bạn còn chưa về tối ưu và tận dụng.

Tiếp theo, mục Videos: bạn sẽ trông thấy ngay lập tức được đều “điểm rơi” – nơi người tiêu dùng có xu thế dừng/bỏ video của bạn.

Sau khi phân tích kỹ càng, phần nhiều mục này sẽ cho mình thấy đâu là điểm cần cải thiện, phần nào cần loại bỏ, trường đoản cú đó sẽ giúp đỡ bạn ngày càng phát triển kênh Youtube của mình hướng tới người tiêu dùng nhiều hơn nữa.

Kết luận

Giờ thì bạn đã có trong tay bộ chiến lược xây dựng Youtube trả chỉnh, bài toán cần làm tiếp theo là kiểm tra xem kênh Youtube của bản thân mình còn thiếu thốn sót sống đâu, nên áp dụng kỹ thuật làm sao thì sẽ phù hợp trước tiên.

Và ví như có bất kỳ thắc mắc nào về cách có tác dụng youtube hiệu quả thì hỏi ngay ở phần comment phía dưới sẽ được đội ngũ new.edu.vn đáp án cực nhanh.

Cũng hãy nhờ rằng luôn update và theo dõi và quan sát Blog Kiến thức NGON để không bỏ lỡ những xu hướng và kỹ thuật SEO tiên tiến nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *