12 PHIM LÂM CANH TÂN BỘ BỘ KINH TÂM 2, “BỘ BỘ KINH TÂM 2” BỎ RƠI CHÀNG “THẬP TỨ CA”

Lăn lộn phim ngôi trường suốt bao nhiêu năm nhưng có lẽ nam diễn viên Lâm Canh Tân chưa lúc nào hết “khổ vày gái”.


Từ xưa ni tới nay, người ta vẫn thường nói "Anh hùng khó qua ải mỹ nhân". Phàm là bất cứ bộ phim Hoa Ngữ làm sao thì nam giới chính dù có chính nhân quân tử, hào hiệp trượng nghĩa đến đâu cũng sẽ rơi vào lưới tình với một mỹ nữ nghiêng nước nghiêng thành làm sao đó. Nếu khôn khéo, sáng sủa suốt thì chuyện tình sẽ đẹp như cổ tích, nhưng lỡ dại dột tuyệt quá u mê thì ắt hẳn sẽ khuynh gia bại sản, thân bại danh liệt.

Bạn đang xem: Lâm canh tân bộ bộ kinh tâm

Trong số đó,Lâm Canh Tânlà một trong những diễn viên chuyên trị những vai nam nhân đắm say tình bên trên màn ảnh Hoa Ngữ. Ở không tính đời, "Lâm Cẩu" gồm thể cố kỉnh người yêu hot girl như thay áo, nhưng hễ đi đóng phim thì anh chắc chắn sẽ tầm thường tình đến thời gian lìa đời. Chẳng biết duyên nợ thế nào cơ mà Lâm Canh Tân năm lần bảy lượt phải đau đớn, dằn vặt, ngược luyến vì chưng nữ chính!

1. Thập Tứ A Ca - Bộ Bộ gớm Tâm

Vai diễn đầu tiên đánh dấu kiếp ham tình của Lâm Canh Tân bên trên màn ảnh chính là Thập Tứ a ca Dận Đề vào bộ phim đình đámBộ Bộ kinh Tâm. Mặc dù không hề đảm nhận vai nam giới chính, cũng chẳng bao gồm được người đẹp Nhược Hy (Lưu Thi Thi), nhưng "Thập tứ a ca" Lâm Canh Tân lại rất được lòng khán giả. Người coi yêu mến nhân vật này bởi anh qvá tốt đẹp, quá đắm đuối tình, thừa chân thành."Thập Tứ A Ca" Lâm Canh Tân cũng điển trai, giỏi giang với tài trí không kém bất cứ vị hoàng tử nào


Giữa chốn hoàng cung đầy thị phi, con trai vẫn luôn giữ được tấm thực tâm sáng như trăng rằm đối với Nhược Hy. Quý ông cao kều này chẳng biết tự bao giờ cứ bám lấy Nhược Hy như loại đuôi, ân cần bao bọc, chở đậy hết mực đến nàng.Dận Đề lo đến Nhược Hy từ chuyện học hành, thơ văn, ăn uống ngủ nghỉ đến đến cả chuyện yêu thương đương


Tứ Gia yêu thương Nhược Hy rất sâu đậm, chẳng ai có thể phủ nhận được. Nhưng tình cảm của Thập Tứ a ca dành cho Nhược Hy cũng đẹp lắm chứ! Mối nhân duyên ấy mặc dù đầy trái ngang với nước mắt nhưng cũng thật ấm áp, nồng nàn với giản dị.Thập Tứ chính là người đã đưa Nhược Hy ra khỏi cung, thành toàn mang lại ước nguyện bấy lâu nay của nàngNhược Hy ra đi trong tầm tay và dưới những giọt nước mắt lã chã của Thập tứ a ca


Dẫu đến cuối cùng, Thập Tứ A Ca vẫn chẳng thể có được trái tim của người đẹp, nhưng quý ông cũng mãn nguyện lắm rồi. Bởi phái nữ đã ra đi bình yên trong tầm tay mình. "Dận Đề" Lâm Canh Tân trông bắng nhắng vậy thôi, chứ con trai nặng tình với Nhược Hy lắm. Những giọt nước mắt ở tập cuối Bộ Bộ ghê Tâm, khi phái mạnh xót xa thiêu xác thiếu nữ là minh chứng ví dụ nhất mang đến một tình thương vẹn nguyên, thủy bình thường và trân quý nhất phim.

2. Triệu Tử Long - Võ Thần Triệu Tử Long

Chắc gương mặt với vóc dáng vẻ của Lâm Canh Tân rất phù hợp với dạng vai võ tướng si mê tình, đề xuất sau Bộ Bộ gớm Tâm, phái nam diễn viên lại tiếp tục hòa mình thành huyền thoại Triệu Tử Long oai phong dũng, đa tình. Vì lần này, Lâm Canh Tân may mắn đóng bao gồm nên mới được "Hạ Hầu khinh thường Y"Yoonađáp lại tình cảm. Nhọ một nỗi, chưa yêu nhau được bao lâu thì nàng lại mệnh yểu mà lại ra đi, bỏ nam giới lại cô đơn một mình.Lâm Canh Tân rất có duyên với những nhân vật văn võ tuy nhiên toàn, vạn người kính trọng


Trong Võ Thần Triệu Tử Long, "Triệu Tử Long" Lâm Canh Tân phải lòng tiểu thư "Hạ Hầu coi thường Y" Yoona xinh đẹp. Những tưởng đôi uyên ương xứng đôi vừa lứa sẽ có kết thúc như ý với chuỗi ngày hạnh phúc, ấm áp. Làm sao ngờ đâu, Triệu Tử Long lại đó là hung thủ giết phụ thân Khinh Y. Tình yêu và thù hận đẩy Triệu Tử Long ra xa coi thường Y, khiến chàng tự đày đọa, dằn vặt bản thân vì chưng lỗi lầm năm xưa.

Xem thêm: 100+ bài văn mẫu nghị luận văn học lớp 9 hay nhất 2020, top 12 đoạn văn nghị luận văn học lớp 9


Khi hiểu lầm với hận thù được gỡ bỏ thì cũng là dịp Yoona phải nhận cát-sê ra về, cái chết của nữ bao gồm diễn ra một biện pháp lãng xẹt. Nhưng thôi đành chấp nhận, anh Tân lại thêm lần nữa tiễn người thương về bên kia bầu trời trên màn ảnh nhỏ!


Lâm Canh Tân lại đích thân hỏa táng mang lại nữ bao gồm trong "Võ Thần Triệu Tử Long"


3. Lâm Nhất - Bạn cùng Bàn

Dù tất cả đóng phim cổ trang tốt hiện đại thì số phận Lâm Canh Tân vẫn "nhọ" như vậy. Trong phim điện ảnh Bạn thuộc Bàn, "Lâm Nhất" Lâm Cẩu tiếp tục chịu số phận phải khóc hết nước mắt vì chưng nữ chính. Lần này, đối tượng khiến anh rơi nước mắt là nhân vật Châu Tiểu chi (Châu Đông Vũ). Đôi bạn cùng bàn yêu thương nhau suốt những năm tháng thanh xuân, từ cấp hai, cấp tía rồi đại học. Nhưng đếG cuối cùng, số phận của họ vẫn không thuộc về nhau.


Rồi từ những rung động đầu đời, thứ tình cảm ngây dại ấy ngày dần phát triển cùng thêm đậm sâu


Lâm Nhất đã từng nghĩ rằng cả cuộc đời này anh sẽ chỉ bao gồm Châu Tiểu đưa ra – cô bạn cùng bàn xinh xắn, đáng yêu ấy thôi


Người ở bên cạnh bạn cả thời thanh xuân, người yêu thương bạn đếG chết đi sống lại năm ấy chưa chắc sẽ đi cùng bạn đến hết cuộc đời. Lâm Nhất và Châu Tiểu bỏ ra cũng vậy. Nam nhi lên đường sang trọng Mĩ du học, bỏ ngỏ mối tình hơn chục năm với cô bạn gái nhỏ bé, mỏng manh. Để rồi sau này, bồi hồi ngậm ngùi với nuối tiếc khi nhận được tấm thiệp cưới của người yêu thương năm xưa.


Lâm Canh Tân lại phải rớt nước mắt vì chưng người yêu trên màn ảnh


"Lâm Nhất" Lâm Canh Tân tràn lệ lúc nhớ về những kỷ niệm năm xưa


Tất cả chỉ còn đọng lại trong một tấm ảnh nhỏ bé, mối tình mười mấy năm kết thúc bằng một đám cưới, nhưng chú rể lại chẳng phải là Lâm Canh Tân


4. Vũ Văn Nguyệt - Sở Kiều Truyện

Tuy nhiên, sau tất cả, vai diễn Vũ Văn Nguyệt của Lâm Canh Tân trongSở Kiều Truyệnmới là đau khổ và "ngược luyến" nhất. Ở trong số bộ phim trước, ít ra anh còn sớm được nữ thiết yếu yêu thương, thấu cảm. Chứ vào Sở Kiều Truyện, "Sở Kiều"Triệu Lệ Dĩnhsắp hết phim rồi vẫG còn cố hành hạ "Lãnh công tử" Lâm Canh Tân một sống một chết!


Vai diễn Vũ Văn Nguyệt đối với Lâm Canh Tân cơ mà nói, không có hết khổ cơ mà chỉ gồm khổ hơn, khổ nữa khổ mãi


Từ đầu chí cuối, rõ ràng Vũ Văn Nguyệt luôn luôn là người hết mực yêu thương, bảo vệ với chở bịt cho Sở Kiều. Đáng buồn chũm anh không những liên tục bị nữ thiết yếu ghét bỏ ngoài ra chịu kiếp đổ vỏ đầy oan uổng. Khi Sở Kiều sắp mất mạng, ai là người liều bản thân cứu giúp? đó là công tử Vũ Văn Nguyệt. Nhưng rồi Sở Kiều đã đáp lại tấm tình thực của công tử như thế nào?


Nếu không yêu xin đừng nói lời đắng cay với Vũ Văn Nguyệt


ĐếG cuối phim, Nguyệt công tử vừa phải đổ huyết lẫn đổ lệ bởi Sở Kiều. Đến lúc này, bạn nữ ta mới vỡ lẽ rồi tặng vội cho quý ông một nụ hôn lên trán, mới nức nở cầu xin Vũ Văn Nguyệt đừng chết! Ước gì Sở Kiều sớm nhận ra điều này thì Lãnh công tử đã chẳng phải nín khóc suốt 66 tập trước!


Sở Kiều giờ mới chủ động hôn trá
G chàng! Muộn rồi thanh nữ à!


Lâm Canh Tân ơi, "nếu thấy ngoại trừ kia bao gồm khó khăn vượt thì về bên anh nhé…Có hậu cung chờ"

Vì bất hòa với công ty sản xuất Đường Nhân phải “Thập Tứ Ca” Lâm Canh Tân không sở hữu và nhận được lời mời đóng “Bộ bộ kinh trung tâm 2”.


Lại thêm 1 tin rất sốc mang đến các tín đồ của bộ bộ ghê tâm, “Thập Tứ A Ca” Lâm Canh Tân đã xác định rằng anh chưa hề cảm nhận lời mời đóng cỗ bộ kinh trọng tâm 2 nào của bạn sản xuất Đường Nhân.
*

*

Theo đó, Lâm Canh Tân xác định rằng: “Tôi chưa xem qua kịch bạn dạng và cũng không nhận được kịch phiên bản nào cả. Thế cho nên tôi thiệt sự cũng chẳng biết rằng mình có tên trong danh sách diễn viên hay không. Ví như như có thông tin gửi đến, tôi mong muốn rằng mình đã cócơ hội vừa lòng tác với đa số người”.
*

*

Khi cỗ bộ kinh chổ chính giữa phát sóng, cùng rất Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long với Trịnh Gia Dĩnh, Lâm Canh Tân đã hình thành làn sóng mến mộ khổng lồ càn quét màn ảnh nhỏ mọi Châu Á. Hình tượng Thập Tứ A Ca phóng khoáng, trọng tình trọng nghĩa, sẵn sàng chuẩn bị hy sinh tính mạng con người để đảm bảo Bát A Ca (Trịnh Gia Dĩnh) và Nhược Hy (Lưu Thi Thi) sẽ “đốn tim” nhiều khán giả nữ. Thế nên khi thông tin Lâm Canh Tân bị bộ bộ kinh trọng tâm 2 “bỏ rơi” đã làm số đông khán giả nổi giận.
*

Về tại sao công ty Đường Nhân “vô tình” ko mời Lâm Canh Tân đóng bộ bộ kinh trung tâm 2, một số trong những tờ báo Hoa ngữ đã lý giải rằng là do Lâm Canh Tân bất hòa với đội hình sản xuất. Suốt năm 2012, công ty Đường Nhân chỉ lo lăng xê lưu Thi Thi mà lại “bỏ quên” những diễn viên khác, vấn đề này làm Lâm Canh Tân bất mãn và tất cả ý ký kết hợp đồng thống trị với công ty khác.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa đơn vị Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép thiết lập cấu hình trang tin tức điện tử tổng hợp trên mạng số 2217/GP-TTĐT vị Sở tin tức và Truyền thông thành phố hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *