Lễ Hội Đường Phố Đà Nẵng - Carnival Đường Phố Mùa Hè Sôi Động Ở Đà Nẵng

Viet
Times – Carnival đường phố Đà Nẵng đã phê chuẩn khai màn cùng sẽ ra mắt liên tục từ thời điểm ngày 25/6 đến ngày 24/7, vào những ngày cuối tuần,với sự thâm nhập của hàng trăm nghệ sĩ trong nước với quốc tế.

Bạn đang xem: Lễ hội đường phố đà nẵng


hàng trăm nghệ sĩ quốc tế sẽ góp khía cạnh trong “Tận hưởng một ngày hè sôi động Đà Nẵng”

Hãng bay lớn nhất nước hàn nối lại đường bay đến Đà Nẵng

Festival Huế 2022: nhiều sự kiện hầm hố và đặc sắc


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái nam khoa cái đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
*

new.edu.vn - về tối 25/6, Sở du lịch thành phố Đà Nẵng tổ chức liên hoan hóa trang con đường phố với chủ đề “Take me to lớn the sun”.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các buổi giao lưu của Lễ hội “Tận hưởng mùa hè Đà Nẵng 2022” mang đến buổi tiệc nghệ thuật mặt đường phố, cầm đầu cho chuỗi sự kiện ngày hè năm nay.


*

Xe diễu hành và những vũ công màn biểu diễn sáng bừng cả cung đường thành phố Đà Nẵng.Với những chủ đề biểu tượng du định kỳ Việt Nam, từng xe diễu hành là một trong những tác phẩm nghệ thuật xây đắp đặc sắc, trang trí công trạng và ấn tượng. đứng vị trí số 1 đoàn diễu hành là xe mô hình Cầu dragon - Đà Nẵng kèm hiệu ứng phun nước, tôn vinh hình tượng du định kỳ của thành phố bên bờ sông Hàn.

Tiếp theo đó là đông đảo thương hiệu với hình hình ảnh quen ở trong của phượt Đà Nẵng xuất hiện thêm trên những xe diễu hành mang chủ đề: trái đất đại dương, kho lưu trữ bảo tàng Điêu tương khắc Chăm,… khác nước ngoài cũng được chiêm ngưỡng và ngắm nhìn hình hình ảnh đại diện của rất nhiều sản phẩm du ngoạn mới mẻ, độc đáo và khác biệt của Đà Nẵng như Cổng thời gian, Thác thần khía cạnh trời,…


*

Mỗi xe diễu hành là một hình tượng du lịch.Tại mỗi điểm dừng, khác nước ngoài có thời cơ ngắm, chụp hình, thưởng ngoạn những tiết mục biểu diễn của các vũ công, trống malambo xuất xắc tài nghệ trượt patin đẳng cấp cùng với rất nhiều màn biểu diễn cuốn hút khác. Âm nhạc rộn ràng cùng với phần đông vũ công tỏa sáng trong trang phục lung linh đặc trưng của liên hoan hóa trang mặt đường phố đã đem về một ko khí nhộn nhịp vui tươi cho đầy đủ đêm hè tỏa nắng tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Vẽ Hoa Sen Bằng Màu Nước - Học Cách Cho Người Mới Bắt Đầu

“Tôi đã đi vào đây 2 thời gian trước nhưng vì chưng dịch Covid-19 cơ mà tôi đã đề nghị rời khỏi Việt Nam. Bây giờ khi qua trở về Đà Nẵng tôi thấy rất bắt đầu mẻ, sôi động. Cùng với những tiệc tùng, lễ hội hóa trang con đường phố được trình diễn hàng tuần như vậy này tôi suy nghĩ rằng du lịch Đà Nẵng đang sớm phục hồi. Xuất hiện trong ban đêm lễ hội hôm nay tôi thấy cực kỳ vui cùng hạnh phúc”, anh Gonzala navarro, khác nước ngoài người Italia chia sẻ.


*

Xe diễu hành mang biểu tượng Cầu dragon Đà Nẵng.Lễ hội hóa trang đường phố này ra mắt từ 19h30 đến 21h các ngày thiết bị Bảy và chủ nhật hàng tuần từ ngày 25/6 đến 24/7. Với 10 mẫu xe diễu hành cùng gần 160 vũ công đã làm sống động và thắp sáng sủa cung đường gần cạnh cầu nai lưng Thị Lý đến khu vui chơi công viên APEC với sân khấu chính trên tuyến đường Bạch Đằng nối dài.

Bà Trương Thị Hồng Hạnh, giám đốc Sở phượt thành phố Đà Nẵng đến biết, sau thời hạn trầm lắng vì đại dịch Covid-19, liên hoan tiệc tùng nhằm tiếp nhận du khách trong mùa du ngoạn mới. Hy vọng, Đà Nẵng vẫn là vai trung phong điểm nhộn nhịp trong hành trình trải nghiệm ngày hè của du khách.


*

Xe diễu hành mang hình tượng Bảo tàng Điêu tương khắc Chăm.“Chúng tôi kỳ vọng, với chủ đề bắt đầu cũng như phương thức tiếp cận giành cho du khách hàng lần này sẽ đem lại cho du khách những hưởng thụ thú vị. Đó là những chuyển động lễ hội âm thanh sôi động, tiệc tùng, lễ hội biển, không gian biển, đều món ăn nhà hàng ăn uống tươi mới cuốn hút của Đà Nẵng dành cho du khách hàng trong nước với quốc tế”, bà Hạnh đến hay./.


Phương Cúc/new.edu.vn-Miền Trung
Tag: liên hoan tiệc tùng Carnival mặt đường phố ngơi nghỉ Đà Nẵng tiệc tùng hóa trang sinh hoạt Đà Nẵng

khai mạc Festival Huế 2022: bữa tiệc phô diễn những sắc màu văn hóa truyền thống new.edu.vn - 20h buổi tối 25/6, tại sân khấu trước lầu Ngũ Phụng, Đại Nội Huế, Festival Huế 2022 mở màn với chương trình thẩm mỹ và nghệ thuật đặc sắc.


mở màn Festival Huế 2022: bữa tiệc phô diễn những sắc màu văn hóa

new.edu.vn - 20h tối 25/6, tại sân khấu trước lầu Ngũ Phụng, Đại Nội Huế, Festival Huế 2022 mở màn với chương trình nghệ thuật và thẩm mỹ đặc sắc.


tỏa nắng rực rỡ lễ hội hoa lan trên Đà Nẵng new.edu.vn - sáng sủa 22/5, kho lưu trữ bảo tàng Đà Nẵng phối kết hợp cùng Câu lạc cỗ Hoa lan Đà Nẵng, Hội Sinh đồ cảnh thành phố tổ chức liên hoan tiệc tùng hoa lan Đà Nẵng năm 2022. Đây là sự việc kiện phía trong chuỗi các vận động Văn hóa - tiệc tùng, lễ hội hai kè sông Hàn năm 2022.


rực rỡ tỏa nắng lễ hội hoa lan tại Đà Nẵng

new.edu.vn - sáng 22/5, bảo tàng Đà Nẵng kết hợp cùng Câu lạc bộ Hoa lan Đà Nẵng, Hội Sinh vật dụng cảnh tp tổ chức tiệc tùng, lễ hội hoa lan Đà Nẵng năm 2022. Đây là sự kiện phía bên trong chuỗi các vận động Văn hóa - lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2022.


Đà Nẵng cần ưu tiên chi tiêu phát triển văn hóa, văn nghệ new.edu.vn - Chiều nay (17/6), Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương thao tác với trực thuộc Thành ủy Đà Nẵng về kiểm tra, khảo sát, thực hiện nghị quyết những nghị quyết, chỉ thị, kết luận, văn bạn dạng của Đảng.


Đà Nẵng đề nghị ưu tiên chi tiêu phát triển văn hóa, âm nhạc

new.edu.vn - Chiều ni (17/6), Đoàn công tác của Ban Tuyên giáo Trung ương thao tác làm việc với sở tại Thành ủy Đà Nẵng về kiểm tra, khảo sát, triển khai nghị quyết các nghị quyết, chỉ thị, kết luận, văn bạn dạng của Đảng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *