ĐÊM HỘI WEIBO: DƯƠNG MỊCH NÉ TRÁNH LƯU DIỆC PHI, HUỲNH HIỂU MINH SƯỢNG KHI "ĐỤNG" ANGELABABY

TPO - giữ Diệc Phi dường như rất tất cả duyên với gần như tài tử từng đảm nhận vai Dương Quá, chính là Huỳnh phát âm Minh, Cổ Thiên Lạc với Trần Hiểu.

Lưu Diệc Phi rất bao gồm duyên màn ảnh với những nam diễn viên từng đóng vai Dương Quá khét tiếng nhất như Cổ Thiên Lạc, Huỳnh phát âm Minh cùng mới đó là Trần Hiểu. Đặc biệt hơn, các lần hợp tác và ký kết này hầu hết là hồ hết tác phẩm cổ trang tìm hiệp, liêu trai chí dị.

Huỳnh gọi Minh – Thần điêu đại hiệp (2006)

Thần điêu đại hiệp bạn dạng 2006 là tác phẩm đã chuyển tên tuổi của giữ Diệc Phi với Huỳnh hiểu Minh lên sản phẩm sao lớn. Khi dìm vai, mỹ nhân Hoa ngữ new 18 tuổi, đang có ít kinh nghiệm diễn xuất, dẫu vậy bù lại có được nét 1-1 thuần, trong sạch ở một tè Long bạn nữ chưa trải sự đời.

Trong lúc đó, thời hạn đầu Huỳnh phát âm Minh bị chê “dừ” so với giữ Diệc Phi, mà lại diễn xuất với sự hợp tác ăn ý với bạn diễn đã minh chứng cho sự gạn lọc của đạo diễn là trọn vẹn chính xác.

Bạn đang xem: Đêm hội weibo: dương mịch né tránh lưu diệc phi, huỳnh hiểu minh sượng khi "đụng" angelababy

Sau Thần điêu đại hiệp, cặp sao chưa có nhiều cơ hội hợp tác và ký kết chung. Tài tử Tân bến Thượng Hải từng hé lộ, cả nhì vẫn giữ liên lạc cùng ủng hộ nhau vào công việc, cuộc sống.

“Khi đóng phim, tôi gọi cô ấy là cô cô. Không tính đời, nếu có dịp chạm mặt nhau, tôi cũng gọi Diệc Phi một cách thân thương như vậy.

Trong mắt tôi, giữ Diệc Phi như một đóa huê hồng 7 sắc cầu vồng. Cùng với tôi, cô ấy ngày càng đẹp. Rộng nữa, Diệc Phi lại còn siêu hiểu biết cùng có tinh thần cầu tiến trong công việc”, Huỳnh phát âm Minh chia sẻ.

Cổ Thiên Lạc – Thần điêu đại hiệp (1995)

Vai diễn Dương vượt của Cổ Thiên Lạc trong phiên bạn dạng Thần điêu đại hiệp năm 1995 được reviews là gớm điển. Đây cũng chính là tác phẩm biến đổi bệ phóng gửi tài tử lên hàng sao hạng A. 16 năm sau, Dương Quá bản 1995 cùng Tiểu Long Nữ bạn dạng 2006 có cơ hội hợp tác cùng cả nhà trong phim điện hình ảnh Thiện thiếu phụ u hồn.

Trong phim, lưu giữ Diệc Phi vào vai ma thanh nữ Nhiếp tè Thiện, nhân đồ của Cổ Thiên Lạc là im Xích Hà - đạo sĩ chuyên bài trừ tà ma. Cả hai có khá nhiều cảnh diễn lãng mạn cùng màn “khóa môi” nóng phỏng khi vướng vào tình ái tay ba.

Thiện chị em u hồn lưu lại sự quay trở lại của Cổ Thiên Lạc vào vai diễn cổ trang cùng là lần thứ nhất Lưu Diệc Phi đóng vai ma đàn bà trong một bộ phim truyền hình liêu trai.

Xem thêm: Lời bài hát có chắc yêu là đây lời, lời bài hát có chắc yêu là đây

Trước khi bấm đồ vật quay phim, tài tử chúng ta Cổ từng nói về việc đóng bình thường với lưu lại Diệc Phi: “Tôi hy vọng cửa hàng chúng tôi sẽ thao tác làm việc ăn ý. Dương vượt không hợp với Tiểu Long nữ giới thì hợp với ai?”.

Trần hiểu - Thần điêu đại hiệp (2014)

Sau ngay sát 16 năm, tính từ lúc Thần điêu đại hiệp phiên bản 2006, lưu Diệc Phi lưu lại sự quay trở lại truyền hình với phim cổ trang Mộng hoa lục.

Trong phim, người đẹp 8x nhập vai Triệu Phán Nhi, một người có tác dụng múa, trộn trà chuyên nghiệp và là nhà quán trà tài dung nhan tại mặt hàng Châu. Đây là đầu tiên Lưu Diệc Phi hợp tác và ký kết với nam diễn viên Trần phát âm - từng thủ vai Dương quá trong Thần điêu đại hiệp bạn dạng 2014.

bắt đầu đây, cộng đồng mạng xứ Trung 'đào lại' câu chuyện giữa Huỳnh phát âm Minh và Lưu Diệc Phi lúc đóng chung phim tìm hiệp lịch sử một thời 'Thần Điêu Đại Hiệp' vào thời điểm năm 2006.

Thần Điêu Đại Hiệp 2006 là giữa những tác phẩm chuyển tên tuổi của Huỳnh hiểu Minh với Lưu Diệc Phi lên tầm cao mới. Phiên bạn dạng Dương quá - tiểu Long phái nữ này được khán giả review không kém cạnh bạn dạng phim bởi vì Cổ Thiên Lạc cùng Lý Nhược Đồng đóng góp chính. Tuy diễn xuất không tốt, tuy nhiên chính những thiết kế cực phẩm của hai bạn đã khiến người theo dõi nhớ mãi không quên.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung bất thần "đào lại" mẩu truyện đáng nhớ thân Huỳnh gọi Minh với Lưu Diệc Phi khi cả hai đóng chung.

Cụ thể, khi triển khai cảnh xoay tại Cửu Trại Câu, vì chưng thác nước đổ ập xuống vượt mạnh, lưu lại Diệc Phi đứng bên dưới thác đã bị hất văng ra xa mấy mét. Suôn sẻ lúc đó Huỳnh phát âm Minh vẫn đứng ngay bên cạnh để ý kéo, dìu lưu giữ Diệc Phi lại. Trường hợp nam diễn viên không xem xét lúc đó, hậu quả thực sự khó khăn lường. Sự chịu khó, lăn của nhị diễn viên nói riêng với đoàn làm cho phim nói bình thường đã được thường đáp xứng đáng. Cũng chính vì vậy, tập phim "Thần Điêu Đại Hiệp" nhanh chóng gây giờ đồng hồ vang khủng ngay từ khi reviews khán giả.

Hiện tại, danh tiếng của lưu giữ Diệc Phi "bùng nổ" trở về nhờ thành công xuất sắc vang dội của bộ phim truyền hình Mộng hoa lục đóng cùng Trần Hiểu sau không ít năm vắng bóng màn ảnh. Tác phẩm bắt đầu gây sốt tại thị trường tỉ dân kể từ khi reviews hồi mon 6, góp phần đưa hotgirl gốc Vũ Hán dẫn đầu danh sách những bạn nữ diễn viên nổi bật nhất màn hình ảnh Hoa ngữ trong nửa đầu năm nay. Người đẹp 8X hiện là ngôi sao 5 cánh được săn đón hàng đầu làng giải trí xứ Trung.

Còn đối với Huỳnh gọi Minh, thời gian qua anh ít nhiều lần vướng tin hẹn hò người mẫu Diệp Kha, cơ mà đã công bố phủ nhận. Sát đây, nam diễn viên bao gồm phim điện ảnh Anh hùng bình phàm công chiếu vào dịp lễ Quốc khánh Trung Quốc.

Trớ trêu phái nam diễn viên sẵn sàng gọt mặt để đóng thuộc Lưu Diệc Phi tuy vậy nhận lại loại kết đắng lòng

Trước Huỳnh gọi Minh nhân đồ này mới đó là người được lựa chọn để đóng cùng Lưu Diệc Phi trong Thần Điêu Đại Hiệp 2006.

trường đoản cú khóa: lưu lại Diệc Phi Huỳnh phát âm Minh sao hoa ngữ sao á lục Thần Điêu Đại Hiệp

47 tuổi, tài tử "Trái tim mùa Thu" tuy vậy Seung Hun vẫn rất là phong độ

đa số lần sao Hoa ngữ thoát khỏi 'lưỡi hái tử thần' tại phim trường: lưu lại Đức Hoa gãy xương sống, Huỳnh phát âm Minh ngã từ tầng 3 xuống

Một dáng vẻ mũi nhì khí chất khác biệt của giữ Diệc Phi với Địch Lệ Nhiệt bố