Top 5 loại màu nước cho người mới bắt đầu, top 6 loại màu nước cho người mới bắt đầu

Trên thị trường hiện nay gồm rất nhiều các hãng màu sắc sản xuất nhiềuđa dạng hộp màu sắc nước, cả màu nước dạng nén cùng màu nước dạng tuýp, có xuất xứ từ nhiều nước không giống nhau: Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc. Nhật Bản, Ý, Anh, Đức,... Chi phí của các loại màu sắc nước cũng tương đối đa dạng, có những bộ màu sắc chỉ hơn 100.000 VNĐ nhưng cũng tất cả bộ màu có giá cả triệu đồng. Tuy nhiên, màu nước giá rẻ không có nghĩa là chất lượng ko tốt, Lobeo sẽ cùng các bạn search hiểu qua 05 bộ màu nước hạng học sinh, sv bình dâncó giá hết sức phải chăng nhưng chất lượng cũng không hề kém cạnh so với màu nước hạng học sinh, sinh viên cao cấp bạn nha.

Bạn đang xem: Màu nước cho người mới bắt đầu

1. Color nước Owin

Màu nước Owin làmàu nước dạng viên nén. Đây là sản phẩm thuộc doanh nghiệp mẹ của mẫu màu nước Paul Rubens nổi tiếngtại thị trường Trung Quốc.Hộp màucóvỏ màu đỏ và xanh, vỏ gồm hiệu ứng ánh kim, với những bộ 18 màu hoặc bộ 24 màu,cùngtone màu sắc đa dạng, cơ bản dễ phối. Hộp màu nước được thiết kế dưới dạng hộp nhựa, và tất cả kèmkhay trộn màu, tặng thêm cọ nước. Kích cỡ của bộ color nước này tương đối nhỏ gọn,tiện lợi với dễ dàng có đi.

Một vào những điểm đáng khen nhất của màu sắc nước Owin là màu khá tươi, khi tô ko bị bột. Màu có độ loang tương đối tốt, là một sự lựa chọn tuyệt vời vào tầm giá chỉ dưới hai trăm ngàn (200.000 VND). Khivẽ tranh bằng màu sắc nước Owin, bạn có thể linh hoạtvẽ tranh phong cảnh, vẽ truyện tranh xuất xắc tranh minh họa.

Màu nước Owin có giá 150.000 VND mang đến bộ 18 màu và chỉ 176.000 VND mang lại bộ 24 màu. Một mức giá rất hợp lý.

Lỗ Store hiện ni đã về sản phẩm màu nước Owin để phục vụ các bạn đây,bạn có thể đặt cài đặt màu nước Owin TẠI ĐÂY

2. Màu nước Superior

Màu nước Superior cũng là một loại màu nước dạng viênnén. Đây là sản phẩm của hãng sản xuất Superior - thương hiệu họa phẩm trong thời gian gần đây đã có tác dụng mưa làm cho gió trên thị trường Việt Nam. Một điểm đáng khen là hãng rất ưu ái sản xuất ra hẳn 5lựa chọn về kích cỡ hộp màu, có bộ color nước 12 màu, bộ 18 màu, bộ 24 màu, bộ 36 màubộ 48 màu. Hộp màu được thiết kế dưới dạng hộp nhựa, bao gồm kèm khay trộn màu, lại đượctặng thêm cọ nước (waterbrush) -cọ nước thế hệ mới.Với chỉ từ 120.000 VND mang lại phiên bản bộ color nước 12 màu, đây là một sự lựa chọn rất khiếp tế cho những bạn mới bắt đầu kiếm tìm hiểu về màu nước.

Chất color của màu nước Superior tương đối tươi sáng, loang nhẹ,các tông màu nền cơ bản, rất dễ phối. Bởi đó, màu rất hợp để vẽ ký kết họa tuyệt vẽ hoạt hình. Một điểm trừ nho nhỏ là màu nước Superior tất cả hơi bị bột một chút, tuy vậy điểm yếu này là ko đáng kể khi cân nặng nhắc về giá thành cũng như sắc độ tươi sáng của chất màu sắc Superior. Để giảm độ bột của màu, bạn bao gồm thể sử dụng giấy tráng keo dán để màu sắc được vào hơn. Bởi đó, màu sắc nước Superior vẫn là một trong những lựa chọn mặt hàng đầu của những bạn học sinh, sinh viên mới tập vẽ.

Lỗ Store hiện nay gồm sẵn sản phẩm color nước Superior, bạn bao gồm thể mua hàng TẠI ĐÂY

Màu nước (tiếng Anh: watercolor, tiếng Pháp: aquarelle) là một gia công bằng chất liệu hội hoạ thọ đời, phổ biến ở tương đối nhiều quốc gia. Là một trong phương tiện cực kỳ được ưa chuộng so với ngày càng các các họa sĩ chuyên nghiệp và kể cả ko chuyên. Không chỉ là mang đến đến chúng ta một trái đất tràn đầy màu sắc sắc, nó còn mang đến một không khí nhẹ nhàng, xua rã mọi căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống. Color nước gợi mở tư duy sáng chế và cảm nhận về màu sắc thông qua vấn đề chọn bố cục, phối màu.

Xem thêm: 10 loại cây ăn trái hiệu quả kinh tế cao, 10 loại cây ăn quả có giá trị kinh tế cao

Trước khi bắt đầu chọn sở hữu màu nước cho tất cả những người mới bắt đầu, họ cùng mày mò sơ qua các đặc tính của color nước.

Các tính năng của màu nước

Màu nước tất cả gốc nước yêu cầu dễ sử dụng. Màu bao gồm đặc tính khô nhanh, thuận tiện , dễ sử dụng. Màu sắc nước dễ chùi cọ dụng cụ, không dính khó rửa như acrylic. Hoạ cụ chỉ việc lau chùi cùng với nước. Vày chỉ áp dụng với nước phải ít gây kích ứng domain authority như những loại gia công bằng chất liệu dùng dầu tốt hoá chất.

Tính hóa học của thuốc nước là dễ loang, chế tạo ra hiệu ứng mềm mại và mượt mà cho tranh. Có tương đối nhiều kỹ thuật để sử dụng tác dụng đặc tính trên của màu nước. Tìm hiểu thêm Kỹ thuật cơ bạn dạng sử dụng màu nước cho người mới bắt đầu.

Cấu sinh sản của màu sắc nước

Màu nước được cấu tạo từ pigment (sắc tố) trôn với gum arabic. Gum arabic là chất tự nhiên, không khiến kích ứng da, hoà tan trong nước, bao gồm tính dính nối yếu.

Phân các loại màu nước

Qua những cấu trúc cơ phiên bản của màu sắc nước; thường thì nhà thêm vào chia thành phầm màu nước ra thành 2 nhiều loại Artist grade với student grade

Student grade (màu dành cho học sinh sinh viên) là một số loại màu nước đa dạng dành cho những người mới bắt đầu. Mặc dù cho là màu nước phổ thông nhưng cũng có rất nhiều mức giá khác nhau, đa dạng mẫu mã về chủng loại.

Artist grade (màu dành cho hoạ sĩ) là màu giành cho người có không ít kinh nghiệm với color nước. Phổ màu đa dạng chủng loại hơn, màu bền cùng trong trẻo hơn. Tất nhiên vì là màu chuyên nghiệp hóa nên giá chỉ thành không thể rẻ. Nhiều các loại màu hãn hữu còn được làm từ bột đá quý. Vì vậy để không phung phí, cần tìm hiểu thêm thông tin kỹ trước khi mua màu chăm nghiệp.

Sau phía trên sẽ giới thiệu cho chúng ta mốt số nhãn hiệu màu theo từng loại

Hạng học sinh, sinh viên

Màu nước Pentel

Màu nước Pentel đang reviews là loại màu dành riêng cho học sinh, sinh viên. Có giá cả khá rẻ; giá tham khảo cho hộp màu 12 màu là 120 ngàn, và 200 ngàn mang lại hộp 18 màu. Vì chưng là màu phổ biến nên chất liệu thành phần gồm ít pigment từ tự nhiên và thoải mái và có áp dụng nhiều thành phần hoá học tập mô phỏng. Màu vẫn đang còn những tính chất của màu nước thông thường. Lời khuyên cho nhiều người mới bắt đầu dùng màu nước rất có thể thử qua color Pentel.