Máy lạnh aqua inverter 1hp aqa-kcrv9wnz, máy lạnh aqua inverter 1hp aqa

Công nghệ PID Inverter tiết kiệm ngân sách điện năng lên đến mức 63%.Chế độ có tác dụng lạnh cấp tốc Turbo đưa về không gian mát giá tức thì.Công nghệ tự làm sạch 3 bước Aqua Fresh tinh giảm mùi ẩm ướt và vết mờ do bụi bẩn.Chế độ Quiet góp máy quản lý êm, đem lại những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giỏi vời cho tất cả những người dùng.Dàn thương lượng nhiệt được phủ chất chống làm mòn Blue Fin.Chế độ ngủ đêm - tự điều chình nhiệt độ phù hợp với thân nhiệt và môi trường.Tính năng trường đoản cú khởi cồn lại khi bao gồm điện - Ghi nhớ các chế độ hiện có, không cần thiết đặt lại.

Bạn đang xem: Máy lạnh aqua inverter 1hp aqa-kcrv9wnz

Ưu đãi thêm

Tặng miễn giá thành công lắp ráp , ống đồng và si quấn bên dưới 5m phụ kiện tạo nên tính riêng

Mua

Công nghệ tự làm cho sạch 3 bước độc quyền AQUA FRESH

Sau một thời hạn hoạt động, dàn lạnh của máy lạnh có khả năng sẽ bị ám vết mờ do bụi bẩn. Bằng tính năng lạ “Tự có tác dụng sạch 3 bước thông minh AQUA Fresh”, dàn tạo lạnh sẽ được gia công sạch hiệu quả bằng phương pháp đóng băng, tiếp nối rã băng sinh sản thành dòng nước cuốn trôi bụi bẩn.

Công nghệ PID Inverter

Công nghệ hoàn toàn có thể điều chỉnh sức nóng độ đúng chuẩn đến 0,1 độ C, vận động êm ái và tiết kiệm ngân sách đến 63%.

Gas R32

Gas R32 đóng góp thêm phần giảm tiêu thụ năng lượng điện năng gần mang đến 10% so với gas R22, gần gũi với môi trường, an toàn hơn trong quy trình sử dụng.

DẢI ĐIỆN ÁP RỘNG 120V – 264V

Với công nghệ điều khiển điện áp xuất sắc A-PAM, máy tất cả thể vận động ổn định nghỉ ngơi dải điện áp trường đoản cú 120V mang lại 264V, bảo đảm an toàn máy chuyển động đủ công suất, có tác dụng lạnh hiệu quả.

Thông số chuyên môn

Công suất có tác dụng lạnh:1 HP - 8.500 BTU

Công suất sưởi ấm:Không gồm sưởi ấm

Để chọn sở hữu máy rét mướt có năng suất phù hợp, không gian gian trong phòng bự hay nhỏ dại là yếu hèn tố đầu tiên cần tính đến.

" data-tooltip-maxwidth="400" data-tooltip-stickto="right">Phạm vi có tác dụng lạnh hiệu quả:Dưới 15 mét vuông (từ 30 mang đến 45 m3)

Máy lạnh inverter giúp người dùng tiết kiệm được một lượng điện năng tiêu hao lớn, cũng tương tự tăng năng suất làm cho lạnh khi dùng ở thời gian trung bình 8h/ngày.

Xem thêm: Đặt lịch uống nước cho da đẹp, uống bao nhiêu nước để đẹp da

" data-tooltip-maxwidth="400" data-tooltip-stickto="right">Công nghệ Inverter:Điều hòa Inverter

Máy lạnh một chiều nó chỉ có công dụng làm lạnh.Trong lúc đó, lắp thêm lạnh 2d hay nói một cách khác là điều hòa ko khí, ngoài công dụng làm giá buốt còn có tác dụng đổi ngược hướng để tạo thành thành máy sưởi.

" data-tooltip-maxwidth="400" data-tooltip-stickto="right">Loại máy:Điều hoà một chiều (chỉ làm cho lạnh)

Lượng điện về tối đa cơ mà máy lạnh có thể tiêu thụ khi chạy ở tại mức công suất lớn nhất liên tiếp trong một giờ. Trên thực tế, thời gian máy chạy ở công suất lớn số 1 là khôn xiết ít.

" data-tooltip-maxwidth="400" data-tooltip-stickto="right">Công suất tiêu tốn trung bình:0.8 k
W/h

Càng các sao, càng tiết kiệm điện. Cao nhất là 5 sao cùng thấp nhất là một sao, trường vừa lòng hai máy gồm cùng số sao thì trang bị nào bao gồm "hiệu suất năng lượng" cao hơn nữa sẽ tiết kiệm ngân sách và chi phí điện hơn(được ghi bên trên nhãn năng lượng).

" data-tooltip-maxwidth="400" data-tooltip-stickto="right">Nhãn tích điện tiết kiệm điện:5 sao (Hiệu suất tích điện 4.23)

Tính năng

Tiện ích:Dàn lạnh BLUEFIN chống ăn mòn, dải điện áp rộng, có tự điều chỉnh nhiệt độ (chế độ ngủ đêm), Thổi gió dễ chịu (cho trẻ em em, fan già), tính năng tự chẩn đoán lỗi, hứa hẹn giờ bật tắt máy, làm lạnh cấp tốc tức thì, từ khởi cồn lại khi bao gồm điện, chuyển động siêu êm, chức năng tự có tác dụng sạch

Kháng khuẩn đánh tan mùi là công nghệ được nhà cung ứng trang bị cho thành phầm máy lạnh của bản thân mình giúp người dùng được tận thưởng những luồng khí non lạnh, vào lành, sạch mùi.

" data-tooltip-maxwidth="400" data-tooltip-stickto="right">Lọc bụi, phòng khuẩn, khử mùi:Công nghệ tự làm sạch logic AQUA FRESH

Chế độ tiện lợi giúp làm cho lạnh không khí nhanh chóng.

" data-tooltip-maxwidth="400" data-tooltip-stickto="right">Chế độ làm lạnh nhanh:Turbo

Chế độ gió:Điều khiển tăng lên và giảm xuống tự động, trái phải tùy chỉnh thiết lập tay

Thông tin cục lạnh:Dài 81.0 cm - Cao 28.0 cm - Dày 21 cm - nặng 9.5 kg

Thông tin viên nóng:Dài 84.5 centimet - Cao 54.5 centimet - Dày 28 centimet - nặng 26.5 kg

Độ ồn vừa đủ của dàn lạnh/dàn nóng:29/52 d

Chất liệu dàn tản nhiệt:Ống dẫn gas bởi Đồng - Lá tản nhiệt bởi Nhôm

Loại gas được dùng trên trang bị lạnh để tạo thành hơi lạnh, được đặt tại dàn nóng (cục ko kể trời).

" data-tooltip-maxwidth="400" data-tooltip-stickto="right">Loại Gas:R-32

Chiều dài lắp ráp ống đồng:Tiêu chuẩn chỉnh 3 m - buổi tối thiểu 3 m - về tối đa 10 m

Mã sản phẩm: AQA-KCRV9WNZ Đánh giá: 4.5/5
5.990.000đ8.490.000đ