Nam Châm Tình Yêu Tập 8 : Mẹ Ly (Thùy Anh) Ưng Quy (Mạnh Trường) Làm Con Rể

TPO - Quy (Mạnh Trường) đến shop nhà Ly (Thùy Anh) đặt bánh, bà Phượng (Tú Oanh) thân thương tiếp đón. Bà tỏ ra hoan hỉ phát hiện tại Quy hội đủ tiêu chuẩn là con trai rể sau này của gia đình như thầy bói đã dặn.

Trong tập 8 bộ phim truyền hình Đừng nói lúc yêu, bà Phượng (Tú Oanh) - bà mẹ của Ly (Thùy Anh) search thấy "chàng rể trong mơ". Con trai trai quy tụ vừa đủ tiêu chuẩn theo lời thầy bói đang dặn đó là doanh nhân trẻ Leo Nguyễn - Quy (Mạnh Trường).

Bạn đang xem: Nam châm tình yêu tập 8

Theo lời thầy bói, nhỏ rể tương lai của mái ấm gia đình hội tụ cha yếu tố: tên Quy, 33 tuổi và sở hữu tuổi Tỵ. Nghe Quy ra mắt tên, bà Phượng thân thương mời nước.

Quy (Mạnh Trường) cho tiệm bánh bên Ly (Thùy Anh) để tham khảo thêm về những loại bánh mang lại nhà hàng. Ảnh: CMH.

Bà Phượng cũng tranh thủ tìm hiểu liệu Quy còn đơn lẻ hay không. Doanh nhân trẻ hối hả đáp lời bản thân vẫn độc thân. Điều này khiến bà Phượng hết sức hài lòng.

Quy (Mạnh Trường) đáp ứng một cách đầy đủ tiêu chuẩn chỉnh "chàng rể vào mơ" của bà Phượng (NSƯT Tú Oanh). Ảnh: CMH.

Tìm thấy cánh mày râu rể trong mơ là niềm vui của mẹ. Còn cùng với Ly, Quy đó là cái tua trong mắt đặc biệt quan trọng sau lúc cô biết Quy đó là người đã khiến Tú (Đình Tú) bắt buộc từ bỏ công việc tại phòng tập.

Tú hỏi Ly về Quy - người xuất hiện thêm tại tiệm bánh. Ly nói rằng chính là khách tiềm năng mới ở trong nhà cô cùng với đơn mua hàng rất lớn. Tú truy tìm hỏi vì chưng thấy người mẹ Ly có vẻ hào hứng. Thấy bà Phượng mê thích Quy ra mặt, Tú tỏ rõ vẻ ganh tỵ, bao gồm lẽ bạn bè chỉ là vỏ bọc cho cảm xúc Tú dành riêng cho Ly.

Xem thêm: Rambo Và Phản Ứng Đầy Bất Ngờ Trước Scandal Lộ Ảnh Của Cô Bạn Gái Lai Lai

Ly (Thùy Anh) lý giải mẹ mình giỏi tin lời thầy bói, vậy buộc phải những ai thương hiệu Quy bà đông đảo thích. Ảnh: CMH.

Ly lý giải mẹ cô tuyệt tin lời thầy bói, cho nên những ai tên Quy bà các thích. Còn Ly tỏ rõ thể hiện thái độ không yêu thích Quy: "Mẹ tao say đắm thì liên quan gì đến tao". Tú lưu ý Ly nên cẩn thận với Quy. Tú tàn ác vì Quy chính là người dụ dỗ các bạn của Tú phá hỏng chuyện kinh doanh phòng tập gym.


Tú (Đình Tú) nói cùng với Ly (Thùy Anh) rằng Quy (Mạnh Trường) đó là người đã khiến cho anh cần từ bỏ các bước tại chống tập. Ảnh: CMH.

Ly cùng bà Phượng sở hữu bánh mang lại để Quy thẩm định. Ly thường xuyên mời Quy nạp năng lượng bánh xu kem. Ly quan tâm mời làm cho Quy thấy lạ, vì chưng khi ở gần anh, Ly thường xuyên tỏ thái độ không vui. "Sao hôm nay em lạ cầm nhỉ? cái bánh này còn có gì đặc biệt quan trọng à?", Quy nghi ngờ.

Thái độ tận tâm của Ly (Thùy Anh) khiến Quy (Mạnh Trường) nghi ngờ. Ảnh: CMH.

Ly lặng lẽ chuẩn bị điều bất thần gì? gồm phải cô mong trả thù nỗ lực cho Tú? Tập 8 bộ phim truyện Đừng nói lúc yêu lên sóng thời gian 21h40 ngày 14/2.

Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑
*
๑๑۩۞۩๑๑...Tu
Thien
Bao.Com...๑๑۩۞۩๑๑ > III - ♥ Góc của khách hàng ♥> 14 - chuyện tranh Online > Tranh> Truyện nam châm từ Tình Yêu
*
nam châm Tình yêu thương Tập 8
Truyện nam châm hút từ Tình Yêu (Sưu trung bình từ truyenhan)

Tìm kiếm nhà đề nội dung bài viết ở đây trước khi hỏi TTB -Tìm bằng tiếng việt gồm dấu càng chủ yếu xác-Ví Dụ:Đánh vào Hwang mày ri nhằm tìm truyện người sáng tác này
$$**=====DS chuyện tranh Online=====**$$$$**=====Truyện Tranh new Đang Update=====**$$
KHÔNG xem ĐƯỢC ẢNH truy vấn CẬP ĐỔI DNS CLICK VÀO ĐÂY
*

adminbao
*

*
Nam Châm tình thân Tập 8
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Không xem được vui mắt truy cập vào đó hoặc qua trang sauhttp://new.edu.vn/forum/showthre...t=16673&page=2
TÌM BÀI VIẾT KHÁC search TRÊN THANH TIM KIẾM PHÍA TRÊN WEB
ĐÃ CẬP NHẬT HẾT SÁCH GIẢI CÁC MÔN CÁC LỚP VUI LÒNG ĐÁNH TÊN BÀI KÈM LỚP PHÍA TRÊN TÌM KIẾM
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *