Top 4 Phần Mềm Youtube Tắt Màn Hình Cực Dễ Sử Dụng Năm 2023, Top 10 Phần Mềm Dọn Rác Máy Tính Tốt Nhất 2023

Nghe nhạc bên trên Youtube vô cùng phổ cập và được ưu phù hợp trong thời gian gần đây, mặc dù điểm dở là nếu như điện thoại cảm ứng tắc screen thì nhạc cũng mất luôn. Hãy cùng nhà hàng siêu thị Điện thứ HC tò mò cách nghe nhạc bên trên Youtube dù màn hình đã tắt nhé!

1. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN i

CÁCH 1: SỬ DỤNG OPERA MINI

Sử dụng Opera mini là một trong những phương pháp để sử dụng Youtube mà không cần thiết phải mở máy.

Bạn đang xem: Top 4 phần mềm youtube tắt màn hình cực dễ sử dụng năm 2023

Cách thực hiện: Khởi hễ Opera mini > truy vấn Youtube > Chọn đoạn clip cần xem > Trở về màn hình hiển thị chính (Lúc này clip sẽ auto chạy ngầm mà không nhất thiết phải mở máy).

CÁCH 2: SỬ DỤNG SAFARI

Ưu điểm của việc sử dụng Safari là chúng ta không nên cài thêm ngẫu nhiên ứng dụng nào, tuy nhiên làm việc nhiều cùng khó thực hiện hơn khi thực hiện qua ứng dụng Opera mini

Cách thực hiện:

Khởi rượu cồn trình phê chuẩn safari bên trên i
Phone, i
Pad > truy cập vào website xem youtube và tìm kiếm clip cần xem > Nhấn cùng “Chia sẻ” (ngay dưới video vẫn xem) > Yêu cầu trang cho máy tính để bàn > bây giờ giao diện nghe nhạc từ bỏ Yoututbe đã chỉ ra bạn nhấn vào play.

Đây là 2 phương pháp nghe nhạc trên Youtube cơ mà không cần bật màn hình hiển thị trên i
OS, tùy nằm trong vào nhu yếu và sở trường mà chúng ta có thể chọn cho mình phương thức phù hợp.

2. CÁCH NGHE NHẠC TRÊN YOUTUBE KHÔNG CẦN MỞ MÀN HÌNH TRÊN Android

CÁCH 1: SỬ DỤNG YOUTUBE RED

Sử dụng Youtube Red là trong số những cách đơn giản dễ dàng để nghe nhạc trên youtube mà lại không đề xuất mở màn hình hiển thị khi sử dụng điện thoại cảm ứng smart android.

Cách thực hiện:

Tải vận dụng Youtube Red > truy hỏi cập setup > Bảo mật> Kích hoạt mục “Cài đặt vận dụng không rõ nguồn gốc” > Lên Youtube Red > Chọn bài nhạc bạn muốn nghe > nhận play, tắt screen và tận hưởng thụ.

CÁCH 2: SỬ DỤNG GOOGLE CHROME

Cách này tựa như như thực hiện Safari bên trên i

Cách thực hiện:

Trên là 2 cách: thực hiện Youtube Red hoặc áp dụng Google chrome để nghe nhạc không phải bật màn hình khi sử dụng điện thoại thông minh Android.

Xem thêm: Tâm lý học dạy học đại học, (pdf) tâm lý học dạy học ðại học võ sỹ lợi

Hy vọng những share trên có thể giúp ích được bạn, nếu thấy thông tin hữu ích hãy share cho bằng hữu và người thân trong gia đình bạn nhé!

Youtube là nền tảng gốc rễ xã hội cho phép chia sẻ đoạn clip lớn độc nhất hiện nay. Cùng với kho tàng đoạn phim phong phú, đa dạng các thể loại, Youtube được nhiều người dùng yêu quý sử dụng. Vậy dẫu vậy điểm tinh giảm của Youtube là không cung cấp nghe nhạc khi screen di động tắt. Bài viết dưới đây, Media
Mart sẽ phân tách TIP nghe nhạc Youtube không cần mở khóa màn hình trên cả nhị hệ quản lý và điều hành i
OS và Android.
Xem nhanh 1. TIP nghe nhạc Youtube tắt screen i
OS2. Hướng dẫn phương pháp nghe nhạc Youtube tắt màn hình hiển thị Android3. Một số trong những ứng dụng mặt thứ 3 cung ứng xem Youtube lúc tắt màn hình
Đối với người tiêu dùng hệ điều hành i
OS, nếu như muốn nghe nhạc bên trên Youtube khi khóa màn hình. Bạn hãy tiến hành theo lý giải sau:Bước 1: Mở Safari > tìm trang Youtube > kiếm tìm kiếm video mà bạn có nhu cầu ngheBước 2: tiếp nối mở to màn hình video > mở thanh trạng thái xuống > dấn nút Play để nhạc trên video vẫn thường xuyên chạy trên Control Center. Khi này, bạn có thể khóa screen và Youtube vẫn liên tiếp phát nhạc.
Ngoài ra, cùng với hệ điều hành i
OS, bạn cũng có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình hiển thị bằng áp dụng Opera Mini.Bước 1: Vào tiện ích Store > kiếm tìm Opera Mini > Chọn thiết lập về điện thoạiBước 2: Mở Opera Mini > Mở Youtube > kiếm tìm kiếm video bạn muốn nghe
Bước 3: sau đó mở khổng lồ màn hình video > mở thanh tâm trạng xuống > nhấn nút Play nhằm nhạc trên clip vẫn tiếp tục chạy trên Control Center. Lúc khóa màn hình, bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc bên trên Youtube rồi.
Đối với người tiêu dùng Android, bạn cũng có thể dễ dàng nghe nhạc Youtube lúc tắt màn hình hiển thị với công việc như sau:Bước 1: Mở trình duyệt Chrome trên smartphone > tìm kiếm trang Youtube > tra cứu kiếm video mà bạn muốn nghe
Bước 2: tiếp nối mở màn hình video bằng cách chọn mục Hiển thị giao diện website cho máy vi tính > sau đó tắt màn hình hiển thị và mở ra > lựa chọn nút Play để bắt đầu phát nhạc.
Youtube Red
Là áp dụng được cung ứng từ Youtube, Youtube Red hỗ trợ người cần sử dụng xem các clip không bị quảng cáo có tác dụng phiền. Hiện nay Youtube Red chỉ cung cấp cho các dòng máy thực hiện hệ quản lý Android.Tuy nhiên, điểm yếu kém của vận dụng này là người tiêu dùng cần cần trả giá tiền hàng tháng. Nắm vào đó, bạn cũng có thể lưu video về smartphone để xem ngoại tuyến đường và khi đóng ứng dụng.
Youtube Vanced
Tương tự như Youtube Red, Youtube Vanced cũng hỗ trợ người cần sử dụng xem video clip Youtube khi tắt máy. Bên cạnh ra, vận dụng này cũng có thể chấp nhận được xem các video clip không bao gồm quảng cáo.Tube Master
Đối với hệ điều hành và quản lý i
OS, bạn cũng có thể sử dụng áp dụng Tube Master để nghe nhạc Youtube khi thoát màn hình. Với hình ảnh thân thiện, dễ dàng sử dụng, bạn cũng cũng hoàn toàn có thể tạo playlist cá nhân riêng.Trên đây là những cách hữu ích giúp bạn cũng có thể thưởng thức những bài hát giỏi trên Youtube ngay cả khi khóa màn hình. Nếu bạn thấy hữu ích thì nhớ là chia sẻ bài viết này cho những người thân và đồng đội mình thuộc biết nhé.
Mời bạn tham khảo thêm
Smartphones