Nghi Thức Nhập Môn Phù Thủy Trắng, Top 9 Nghi Thức Trở Thành Phù Thủy Trắng

Tiềm năng yêu thuật được đặt ở mỗi cô gái từ lúc sinh ra. Phụ nữ nhạy cảm hơn với thiên nhiên, bọn chúng được sản phẩm và nắm rõ hơn về quy trình tự nhiên của sự việc vật. Những người dân nói rằng phần đa điều kỳ diệu mạnh khỏe nhất đã nhận được quyền lực của họ từ những người dân tiền nhiệm của mình vào thời điểm chết của cô.

Bạn đang xem: Nghi thức nhập môn phù thủy

Bạn vẫn xem: Nghi thức mở khóa để phát triển thành phù thủy

Cũng dạn dĩ là hầu như phù thủy đã làm được đào tạo giữa những người chũm vấn giàu ghê nghiệm. Nhưng không hẳn mọi cô nàng đều được sẵn sàng bởi một món xoàn kỳ diệu bởi thế của số phận, bởi vậy nếu khách hàng muốn, đổi mới một phù thủy, cô ấy sẽ phải học độc lập. Ngẫu nhiên người thiếu nữ nào cũng rất có thể có được lực lượng này mà lại giấc mơ - thành công phụ thuộc vào ham ao ước và nhiệt tình.

Làm cầm cố nào để hòa bình trở thành phù thủy ở nhà?


*

Trong bất kỳ phép thuật nào bao gồm một luật không thay đổi - đấy là ý định. Để hiểu thiết yếu xác ý nghĩa của từ này, cần phải cảm thấy sự biệt lập giữa giấc mơ và mục đích. Chúng ta có thể mơ ước nhiều thứ, nhưng lại không làm cái gi để vươn lên là những niềm mơ ước của riêng bạn.

Mục tiêu đặc trưng hơn. Một người đưa ra một trọng trách nhất định với tiến lên một bước về phía cô ấy mỗi ngày. Ý định là một trong tuyên ba về tinh thần của quả đât về thiết yếu mình với việc tự tin vững chắc về việc thực hiện nó. Bạn phải nói cụ thể vũ trụ mà chúng ta có ý định đổi mới một phù thủy và ban đầu làm đều gì phần đa phù thủy tạo thành - để gợi lên.

Khi quyết định học kết luận được đồng ý vững chắc, đường dẫn phải được chọn. Bạn buộc phải hiểu lý do bạn buộc phải ma thuật chút nào. Phần lớn lý do rất có thể hơi, cả cá nhân và inacid:

Tự phát triển - ước muốn mở và sử dụng tất cả tiềm năng của bạn.Thủ công - các dịch vụ của một pháp sư tốt luôn luôn mong muốn trước thời điểm của khá nhiều thế kỷ.Hiểu biết - mong ước hiểu được những kín đáo của vũ trụ.Bất tử - đạt được cách sống tồn tại trong trái đất này hoặc thực tế tuy nhiên song.

Trước hết, yêu cầu phải bắt đầu với câu hỏi đọc đông đảo lời dạy của các adepts nổi tiếng. Chúng ta có thể làm quen với các tài liệu siêng ngành về chủ thể này bên trên Internet, mối cung cấp thư mục hoặc hội thảo chiến lược ghé thăm. Chúng ta cũng có thể sử dụng sức mạnh của ý định, trước lúc đi ngủ, lôi kéo nước hoa. Nếu khách hàng được xem là xứng đáng, sớm tốt muộn ai kia sẽ trả lời cuộc gọi của chúng ta và sẽ được đào tạo.

Đào sản xuất và đánh vần


*

Khi chúng ta bước lên biện pháp hiểu biết với tự phát triển, bạn cần chọn mặt đường dẫn của bản thân mình - chính sách xem bạn có nhu cầu làm chủ. Một phù thủy thiết yếu hãng hoàn toàn có thể sử dụng tuyệt vời nhất ít nhất một loại thủ công bằng tay ma thuật. Các nữ phù thủy mạnh khỏe nhất gồm thể thống trị một số ngành học cùng một lúc, dẫu vậy sẽ mất không ít năm học tập và đào tạo.

Phép thuật được chia thành nhiều loại. Dưới đó là các một số loại chính:

Shamanism.
- làm việc với những linh hồn.Yếu tố ma thuật - Độc lập những yếu tố của nước, đất, không khí cùng lửa.Mantic. - thẩm mỹ gia hạn tương lai với việc trợ giúp của rune, thẻ Tarot, chiromantia - gọi tay, số học - số ma thuật, v.v.Magic Magic. - gọi Demons để thực hiện mong muốn.Ma thuật quốc gia - Nga, Ukraine, Gypsy, Bulgaria, Ai Cập, v.v.Ma thuật tự nhiên: Bấc, Núc nhúc nhúc, Thảo dược.Snowstation, Magic Scouts - kĩ năng truy cập vào khía cạnh và đi qua các trái đất khác.Ma thuật chế tạo tác - Tạo những vật phẩm ma thuật, ví dụ như bùa hộ mệnh, bùa hộ mệnh.

Tất nhiên, đây không phải là một danh sách không thiếu thốn của phù thủy. Chú ý vào tuyến phố phù thủy, bạn sẽ khám phá quan hệ của các mùa và những yếu tố cho chủ yếu mình, bình chọn đồ trang sức đẹp - một danh sách những sinh đồ dùng ma thuật, khám phá bánh xe pháo của năm - một định kỳ ma thuật cổ đại. Bạn cũng cần học cách làm chủ năng lượng của thiết yếu mình, phát triển và học vắng lặng bên trong.

Nhưng nghệ thuật đặc biệt là phép thuật. Như các bạn đã biết, trường đoản cú này được tạo ra bởi trái đất của chúng ta. đầy đủ từ gồm một lực đáng ngạc nhiên có thể trị lành và nghiền nát. Để phát triển thành một phù thủy ngay lập tức bây giờ, hãy đọc những lời ma thuật của sự mở đầu trong các pháp sư. Chúng ta có thể tự sản xuất một công thức phép màu hoặc sử dụng văn bạn dạng đã hoàn thành.


*

Trong một căn phòng tối, đốt cháy 4 ngọn nến và đặt chúng dưới dạng một cây thánh giá chỉ ở khoảng cách bằng nhau cùng với nhau. Bên trong thập giá, lưu lại vòng tròn phấn. Sát bên ngọn nến phía bắc, đẩy slide của trái đất, gần phía đông để lông vũ, sát phía tây đặt một chiếc bát bởi nước, và gần phía nam để một miếng hổ phách. Đứng trong khoảng tròn và xem thêm Guardians of Guard Towers:

Những bạn giữ Bắc cùng Trái đất, Gnomes, cho tôi sức mạnh từ rễ của nạm giới!

Keepers of the East & Air, Sylves, gửi mang lại tôi tiện lợi và cảm hứng!

Keepers of the South & Fire, Salamandras, nâng Negascin của ngọn lửa sức khỏe trong tôi!

Những fan giữ phương Tây với nước, khắc, gửi tôi với sự khôn ngoan thâm thúy của bạn!

Tôi ý định trở thành một phù thủy!

Đứng vào một vòng tròn cho tới khi chúng ta nhận được một tín hiệu nhất định.

Con mặt đường ma thuật Adepta đang bước đầu với thủ đoạn đơn giản nhất, cũng giống như góp phần vào sự biến đổi trong nghành nghề dịch vụ tài chính, tích điện hoặc tình yêu. Bắt buộc mất không ít thời gian trước khi phù thủy, mỗi ngày để nâng cao kỹ năng của mình, đã học cách tăng tiềm năng với sẽ rất có thể sử dụng những công cụ bao gồm của phép thuật thực tế.

Con mặt đường tốt


*

Một phù thủy tốt luôn luôn chọn con đường ánh sáng: tình yêu, lòng trắc ẩn và trợ giúp mọi người. Cô ấy đang không bao giờ làm bất cứ điều gì sai, chính vì sức mạnh mẽ của cô ấy sẽ nhằm mục đích mục đích chữa trị lành, sửa chữa thay thế cái ác, cố gắng nỗ lực tốt. Nếu bạn kiên quyết đưa ra quyết định đứng về phía quyền năng tốt, bạn phải tuyên bố nó về nó.

Để làm cho điều này, hãy tương tác với bạn cầu nguyện Thiên thần cùng yêu cầu chúng ta đưa các bạn đến tia nắng của Esgregor - sự phối kết hợp của lực lượng ánh sáng. Đây là một trong con con đường rất khó khăn: bạn sẽ chờ đợi một con đường dài của sự việc giác ngộ với các khởi đầu ma thuật khác biệt - những thử nghiệm lòng tin và thể chất. Vai trò chủ yếu của giai đoạn này, là căn cơ của học viên thuật ảo ảnh viên, không thực hiện những sai lầm không thể khắc phục và hạn chế được, do thực tế là họ có thể tác động đến số trời của fan khác.

Nếu chúng ta chắc chắn, các bạn sẽ luôn cảm nhận sự hỗ trợ để giúp đỡ bản thân và những người dân khác trong một khoảnh khắc khó khăn khăn.

Ngoài ra còn có một biện pháp khác - Wicca là một truyền thống cuội nguồn ngôn ngữ Neo. Xuất phát của nó nằm trong văn hóa Celtic và đang vinh danh Thiên Chúa và người vợ thần, hoặc một nữ giới thần. Bạn sẽ yêu ước sự trợ giúp từ người mẹ vĩ đại và bước đầu làm nhà ma thuật trường đoản cú nhiên: sức khỏe của đá, cây cối, thảo mộc.

Nghệ thuật thú vị cổ điển này, dựa vào sự hiểu biết về nền tảng cơ bản của sự trường tồn và thực chất của từng đối tượng. Cuộc sống thường ngày theo chu kỳ mặt trăng, sự hotline nhang, phối kết hợp các thành phần không giống nhau và vẽ lên cuốn sách bóng tối của chính họ - đó là các thứ đang chờ bạn trên con đường này.

Ma thuật đen


*

Nhưng giả dụ bạn không có trái tim, thì có tương đối nhiều bí tích kỳ diệu khác:

Quỷ niệm.Necromancy.Sinh dưỡng cùng xả thải.Spoiler và mịn màngNguyền rủa và những văn bản.

Để phát âm được sự khôn khéo của Đen, các phù thủy tìm kiếm kiếm sự giúp đỡ với những người bạn sát cánh đồng hành gần nhất của mình - Demon. The Witch Evil sẽ không tạm dừng trước bất kể điều gì để đạt được một phương châm rõ ràng, không thể khước từ hoặc xấu hổ. Bạn đã học tập về bạn dạng thân bạn? Sau đó, bạn có thể nhận được một hiến đâng cho một phù thủy đen. Để làm điều này, chúng ta cần contact với hekate - phụ nữ thần bóng tối chính.

Nghi thức được thực hiện vào đêm tối vào phần đa ngày của Hecates - phần đa ngày đặc biệt quan trọng của lịch âm lịch, cho mỗi tháng bọn họ là của riêng rẽ họ. Đừng làm cho phiền tín đồ chết, vì chưng vậy hãy đứng lên trên đường mòn xuyên suốt, đốt cháy trong tay một ngọn nến black và tìm hiểu thêm một nàng thần bóng về tối với một yêu ước đưa bạn sau sự bảo trợ của bạn. Kháng cáo bạn phải chuẩn bị trước cùng độc lập. Khi những từ được phạt âm, hãy đợi một vệt hiệu đặc biệt cho bạn.

Nó có thể là một cơn sốt hoặc cánh nhan sắc nét của gió, một tiếng xào xạt kỳ lạ, một giờ kêu của những con cú. Nến không bỏ cuộc: Đặt nó vào vị trí chúng ta đứng, cùng rời đi nhưng mà không quan sát lại. Nếu sức khỏe của lời nói của doanh nghiệp và sự gan góc của các bạn sẽ thích tràn lan, thì các bạn sẽ nhanh chóng được thổi lên để xuất tinh láng tối, và các bạn sẽ đạt được sức mạnh mong muốn.

Bất cứ cách nào bạn đã chọn, hãy hãy nhớ là phép thuật là 1 trong bí ẩn. Giữ kín đáo ước mơ và kín đáo của bạn. Mọi fan không thích những người giữ để đi ra phía bên ngoài cho khuôn mặt thông thường của họ, vày vậy các bạn sẽ không kiếm tìm thấy sự hiểu biết hoặc thông cảm. Thay gắng bao quanh bạn với những đồng minh trung thành ngăn cách nhân loại quan của bạn. Hoặc đồng ý sự cô đơn của khách hàng và kiếm tìm kiếm cách thức phát triển và thay đổi cá nhân của chúng ta thành 1 phần mở rộng.

Sau khi ra quyết định trở thành một phù thủy, mỗi cô nàng nên hiểu đúng bản chất phép thuật là một trong những con con đường sống. Trước khi chúng ta có thể gợi lên, các bạn phải hấp thụ rất nhiều kiến u200bu200bthức, dành nhiều nghi lễ và thiền định. Không tồn tại lỗi sẽ không còn nữa, dẫu vậy phù thủy chí lý luôn có thể loại bỏ bài học từ chúng.

Điều bao gồm mà phù thủy thực sự yêu cầu học là khả năng nghe giọng nói phía bên trong của bạn. Và tiếp nối tất cả các con con đường sẽ luôn được mở trước mặt bạn, và tất cả các pháo đài trang nghiêm sẽ sụp đổ.

Trong cuộc sống thực, một phù thủy có thể có ai, bất cứ cô ấy gồm một món quà bẩm sinh khi sinh ra hay không. Để bổ sung cập nhật các hàng của các pháp sư, bạn cũng có thể sử dụng các nghi lễ, nghi thức cùng phép thuật. Trong cả khi trong gia đình, không tồn tại những người tài năng năng này, cô ấy có thời cơ học phép màu một mình, học hỏi và giao lưu và phát triển kỹ năng của họ. Đối với điều này, các bạn sẽ phải nỗ lực và sẵn sàng kỹ lưỡng cho quá trình này.

Điều đặc biệt là cần biết! Gadalka Baba Nina: "Tiền sẽ luôn vượt quá, nếu như khách hàng đặt bên dưới gối ..." Đọc thêm u003eu003e

massage trong phù thủy

Nếu bạn chỉ gọi câu thần chú, không tồn tại gì đặc biệt sẽ xảy ra. Một người đàn bà sẽ không trở thành một trong những chủ cài của món quà. Trước khi cầm một nghi thức, rất cần được quan sát bài viết trong bố ngày, cũng giống như không thực hiện đồ uống bao gồm cồn và có tác dụng sạch ý thức của chúng ta khỏi những xem xét tiêu cực. Trước khi triển khai với nghi thức, bạn cần phải rửa với vào áo quần sạch. Điều đặc biệt là đề nghị tỉnh táo nhận thấy mức độ trọng trách và hiểu rõ rằng sẽ không có cách làm sao trở lại. Nên bước đầu một sự cống hiến với niềm tin không thể lay động thành công. Trước lúc tìm thấy khả năng ma thuật, bạn cần học biện pháp sở hữu cảm giác của mình, để chúng ta cũng có thể xác định sự tức giận và những cảm hứng tiêu rất khác vào đúng thời điểm và không khiến hại cho hồ hết người.


Nên duy trì một nghi thức bước đầu trên bờ sông, cơ mà nếu không có công dụng như vậy, chúng ta cũng có thể trở thành phù thủy, nhưng mà không ra khỏi bức tường của căn hộ chung cư của riêng biệt tôi. Để có tác dụng điều này, đề nghị phải sẵn sàng một phòng trước cùng mua tất cả các thuộc tính nên thiết. Nó là cần thiết để tiến hành một nghi thức, sẽ ở trong sự cô độc và tự do đầy đủ. Nghi thức được thực hiện trên trăng tròn, nó nằm một trong những ngày kia mà bạn cũng có thể có được sức mạnh ma thuật.


Ma cà dragon trong cuộc sống thực - bằng chứng về việc tồn tại

Làm chũm nào nhằm trở nên hàng đầu

Nếu có phù thủy hoặc phù thủy, món xoàn được vượt hưởng. Trong đầy đủ trường hợp, một bạn phụ nữ hoàn toàn có thể trở thành chủ cài siêu năng lượng một cách độc lập, đã nhận được quyền lực từ một sự dẫn dắt khác. Điều này được tiến hành trước cái chết của phù thủy. Phù thủy nhằm truyền đạt kỹ năng của họ, bạn cần chạm vào người thiếu nữ và phân phát âm một câu thần chú đặc biệt. Bạn cần nỗ lực tìm một cô bé phù thủy thực sự, thường xuyên là những người dân như vậy chỉ có một mình - người thân trong gia đình và anh em bị khước từ họ.

Trước lúc chết, phù thủy đang trải qua bột béo khiếp. Chết, cô ấy phải truyền đạt cho 1 người kĩ năng của mình. Phần đông người gần gụi không cháy với mong muốn nhận quà, và do đó cô ấy đã chuẩn bị sẵn sàng để truyền sở hữu phù thủy của mình cho bất cứ ai muốn.

Nhận một món tiến thưởng chỉ là một phần của vụ án. không thể đổi mới một phù thủy tương đối đầy đủ trong một khoảnh khắc. Sau thời điểm đạt được kĩ năng hoặc giữ lại một nghi thức bắt đầu, các bạn cần học hỏi nhiều và thực hành. Nếu gồm thể, chúng ta nên liên hệ với một tín đồ trong vấn đề này hoặc ban đầu học phép thuật: đọc văn học yêu thích hợp, tích lũy các một số loại thảo mộc và thực đồ kỳ diệu.


nghi thức trong đêm Valpgiyev

Đêm của Shabash bậm bạp đến từ thời điểm ngày 30 tháng bốn đến 1 mon 5. Đó là ngày nay là lý tưởng để biến đổi một phù thủy thực sự. Nghi tiết được thực hiện ở một nơi vắng vẻ trong rừng rừng, vào một cánh đồng mở hoặc trên bờ sông. Nghi thức hoàn toàn có thể được triển khai cả hai chủ quyền và cùng với những thanh nữ đã vượt qua sự khởi đầu của sự góp sức trong các phù thủy. Bạn cần ly hôn một ngọn lửa, anh ta nên đốt cháy hơi lâu. đúng đắn vào lúc nửa đêm, rất cần được trở lại lửa, quay về phía tây về phía tây, loại trừ tất cả những đồ đồ của áo quần và trét nhọ khung hình của một các loại kem xe con ngữa nấu trước.

Hướng dẫn chuẩn bị kem từng bước:

1. 30 g ngấn mỡ chó cùng sáp nến tan chảy trên bể nước, sau đó dầu, nước và khuấy kỹ. 5 chồi hoả hồng đỏ tươi được truyền qua một máy xay thịt, 50 g chất phệ chó và 10 g sáp ong tung chảy trên bồn nước được sản xuất chúng. Tất cả hổn hợp kết quả bổ sung 1 muỗng coffe tro với tóc của một đứa trẻ con theo tuổi lên đến mức một năm. Tất cả các nhân tố được trộn lẫn.2. Lemon Zest được cắt một biện pháp tinh vi, 100 ml nước sôi được đổ và còn lại trong 10 giờ.3. Sau đó, toàn bộ các thành phần khác được trộn lẫn.4. Tàng trữ hỗn hợp tác dụng trong một chống tối nóng sốt trong một thùng chứa kín đáo kính.

Sau nghi thức, bạn sẽ cần bắt buộc kéo góc khỏi lửa và gửi nó ra. Tiếp theo, bạn cần ném nó vào một cái lọ với tàn dư của kem và chà xát cây gỗ. Trọng lượng phải đạt được loại sáp tối. Ngón trỏ là Poppy trong lếu láo hợp tác dụng và vẽ một ngôi sao 5 cánh năm cánh hoặc hình tròn trụ trên dạ dày. Sau đó, Kicap The Bonfire ba mươi tía lần, dịch rời ngược chiều kim đồng hồ thời trang và đọc chủ yếu tả:

"Làm cầm nào nước mài đá, bởi vậy tôi làm, nhằm sống tốt. Đây là tất cả những gì tôi thực sự mong muốn muốn: nhằm đạt được sức khỏe ma thuật. Phần nhiều gì các bạn không biết, không muốn. Khát khao này sống. Tôi tuyên thệ mang đến Lời, nhưng không hẳn là lưu ý đến của tôi. Để quyền của chủ tải để chỉ đạo số phận của riêng rẽ bạn. Một sự việc lớn - nghiện nó. Cái chết xuất sắc hơn từ bỏ anh ta rộng là xấu hổ. Ác ma chẳng thể tránh khỏi có thể chắn. Đừng quên chiếc chết! Tôi cũng yêu cầu chịu ý chí của mình. Không ai vượt qua cái chết. "

Sau đó, mặc xống áo và cung ứng lửa trại cho tới bình minh.


Làm ráng nào để biến một thầy phù thủy ở nhà

Bath là nơi thích hợp nhất để lưu lại một hiến đâng tại nhà. Nếu không có khả năng giá thành nghi lễ trong phòng tắm thực sự, bạn có thể sử dụng chống tắm. đề nghị giữ một nghi tiết vào đồ vật Hai, thời điểm mười nhị giờ sáng. Broom cũ là một trong thuộc tính không thể thiếu. Tức thì khi đồng hồ đeo tay đang nỗ lực vào lúc nửa đêm, bạn cần dùng nó trong tay với nói câu thần chú sau:

Hãy gọi cho bạn, những nhân hội chứng của việc giảng dạy của tôi.

Tôi sẽ lựa chọn mình với cùng một vùng nước chìa khóa

Tôi sẽ chuyển vào tàn tích của không ít ngày vào tuần.

Tâm trí trí thông minh rắn, Grace of Fox, tốc độ của sét và toàn bộ sự đúng đắn và kinh nghiệm tay nghề của King Solomon.

Thanh kiếm trong tay tôi ship hàng như sự bảo đảm chống lại kẻ thù.

Tôi sẽ tạo nên mắt người thường vô hình. Sát với áo giáp.

Tôi thấy Satan rơi từ bỏ vòm thiên đường như sét.

Lightning TA và bao gồm kiến u200bu200bthức về tôi. Hoàn toàn có thể nó là như vậy! "

ma thuật trắng

Để thay đổi một phù thủy trắng, bạn cần dành một nghi lễ sệt biệt. Nến muối và nhà thờ sẽ tiến hành yêu cầu. Muối rất cần được phác thảo vòng tròn và đặt nến từ phần đông phía của ráng giới. Trước khi vào trung tâm của vòng tròn, bạn phải làm hỏng cục bộ cơ thể bằng cách tiêm truyền cam thảo dược liệu hoặc nước tan tinh khiết.

Tốt độc nhất là dành một nghi thức trong các bức tường của ngôi nhà của riêng tôi, trần truồng.

Trong nghi tiết của bàn tay, các bạn phải được vội vàng lại trong một cử chỉ cầu nguyện và đưa sang cô gái thần, yêu cầu những phước lành của cô ấy. Nó là cần thiết để triệu tập vào quá trình thúc đẩy toàn bộ các suy xét nước ngoài. Nến được thắp sáng từ phía đông và tiếp nối theo chiều kim đồng hồ. Sau đó, hương được thắp sáng và phát âm chủ yếu tả sau: "I (tên) kêu gọi bạn, người đàn bà của tất cả mọi thứ. Hãy cho tôi sự mến xót của bạn, sự hiến đâng và sở hữu sức khỏe ma thuật để tiến hành những hành động và hành động tốt. " Sau khi bạn cần cúi chào tất cả các khía cạnh của chũm giới, nói năm lần: "Hãy để nó như vậy, Amen! Cảm ơn mức độ mạnh cao nhất và chỉ dẫn nến ngược hướng kim đồng hồ, bước đầu từ phía bắc.

Nghi thức không có phép thuật tồn tại, mà lại họ có sức mạnh rất yếu. Vị đó, bọn họ không được đề xuất sử dụng với đông đảo phụ nữ hòa bình tiến hành nghi thức ban đầu trong những phù thủy.

Ai là một trong phù thủy như vậy? Phù thủy, trái cùng với một ý tưởng và sự hiểu biết quan tiền trọng, ko phải là một trong những phù thủy ô nhiễm xấu xa, được bão hòa trong bất lợi, thiệt hại, tất cả các loại nghịch cảnh và bệnh dịch tật. Theo trong số những phiên bản, từ bỏ "phù thủy" tức là "Mẹ Emirates". Bởi vậy, hình ảnh của bà già xấu xí không khớp ứng với thực tế. Ai thực sự là một trong những phù thủy?

Trước hết, phù thủy khi sinh ra đã bẩm sinh sở hữu con kiến u200bu200bthức. Và nó không chỉ có là sở hữu, mà liên tiếp cải thiện, bửa sung, trở nên tân tiến kiến u200bu200bthức này. Đó là, nó rất khó dàng: Tôi đã sở hữu một cuốn sách một vài loại, được cho là Siberia, những người chữa căn bệnh và đổi khác quyền cùng trái. Không, trước khi thực hiện các học viên, bạn cần tự học. Nên tích lũy, quá trình, hệ thống hóa cuộc biểu tình thông tin khổng lồ, đối với hầu như các phần liên quan đến con kiến u200bu200bthức trường đoản cú giác và làm việc để nâng cao tâm linh của chính họ. Nguy hiểm là bởi cách bắt đầu tự học, dành được kiến u200bu200bthức, một người có thể chuyển đổi hoàn toàn thành triệt để. Một người thiếu nữ đột nhiên có thể nhận ra rằng một sự nghiệp đã có lần có vẻ rất không giới hạn và mong mỏi muốn, hóa ra cô ấy không cần thiết gì cả. Biến đổi hệ thống giá trị, cách biểu hiện đối với bản thân và núm giới. Một hệ thống điện gồm thể biến hóa và trong lối sinh sống chung.

Quy tắc đơn giản và dễ dàng cho một phù thủy new bắt đầu. Điều quan trọng nhất đối với một người đàn bà quyết định ở trên phố của Witch là làm quen với chu kỳ luân hồi mặt trăng, nghiên cứu chuyên sâu của họ. Cũng cần được theo dõi chu kỳ luân hồi hàng tháng của riêng rẽ mình. Điều đặc trưng là so sánh các chu kỳ, thoải mái và tự nhiên và cá nhân này, phân tích sức mạnh của bạn, cả thể chất và tinh thần, trong các giai đoạn và giai đoạn khác nhau của khía cạnh trăng. Bởi vì đó, sự quan trọng phải hài hòa tình trạng của họ, học tập tự kiểm soát, từ bỏ phân tích. Và toàn bộ điều này trong mối quan hệ với chu kỳ mặt trăng. Luật lệ đầu tiên: Xem mặt trăng.

Ngoài ra, một yếu tố đặc biệt mà thành công của ngẫu nhiên người thiếu phụ nào trong số lĩnh vực chuyển động khác nhau dựa vào là mối thân yêu cho sự lộ diện của nó. Một phù thủy thực sự đang không bao giờ cho phép bản thân xấu xí. Có tác dụng sạch tóc, da, cơ thể, tay chải chuốt, áo xống gọn gàng, mừi hương không phô trương - chiếc chìa khóa cho sự thành công xuất sắc của thanh nữ mọi lúc. Quy tắc sản phẩm công nghệ hai: thực hiện theo sự mở ra của bạn.

Đồng thời, không nhất thiết phải quên rằng ngay khắp cơ thể phụ chị em được giữ gìn cực tốt cũng thiết yếu được xem là đẹp mà không có vẻ đẹp bên trong, rạng rỡ bên trong, không có sự êm ấm về tinh thần. Cơ thể siết chặt và những tính năng rất đẹp không tạo nên một cô nàng có sắc đẹp đẹp. Chỉ bao gồm lực mặt trong, sáng ngời từ bên trong, ánh sáng của trọng tâm hồn và một thú vui chân thành nhẹ đối diện với mọi người, để sống, làm cho một người đàn bà xinh đẹp. Quy tắc trang bị ba: hạnh phúc.

Nó theo đúng rằng luật lệ này là đặc biệt quan trọng nhất, chiếc chìa khóa mà không hoàn thành ổn định sẽ không thể thay đổi phù thủy thực sự. Để học biện pháp hạnh phúc, hãy sống hài hòa với bạn, tin tưởng vào vũ trụ với nhận lấy được lòng biết ơn đông đảo gì cần thiết ở đây và không có khả năng đặc biệt, tiền bạc, v.v. Khá ước muốn và kiên nhẫn. Mong muốn tạo ra. Bởi vì để phát triển thành một phù thủy - nó có nghĩa là tạo ra chủ yếu mình, cuộc sống của tôi như đè nén trái tim cùng lương tâm.

Xem thêm: Tải +999 Hình Nền Win 7 Đẹp Nhất 2019, Hình Nền Win 7 Full Hd Cực Đẹp Cho Laptop

Với tuyến phố phù thủy? Đầu tiên nhấn một cuốn sổ tay. Chúng ta cũng có thể làm một bìa như hỏi linh hồn. Để laptop xách tay, giành được hai tay cầm: ví dụ, màu đỏ và color xanh. In và xả thân lịch ghê nguyệt phụ tiêu chuẩn chỉnh trong sổ ghi chép. Cũng in và ký gửi vào máy tính Lịch âm hồi tháng tiếp theo. Làm rất nổi bật một ít thời hạn vào buổi sáng và vào buổi tối để tiến hành hồ sơ. Nếu bao gồm cơ hội, sau đó đối với nghề nghiệp này, bạn cũng có thể đưa ra một nghi thức đặc biệt: để thắp nến của ngẫu nhiên màu nào nhằm lựa chọn, hương vị của căn phòng, nói chung, bất cứ điều gì, nếu gồm một ước ao muốn tạo ra một thai không khí. Ghi lại những gì? Hãy chắc hẳn rằng để viết ngày của hồ sơ. Điều này sẽ cho phép trong tương lai để đánh giá kết quả. Mô tả sức mạnh của bạn, trọng tâm trạng. Vào buổi sáng, chúng ta có thể kể về những kế hoạch vào ngày, vào đêm tối - để tổng đúng theo kết quả. Chỉ định và hướng dẫn ngày âm lịch, quy trình của khía cạnh trăng, tương tự như ngày của chu kỳ kinh nguyệt của bạn.

Cho phù thủy, thực tiễn lối sinh sống lành mạnhmà không ít người tìm thấy nhàm chán. Tuy nhiên, nếu khách hàng quyết định trở thành con đường của phù thủy, bạn sẽ phải chú ý lại kinh nghiệm của bọn họ (có lẽ, từ một số thứ quan trọng để trường đoản cú chối), chính sách ăn kiêng với như vậy. Phù thủy bị cấm đối với tất cả những ý thức đó có thể bị chặn: rượu, thuốc lá, thuốc, nạp năng lượng quá nhiều, thuốc kháng trầm cảm và nhiều hơn thế nữa nữa. Ghi lại tất cả phần đông gì đã ăn uống và uống nhìn trong suốt cả ngày. Tế bào tả xúc cảm của chúng ta từ thức ăn (cảm giác no, khoái cảm, nhức đớn, giận dữ và tương tự). Viết, giúp bác bỏ sĩ làm sao và gần như gì về bạn cần và vừa mới đây như nuốm nào.

Hơn chọn trên thiên nhiên: trong rừng, trên cánh đồng, trên núi. Nếu tất cả thể, hãy làm điều ấy ít tuyệt nhất một lần một tuần. Một chuyến thăm rất hữu ích đến các hồ chứa: Biển, hồ, sông, ao - bất cứ thứ gì nhằm ngồi bên trên bờ, suy ngẫm hoặc làm phản ánh. Học cách làm sạch trung ương trí khỏi đông đảo suy nghĩ, thư giãn.

Ở nhà tạo thành một bầu không khí của tình yêu với nhiệt. Cấm bản thân bằng ngữ điệu hôi với phàn nàn (đối với cuộc sống, về thời tiết, về người người mẹ chồng, vị thiếu bà mẹ chồng, trên chồng, vì sự vắng khía cạnh của một tín đồ chồng, v.v.) để tìm hiểu tất cả những danh sách, nó vẫn mất một thời gian. Lập kế hoạch ngày khi bạn có thể xác định mình là một phù thủy. Ví dụ, sau 12 tháng. Xem xét cẩn thận nghi thức khởi đầu.Quyết định cùng với nơi các bạn sẽ dành nó. Với không cần thiết post. Nếu bạn cảm thấy không sẵn sàng cho thời hạn này, chớ quan trọng, thường xuyên tự học bằng cách thay thay đổi ngày vào thời điểm dễ ợt hơn.

Câu hỏi về tôn giáo. Một phù thủy rất có thể là ngẫu nhiên phụ nữ, bất cứ tôn giáo. Các khả năng, theo thời gian sẽ mang đến một bụi, và tiếp nối trở về xuất phát (chủ nghĩa nước ngoài giáo). Đây là một trong kịch bạn dạng dự kiến, nhưng mà không bắt buộc.

Vì vậy, cụ thể là một phù thủy - nó không tức là mặc áo choàng đen, bay trên cây chổi, đã rơi một chiếc mũ nhọn với hồ hết cánh đồng rộng. Là một trong phù thủy là 1 nghệ thuật, loài kiến u200bu200bthức, ý chí với một công việc vĩnh viễn về bản thân, qua phiên bản ngã, khuyết điểm của họ.

Trong nội dung bài viết này:

Các phép thuật cổ xưa của những phù thủy dt là giữa những phép thuật to gan lớn mật nhất. Phép thuật của chúng ta luôn khác biệt bởi văn bản đặc biệt, thường thiết yếu hiểu được. Trong không ít trường hợp, những phù thủy đã làm được sử dụng trong những từ tiếng nói của họ bởi tiếng Latin, vì sức khỏe của chúng mạnh khỏe hơn nhiều lần đối với phần còn lại.

Sử dụng mức độ mạnh của những từ huyền diệu, phù thủy đã hoàn toàn có thể thực sự ảnh hưởng ngay lập tức ngay nhanh chóng về kẻ thù của mình. Cô rất có thể gửi phần đông lời nguyền không chỉ có với anh, ngoại giả trên tổng thể chi của mình, vì vậy những phép thuật được nói vì một phù thủy được coi là rất nguy hiểm.

Đó là 1 trong những phù thủy vậy nên và làm cố nào nhằm trở thành

Đã sợ những người dân có phù thủy băn khoăn lo lắng và tôn trọng cùng một lúc. Trước đây, fan phù thủy là những người dân phụ nữ đơn côi dẫn cho lối sinh sống hẻo lánh và cô đơn. Thông thường, bọn họ định cư sinh hoạt vùng ngoại thành của ngôi thôn hoặc trong một vùng đồi núi điếc, vị trí phù thủy có thể được thực hiện, nhưng không đắm say sự chú ý của fan khác. Họ thu thập nhiều các loại quả mọng, rễ, thảo mộc, thực trang bị và triển khai các hành động kỳ diệu.

Sự vi diệu của phù thủy rất có thể là cả màu đen và trắng. Vào phần đông ngày xưa, các thầy phù thủy gọi không những phù thủy xấu xa, ngoài ra thảo dược, dấu hiệu và một ceremonic, fan chỉ thực hành ma thuật trắng. Phần nhiều các từ thủ đoạn được sử dụng bởi đầy đủ người phụ nữ như vậy đã làm được bảo tồn cho tới ngày nay.

Làm ráng nào để biến một phù thủy? Phù thủy thường được hình thành - một cô nàng đã được trao những kỹ năng kỳ diệu trường đoản cú thời điểm lộ diện trên chũm giới, thậm chí là không thể thực hiện các nghi thức quan trọng đặc biệt và đọc phần lớn từ thủ đoạn để cảm nhận sức khỏe phù thủy.

Ngoài ra, món kim cương ma thuật có thể được thừa kế từ phù thủy. Được biết, phù thủy hấp hối phải truyền tải sức khỏe phù thủy của họ. Thường thì phù thủy dự đoán cái chết của mình trong 2-3 ngày, cùng trong thời hạn này họ có thể sẵn sàng cho việc ủy quyền di sản. Nhưng lại nếu không có tác dụng như vậy, cô ấy gọi rằng cái ác sẽ không nhằm cô ấy đi, nhưng sẽ tiến hành thực hiện. Vị đó, trong quy trình đau đớn, các phù thủy thường ưu đãi giảm giá sức mạnh của họ trên ngẫu nhiên người ngẫu nhiên nào. Đã nhận được một phù thủy mà không tồn tại kiến u200bu200bthức, một người hoàn toàn có thể không đối phó với nó và đối với anh ta, nó sẽ biến thành những dằn lặt vặt thực sự.

Tuy nhiên, rất có thể có được sức mạnh kỳ diệu vào thỏa thuận cho nhau - cách thức này được điện thoại tư vấn là "thú nhấn phù thủy". Tùy thuộc vào lời thú nhận an sinh phù thủy hoàn toàn có thể kéo lâu năm một vài đêm. Phù thủy bước đầu độc thoại vào nửa đêm và xong xuôi việc thủ thỉ ngay khi những bé gà trống đầu tiên hét lên, và liên tục vào ban đêm sau. Fan kế thừa toàn bộ các tin tức nhận được không tồn tại quyền ghi lại, vì chưng vậy nó đề nghị nhớ tất cả mọi thứ. Để tạo điều kiện cho vượt trình, phù thủy béo tuổi vào thời cổ đại đã vượt qua con kiến u200bu200bthức bên dưới dạng một câu chuyện, vì vậy ở fan và nói - "Lời thú thừa nhận của phù thủy".

Một phương pháp khác để biến một phù thủy là học hòa bình phù thủy. Các pháp sư tin rằng hầu như cô gái, một bạn phụ nữ, nếu như anh ta muốn, hoàn toàn có thể trở thành một phù thủy. Để làm cho điều này, nó cần tò mò các luật lệ của ma thuật, tin vào sức khỏe của nó, và đặc biệt nhất - để giữ một nghi tiết phù thủy đặc trưng và đọc hầu hết từ thực sự của các phép thuật phù thủy táo tợn mẽ.

Trước khi bước đầu bất kỳ thực hành, hãy học tập lý thuyết

Làm nuốm nào để thực hiện một nghi tiết cống hiến

Theo các thầy phù thủy giàu kinh nghiệm, những phép thuật nhân triệu chứng phải luôn luôn được vạc âm vào thời kỳ trăng tròn, rút u200bu200blui trong 1 căn phòng rộng lớn rãi. Cùng trong một cô gái già ý muốn tìm các lực lượng phù thủy, cần phải đi ra sông trong trận trăng tròn, quay vòng 3 lần theo chiều kim đồng hồ thời trang và nằm trên cát. Sau đó, ở đoạn này, doạng chân cùng cánh tay của chúng ta và đặt cùng với đa số viên đá khủng được chuẩn bị trước cạnh bên chúng. Hồ hết viên đá như vậy cần nằm bên trên ngực, trái tim với trán. Đó là ở trong phần này là cần thiết để phát âm một câu thần chú độc nhất định.

Sau mọi lời âm mưu, cô gái phải tảo sang phía bên trái và trèo lên chân họ. Phần nhiều viên đá cô ấy ném trên sông, nói về từng câu thần chú. Sau khi nghi thức dành riêng cho cô bé trở thành một phù thủy.

Theo thời gian, rất nhiều thứ đã biến đổi và không còn cần đề nghị đi mang lại nước với đọc câu thần chú. đàn bà và cô gái hiện đại mơ ước trở thành phù thủy hoàn toàn có thể dành một nghi lễ trong phòng, sẵn sàng trước này.

Nghi thức hiến đâng cho phù thủy

Trước khi thực hiện một nghi tiết bắt đầu, phù thủy sau này phải được đồng ý một bài bác nghiêm ngặt trong 3 ngày và mặc quần áo sạch. Các bạn không thể thực hiện đồ uống gồm cồn, cũng tương tự độ bền khác. Nó đề nghị được lựa chọn để chọn 1 căn phòng sạch sẽ không một ai sẽ đi cùng sẽ phòng chặn những nghi thức và đọc các phép thuật. Trong hộ gia đình này, bạn cần thắp đèn với để nó vào 40 ngày. Sau phần đa ngày này, cần được đi cho phòng cơ hội nửa đêm cùng nói các phù thủy sau:

Tôi là 1 người quản ngại trị nô lệ. Tôi là một trong bộ trưởng thành công của thiêng liêng. Tôi đánh vần tên của chúng ta với Chúa, một ngôi sao 5 cánh của buổi sáng, để chúng ta tạo ra. WHEEL WORSHIP 40 tinh thần xấu xa và toàn bộ các lực lượng của sản phẩm & hàng hóa hiện có. Tất cả một trong số họ là hoàng tử với nhà vua từ Thung lũng đen tối. Anh ta ngồi bên trên một ngai đời cao, bên trên ngón tay của 7 mẫu nhẫn vàng, bên trên đầu của một vương miện vàng. Trên rương Hoàng tử treo khóa xe bóng tối của Solomon, bọn họ đốt lửa lửa. Bên dưới chân Hoàng tử giả dối cuốn sách dũng mạnh mẽ, bản thân Satan sẽ phù hợp với nó. Nó được niêm phong cùng với 7 ổ khóa và đóng bởi những phù thủy vào cả tuần của Chúa.

Tôi đã đi liền kề đến hoàng tử, tôi cúi thấp với tôi mang một cuốn sách từ dưới chân anh ấy. Anh ấy lấy chìa khóa vào tên của người sử dụng với anh ấy. Từ bỏ từ vứt qua tất cả tu viện của các linh hồn, cánh cửa dường như không ép buộc, bạn góp sức hết mình cho tâm lý của bạn. Tôi (tên tôi) Trinity quỷ dữ là thánh, cùng tôi đọc bọn chúng trong cuốn sách.

Thiên Chúa toàn năng, tạo nên một quả đât từ không tồn tại gì, hãy mang lại tôi học thông qua các khóa được lựa chọn của trí óc của Solomon. Bạn, bạn đã cho toàn bộ sự sống sống thọ qua chết choc của bọn chúng tôi, hãy ban phước lành cho việc chữa lành của bạn. Hãy mang lại tôi (tên của bạn) học túng thiếu mật, ẩn khỏi trung khu trí nhỏ người, sự ra đời của một phép màu và dòng chết của sự việc lãng quên. Đó là bạn cho những mục đích tốt. Tôi muốn vận dụng món quà có mức giá trị của bạn. Về nước hoa với nửa bốn tưởng, thiên thần và Andragins, Tet
Ragammaton, Turner. Tôi sẽ đến bây giờ. Tôi tất cả một hexagram carbon, nhưng một pentogram - lửa. Javi Teurgy, Tetragrammaton bắt đầu, hành động. Vương quốc quyền lực trẻ trung và tràn trề sức khỏe trở nên dưới cánh trái của tôi, bí tích của sức mạnh của lò mổ bên dưới bàn tay yêu cầu của tôi. Tôi đã vượt qua ko lay chuyển, giữa những cột cao, ngôi đền của không ít người cụ giữ. Đừng bặt tăm trí tuệ lan sáng. Vâng, phép màu của tôi trọn vẹn hoàn thành. Ánh sáng sủa của ngôi sao sáng của đêm sợ quân đoàn. Và tôi đã điền vào lực lượng túng mật, tôi mê thích một container. Hallelujah ".

Sau nghi thức, một người thiếu nữ cần đi ngủ và không thể tiếp xúc với bất kể ai và nhìn lại.

Cho mặc dù phù thủy tốt

Một số cô gái tự hỏi trường hợp họ gồm phù thủy xuất sắc và làm cố gắng nào để trở nên như vậy? lúc phát âm từ bỏ "phù thủy", không ít người dân cùng một thời gian trong lưu ý đến được vẽ hình ảnh của một phù thủy xấu xa và khủng khiếp tham gia vào yêu thuật đen. Tuy nhiên, đây là một chủ kiến u200bu200bsai lầm, không phải tất cả các phù thủy đều tham gia vào yêu thuật tối. Để trở thành một phù thủy tốt, các bạn cần tương đối nhiều sức mạnh và sự kiên nhẫn. Đầu tiên, cần phải nói một phép thuật nhất định, nhưng lại trong trường hòa hợp này, buộc phải phải liên hệ với những lực tối như được miêu tả ở trên, mà lại để ánh sáng.

Sự lựa chọn truyền thống là rất quan trọng đặc biệt đối với thực tế tiếp theo.

Thứ hai, bạn sẽ phải dành nhiều thời hạn để tò mò văn học tập ma thuật sệt biệt, và một số loại phù thủy trong tương lai sẽ nói với việc trực giác cùng trái tim của cô ý ấy. Nó cũng cần được tìm kiếm thấy nhằm biết kĩ năng kỳ diệu của các loại cây chữa bệnh dịch khác nhau, v.v. Ngoại trừ ra, có một số trong những lượng lớn những thực hành, ví dụ như thiền, thôi miên, v.v ... Rất cần phải liên tục nỗ lực phát triển năng lực ngoại vi, khả năng tập trung vào trong 1 cái gì đấy và kiểm soát cảm hứng của họ. Và quan trọng nhất - bạn cần tin vào phiên bản thân và sức mạnh của chính mình, vì chưng phù thủy trắng có thiết kế để giúp sức người khác.

Những gì bạn cần nhớ

Nhiều cô bé muốn biến đổi chỉ vì người ta muốn học biện pháp sử dụng phép màu phù thủy. Nhưng lại trước khi cố gắng trở thành một phù thủy thực sự, bạn nên biết rằng những lớp ma thuật rất nghiêm trọng, cùng trong một số trong những trường hợp, nó thậm chí còn nguy hiểm. Sau khi hấp dẫn phù thủy, cần được theo dõi chặt chẽ hành động và tiếng nói của mình, do từ thiếu cẩn trọng của phù thủy thực sự tất cả thể tác động đến số phận của không ít người.

Trong lịch sử, những giai đoạn theo luồng thông tin có sẵn khi bọn họ đối xử với những phù thủy theo các phương pháp khác nhau, do vậy đồng thời họ hại hãi, và đối với người khác, ngược lại, theo đuổi và giết chết. đàn bà sở hữu ma thuật là nhiều bằng cấp, như các trợ lý của không ít người xử lý các vụ việc khác nhau.

Có thể thay đổi một phù thủy mang đến một tín đồ bình thường?

Trong phần đông các ngôi trường hợp, phù thủy nhận ra khi sinh, do vậy bọn họ không phải thực hiện các nghi lễ khởi xướng. Đối với những người dân không được bao gồm trong list của họ, có một tùy chọn thay thế - trở nên tân tiến khả năng. Với mục đích này, tất cả những âm mưu và nghi lễ không giống nhau có thể tự học, nhưng giỏi hơn là làm đầy đủ thứ cùng rất một giáo viên ảo ảnh thuật gia tất cả kinh nghiệm. Ung giáo của Witch là một quy trình dài đòi hỏi đào tạo nâng cấp và đào tạo thường xuyên.

Phù thủy trông như thế nào?

Có thể xác minh một người đàn bà sở hữu tài năng ma thuật, do nó thực sự hấp dẫn năng lượng trẻ khỏe của mình. Một phù thủy đích thực có đôi mắt của các màu sắc khác nhau cùng trong phần đông các ngôi trường hợp, bọn chúng có greed color và nâu. Nhìn vào cô ấy và hoàn toàn có thể được cảm nhận, thậm chí còn làm việc trong một đám đông. Hãy chắc chắn có khung người phù thủy, sẽ có một nốt ruồi phệ hoặc lốt bớt, được hotline là con dấu của satan. Phụ nữ có công dụng ma thuật lưu giữ tuổi trẻ của họ trong không ít năm.

Có những tín hiệu của một phù thủy về hành vi, vì vậy so với họ, họ có một chiếc nhìn nhẹ. Các nữ phù thủy cảm giác sự thừa trội so với những người khác, vị vậy nó luôn luôn từ bỏ tin và bình tĩnh. Cô ấy là tín đồ hướng nội, vì chưng vậy nó cư xử riêng biệt. Các phù thủy hay thốt ra những từ tiên tri và một năng lượng quan trọng được cảm nhận lân cận nó, mà lại thường làm phản cảm hơn.

Tiềm năng ma thuật được đặt tại mỗi cô nàng từ khi sinh ra. Thiếu nữ nhạy cảm hơn với thiên nhiên, bọn chúng được thứ và hiểu rõ hơn về quy trình tự nhiên của việc vật. Những người nói rằng rất nhiều điều kỳ diệu mạnh bạo nhất đã nhận được được quyền lực tối cao của họ từ những người tiền nhiệm của họ vào thời gian chết của cô.

Cũng mạnh khỏe là đông đảo phù thủy đã có đào tạo giữa những người chũm vấn giàu gớm nghiệm. Nhưng không phải mọi cô nàng đều được chuẩn bị bởi một món tiến thưởng kỳ diệu do đó của số phận, do vậy nếu như khách hàng muốn, trở thành một phù thủy, cô ấy sẽ nên học độc lập. Bất kỳ người thanh nữ nào cũng có thể có được lực lượng này mà lại giấc mơ - thành công dựa vào vào ham mong và nhiệt tình.

Làm cố gắng nào để chủ quyền trở thành phù thủy sinh hoạt nhà?

*

Trong bất kỳ phép thuật nào bao gồm một luật bất biến - đấy là ý định. Để hiểu thiết yếu xác chân thành và ý nghĩa của trường đoản cú này, rất cần được cảm thấy sự khác hoàn toàn giữa giấc mơ cùng mục đích. Bạn cũng có thể mơ ước các thứ, mà lại không làm những gì để phát triển thành những giấc mơ của riêng rẽ bạn.

Mục tiêu đặc trưng hơn. Một người đặt ra một trách nhiệm nhất định cùng tiến lên một cách về phía cô ấy từng ngày. Ý định là một trong tuyên tía về ý thức của trái đất về chủ yếu mình với việc tự tin vững chắc và kiên cố về việc tiến hành nó. Các bạn phải nói cụ thể vũ trụ mà chúng ta có ý định đổi mới một phù thủy và ban đầu làm đa số gì những phù thủy tạo ra - để gợi lên.

Khi đưa ra quyết định học tóm lại được đồng ý vững chắc, băng thông phải được chọn. Bạn phải hiểu lý do bạn đề nghị ma thuật chút nào. Các lý do hoàn toàn có thể hơi, cả cá nhân và inacid:

Tự vạc triển - ước muốn mở cùng sử dụng toàn bộ tiềm năng của bạn.Thủ công - những dịch vụ của một pháp sư xuất sắc luôn luôn mong muốn trước thời điểm của rất nhiều thế kỷ.Hiểu biết - mong ước hiểu được những kín của vũ trụ.Bất tử - dành được cách sống lâu dài trong nhân loại này hoặc thực tế tuy vậy song.

Trước hết, bắt buộc phải ban đầu với việc đọc hồ hết lời dạy của các adepts nổi tiếng. Chúng ta có thể làm quen thuộc với những tài liệu chăm ngành về chủ đề này bên trên Internet, nguồn thư mục hoặc hội thảo chiến lược ghé thăm. Chúng ta có thể sử dụng sức mạnh của ý định, trước khi đi ngủ, lôi kéo nước hoa. Nếu bạn được xem như là xứng đáng, sớm hay muộn ai kia sẽ vấn đáp cuộc gọi của người tiêu dùng và sẽ tiến hành đào tạo.

Đào tạo thành và đánh vần

*

Khi chúng ta bước lên cách hiểu biết và tự phạt triển, bạn cần chọn mặt đường dẫn của bản thân mình - chế độ xem bạn có nhu cầu làm chủ. Một phù thủy bao gồm hãng có thể sử dụng hoàn hảo nhất ít độc nhất vô nhị một loại bằng tay thủ công ma thuật. Các nữ phù thủy mạnh khỏe nhất tất cả thể thống trị một số ngành học cùng một lúc, dẫu vậy sẽ mất không ít năm học tập tập và đào tạo.

Phép thuật được tạo thành nhiều loại. Dưới đó là các một số loại chính:

Shamanism.
- làm việc với những linh hồn.Yếu tố ma thuật - Độc lập những yếu tố của nước, đất, ko khí với lửa.Mantic. - nghệ thuật gia hạn tương lai với việc trợ giúp của rune, thẻ Tarot, chiromantia - đọc tay, số học tập - số ma thuật, v.v.Magic Magic. - điện thoại tư vấn Demons để thực hiện mong muốn.Ma thuật quốc gia - Nga, Ukraine, Gypsy, Bulgaria, Ai Cập, v.v.Ma thuật tự nhiên: Bấc, Núc nhúc nhúc, Thảo dược.Snowstation, Magic Scouts - kỹ năng truy cập vào phương diện và đi qua các thế giới khác.Ma thuật tạo tác - Tạo các vật phẩm ma thuật, chẳng hạn như bùa hộ mệnh, bùa hộ mệnh.

Tất nhiên, phía trên không phải là một danh sách không thiếu thốn của phù thủy. Chú ý vào tuyến phố phù thủy, các bạn sẽ khám phá mối quan hệ của các mùa và những yếu tố cho bao gồm mình, khám nghiệm đồ trang sức đẹp - một danh sách những sinh thứ ma thuật, khám phá bánh xe của năm - một định kỳ ma thuật cổ đại. Bạn cũng nên học cách làm chủ năng lượng của bao gồm mình, trở nên tân tiến và học lặng ngắt bên trong.

Nhưng nghệ thuật nhất là phép thuật. Như chúng ta đã biết, từ bỏ này được tạo thành bởi trái đất của bọn chúng ta. Số đông từ gồm một lực đáng bỡ ngỡ có thể chữa lành và nghiền nát. Để đổi thay một phù thủy ngay lập tức bây giờ, hãy xem thêm những lời yêu thuật của sự khởi đầu trong những pháp sư. Chúng ta cũng có thể tự sinh sản một công thức phép thuật hoặc áp dụng văn bản đã trả thành.

*

Trong một căn phòng tối, đốt cháy 4 ngọn nến và đặt nó dưới dạng một cây thánh giá ở khoảng cách bằng nhau cùng với nhau. Bên trong thập giá, ghi lại vòng tròn phấn. ở kề bên ngọn nến phía bắc, đẩy slide của trái đất, sát phía đông để lông vũ, ngay gần phía tây đặt một chiếc bát bởi nước, và gần phía nam đặt một miếng hổ phách. Đứng trong tầm tròn và tham khảo Guardians of Guard Towers:

Những người giữ Bắc cùng Trái đất, Gnomes, mang đến tôi sức mạnh từ rễ của núm giới!

Keepers of the East and Air, Sylves, gửi mang đến tôi dễ ợt và cảm hứng!

Keepers of the South and Fire, Salamandras, nâng Negascin của ngọn lửa sức khỏe trong tôi!

Những fan giữ phương Tây cùng nước, khắc, gửi tôi với sự khôn ngoan sâu sắc của bạn!

Tôi ý định trở thành một phù thủy!

Đứng trong một vòng tròn cho tới khi các bạn nhận được một tín hiệu nhất định.

Con đường ma thuật Adepta đang bắt đầu với âm mưu đơn giản nhất, tương tự như góp phần vào sự thay đổi trong nghành nghề dịch vụ tài chính, năng lượng hoặc tình yêu. đề xuất mất tương đối nhiều thời gian trước khi phù thủy, mỗi ngày để cải thiện kỹ năng của mình, sẽ học giải pháp tăng tiềm năng cùng sẽ hoàn toàn có thể sử dụng những công cụ chính của phép thuật thực tế.

Con con đường tốt

*

Một phù thủy giỏi luôn luôn luôn chọn con phố ánh sáng: tình yêu, lòng trắc ẩn và hỗ trợ mọi người. Cô ấy sẽ không lúc nào làm bất cứ điều gì sai, chính vì sức mạnh của cô ấy sẽ nhằm mục đích mục đích chữa trị lành, thay thế cái ác, cố gắng nỗ lực tốt. Nếu khách hàng kiên quyết quyết định đứng về phía gia thế tốt, chúng ta phải tuyên bố nó về nó.

Để làm điều này, hãy contact với fan cầu nguyện Thiên thần và yêu cầu các bạn đưa bạn đến tia nắng của Esgregor - sự kết hợp của lực lượng ánh sáng. Đây là 1 con đường rất nặng nề khăn: bạn sẽ chờ hóng một con phố dài của sự giác ngộ cùng các mở đầu ma thuật khác nhau - những thử nghiệm ý thức và thể chất. Vai trò chủ đạo của giai đoạn này, là nền tảng của học tập viên ảo thuật viên, không triển khai những sai lạc không thể hạn chế và khắc phục được, do thực tiễn là họ tất cả thể ảnh hưởng đến định mệnh của fan khác.

Nếu chúng ta chắc chắn, các bạn sẽ luôn nhận được sự hỗ trợ để góp đỡ bản thân và những người dân khác vào một khoảnh khắc nặng nề khăn.

Ngoài ra còn tồn tại một biện pháp khác - Wicca là một truyền thống lâu đời ngôn ngữ Neo. Xuất phát của nó ở trong văn hóa truyền thống Celtic với đang vinh danh Thiên Chúa và bạn nữ thần, hoặc một chị em thần. Bạn sẽ yêu cầu sự giúp đỡ từ người chị em vĩ đại và bắt đầu làm nhà ma thuật từ bỏ nhiên: sức khỏe của đá, cây cối, thảo mộc.

Nghệ thuật thú vị truyền thống này, dựa trên sự hiểu biết về nền tảng cơ bản của sự mãi mãi và bản chất của từng đối tượng. Cuộc sống đời thường theo chu kỳ mặt trăng, sự gọi nhang, phối kết hợp các thành phần không giống nhau và vẽ lên cuốn sách bóng về tối của chủ yếu họ - đó là các thứ đang chờ các bạn trên tuyến phố này.

Ma thuật đen

*

Nhưng trường hợp bạn không có trái tim, thì có tương đối nhiều bí tích kỳ diệu khác:

Quỷ niệm.Necromancy.Sinh dưỡng cùng xả thải.Spoiler cùng mịn màng
Nguyền rủa và những văn bản.

Để gọi được sự khôn khéo của Đen, nhiều phù thủy tìm kiếm kiếm sự trợ giúp với những người dân bạn sát cánh gần nhất của mình - Demon. The Witch Evil đang không tạm dừng trước bất cứ điều gì để dành được một phương châm rõ ràng, không thể phủ nhận hoặc xấu hổ. Các bạn đã học tập về bạn dạng thân bạn? Sau đó, bạn cũng có thể nhận được một cống hiến cho một phù thủy đen. Để làm cho điều này, chúng ta cần liên hệ với hekate - thanh nữ thần bóng về tối chính.

Nghi thức được tiến hành vào đêm tối vào đa số ngày của Hecates - đa số ngày quan trọng của kế hoạch âm lịch, cho mỗi tháng chúng ta là của riêng rẽ họ. Đừng làm phiền người chết, vị vậy hãy vùng dậy trên đường mòn xuyên suốt, đốt cháy vào tay một ngọn nến đen và tìm hiểu thêm một bạn nữ thần bóng về tối với một yêu mong đưa bạn dưới sự bảo trợ của bạn. Kháng cáo bạn phải chuẩn bị trước với độc lập. Khi những từ được phạt âm, hãy ngóng một dấu hiệu đặc trưng cho bạn.

Nó hoàn toàn có thể là một cơn sốt hoặc cánh dung nhan nét của gió, một giờ đồng hồ xào xạt kỳ lạ, một giờ kêu của không ít con cú. Nến không bỏ cuộc: Đặt nó vào vị trí chúng ta đứng, với rời đi mà lại không quan sát lại. Nếu sức mạnh của lời nói của công ty và sự quả cảm của bạn sẽ thích tràn lan, thì các bạn sẽ nhanh nệm được nâng lên để xuất tinh trơn tối, và các bạn sẽ đạt được sức khỏe mong muốn.

Bất cứ giải pháp nào các bạn đã chọn, hãy hãy nhờ rằng phép thuật là một trong những bí ẩn. Giữ kín ước mơ và bí mật của bạn. Mọi bạn không thích những người dân giữ nhằm đi ra bên ngoài cho khuôn mặt thông thường của họ, vì vậy các bạn sẽ không kiếm tìm thấy sự hiểu biết hoặc thông cảm. Thay gắng bao bọc bạn với những đồng minh trung thành với chủ ngăn cách quả đât quan của bạn. Hoặc đồng ý sự cô đơn của người sử dụng và kiếm tìm kiếm phương thức phát triển và đổi khác cá nhân của khách hàng thành một trong những phần mở rộng.

Sau khi đưa ra quyết định trở thành một phù thủy, mỗi cô nàng nên hiểu rõ rằng phép thuật là 1 trong những con mặt đường sống. Trước khi bạn có thể gợi lên, các bạn phải hấp thụ rất nhiều kiến u200bu200bthức, để nhiều nghi lễ cùng thiền định. Không tồn tại lỗi sẽ không còn nữa, nhưng phù thủy có suy xét luôn hoàn toàn có thể loại bỏ bài học kinh nghiệm từ chúng.

Điều chủ yếu mà phù thủy thực sự phải học là kỹ năng nghe giọng nói phía bên trong của bạn. Và tiếp đến tất cả những con con đường sẽ luôn được mở trước mặt bạn, và tất cả các pháo đài trang nghiêm sẽ sụp đổ.

Trong cuộc sống thực, một phù thủy hoàn toàn có thể có ai, bất kể cô ấy gồm một món quà khi sinh ra đã bẩm sinh hay không. Để bổ sung cập nhật các hàng của những pháp sư, chúng ta có thể sử dụng các nghi lễ, nghi thức với phép thuật. Ngay cả khi vào gia đình, không tồn tại những người có tài năng này, cô ấy có cơ hội học phép màu một mình, học hỏi và phát triển kĩ năng của họ. Đối cùng với điều này, bạn sẽ phải nỗ lực cố gắng và chuẩn bị kỹ lưỡng cho quá trình này.

Điều quan trọng đặc biệt là phải biết! Gadalka Baba Nina: "Tiền sẽ luôn luôn vượt quá, nếu khách hàng đặt dưới gối ..." Đọc thêm u003eu003e

massage trong phù thủy

Nếu các bạn chỉ hiểu câu thần chú, không tồn tại gì quan trọng sẽ xảy ra. Một người phụ nữ sẽ ko trở thành trong những chủ sở hữu của món quà. Trước khi cầm một nghi thức, cần phải quan sát bài viết trong bố ngày, cũng tương tự không sử dụng đồ uống bao gồm cồn và làm cho sạch ý thức của doanh nghiệp khỏi những cân nhắc tiêu cực. Trước khi thực hiện với nghi thức, bạn cần phải rửa với vào áo xống sạch. Điều quan trọng là yêu cầu tỉnh táo nhận ra mức độ nhiệm vụ và hiểu rõ rằng sẽ k

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *