Callboy Vn: Diễn Đàn Callboy Viet Nam, Boy Massage Làm Top Bot A Đến Z ( Sg

Vĩnh Thụy bật mý từng bị một fan nói là trai bao và tự nhấn đãngủ cùng anh vày có ảnh chụp chung. Vụ việc lần này chính là giọtnước tràn ly khiến cho anh stress và buộc phải lên tiếng.

Bạn đang xem: Callboy vn: diễn đàn callboy viet nam


Nhân chuyện bị một nam giới trẻ tự nhận bao gồm mối quan liêu hệ thân thiết với mình, Vĩnh Thụy đã share về những băn khoăn anh gặp gỡ phải lúc chụp hình ảnh chung cùng fan.


Mới đây, dân mạng xôn xao với mẩu chuyện một nam bạn teen khoe hình ảnh chụp cùng chân dài Vĩnh Thụy trong bệnh viện, kèm theo dòng chú thích: "Tranh thủ đi thăm ông bạn, tình trạng là vài ba ngày nữa bác bỏ sĩ mang lại về rồi. ý muốn ổng sớm khỏe hẳn". Lúc đọc mẫu tâm trạng này, ai ai cũng nghĩ nam thanh niên này là một người thân thương với Vĩnh Thụy. Mặc dù nhiên, ngay tiếp đến khổ nhà đã lên tiếng khẳng định anh không thể quen biết người này.

Nam người mẫu chân dài điển trai bức xúc: "Nói thiệt nhé, anh bao gồm quen biết những gì em đâu. Tự nhiên em đến bệnh viện xin kết các bạn facebook, rồi chụp hình anh. Nếu chụp ảnh lưu niệm thì không nói, nhưng mà em lại post lên trang cộng đồng. Anh không say mê điều đấy và em có mục đích gì khi làm vậy? Anh đâu riêng gì bạn em".

Vĩnh Thụy stress vì fan hâm mộ tự dìm quen biết mình.

Sự trực tiếp thắn của Vĩnh Thụy nhận ra sự ủng hộ của rất nhiều người hâm mộ. Mặc dù nhiên, trong khi cũng tất cả những chủ ý cho rằng anh kiêu kỳ, mắc dịch ngôi sao, ko tôn trọng fan. Để đáp trả dư luận, Vĩnh Thụy đã gồm đoạn share khá dài trên trang cá thể về sự nổi tiếng, tương tự như lối sống ảo của khá nhiều bạn trẻ hiện nay nay.

Nam người mẫu chân dài viết: "Cá nhân mình, rất thực lòng, chưa lúc nào Vĩnh Thuỵ nghĩ mình là người khét tiếng cả. Mình là 1 người thông thường vì lý do công việc phải lộ diện nhiều hơn trước công chúng. Đơn giản vậy thôi... Có hàng chục, thậm chí là hàng trăm câu chuyện mà mình đã từng trải qua, đã có lần cay lòng khi nghĩ lẽ ra mình nên cẩn thận hơn, tinh tế hơn vì không phải tấm lòng nào cũng xuất phạt từ cảm tình thật. Đằng sau đó rất có thể là những mục tiêu toan tính, hoàn toàn có thể là bốc đồng, và có thể tệ rộng là dùng để đi lừa gạt những người dân nhẹ dạ cả tin khác".

Xem thêm: Rambo Và Phản Ứng Đầy Bất Ngờ Trước Scandal Lộ Ảnh Của Cô Bạn Gái Lai Lai

Trước những ý kiến cho rằng thay bởi làm phần lớn chuyện rùm beng, có nhỏ bé xé ra to, Vĩnh Thụy phải nhẹ nhàng góp ý với fan, nam chân dài thẳng thắn: "Nếu bạn nghĩ gian dối là chuyện nhỏ dại thì xin lỗi Thuỵ thiết yếu đứng về phía bạn. Thuỵ đang kể một câu chuyện để rút gớm nghiệm, để đa số chúng ta trẻ có ý thức hơn về vạc ngôn, về thể hiện thái độ sống của chủ yếu mình. Thiết nghĩ rằng hoàn toàn đúng đắn và yêu cầu thiết".

Chia sẻ của Vĩnh Thụy trên trang cá nhân.

Cũng theo chia sẻ của Vĩnh Thụy, anh tiết lộ từng bị một tín đồ nói là trai bao cùng tự nhận vẫn ngủ thuộc Vĩnh Thụy bởi có ảnh chụp chung. Vấn đề lần này chính là giọt nước tràn ly khiến cho anh bức xúc và yêu cầu lên tiếng.

"Bạn hãy để mình vào hoàn cảnh của một người khi 1 trong các buổi sáng tỉnh dậy thấy có tín đồ quen nói rằng tất cả một tín đồ bảo đã có lần ngủ cùng với Thuỵ, rồi Thuỵ làm trai bao và đưa ra hình chụp bình thường với Thuỵ tại chỗ mình vẫn kinh doanh. Cũng như bao nhiêu bạn fan xin chụp cùng, mình luôn luôn vui vẻ, nhưng ai biết được rằng đằng sau những tấm hình chính là thêu dệt gì, là mẩu chuyện gì về chuyện thiệt giả, đúng sai..." - trung khu sự của Vĩnh Thụy.

Cuối cùng, nam người mẫu chân dài một đợt tiếp nhữa nhấn mạnh, anh là người dân có chính kiến với không bao giờ thỏa hiệp với việc dối trá: "Xã hội mạng dù gì cũng chỉ là buôn bản hội ảo, hãy thi công giá trị thiệt cho bản thân mình để tự nó toả hương, phát sáng và ít nhất bạn cũng từ hào khi mình là một trong người tươi tắn thực".

TRANG CHỦ new.edu.vn.NET*** new.edu.vn THÔNG BÁO: CHÚNG TÔI KHÔNG PHỤC VỤ KHÁCH NỮ - KHÁCH HÀNG CHƯA ĐỦ 18 TUỔI, NHÂN VIÊN mas sa CỐ TÌNH PHỤC VỤ THÌ TỰ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VIETNAM.QUÝ THÀNH VIÊN VIP - KHÁCH HÀNG KHI thâm nhập VIẾT BÀI TẠI new.edu.vn KHÔNG VIẾT NỘI DUNG CÓ CHƯA CÁC TỪ NGỮ LÀM TÌNH, LT , CALLBOY , TRAI BAO, TRAI GỌI ... PHỤC VỤ mang đến NỮ GIỚI.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ trả lời Chủ đề
*

*
GAY VIỆT NAM

*
Khi chân dài nam làm… "trai gọi"


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *