“Công Nghệ Cao” Của Thời Tiền Sử Để Lại Chửng Tỏ Loài Người Đã Bị Hủy Diệt Nhiều Lần

Với sự trở nên tân tiến của kỹ thuật hiện đại, khảo cổ học cũng đã có rất nhiều khám phá, vào đó có rất nhiều điều khiếp hoàng. Các thành phầm của technology hiện đại thường xuyên xuyên lộ diện trong những di tích cổ đại có thể chứng tỏ rằng con bạn tiền sử đã có lần tồn tại trên trái đất? các nhà khảo cổ học đã phát chỉ ra rằng có khá nhiều công nghệ "high-tech" sau khi nghiên cứu và phân tích các di tích văn hóa truyền thống được khai quật, một số trong những là công nghệ chỉ mới lộ diện trong cầm cố kỷ này, một số thì nằm bên cạnh tầm cùng với của các technology hiện có.

Bạn đang xem: “công nghệ cao” của thời tiền sử để lại chửng tỏ loài người đã bị hủy diệt nhiều lần


Người ta đồn rằng "cha đẻ của thương hiệu lửa" gây tranh cãi xung đột ở Hoa Kỳ, khi von Braun ship hàng Hitler sống Đức, đã có được một công nghệ then chốt call là "Trục Trái đất" để tạo ra tên lửa. "Earth Axis" được xem là siêu technology để lại trên trái khu đất của loài người tiền sử lịch sử một thời "Atlantis". Nó rất có thể đè bẹp mọi công nghệ trong nền văn minh nhân loại hiện có fan ta đồn rằng công nghệ hạt nhân và công nghệ thông tin bây chừ đều xuất phát từ nó.

*

Một số người nghĩ rằng "trục của trái đất" là một trong ảo ảnh do Hitler tạo thành để chứng minh sự cao thâm của chủng tộc Aryan, tuy nhiên sự mở ra của một số trong những di tích văn hóa quan trọng đặc biệt trong những di tích khảo cổ dường như chứng minh rằng thực sự sẽ có fan IQ cao trước đây. Vậy vì sao những con tín đồ tiền sử xuất sắc đó lại bị khử vong? Sự bại vong của họ có tương quan đến thảm họa tuần hoàn của trái đất, với sự biến hóa của trái khu đất là ko thể đảo ngược? Đã tất cả bao nhiêu ráng hệ loại người xuất hiện trên trái đất, nhưng đã trải qua một thảm họa khiếp hoàng và ở đầu cuối bị diệt vong? tốt hơn hết là cùng nhau bước vào những "bí ẩn không được giải đáp" này và tìm ra "sự thật".

*

Có rất nhiều giả thuyết về xuất phát và lịch sử của loài người, trong những số ấy tiêu biểu độc nhất là thuyết “thần quyền” trong thời kỳ phong kiến cùng thuyết tiến hóa của Darwin. Người xưa khi nghĩ đến việc loài người đến từ đâu cũng không ra khỏi phạm trù "duy tâm", dù là truyền thuyết về sự sáng tạo của nàng Oa giỏi thuyết của châu mỹ về sự sáng tạo ra con fan của Thiên Chúa, họ hầu như tin rằng một "chúa tể cầm cố giới”đã tạo ra loài người. Tạo hóa của con tín đồ là vô tình, cùng con bạn chỉ là "thú cưng" vào mắt những vị thần này.

Tuyên tía này không trở nên lật lại cho đến khi thuyết tiến hóa của Darwin xuất hiện. Thuyết tiến hóa của Darwin cho rằng con bạn và toàn bộ các loài động vật hoang dã trên trái đất đều là đồng loại, tuy nhiên trong quá trình tiến hóa lâu dài, mỗi sinh vật đều sở hữu những điểm lưu ý và tương đương loài riêng, thuở đầu con fan không không giống gì rượu cồn vật, xét cho cùng thì tiên nhân của chúng đa số là vi sinh trang bị . Bằng cách đưa ra bằng chứng về giải phẫu học, phôi thai học tập và những cơ quan liêu tiền đình, Darwin sau cuối đã minh chứng rằng thuyết tiến hóa đích thực tồn tại. Chỉ vào thời điểm này, con fan mới bao gồm hiểu biết khoa học về bắt đầu của mình, chẳng hạn như họ new biết ông cha thực sự của loài tín đồ là "vượn cổ", và sự tương tự nhau về mặt di truyền giữa bạn và vượn người có thể lên cho tới 90%.

Cho mang lại nay, định hướng về xuất phát loài người được công nhận thoáng rộng hơn đang trở thành "thuyết tiến hóa", cũng chính vì không tất cả "thần quyền từ nhiên" tốt "con trai của Chúa" trong thuyết tiến hóa nhằm coi thường xuất phát của một ai đó, tuy thế mọi bạn đều bình đẳng, và không tồn tại cao giỏi thấp. Kim chỉ nan này cũng liên tưởng sự giác tỉnh ý thức của người lao động, con người vẫn theo xua "nhân quyền" tương quan đến ích lợi của chính họ, vấn đề này làm cho hệ thống xã hội liên tục thay đổi, với tốc độ hiện đại xã hội là rất rõ ràng.

Loài người nhanh nhất trong thuyết tiến hóa là "vượn người", nhưng việc khai quật được nhiều di tích văn hóa truyền thống bí ẩn dường như cho họ biết rằng đông đảo thứ không đơn giản và dễ dàng như vậy.

*

Nếu đích thực có bởi chứng chứng minh sự trường tồn của con tín đồ thời lịch sử từ trước thì đó buộc phải là những tìm hiểu kỳ diệu về di tích cổ, tôi xin giới thiệu với chúng ta “công nghệ cao” do chủ yếu những con bạn tiền sử này để lại.

Sau kỷ nguyên vũ trang lạnh, loài bạn đã phân tích ra những tính năng mới của dung dịch súng và tạo thành những "khẩu súng" mau chóng nhất. Tuy nhiên, vào khoảng thời gian 1921 tại Zambia, Châu Phi, một cỗ xương bạn Neanderthal cổ truyền được search thấy bị phun chết.

*

Người Neanderthal là họ hàng gần gũi với ông cha của fan Châu Âu hiện đại, họ cai trị Châu Âu, Tây Á cùng Bắc Phi tự 120.000 năm trước, nhưng những người cổ đại này đã biến mất cách phía trên 24.000 năm.

Các lỗ đạn bóng căng trên phương diện của vỏ hộp sọ minh chứng rằng anh ta thực sự đã biết thành bắn. Lời lý giải duy nhất có lẽ rằng là thực thụ có fan tiền sử sử dụng súng vào thời gian đó, cùng họ đang giết fan cổ đại này.


Quá trình khám phá hình dạng của trái đất của loài bạn đã trải qua nhiều năm trường đoản cú “trời tròn khu đất vuông” cho đến thời đại của những chuyến hải hành để minh chứng rằng trái đất hình tròn. Nhưng dường như như con tín đồ thời chi phí sử sẽ biết làm ra của trái đất với đã vẽ ra một bạn dạng đồ trả chỉnh. Trên một bản đồ cổ từ hoàng cung Topkapi ngơi nghỉ Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ, các đường viền của châu Phi và châu Mỹ giống hệt như các đường đường nét được chụp bởi tàu thăm dò chú ý ra trái đất. Không những vậy, bản đồ còn trình bày địa hình ẩn dưới lớp băng sống Nam Cực, tương tự với đông đảo gì được trả lại bởi vì chuyến thám hiểm Nam cực năm 1952. Hợp lý và phải chăng con fan thời kia đã quản lý được công nghệ phát hiện cùng chụp hình ảnh công nghệ cao.

*

Kim từ tháp, một trong bảy kỳ quan của cố kỉnh giới, luôn là mục tiêu khám phá của những nhà khảo cổ và khoa học. Sau thời điểm khám phá, các di tích văn hóa khó tin sẽ thực sự được khai quật, và những suy đoán về những bí ẩn chưa được giải đáp của các kim từ bỏ tháp sẽ xuất hiện. Theo các report liên quan, một vài nhà khảo cổ học sẽ phát hiển thị một "trái tim nhân tạo" trong một xác ướp được khai thác từ kim từ tháp, tín đồ ta suy đoán rằng xác ướp này sẽ có lịch sử vẻ vang 5.000 năm. Điều khiến cho mọi người thắc mắc là y học đã có được sử dụng từ thời điểm cách đây 5.000 năm. đạt đến hơn cả nó có thể là một "trái tim nhân tạo"? nếu như đúng như vậy, y học của họ không có tiến triển mà trái ngược còn thụt lùi.

*

Từ sự trùng đúng theo về tài liệu riêng cho đến những phát hiện nay kỳ lạ phía bên trong tháp, Kim trường đoản cú tháp Khufu đã khiến cho nó trở nên lừng danh trong giới khảo cổ. Kim từ tháp này được xây dựng vào năm 2600 trước Công nguyên và nằm tại vị trí phía tây-nam của tp. Hà nội Cairo, Ai Cập, tháp cao 146,59m với có diện tích khoảng 52,900m vuông, là kim tự tháp lớn số 1 ở Ai Cập cổ đại.

Vị trí của nó nằm ngay trên kinh con đường của trái đất, cùng với lỗ nhỏ dại trên kim từ bỏ tháp đối lập với sao Sirius. Ghê tuyến đi qua kim từ tháp chia biển cả và đất liền thành nhì nửa bởi nhau. Diện tích s đáy của kim tự tháp này chia cho nhì lần chiều cao của tháp đúng là pi = 3,14159 nổi tiếng.

*

Ngoài dữ liệu, fan ta còn tìm thấy "công nghệ cao" thời chi phí sử bao gồm thật sống Kim từ tháp Khufu. Trong quy trình khảo cổ, một nhà khảo cổ học đã phát hiển thị một loại "tivi" lạ. Mặc dù nhiên, nó được chế tạo thành từ tư hình tam giác, phía bên trong làm bởi titan và gồm pin mặt trời. Khoác dù không còn sử dụng được nữa nhưng sắt kẽm kim loại titan với pin phương diện trời chỉ hoàn toàn có thể được phân phối bằng technology hiện tại. Tín đồ Ai Cập cổ truyền đã quản lý công nghệ cung ứng pin và TV vào năm 2670 trước Công nguyên.

*

Công nghệ hạt nhân hiện giờ đang là chủ thể nóng trên thế giới sức mạnh mẽ của bom nguyên tử khiến các nước nhà có vũ khí phân tử nhân phải táo tợn tay hơn rất nhiều lúc phát biểu tại liên hợp Quốc. Sự lộ diện của technology tổng hợp hạt nhân đã khiến cho nhân các loại thấy tích điện vô tận. Tất cả một lời nói rằng ai thống trị được technology hạt nhân trước sẽ biến hóa bá chủ nhân loại trong tương lai. Chúng ta luôn tin rằng technology hạt nhân chỉ xuất hiện vào những năm 1940, nhưng lại sự lộ diện của một lò phản bội ứng hạt nhân cổ xưa khiến bọn họ đoán rằng chắc rằng loài tín đồ đã cai quản công nghệ hạt nhân nhanh nhất là 2 tỷ năm trước.

Năm 1972, Pháp đang phát chỉ ra quặng uranium đã qua sử dụng tại một khoanh vùng khai thác có tên là Oklo ở cùng hòa thuộc địa Gabon, Châu Phi, sau đó, sau khi điều tra các nhà khoa học Pháp sẽ tìm thấy các sản phẩm phân hạch hạt nhân cùng TRU.


*

Kết quả nghiên cứu và phân tích hiện tại cho thấy thêm lò bội nghịch ứng phân tử nhân này nhiều năm vài km và bao gồm 6 khu vực chứa khoảng tấn quặng uranium đã hoạt động trong 10.000 năm.

Quá trình tiến hóa của sự việc sống trên trái đất đã làm qua hơn 3 tỷ năm, nhưng quá trình này không còn suôn sẻ, dựa trên sự mất tích đột ngột của "khủng long", chúa tể của trái khu đất thời cổ đại, có vẻ như nền thanh nhã trên trái khu đất cũng theo đó mà bặt tăm một số các loại thuyết tiến hóa tuần hoàn.

Các tài liệu ghi chép về những nền cao nhã cổ đại ở nhiều quốc gia trong khi trùng khớp với đánh giá và nhận định này, ví dụ như Kinh thánh bảo rằng nền thanh nhã gần như đã bị phá hủy bởi một trận đồng minh lụt, với sóng thần biến đổi trái đất thành một biển bao la. Cũng có khá nhiều ghi chép về hầu hết thảm họa bè lũ lụt lớn trong tác phẩm bom tấn về Núi và biển lớn của Trung Quốc, những điều này dường như chứng minh cho chúng ta thấy rằng xã hội loài người đã trải qua không ít lần khử vong.

Xem thêm: Đặc sản lào cai có đặc sản gì ? 15 đặc sản lào cai mua làm quà

*

Và đều "di tích văn hóa technology cao" mà bọn họ đã tò mò ra bên cạnh nhận thức thực thụ là dấu vết vày con người tiền sử để lại. Còn về lý do tại sao thì không có bằng chứng bằng văn bản, có thể đã thừa lâu, và những bằng chứng đó đã bị nhấn chìm ngập trong sóng thần và yên nghỉ mặt đáy biển. Mặc dù thời đó technology của con fan đã rất cách tân và phát triển nhưng thảm họa trên trái đất vẫn khiến họ bị tiêu vong trong chốc lát chẳng khác gì lớn long. Chúng ta không thể tưởng tượng được nhiều loại thảm họa vạn vật thiên nhiên nào có thể trực tiếp xóa khỏi "nền văn minh thế giới tiền sử" huy hoàng như vậy, với nếu trình độ phát triển technology hiện tại của họ lại đối mặt với tồi tệ như vậy, liệu nó tất cả cùng kết cục không?

*

Nếu tất cả các sinh thiết bị trên trái đất hầu như không thể thoát khỏi thảm họa tuần hoàn của trái đất, thì bọn họ còn bao nhiêu năm nữa ngoài trận đại hồng thủy tiếp theo của trái đất? lý do tại sao loài fan rất suy nghĩ việc tìm hiểu không gian ngoài hành tinh cũng rất có thể là họ đã biết trước rằng họ chắc chắn rằng sẽ bị tiêu diệt vào thời khắc đó. Con tín đồ được gửi cho một trái đất khác.

Phần kết

Việc khai quật được "công nghệ cao của con người thời tiền sử" này trong khi chứng minh rằng loài người xuất hiện trên trái đất từ vô cùng lâu, và đã trở nên hủy diệt những lần vị thiên tai.

Mặc dù chưa có bằng triệu chứng 100%, nhưng mà những di tích để lại của những nền hiện đại tiền sử này dường như dẫn trái đất đến một câu vấn đáp - đều sinh vật tất cả chỉ số IQ cao thế giới mà con fan tự hào, và chúng hệt như đập một quả trứng vào đá khi đánh nhau chống lại một số trong những thiên tai bất khả kháng.

Nếu chu kỳ luân hồi thảm họa của trái đất là 1 chu kỳ tiếp tục thì muôn loài sẽ đi từ sinh tồn đến khử vong, và làm rứa nào để lưu giữ giàng những bởi chứng về sự việc tồn tại của con người là một câu hỏi đáng suy ngẫm. Các vật mang tin tức như giấy, đĩa sẽ thuận lợi bị sóng thần phá hủy, dường như như cách thức khắc bên trên đá đơn giản và thô sơ lại khả thi hơn.

Chúng ta tiến hóa ra sao vẫn là một câu hỏi không có giải thuật đáp. Rốt cuộc, trong quy trình tiến hóa của nhân loại, đầu tiên đã lộ diện những cách nào? vì chưng sao chúng ta lại tiến hóa, theo hướng cải tiến và phát triển này mà không phải là 1 hướng khác? bởi vì sao họ còn tồn tại? Trong quy trình tiến hóa của chúng ta, có thể đi theo những con phố khác để cải tiến và phát triển không? Tương lai họ sẽ còn tiến hóa nữa hay không?...


10 sự việc lớn về con người thời cổ điển vẫn chưa xuất hiện được lời giải đáp xác nhận từ các nhà khoa học.

10. Vị sao chúng ta lại tất cả một bộ não lớn?

Không tất cả gì phải nghi hoặc rằng một cỗ não béo đã tạo cho con người dân có một ưu thế tuyệt đối trên thế giới này. Mặc dù thế để duy trì cho cỗ não hoạt động một cách thông thường chúng ta cần trả một chiếc giá đắt tới ko tưởng. Cỗ não chỉ chiếm khoảng 2% trọng lượng của cơ thể, nhưng lại tiêu hao năng lượng của khung hình tới 20%. Cho đến 20 nghìn năm trước, nếu tính theo thể hình, khối óc của tổ tiên bọn họ gần như không thể to to hơn khỉ, vượn là bao nhiêu.

*


Thế nhưng nguyên nhân nào đã khiến cho bộ não họ ngày một bự hơn? có một kĩ năng đó là việc phát triển bộ não giúp tổ tiên bạn có thể tạo ra những điều khoản tốt. Còn một tại sao khác kia là, với bộ não lớn, hoàn toàn có thể giúp con bạn giao giữ với nhau một cách dễ ợt hơn. Cũng đều có thể, hoàn cảnh đổi khác không xong cũng xay buộc tổ tiên chúng ta phải thay đổi không dứt theo thế giới mà tiến hóa bộ não khủng hơn.

9. Vày sao con người tiêu dùng 2 chân để đi?

Trước khi tổ tiên họ biết thực hiện công cố gắng đồ đá giỏi tiến trở thành sinh vật gồm bộ óc lớn hơn nữa thì con người đã đứng thẳng bằng hai chân. Mặc dù vậy vấn đề là: bởi vì sao con người lại tiến hóa theo hướng đứng thắng bằng hai chân mà hầu như họ hàng khác của bọn họ đều buộc phải dùng cho tới tứ chi?


Các nhà khoa học đến rằng, là 1 trong động vật đi bằng hai chân, rất có thể việc di chuyển sẽ giảm sút năng lượng rộng tứ chi nhiều lần. Bài toán giải phóng giỏi tay đã có thể chấp nhận được tổ tiên bạn có thể tiện lợi khi sở hữu thức ăn. Bốn thế đứng thẳng, thậm chí có thể giúp đỡ nhỏ người tiện nghi hơn trong việc giữ nhiệt, giảm bớt diện tích phải tiếp xúc của da với phương diện trời.

8. Lông của con người đã đổi mới đi đâu?

So với phần đa họ sản phẩm đầy lông lá khác của họ thì hình thức cơ thể của bé người hoàn toàn có thể coi là duy nhất. Vị sao bọn họ lại cải cách và phát triển theo phía này? tất cả một cách phân tích và lý giải đó là lúc tổ tiên bọn họ vượt qua thảo nguyên châu Phi nóng phỏng để thám hiểm, thì việc rũ bỏ lớp lông ngoài là 1 cách tán nhiệt tốt nhất.

Một lý giải khác sẽ là việc giảm sút chiếc áo lông trên người là bí quyết giảm bớt cam kết sinh trùng và những bệnh tật không giống truyền nhiễm. Còn một quan điểm có phần cực đoan hơn đó là khi tổ tiên chúng ta sống bên dưới nước thì đã cách tân và phát triển thành một cơ thể không còn lông nữa, tuy nhiên so với những động vật hoang dã có vú sống dưới nước thì chúng vẫn đang còn một lớp lông dầy để bít thân.


7. Vì sao gần như họ sản phẩm của họ đa phần gần như bị xuất xắc chủng

Khoảng chừng 24.000 năm trước, “người thông minh” Homo sapiens không phải là loài nhất tồn trên trên thay giới. “Họ hàng” sớm nhất với bọn chúng ta, phần đông người Neanderthals vẫn chưa trọn vẹn tuyệt chủng. Ở Indonesia còn phát hiện nay ra fan “Hobbit”, là một trong những nhánh của chủng loại người, cũng có thể sống tới từ thời điểm cách đây 12.000 năm.

*

Vì sao bọn họ lại bị giỏi chủng mà lại nhánh của họ vẫn còn tồn tại? phải chăng do bao gồm căn bệnh dịch truyền truyền nhiễm nào kia hoặc yếu tố hoàn cảnh khắc nghiệt đã tạo nên họ bị hay chủng? Hay chính vì những con fan “tiên tiến và cao thượng” họ đã tiêu diệt những con fan kém trở nên tân tiến đó?

6. Con bạn vẫn đang liên tục tiến hóa?

Những phạt hiện vừa mới đây cho thấy nhỏ người không chỉ là vẫn tiến hóa cơ mà đang tiến hóa vô cùng nhanh. Từ khi kỹ thuật nntt được phổ cập, sự tiến hóa của con fan đã hơn vội vàng trăm lần so với vừa và thấp của lịch sử. Có một số trong những nhà khoa học không tán thành với quan điểm trên.

Họ cho rằng những số liệu này vẫn chưa đủ xác định liệu các gen chế tạo cho chúng ta khả năng đam mê ứng so với hoàn cảnh có tăng thêm hay không. Giả dụ như việc tiến hóa của con tín đồ đang tăng nhanh, liệu chúng ta có phải đặt câu hỏi vì sao? Ăn uống và bệnh tật sẽ là những áp lực đè nén bắt buộc con người phải biến đổi những hành vi cùng tập quán.

5. Fan Hobbit là gì?

Người Hobbit – một giống người nhỏ tuổi bé được vạc hiện vào năm 2003 trên đảo Flores của Indonesia. Vậy một loài vẫn thực sự bị tuyệt chủng hoàn toàn có thể được điện thoại tư vấn là quần thể người Flores giỏi không? phần đông xương bạn đó có phải là xương của tín đồ Homo sapiens bị biến dị hay không?


Họ gồm phải là 1 nhánh không giống của chủng loại người đã bị tuyệt chủng tốt không? Họ rất có thể gần kiểu như với tinh tinh, mặc dù có gần cận nhưng đã gián đoạn nhau cực kỳ xa rồi. Giải quyết được câu trả lời này có thể giúp chúng ta hiểu thêm về quá trình tiến hóa cơ bạn dạng của nhỏ người.

*

4. Vị sao người tiến bộ bắt mối cung cấp từ châu Phi

Khoảng 50.000 năm về trước bé người bắt đầu phát triể rộng lớn ra thế giới bên ngoài, vượt khỏi Châu Phi cùng lan ra khắp tất cả mọi khu vực trên quả đât (trừ phái mạnh cực), tất cả những đảo xa xôi giữa thái bình Dương. Bao gồm nhà khoa học bỏng đoán, việc di cư này rất có thể liên quan tới sự bỗng biến gien.

Sự bất chợt biến này đã thay đổi não bộ của bọn chúng ta, dẫn tới bài toán con người ao ước thay đổi, tiến bộ hóa, từ kia cho bọn họ khả năng sử dụng ngôn ngữ và công cụ phức hợp hợn, xây cất xã hội và nghệ thuật của bé người. Còn một quan điểm khác thịnh hành hơn sẽ là hành vi nỗ lực đổi, hiện đại hóa đã xuất hiện thêm từ siêu sớm, trước lúc con fan rời khỏi Châu Phi, khi nhân khẩu ngơi nghỉ Châu Phi đã tạo thêm quá cao, con bạn buộc cần rời ngoài đó để tìm các vùng đất new – và cuộc biện pháp mạng của con fan đã bắt đầu.

3. Chúng ta có tạp giao với những người Neanderthals không?

Chẳng lẽ bé người bọn họ chỉ có giao phối trong dòng? Trong cơ thể của chúng ta phải chăng bao gồm tồn tại hầu hết ADN của rất nhiều người bọn họ hàng? bao hàm nhà khoa học phỏng đoán, hoàn toàn có thể người Neanderthals thực sự không bị tuyệt chủng nhưng mà bị bé người họ đồng hóa.

2. Ai là bạn nguyên thủy đầu tiên?

Các nhà khoa học đã phát hiện nay ra rất nhiều động trang bị hai chân hoàn toàn có thể gọi là người nguyên thủy, bao hàm tổ tiên trực hệ của con người hay đông đảo họ hàng. Những nhà công nghệ đang cố gắng tìm ra đâu là bạn nguyên thủy nhanh chóng nhất, để trả lời cho không hề ít những mối quan tâm về sự tiến hóa của bé người: quy trình thích ứng đã ra mắt như nạm nào nhằm con người trở thành con fan hiện nay, có những bước trở nên tân tiến nào đã xảy ra?


*

1. Người tiến bộ xuất phát từ đâu?

Vấn đề gây bất đồng quan điểm nhất so với khoa học hiện nay đó là sự việc liên quan tiền tới bé người tiến bộ đã xuất hiện thêm từ đâu. Mang thuyết căn nguyên “từ châu Phi” nhận định rằng con bạn tiến hóa bước đầu xuất phạt từ Châu Phi tiếp đến lan lan ra những nơi trên cụ giới, hủy hoại các giống người đồng loại và thay thế họ (giống như vài trăm năm vừa mới đây người Châu Âu đã nhất quán và tiêu diệt những bạn da đỏ châu Mỹ) .

Giả thuyết “đa nguyên” thì lại cho rằng con người ở nhiều địa vực không giống nhau, xuất phát từ khá nhiều nơi và từ từ lớn lên. Ở những nơi khác nhau, tiếp cận với các vùng cạnh bên để giao hợp và thừa hưởng những điểm sáng di truyền của nhau, dẫn đến sự sản sinh của nhân loại. Bây chừ quan điểm từ bỏ “Châu Phi” vẫn là quan điểm công ty đạo, nhưng những người giữ ý kiến “Đa nguyên” vẫn làm tiếp quan điểm của bản thân về sự lộ diện của bạn hiện đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *