NỒI ÁP SUẤT SUPOR 3.5 LÍT - NỒI ÁP SUẤT DÙNG BẾP TỪ SUPOR YL183F5 3

Nồi áp suất áp dụng được trên phòng bếp từ
Công nghệ lão hóa mềm an ninh với mức độ khỏe
Tay rứa dễ nuốm nắm, phương pháp nhiệt, chống bỏng
Chọn Tỉnh/Thành Phố
Tỉnh Đồng Tháp
Chọn Quận/Huyện
Chọn thành phố / Quận Huyện nhằm hiển thị bản đồ
Sản phẩm tạm không còn hàng

Thêm lựa chọn

Bình tập uống UBMOM PPSU 200ml (Trên 6 tháng)

365.000 ₫
tiếp tế giỏ hàng

Bình tập uống UBMOM PPSU 260ml (Trên 6 tháng)

395.000 ₫
cung cấp giỏ sản phẩm

Cốc tập uống Chu
Chu Baby 200ml (Trên 5 tháng)

185.000 ₫
cấp dưỡng giỏ hàng

Cốc ống hút Pigeon Mag
Mag step 3 200ml (Trên 8 tháng)

230.000 ₫
cung ứng giỏ hàng

Yếm ăn dặm có máng Kiss I home

49.000 ₫
cấp dưỡng giỏ hàng

Bình hấp thụ nước I-Byeol Nano Silver 280ml (Trên 6 tháng)

237.000 ₫
sản xuất giỏ hàng
Mô tả sản phẩm

Nồi áp suất Supor YL183F5 môi trường 3.5L phù hợp cho công việc nấu nướng của gia đình nhỏ có từ bỏ 3 - 4 thành viên. Một loại nồi áp suất sẽ đem đến vô cùng với nhiều tiện ích khi làm bếp ăn mỗi ngày với các món hầm, ninh,... Gồm thể sẵn sàng nhanh hơn, máu kiệm thời hạn hơn. Nồi có chế độ nầm của Supor được mang lại với chất liệu hợp kim nhôm khôn cùng bền, xử lý technology oxy hóa mềm bình an khi sử dụng. Thiết kế đáy kép của nồi hoàn toàn có thể sử dụng được trong cả trên bếp từ. Với Supor, bà bầu sẽ chẳng ngại vào bếp để mang đến nhiều món ăn ngon cho cả nhà.

Bạn đang xem: Nồi áp suất supor 3.5 lít

Nồi áp suất Supor

Đặc điểm vượt trội của sản phẩm

Nồi áp suất sử dụng được trên phòng bếp từ

Nồi áp suất Supor YL183F5 3.5L xây đắp đáy kép inox bền chắc, sử dụng giỏi trên cả nhà bếp hồng nước ngoài và đặc biệt là bếp từ, tuyệt vời và hoàn hảo nhất không bung đáy.

Chất liệu cao cấp, technology hiện đại

- nồi có chế độ nầm Supor YL183F5 được sản xuất từ cấu tạo từ chất hợp kim nhôm 3003 dẫn sức nóng tốt, dày đến 3mm, với mặt phẳng được giải pháp xử lý bằng công nghệ oxy hóa mềm giải pháp ly nhôm cùng với thực phẩm vày vậy không khiến hại đến sức mạnh người dùng.

- Nắp nồi dày, duy trì nhiệt, giữ lại áp tốt, nắp mở theo phong cách trượt lịch sự phải, có gioăng cao su giữ bí mật hơi, giúp nồi bảo toàn được không ít chất bổ dưỡng khi nấu ăn.

Dễ dàng và thuận tiện sử dụng

- Van xả được thiết kế theo phong cách tinh xảo với hành lang cửa số xả béo giúp xả hơi cấp tốc và an toàn khi áp suất vào nồi vượt cao.

- Tay thay được hỗ trợ với lớp nhựa giải pháp nhiệt giúp bạn tránh được sự cầm nóng, phỏng tay

- Nồi áp suất gồm dung tích 3.5 lít, 2 lần bán kính 18 cm đáp ứng nhu mong cho mái ấm gia đình từ 3 - 4 thành viên. Nồi rất có thể hầm gà, vịt nguyên bé dưới 1.5 kg dễ dàng. Ko kể hầm thịt, nồi còn phù hợp dùng luộc con kê nguyên con, nấu canh, làm bếp cơm... Siêu tiện lợi.

công suất 400WDung tích 3.5LChất liệu hợp kim nhôm cao cấp
Vỏ nồi với 3 lớp vững chắc có thời gian chịu đựng tốt
Nắp gồm ron silicon siêu bền, bọn hồi cao
Hệ thống van xả kháng quá áp
Sử dụng số đông trên các loại nhà bếp ( nói cả nhà bếp từ )Bảo hành 12 tháng
Nồi áp suất Supor YL183F5 được gia công từ cấu tạo từ chất hợp kim nhôm có công dụng dẫn nhiệt nhanh và đều, với diện tích 3.5L vẫn là hỗ trợ đắc lực giúp bạn nấu ngon hơn đầy đủ món hầm, ninh chỉ trong thời gian ngắn nhưng vẫn bảo đảm an toàn tiết kiệm nhiên liệu. Thân nồi được cách xử lý oxy hóa theo technology hiện đại đến độ bền sản phẩm cao cùng đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm, sức khỏe người dùng. Đặc biệt hơn, nồi áp suất Supor YL183F5 còn được thiết kế hai quai cầm giải pháp nhiệt với nắp nồi tiện lợi đóng mở, đưa về nhiều một thể lợi cho người nội trợ lúc sử dụng.

Xem thêm: Bật mí cách sử dụng son dưỡng môi như nào là hiệu quả nhất? công dụng của son dưỡng môi

- Nồi ấp suấtSupor YL183F5làm bằng làm từ chất liệu hợp kim nhôm dày 3mm, dẫn sức nóng nhanh, tỏa nhiệt số đông giúp thức ăn uống nhanh chín và tiết kiệm ngân sách nhiên liệu.

- Vỏ nồi được cách xử trí oxy hóa mềm theo technology tiên tiến quốc tế, tạo nên thành 3 lớp vững chắc và kiên cố có chất lượng độ bền cao, ko bị đổi khác khi tiếp xúc nhiệt độ cao trong thời gian dài, đảm bảo bình yên sức khỏe fan dùng.
- Vớiron silicon khôn cùng bền, đàn hồi caođể tương đối nước không biến thành thoát ra ngoài, nồi tiết kiệm chi phí tối đa 70% thời hạn đun nấu với hạn chế tiêu hao nhiên liệu hoặc năng lượng điện năng.

- nồi dùng để nầm Supor YL183F5có khối hệ thống van xả phòng quá áp, cùng với lỗ xả hơi khủng giúp giải phóng áp suất nhanh, không khiến nổ. Đồng thời, nắp nồi có phong cách thiết kế đặc biệt, giúp bạn dễ dãi đóng mở chỉ với cùng một thao tác.
- không những được sử dụng trên các loại bếp thông dụng như nhà bếp gas, nhà bếp điện, phòng bếp hồng ngoại, nồiSupor YL183F5 còn có thể được dùng làm nấu thức ăn uống trên bếp xuất phát từ một cách tiện lợi vì được đính đế từ ở chỗ đáy.
- Sản phẩm được thiết kế tiện lợi với hai tay cầm phương pháp nhiệt, giúp đỡ bạn nhấc nồi dễ dàng dàng, an toàn hơn lúc nồi sẽ nóng cùng đầy thức ăn.

Thương hiệuSuporthuộc tập đoàn lớn SEB (do Antoine Lescure ra đời năm 1857 trên Pháp), là tập đoàn thứ 3 trên quả đât về sản xuất khí cụ nhà bếp.Với nỗ lực và thái độ thực sự mong thị, và bằng chính các sản phẩm chất lượng cao,Suporđã xây cất được một yêu mến hiệu lừng danh và tạo ra chỗ đứng kiên cố cho bản thân trên thị trường thế giới.