Phần Mềm Chống Trộm Cho Laptop Hiệu Quả, Các Phần Mềm Chống Trộm Laptop Hiệu Quả

chúng ta là dân công nghệ, văn phòng, sinh viên,... Những công việc liên quan lại đến máy tính xách tay laptop, máy vi tính là qui định của làm việc, học tập tập giỏi là chơi nhởi xả stress. Tuy vậy một ngày như thế nào đó, cái laptop laptop của chúng ta tự dưng bặt tăm không phát âm tại sao. Lừng chừng làm sao để lấy lại laptop. Thiệt khó rất có thể lấy lại được laptop mình sẽ mất bởi vì những tên trộm chuyên nghiệp. Vì bây giờ người dùng máy tính xách tay rất phổ biến, người nào cũng có thể sắm cho bạn một nhỏ cho nên việc tìm và đào bới lại là cực kỳ khó khăn.

Bạn đang xem: Phần mềm chống trộm cho laptop


*

công ty chúng tôi hiểu vần đề này của những bạn, bởi vậy chúng tôi sẽ phân tách sẽ phòng trộm máy tính bằng phần mềm miễn tổn phí prey một trong những phần mềm phòng trộm laptop tác dụng để tìm kiếm lại cái laptop của chính mình đã bị mất.
*

Đây bao gồm lẻ là cách chống trộm máy vi tính bằng phần mềm miễn giá thành prey
hiệu quả nhất, các bạn nên thực hiện vì nó trọn vẹn miễn phí. một số tính năng thiết yếu của phần mềm prey- Định vị vị trí đúng mực 100%- tự động kết nói Wifi- dìm diện được thương hiệu trộm- Theo dõi hoạt động
- tự động cập nhật- Giữ tin tức an toàn- Chặn truy vấn trái phép- dung lượng thấp
Chúng tôi chuyên hỗ trợ cho các cửa trong các số ấy có siêu thị bán tinh chất dầu Dubai
của http://sieuthinuochoadubai.com/2. Lí giải sử dụng ứng dụng chống trộm prey như sau Đầu tiên các bạn vào trang wed để tải ứng dụng prey về sản phẩm tính, tín đồ dùng có thể chọn phần mềm tương xứng với hệ điều hành của sản phẩm tính vẫn sử dụng. (Ví dụ: Laptop của bạn sử dụng hệ điều hành quản lý Windows thì chọn Prey 0.6.2 for Windows). Sau khi tải về cùng giải nén, chúng ta ban đầu tiến hành cài đặt như sau bấm Next => I Agree => chọn đường dẫn đến để setup (có thể khoác định là C:Prey) => Install => Finish. Lựa chọn mục "New User" để tạo nên 1 thông tin tài khoản mới cho chính chúng ta trên website chủ prey để thực hiện phần mềm kế tiếp bạn. Kích vào mục "I want the không tính tiền account" để đk tài khoản. Đây là cách chống trộm máy tính bằng phần mềm miễn tổn phí prey dễ sử dụng và an toàn. Nếu bạn đã sở hữu sẵn thông tin tài khoản thì chọn mục "Existing User". Sau khi chúng ta đã đk và thiết lập thành công, prey sẽ chuyển động như vô hình dung trên laptop. Để prey kiểm tra vị trí của laptop, giúp đỡ bạn nhận được tin tức về máy tính nhanh hơn trong trường phù hợp bị mất trộm, bạn lựa chọn Options for execution => Next => rồi đổi khác mục Frequency of reports & actions. cạnh bên đó, bạn có thể thiết lập một số cấu hình phần mượt prey bên trên web như sau: Prey phân thành 2 các loại theo dõi như sau, kia là âm thầm theo dõi và cảnh báo cho kẻ trộm biết là chúng ta đã phạt hiện laptop bị đánh cắp hãy mau lẹ trả lại cho chủ nhân tôi.- Cơ chế âm thầm theo dõi của prey như sau: chính sách báo rượu cồn mất cắp có công dụng tự dò tra cứu hay kết nối Wifi, tùy chỉnh dữ liệu theo dõi vị trí, định vị bằng Google tuyệt GPS trên smartphone di động, rồi chụp hình ảnh màn hình và cần sử dụng webcam chụp hình ảnh người ngòi trước laptop của người tiêu dùng một phương pháp âm thầm.
*

- Cơ chế thông báo khi mất trộm của ứng dụng này là: Alarm sẽ làm cho cái laptop của khách hàng vang lên một hồi tiếng ồn ào ào, ví như tên trộm vẫn chưa đi xa thì bạn còn có thời cơ lấy liền. Alert giống hệt như thông báo bạn đã trở nên theo dõi hay nhanh trả lại mặt khác đổi hình ảnh nền nhằm thông báo. Lock có chức năng khóa máy cho đến bao giờ nhập đúng password thì thôi. Ngoài ra Secure đã xóa hết hồ hết dữ liệu, tùy chỉnh lập lại gần như thứ liên quan đến bạn. Kết luận:
đây là một một trong những cách chống trộm bằng phần mềm miễn chi phí prey rất hiệu quả trong việc đảm bảo an toàn chiếc laptop của người tiêu dùng khỏi đầy đủ tên trộm đang tìm mọi phương pháp để lấy cái laptop của bạn.

Bạn đã từng có lần bị mất trộm laptop, bạn chán cảnh này không muốn tái diễn thêm một lần như thế nào nữa. Mà lại bạn chắc chắn rằng đã bảo đảm chiếc laptop mình giỏi chưa, bạn có nhu cầu chiếc máy tính xách tay của mình bình yên hơn.

Hãy theo dõi bài viết này nhé để đảm bảo an toàn công vắt học tập và làm việc của bản thân mình đó là chiếc máy tính xách tay, shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho chính mình một sốphần mềm kháng trộm laptop tốt nhất có thể hiện naybạn có thể tham khảo.


*

1. Một trong những phần mềm phòng trộm laptop tốt nhất có thể hiện nay

Bạn vẫn sử dụng laptop hay marketing về món đồ này và mong theo dõi máy tính xách tay trong ngôi trường hợp máy tính xách tay bị đem cắp để lấy lại, thì chúng ta nên sử dụng một số phần mềm để bảo vệ.

Có rất phần lớn mềm nên trả phí cung ứng dịch vụ này, tuy vậy bạn vẫn rất có thể tải đa phần mềm miễn phí giống như những ứng dụng trả mức giá với những tác dụng tốt ko kém.

Xem thêm: 10 điều khác biệt nhất giữa kẻ giàu và người nghèo, 10 điều khác biệt giữa kẻ giàu và người nghèo

Một sốphần mềm kháng trộm laptop rất tốt hiện naynhư: ứng dụng Prey, Notebak Anti Theft, Lalarm, Lock
It
Tight, máy vi tính Alarm,…

Phần mềm Prey:

Prey là một trong những phần mềm rất có thể chạy trên các laptop có hệ điều hành quản lý như Windows, Mac, Linux và cả smartphone Android.

Nếu không may laptop của công ty bị mất thì chỉ khoảng 1 đến 2 phút ngay sau khi tên trộm mở máy, nếu như bạn đã cài đặt phần mượt này các bạn sẽ nhận được hình ảnh chụp màn hình, ảnh chụp người đang ngồi trước chiếc máy tính của bạn, gửi thông tin vị trí giao động của máy tính hiện sẽ ở, mọi tập tin đã làm được mở của dòng sản phẩm bạn, và mọi chương trình đang chạy,…

Đây là hầu như thông tin sẽ giúp bạn rất hiệu quả trong việc tìm lại máy tính xách tay bị mất.

Phần mềm Notebak Anti Theft:

Notebak Anti-Theft là một trong những ứng dụng chuyên nghiệp hóa được kiến thiết để đảm bảo những dữ liệu kín và ngăn chặn hành vi trộm cắp máy vi tính của bạn.

Phần mượt này còn khiến cho bạn tích lũy và lưu trữ những vật chứng về số đông ai đang cố gắng đột nhập vào vật dụng tính, SMS, email của khách hàng và ứng dụng sẽ chú ý bằng âm nhạc nếu máy vi tính bị tấn công.

Phần mềm Lalarm:

Đây cũng là một trong nhữngphần mềm kháng trộm laptop rất tốt hiện naycó tác dụng chống trộm khôn xiết hiệu quả. ứng dụng sẽ phát ra tiếng báo động lớn khi fan nào đó đụng vào laptop của người tiêu dùng khi chưa được phép. Không chỉ là chống trộm xuất sắc mà phần mềm còn ứng dụng lưu ý pin máy tính xách tay tình trạng quá tải, sạc yếu,…


*

Phần mượt Lock
It
Tight:

Lock
It
Tight là phần mềm miễn phí, lưu lại địa điểm máy tính xách tay đang áp dụng để liên kết Internet, chụp ảnh màn hình và tất cả thể tự động hóa chụp lại hình ảnh từ webcam (nếu có) sau đó gửi những tin tức này về server của phần mềm. Mọi hoạt động của Lock
It
Tight triển khai một cách kín đáo và lặng lẽ đảm bảo tên trộm ko phát hiện.

Phần mềm máy tính xách tay Alarm:

Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí, chương trình rất có thể tạo ra âm thông báo trong các trường hợp như Shutdown/Log off (tắt máy), Loss of AC power (mất mối cung cấp điện), Mouse Movement (di chuyển chuột) với Unplug of USB Mouse (tháo chuột khỏi cổng USB).

2. Khóa phòng trộm của nhà phân phối độc quyến Setrus hiệu quả bậc nhất hiện nay

Setrus chuyên hỗ trợ và sở hữu đặtphần mềm kháng trộm laptop rất tốt hiện nay.

Là công ty đối tác kinh doanh trong lĩnh vực chống trộm mang lại laptop số 1 Việt Nam, cùng là hãng sản xuất độc quyền hàng đầu về thiết bị tương tự như phần mềm kháng trộm laptop, Setrus có lại chiến thuật toàn diện trong vấn đề chống trộm để bảo vệ thiết bị đến bạn.

Setrus từ bỏ hào là một trong những thương hiệu uy tín và chất lượng, được các trung trọng điểm điện tử thích hợp tác marketing trong quá trình chống trộm cho laptop như: nhân loại di động, FPT Shop, Viễn Thông A, công ty Cổ phần máy tính xách tay Hoàn Long,…

Mọi thông tin về ứng dụng chống trộm laptop, xin khách hàng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và hộ trợ chính xác nhất thông qua địa chỉ cửa hàng sau.

Hoặc nếu quý khách ở miền nam có thể liên hệ như sau :

Trụ sở: 024 Lô C2, con đường số 45, p. 6, Q. 4, thành phố hồ chí minh ( Đường Hoàng Diệu + Khánh Hội, Q. 4)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *