Sau Ánh Hào Quang Xuân Lan : Mối Tình Đầu Của Tôi Là Gay, Sau Ánh Hào Quang #2 Full

"Sau ánh hào quang" tập 2 - "Vết cắt giầy gót nhọn" với góp mặt của khôn cùng mẫu Xuân Lan sẽ sở hữu đến những sự thật của giới mẫu cũng như thiết yếu cuộc đời khách mời chính. Chương trình sẽ lên sóng thời gian 21g thứ nhị (9/10) bên trên HTV7.

Bạn đang xem: Sau ánh hào quang xuân lan

Xuân Lan đã thành thật điểm lại những người đã đi qua đời mình. Cùng rồi, mối tình đầu tiên của La La – điều khiến 100% nghệ sĩ đều phản đối đã được thuật lại.

Bước vào tuổi mới lớn, trái tim của Xuân Lan đã vướng vào lưới tình của một nam giới ca sĩ được mệnh danh là "Ricky Martin Việt Nam". Một lần ngồi dưới nghe đấng mày râu ta hát, Xuân Lan đã gấp rút bị hạ gục bởi câu hát tình tứ "Tình yêu thương là vết dao đâm vào tim" nhưng mà anh gửi tặng. Dấn thân tình yêu như 1 bé thiêu thân, Xuân Lan bất chấp mọi thứ để yêu đàn ông ca sĩ ấy mặc dù đã được những đồng nghiệp khuyến cáo anh ấy là gay. Xuân Lan chia sẻ: "Yêu nhau 7 năm nhưng nắm tay được 2 lần, hôn má 2 lần".

Trong vai trung phong tưởng của Xuân Lan thời gian ấy: "Bê đê là những người ăn mặc lòe loẹt, trang điểm giống đàn bà và xuất xắc đi hát ở đám ma". Với Xuân Lan, đó là một tình yêu trong sáng và không cần quan hệ bởi cô tin lời phụ vương mẹ dạy "Cưới nhau về mới được quan tiền hệ". Nghe các nghệ sĩ không giống mách "Nó chỉ ngủ với con trai" nhưng Xuân Lan vẫn bảo vệ người yêu trong trái tim tưởng rằng mình cùng Thân Thúy Hà ngủ phổ biến không hề gồm vấn đề gì.

Nữ người mẫu còn sẵn sàng cài đặt sừng kia giác, mài ra để bắt người mình yêu uống bởi vì nghe mách nhau "sừng kia giác tất cả thể chữa hết bê đê và yêu lại mình như những ngày đầu". Với rồi, mối tình trớ trêu cũng đi đến hồi kết khi Xuân Lan bị người bản thân yêu tố chơi ngải khiến anh không thể vụt sáng sủa thành ngôi sao. Thế nhưng, những nỗi đau vẫn chưa buông tha Xuân Lan khi cha của con cô lập tức tuyên bố chia ly khi biết cô với thai.

Xem thêm: Lương Xuân Trường Nói Tiếng Anh, Lương Xuân Trường

Ở phần đầu chương trình, Trấn Thành đã mời người thầy đầu tiên của Xuân Lan – Cindy Thái Tài xuất hiện để phân chia sẻ về nhỏ đường lập nghiệp đầy chông gai của nữ người mẫu. Đối diện với Cindy, Xuân Lan tâm sự: "Bây giờ Xuân Lan mới dám nắm tay chị Cindy chứ cơ hội trước, Lan sợ anh Thái Tài lắm".

Những ngày tập luyện thuộc Cindy là những ký kết ức tươm máu trong lòng Xuân Lan. Nữ siêu mẫu phân chia sẻ để bao gồm thể đi catwalk chéo cánh chân, Cindy cấm người mẫu làm rớt đĩa được kẹp giữa 2 đùi để đi đúng chuẩn catwalk chéo cánh chân. Nếu làm cho vỡ đĩa, Xuân Lan sẽ phải thụt dầu đến nỗi tụt huyết áp. Chưa dừng lại, đôi chân của La La đã nhiều lần tóe máu và mỡ bởi vì không chịu được sức ép của giầy gót gọn.

Cindy Thái Tài đã đưa Xuân Lan đến đơn vị tạo mẫu tóc mặt hàng đầu để duỗi cùng cắt phăng mái tóc nhiều năm ngang eo, đổi lấy kiểu tóc "ma nơ canh" cơ mà thời ấy công chúng gọi là "Tóc Xuân Lan". Thậm chí, Cindy Thái Tài dốc mọi sức lực để thị phạm mang lại Xuân Lan từng dáng vẻ chụp trong lần đầu xuất hiện bên trên báo chí.

Tập 2 "Vết cắt giầy gót nhọn" sẽ được phạt sóng vào 21h, thứ hai (9/10) trên kênh HTV7.

Tập 2 của Sau ánh hào quang đem đến những mẩu chuyện đời, chuyện nghề của siêu mẫu Xuân Lan. Chị nhắc về khoảng vài ngày sau khi sinh con gái thì người chồng cũng quăng quật đi.

Hoài Thanh - cat Lâm

02:01

Trailer phim thần thoại "Phong Thần 1"

04:30