Nguyễn hoàng khắc hiếu - khóa học online từ giảng viên

ngoại ngữ kinh doanh Tin học văn phòng và công sở kiến thiết - desgin marketing và khởi nghiệp năng lực Sales bán sản phẩm công nghệ kế toán - Tài bao gồm sức khoẻ - làm đẹp phong thái sống tình cảm - hôn nhân & gia đình

ngoại ngữ marketing Tin học văn phòng và công sở xây cất - gây ra marketing và khởi nghiệp khả năng Sales bán sản phẩm công nghệ kế toán tài chính - Tài chủ yếu sức khoẻ - thẩm mỹ phong cách sống tình cảm - hôn nhân gia đình & gia đình
0
*

*

Giới thiệu

Tiến sĩ tư tưởng học
Nguyễn Hoàng tương khắc Hiếu

Giảng viên giảng dạy tâm lý học & kỹ năng sốngcho sv tại rộng 25 trường Đại học tập tại Việt Nam

Chuyên gia huấn luyện và đào tạo viên cấp quốc gia về
Kỹ năng mềm trong công việccác tập đoàn, công ty, người đi làm

Diễn mang về mảng tâm lý học, truyền động lực cho những tổ chức

Giám đốc huấn luyện - Trung vai trung phong Đào tạo tài năng Sư Tử Trẻ

Ủy viên Ban chấp hành Trung ương cộng đồng Những người Lao động sáng chế Việt Nam

Bắt đầu sự nghiệp diễn giả bài bản từ năm 22 tuổi, cho tới lúc này Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu đã trở thành một cái tên vô cùng quen thuộckhắp cả nước và trong giới diễn giả với rất nhiều năm khiếp nghiệm chuyển động diễn thuyết, huấn luyện và huấn luyện tài năng mềm trên hơn25 ngôi trường đại học, hơn 100 cơ quan, doanhnghiệp phệ nhỏ.

Bạn đang xem: Nguyễn hoàng khắc hiếu

- Là diễn giả đầu tiêndiễn thuyết online cùng truyền xúc cảm thông qua series video video clip “Tháo gỡ chuyện khó khăn đỡ” cho người trẻ tuổi như: Bộ công cụ tình yêu, Đối phó yêu thương râu xanh, sinh sống thử, gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó giật giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn các đường... được media và cộng đồng ủng hộ dũng mạnh mẽ.

- Diễn giả trước tiên sáng lập hiệ tượng truyền cảm hứng và giáo dục giá trị sống cho người trẻ tuổi thông qua các bộ giáo hình ảnh như: bà bầu ơi - con bất hiếu, giới trẻ chuẩn, biết phương pháp học thì sút cực nhọc, Đồng tính - 10 điều mong muốn nói, thân phụ yêu con theo cách của cha, Hậu tình yêu thời facebook... được thanh niên vô thuộc hưởng ứng.

- Là khách hàng mời thường xuyên diễn giả và share trên những kênh truyền ảnh như
VTV,HTV, Đài vô tuyến Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv...

Các thành tựu - danh hiệu của Nguyễn Hoàng tự khắc Hiếu trong sự nghiệp:

- thương hiệu Kỷlục gia về thành tích giảng dạy kĩ năng & truyền xúc cảm qua clip clip

- Danh hiệu đào tạo viên kĩ năng cấp quốc giagương khía cạnh trẻ triển vọng toàn quốc, khuôn mặt tiêu biểu của năm, đá quý khen của Thủ tướng bao gồm phủ.

- phần thưởng của TW Hội khoa học trọng tâm lý vn năm 2006.

- phần thưởng Nghiên cứu khoa học của Bộ giáo dục và đào tạo – Đào sinh sản năm 2006.

- phần thưởng Nhà giáo trẻ vượt trội cấp tp - 2013

- bởi khen của Bộ giáo dục đào tạo – Đào tạo, Sở giáo dục đào tạo - Đào chế tạo ra Tp.HCM

- bằng khen của TW Đoàn TNCS hồ Chí Minh, Thành Đoàn Tp.HCM, Hội Sinh viên nước ta Tp.HCM, Đoàn Lực lượng tntn Tp.HCM.

- Tham gia dự án công trình RAS/03/P51 (Liên minh Châu Âu - EU với Quỹ số lượng dân sinh Liên Hiệp Quốc - UNFPA).

- Năm 2014, anh đạt danh hiệu Kỷ lục gia về thành tựu giảng dạy khả năng & diễn thuyết truyền cảm xúc thông qua clip clip.

Với những kiến thức khôn xiết thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng biệt và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, Nguyễn Hoàng tự khắc Hiếuđanglà trong số những diễn mang trẻ đơn lẻ đứng vào hàng ngũ hầu như diễn giả số 1 Việt Nam hiện tại nay.


*

Kỹ năng giao tiếp thông minh

53 bài xích giảng 08 giờ 48 phút năng lực "lắng nghe thông minh". kín gây thiện cảm trong giao tiếp trước tiên vànâng cao, gia hạn sự sáng sủa trong vượt trình tiếp xúc giải pháp nói đòi hỏi lỗi thực bụng nhất, phương pháp cảm ơn trí tuệ sáng tạo và phương pháp từ chối khôn khéo không làm mất lòng cách thuyết phục tín đồ khác trong quá trình lẫn đời sống bí quyết giải quyết mâu thuẫn một bí quyết khéo léo. gần như điều không nên làm trong giao tiếp, góp ý mà lại không gây ân oán giận. Cách nhận thấy một tín đồ nói dối chỉ bằng quan gần kề cách giao tiếp chinh phục đối phương trong thương vụ, vào công sở, với khách hàng, với sếp Giao tiếp đúng cách qua điện thoại, qua e-mail và giao tiếp thanh kế hoạch trên bàn tiệc Cách làm rõ ngôn ngữ khung người để chú ý thấu trọng điểm ý đối thủ & bí quyết sử dụng body language nhằm tăng sức hình ảnh hưởng.

Nguyễn Hoàng tự khắc Hiếu là giáo viên dạy năng lực sống và tâm lý học gia đình cho các trường Đại học của Việt Nam. Không tính ra, ông còn là 1 diễn đưa trẻ vô cùng được thích thú nhờ những chia sẻ hữu ích trên căn cơ Youtube. Bài viết sau đây sẽ giúp đỡ bạn hiểu sâu rộng về chuyên môn và số đông thành tựu vào sự nghiệp của ông.

Xem thêm: Chuỗi Sự Kiện Ngày Lễ - Dấu Ấn Nổi Bật Của Thời Trang Việt 2016


*

*

*

Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng khắc Hiếu là ai

Tiến sĩ tâm lý Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu là 1 chuyên gia trọng tâm lý, giảng viên cùng nhà nghiên cứu tại Đại học khoa học Xã hội và Nhân văn TP.HCM. Ông là bạn sáng lập Trung tâm nghiên cứu và phân tích và Ứng dụng tâm lý học (CAPA) và là một trong những chuyên gia tâm lý số 1 tại Việt Nam. Ông có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và điều trị những vấn đề tâm lý phức tạp, bao gồm lo âu, trầm cảm, xôn xao ăn uống, náo loạn giấc ngủ, rối loạn tâm thần phân liệt, rối loạn tư tưởng sau chấn thương và những vấn đề tâm lý khác.


*
Ông có nhiều kinh nghiệm trong việc support và điều trị những vấn đề tư tưởng phức tạp

Tiến sĩ tư tưởng Nguyễn Hoàng khắc Hiếu là một chuyên gia tâm lý học bậc nhất ở Việt Nam.

Ông đã nhận được bằng Tiến sĩ tư tưởng học tại Đại học tập Massey sinh sống New Zealand vào năm 2002.Ông là người có quyền lực cao trung tâm nghiên cứu và phân tích và cải tiến và phát triển nhân lực chổ chính giữa Hữu, là Trưởng khoa tâm lý giáo dục Đại học Sư phạm tp hcm và cũng là 1 trong trong những chuyên gia tâm lý hàng đầu của Việt Nam.

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu gồm hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tâm lý học cùng đã đào tạo hàng vạn người trong số khóa học về tài năng mềm, quản lý cảm xúc, chỉ huy và cải cách và phát triển cá nhân. Ông cũng đã viết các sách và bài viết về các chủ đề tư tưởng học và cải cách và phát triển con người.

Ngoài ra, ông cũng là trong số những diễn giả chăm nghiệp số 1 tại Việt Nam, đang tham gia các chương trình truyền hình và đào khiến cho các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam. Ts Nguyễn Hoàng khắc Hiếu được nghe biết với phong thái giảng dạy sáng tạo, độc đáo và gần gũi với tín đồ học.


Chuyên môn của ông Nguyễn Hoàng tương khắc Hiếu là gì

Tiến sĩ Nguyễn Hoàng khắc Hiếu là một chuyên viên tâm lý học, với nhiều kinh nghiệm và kiến thức về tư tưởng học, đặc biệt là tâm lý giáo dục đào tạo và chổ chính giữa lý cải tiến và phát triển cá nhân. Ông chuyên nghiên cứu, huấn luyện và giảng dạy và giảng dạy về các chủ đề liên quan đến năng lực mềm, lãnh đạo, cai quản cảm xúc, phạt triển bản thân, tâm lý giáo dục và các vấn đề liên quan đến bé người.


*
Tiến sĩ tư tưởng Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu

Ông cũng có tương đối nhiều nghiên cứu về các chủ đề tương quan đến tâm lý học ứng dụng, bao gồm tâm lý học tập doanh nghiệp, tư tưởng học của chúng ta và tư tưởng học làng hội. Các nghiên cứu của ông giúp nâng cấp hiểu biết về những vấn đề tư tưởng học và chỉ dẫn các phương án cụ thể để xử lý các sự việc trong đời sống cá thể và công việc.

Với sự am hiểu sâu sắc về tâm lý học và kinh nghiệm huấn luyện phong phú, ts Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu đang trở thành một chuyên viên tâm lý học tập được không ít người tin cẩn và tìm đến để tìm kiếm kiếm sự hỗ trợ và hỗ trợ.


Askany - ứng dụng số 1 giúp bạn liên kết với các chuyên gia

Nếu bạn đang chạm chán các vấn đề tư tưởng và mong tiết kiệm thời gian và công sức chờ đợi, hãy sử dụng dịch vụ khám tư tưởng trực tuyến tại vận dụng Askany. Ứng dụng này giúp liên kết các chuyên viên tâm lý với những bệnh nhân rất cần phải tư vấn. Tất cả các chuyên viên và bác bỏ sĩ tư tưởng của chúng tôi đều có kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề điều trị các hội hội chứng và bệnh dịch lý tâm thần và sẽ giúp không ít người dân bình phục và quay trở lại cuộc sống thông thường sau một thời hạn ngắn điều trị.

Tùy nằm trong vào tình trạng sức khỏe của mỗi dịch nhân, các chuyên gia của chúng tôi sẽ đưa ra phương án điều trị và phương pháp phù hợp (bao gồm bài toán dùng thuốc hoặc không sử dụng thuốc). Bạn có thể tải vận dụng Askany trên app Store hoặc CH Play và đặt định kỳ hẹn cùng với các chuyên viên tâm lý hàng đầu mọi lúc, rất nhiều nơi.

Thông qua nội dung bài viết trên, bạn đã hiểu thêm nhiều thông tin về giảng viên tâm lý Nguyễn Hoàng tự khắc Hiếu. Ông hoàn toàn có thể tư vấn tư tưởng ở những mảng không giống nhau, từ phân phát triển bản thân, tâm lý giáo dục cho tới tư vấn tình cảm. Nếu khách hàng đang đề nghị lời khuyên răn cho ngẫu nhiên vấn đề tâm lý nào thì hãy đặt định kỳ hẹn thông qua ứng dụng Askany nhằm được chuyên viên tư vấn ngay. Askany cho phép bạn xem trước mức giá, lựa chọn chuyên gia có tài năng trực tiếp hoàn toàn có thể giải quyết được các vướng mắc của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *