Các thư viện thành phố hcm kho vàng tri thức không thể bỏ lỡ

CÁC THƯ VIỆN MIỄN PHÍ Ở tp hcm KHO VÀNG TRI THỨC KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Các thư viện miễn chi phí ở TPHCM tiếp sau đây sẽ là gợi ý xuất sắc để bạn bổ sung tri thức phong phú.

Bạn đang xem: Thư viện thành phố hcm

Thư viện thành phố hồ chí minh – Thư viện điện tử S.Hub

Giờ mở cửa:

Từ 7:30 mang đến 19:00 (thứ hai đến thứ năm)Từ 9:00 mang lại 17:00 (thứ bảy và chủ nhật)Thư viện đóng cửa vào những thời điểm dịp lễ quốc gia

S vào S-Hub là một trong những trong các thư viện miễn tầm giá ở TPHCM tượng trưng cho việc Sẻ phân tách (Sharing) với Giao lưu (Socializing). Đây là thư viện năng lượng điện tử mới nhất ở tp.hcm có các technology đa phương tiện hiện đại, TV, máy vi tính bảng, lắp thêm tính, sản phẩm chiếu để giao hàng người gọi hoặc cho các buổi hội thảo.

*

S.hub là một không gian mở và hiện đại phù hợp với từng yêu cầu riêng biệt:

Khu vực cá nhân: Để tự nghiên cứu, đọc sách
Khu vực thảo luận nhóm: tương thích để chia sẻ những ý tưởng hoặc học tập cùng bạn bè
Khu vực hội thảo: Nơi trình bày những dự án mới lạ tương tự như được truyền cảm hứng từ đầy đủ tấm gương thành công

S-Hub nằm ngay phía bên trong thư viện Tổng hợp tp hcm - cực kì rộng lớn, luôn đủ chỗ cho tất cả mọi tín đồ vào ngồi học, đọc sách. Khu vực đây lưu giữ trữ tất cả các thể nhiều loại sách như văn hóa, làng mạc hội, kinh tế, kỹ thuật, từ bỏ điển với cũng thường xuyên xuyên cập nhật các sách bắt đầu phát hành.

Tuy nhiên, nhằm vào được tủ sách Tổng hợp tp hcm bạn đề xuất làm thẻ với tầm phí là 30.000đ/năm.

AMERICAN CENTER – Một trong những thư viện miễn tầm giá ở TPHCM

Trang web bao gồm thức: https://vn.usembassy.gov/education-culture/american-center-hcmc

Giờ mở cửa: Từ sản phẩm công nghệ hai tới vật dụng sáu: 8.30-17.00. Đóng cửa ngõ thứ bảy, chủ nhật và những thời điểm dịp lễ của nước ta và Hoa Kỳ.

Thư viện Trung vai trung phong Hoa Kỳ là thư viện và điểm học tập – thực hành tiếng Anh lý tưởng – bởi vì đại sứ cửa hàng Mỹ tài trợ và liên tiếp tổ chức các chương trình, khóa huấn luyện, đào tạo.

*

Chỉ cần làm giấy tờ thủ tục tại cổng, qua cửa ngõ quét an toàn là bạn cũng có thể thoải mái trải nghiệm không khí rộng rãi với hàng chục ngàn đầu sách ngoại văn, lại được trang bị khối hệ thống máy tính tân tiến và rất nhiều dịch vụ miễn tổn phí như làm thẻ thư viện, mượn sách... Đây là 1 trong trong các thư viện miễn tổn phí ở TPHCM được độc giả ưu thích.

Thư viện hiện tải hơn 2 nghìn đầu sách giờ đồng hồ Anh những loại về kỹ thuật kỹ thuật, kế hoạch sử, văn hóa, kịch nghệ, âm nhạc, tôn giáo...

Hàng nghìn đầu sách báo, tập san xuất phiên bản tại Mỹ
Hàng nghìn băng đĩa phim ảnh, phim tài liệu
Hệ thống trang bị móc, tai nghe hiện tại đại

Đây là vấn đề rất đề nghị đến mang đến những bạn đang muốn trau dồi để thi TOEFL, SAT, GMAT, GRE, IELTS.

Lưu ý về nguyên lý mượn sách: Chỉ mượn được tối đa một cuốn sách từng lần, trong vòng 10 ngày. Trường phù hợp trả trễ hạn sẽ không được mượn sách trong vòng một tháng. Còn nếu bạn làm mất hoặc lỗi hỏng, sẽ không có thời cơ sử dụng bất cứ dịch vụ nào tại đây.

Thư viện IDECAF – Viện Trao Đổi văn hóa Pháp

Giờ mở cửa:

Thứ 3 – máy 5: 13g30 – 18g00Thứ - thứ 7: 9g30 – 17g00Đóng cửa ra vào chủ nhật cùng các dịp lễ của Việt Nam

Thư viện IDECAF cho phép vào cửa, hiểu sách tự do và nên làm thẻ thư viện (sinh viên: 200.000VNĐ/năm, tín đồ lớn: 400.000VNĐ/năm) ví như mượn sách.

IDECAF là giữa những trung tâm tư liệu tiếng Pháp lớn nhất Đông nam Á. Thư viện bao gồm hơn 25 000 tư liệu mới các loại trong số đó có 800 CD cùng 2 500 DVD để độc giả xem tại khu vực hoặc mượn về. Bao gồm tài liệu bởi tiếng Pháp về giáo dục, huấn luyện và đào tạo và nghiên cứu, đáp ứng mọi đối tượng độc giả: công bọn chúng nói chung, học tập sinh, sinh viên, giới siêng môn, những em thiếu nhi cùng thiếu niên.

*

Nguồn sách báo phim truyện tiếng Pháp đa số do đại sứ tiệm Pháp và tổ chức OIF những nước Pháp ngữ tài trợ.

Xem thêm: Cách Làm Đẹp Từ Tinh Bột Nghệ Đơn Giản Hiệu Quả Tại Nhà, 7 Cách Làm Mặt Nạ Tinh Bột Nghệ Cho Mọi Loại Da

Ngoài ra, thư viện cũng tổ chức triển khai nhiều chuyển động văn hóa, các cuộc gặp mặt gỡ (đọc sách, tọa đàm, bàn bạc về văn chương) với cũng là vấn đề hẹn nhân các ngày hội sách, âm nhạc, năng lượng điện ảnh.

Thư viện “Cà phê thứ Bảy trẻ”

Thư viện miễn tổn phí với giá sách tinh hoa thuộc không khí “Cà phê sản phẩm Bảy” bởi vì nhạc sĩ Dương Thụ thành lập dành cho độc giả trẻ chuyển động theo mô hình phi lợi nhuận.

*

Những đầu sách trên thư viện được chọn từ thiết yếu giới tinh hoa, đầy đủ trí thức tiêu biểu, đã nhận được sự tư vấn, tuyển chọn chọn chi tiết và vẫn trong quá trình hoàn thiện tủ sách với tương đối nhiều mảng. Tại đây gồm 5 giá sách gồm: Triết học, Văn học, Khoa học công nghệ và môi trường, Nghề nghiệp, ngoại văn.

Ngoài sách in, “Cà phê trang bị Bảy trẻ” còn trang bị hệ thống máy tính để bạn có thể xem những ebook, tài liệu cần thiết đã được chọn lọc kỹ. Từng cuối tuần, thư viện đang tổ chức những chương trình giao lưu với tác giả trẻ.

Thư viện Trung chổ chính giữa thuộc Đại học đất nước TP. HCM

Giờ mở cửa: sản phẩm công nghệ 2-Thứ 7: 8h-16h

Một giữa những thư viện lớn số 1 tại Tp. Hồ nước Chí Minh.

Thư viện với hàng trăm ngàn đầu sách được cập nhật thường xuyên, tủ sách gồm cha tầng lầu cất sách, những phòng thực hiện cho câu hỏi học nhóm, phòng xem sách báo, khu tự học.

*

Ngoài ra tủ sách còn hỗ trợ các sản phẩm in ấn, coppy tài liệu trên chỗ, các thiết bị nghe chú ý như TV, video, Cassettes, CD. Đặc biệt, hiện thời thư viện đang tích hợp hệ thống thư viện điện tử với chức năng mượn trả tư liệu online để chúng ta có thể chủ cồn trong công việc của mình.

Ngoài những thư viện miễn tổn phí ở TPHCMliệt kê sống trên, còn rất nơi cũng được cho phép vào gọi sách tự do thoải mái miễn mức giá và mượn sách với tầm chi phí nhỏ dại như: bên sách Phương Nam, Nhã phái nam Books N" Coffee dùng Gòn, Nhã phái nam Books N" Coffee dùng Gòn, SLOWEE Coffee và Books,…

Chúc chúng ta chọn được một địa điểm thư viện miễn phí ưng ý nhất nhằm ghé đến, biết đâu các bạn sẽ tìm được một vài cuốn sách hay, mở ra cảm hứng đọc sách cùng biến bài toán đọc sách thành thói quen hàng ngày.

các bạn đã quá chán ngán và buốn chán với góc học tập quen thuộc? bạn muốn tìm một không khí học tập bắt đầu để khơi nguồn xúc cảm hay đơn giản là chỉ để thư giãn và giải trí sau đa số giờ học căng thẳng mệt mỏi ?. Với hệ thống sách và dữ liệu điện tử cực kỳ lớn, không gian tân tiến và dễ dàng cho bài toán đọc sách. Đấy chính là những thư viện tp hcm bạn độc nhất định nên đến một lần.

1. Thư viện Trung vai trung phong thuộc Đại học quốc gia TP. HCM

*

Thư viện Trung trọng tâm thuộc Đại học tổ quốc TP. Sài gòn là giữa những thư viện lớn số 1 thành phố bây giờ với hàng trăm ngàn ngàn đầu sách được cập nhật thường xuyên, tủ sách Trung tâm thuộc Đại học tổ quốc TP. Hồ chí minh gồm bố tầng lầu cất sách, các phòng thực hiện cho việc học nhóm, phòng đọc sách báo, khu tự học. Bên cạnh đó thư viện Trung trung khu thuộc Đại học non sông TP. Tp hcm còn cung ứng các thứ in ấn, xào luộc tài liệu trên chỗ, những thiết bị nghe quan sát như TV, video, Cassettes, CD. Đặc biệt, thư viện còn tồn tại hệ thống mượn trả tài liệu điện tử để chúng ta cũng có thể chủ động trong quá trình của mình.

Địa chỉ tủ sách Trung trọng điểm thuộc Đại học đất nước TP. HCM: KP6 Linh Trung, Q.Thủ Đức
Giờ mở cửa: vật dụng 2-Thứ 7: 8h-16h

2. Thư viện tp hcm Thư viện Idecaf – Viện trao đổi văn hóa truyền thống Pháp Idecaf

Giờ mở cửa: lắp thêm 3 – 5: 13h30 – 18h sản phẩm 6 – 7: 9h30 – 17hVào cửa và mượn sách: Vào cửa, phát âm sách tự do thoải mái và bắt buộc làm thẻ tủ sách (sinh viên: 200.000VNĐ/năm, bạn lớn: 400.000VNĐ/năm) nếu mượn sách.

*

Thư viện Idecaf – Viện trao đổi văn hóa Pháp Idecaf

Thư viện Idecaf giành cho những bạn mến mộ và học tập tiếng Pháp. Không khí thư viện Idecaf được bày trí rất đẹp, bao hàm góc bé dại yên tĩnh giành cho việc xem sách và có phòng sách truyện trẻ em cũng khôn cùng dễ thương.Không gian thư viện Idecaf được bày trí rất đẹp và siêng nghiệp. Đặc biệt rộng phòng hiểu sách dành cho các nhỏ xíu thiếu nhi, trên đây có tương đối nhiều sách, truyện tranh rất hay, tín đồ lớn nhiều lúc bị “bám rễ” một ngày dài trong đó cũng không chừng!

Điều đặc biệt: thư viện Idecaf sắp xếp nhiều ghế làm việc nên phù hợp ngồi đọc sách cùng khá không nhiều bàn – ghế để ngồi học, vào khung giờ cao điểm thường xuyên hết bàn.

3. Thư viện khoa học tổng hợp – Thư viện tp Hồ Chí Minh

Địa chỉ thư viện công nghệ tổng hợp: 69 Lý tự Trọng, phường Bến Thành, Quận 1Giờ mở cửa: thiết bị hai-Thứ sáu: 7h30-19h, sản phẩm 7-CN: 9h-17h

Thư viện khoa học tổng đúng theo có không khí học tập cực kì rộng lớn, luôn luôn đủ nơi cho toàn bộ mọi người vào ngồi học, đọc sách. Thư viện công nghệ tổng hợp bao gồm lưu trữ toàn bộ các thể loại sách như văn hóa, xóm hội, ghê tế, kỹ thuật, từ bỏ điển và cũng thường xuyên cập nhật các sách mới phát hành. Để có thể vào thư viện công nghệ tổng hợp, bạn phải làm thẻ với khoảng phí là 30.000đ/năm.

*

4. Thư viện tp.hcm – Thư viện điện tử S.Hub

Thư viện thành phố hồ chí minh – Thư viện năng lượng điện tử S.Hub

Thư viện năng lượng điện tử S.Hub nằm ngay bên trong thư viện Tổng phù hợp TP.HCM, thư viện năng lượng điện tử S.Hub là thư viện điện tử tiên tiến nhất ở tp hcm có các công nghệ đa phương tiện hiện đại, TV, máy tính xách tay bảng, trang bị tính, lắp thêm chiếu để giao hàng người phát âm hoặc cho các buổi hội thảo. Điều thú vị hơn nữa, không khí thư viện năng lượng điện tử S.Hub còn được thiết kế theo phong cách văn minh nhưng vẫn luôn tạo không gian thoải mái nhất cho người sử dụng.

*

5. Thư viện American Center – Thư viện thành phố Hồ Chí Minh

Thư viện American Center – Thư viện tp Hồ Chí Minh

Thư viện American Center là showroom quen ở trong của chúng ta sinh viên khi muốn trao dồi tiếng Anh. Chỉ cần đăng kí thẻ tủ sách American Center là bạn đã sở hữu thể thỏa mức độ sử dụng trọn vẹn miễn phí toàn bộ các thương mại & dịch vụ mà thư viện có lại. Đặc biệt, sản phẩm tuần thư viện luôn tổ chức đầy đủ buổi hội thảo, chiếu phim, những khóa học kỹ năng rất hay và thú vị đến sinh viên.

*

Chúc chúng ta chọn được một vị trí thư viện vừa lòng nhất để ghé đến, biết đâu bạn sẽ tìm được một quyển sách tuyệt với những không khí yên tĩnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *