Muốn trở thành tiếp viên hàng không nam có tác hại gây chết người

Yêu cầu chiều cao để làm tiếp viên mặt hàng không của mỗi hãng thường sẽ có sự chênh lệch. Tuy nhiên, nút chênh lệch này không thực sự lớn, nhìn toàn diện sẽ xấp xỉ từ 1m58 mang đến 1m85, tùy ở trong vào nam nữ tiếp viên cùng yêu cầu của hãng. Để rõ hơn, mời bạn đón đọc nội dung bài viết sau của Kent.

Bạn đang xem: Tiếp viên hàng không nam

1/ vị sao chiều cao để làm tiếp viên sản phẩm không­ được những hãng phép tắc nghiêm ngặt?­

Chiều cao để làm tiếp viên sản phẩm không là trong những yêu cầu thứ nhất trong vòng sơ tuyển mà lại bạn sẽ phải vượt qua nhằm có thời cơ đến những vòng tiếp theo, đoạt được “giấc mơ thai trời” của chủ yếu mình.­

Thực tế, không chỉ đơn thuần bởi tính thẩm mỹ hay hình hình ảnh thương hiệu của hãng. độ cao của tiếp viên được những hãng phương tiện khá khắt khe chủ yếu bởi sự an toàn của hành khách. Do vốn dĩ, nhiệm vụ đặc trưng nhất của tiếp viên sản phẩm không thiết yếu là bảo đảm an toàn sự an toàn của quý khách trên sản phẩm công nghệ bay.

*

Chiều cao là yêu thương cầu tối thiểu lúc tuyển dụng tiếp viên sản phẩm không

Chiều cao tiếp viên đề xuất đủ để tiện lợi đóng khoang hành lý chắc chắn là trước khi máy cất cánh cất cánh. Đồng thời giúp họ hối hả tiếp cận những thiết bị an ninh và sinh tồn trên cao như bình oxy, mũ hút khói, bộ hình thức y tế, găng cứu hỏa… giữa những trường hợp khẩn cấp. Chưa tính thì chiều cao tốt giúp tiếp viên giảm bớt được những chấn thương cột sống khi nâng, kéo, đẩy các vật trên cao trong vô số nhiều giờ bay, nhiều năm làm cho nghề.

Vậy nên, dù yêu cầu độ cao tiếp viên sản phẩm không các hãng có thể sẽ khác nhau. Tuy vậy mục đích bao gồm cũng chỉ nhằm mục tiêu đảm bảo an ninh cho du khách và chính bản thân họ.

2/ Chiều cao để làm tiếp viên mặt hàng không của những hãng tại Việt Nam

Chiều cao để làm tiếp viên mặt hàng không thường dao động từ 1m58 đến 1m85, tùy vào nam nữ của tiếp viên với yêu cầu của từng hãng. Để dễ hình dung hơn, bạn có thể tham khảo yêu ước về chiều cao khi tuyển chọn dụng tiếp viên của một số trong những hãng sản phẩm không tại việt nam dưới đây:

Vietnam Airlines: cô gái cao trường đoản cú 158cm - 175cm; nam giới cao tự 168cm - 182cmVietjet Air: Nữ cao trường đoản cú 160cm - 175cm (từ 1m58 đối với ứng viên đã từng có lần là tiếp viên hàng không); phái mạnh cao tự 170cm-180cmBamboo Airway: Nữ cao từ 163cm - 175cm (từ 1m58 so với ứng viên đã từng có lần là tiếp viên mặt hàng không); phái nam cao tự 170cm-180cmJetstar Pacific Airlines: phái nữ cao tự 158cm - 175cm; phái nam cao từ bỏ 168cm - 180cmSingapore Airlines: thiếu phụ cao trường đoản cú 158cm, nam cao trường đoản cú 165cmHãng Emirates: chiều cao nam chị em tối thiểu 160cm + khoảng với cánh tay là 212cmQatar Airway: khoảng với cánh tay trực tiếp đứng lúc nhón gót đề xuất là 212cm

Một số hãng hàng không, có thể linh hoạt về chiều cao tiếp viên lúc tuyển dụng

Nếu độ cao không đáp ứng đúng mực yêu cầu tuyển dụng của hãng, thường xuyên thị các bạn sẽ bị một số loại ngay tự vòng sơ tuyển. Tuy nhiên, tùy theo yêu cầu tương tự như nhu mong tuyển dụng, một vài hãng hàng không hoàn toàn có thể sẽ linh hoạt. Tất nhiên nếu nút chênh lệch chiều cao của chúng ta không qua lớn. Cầm vào đó, bên tuyển dụng vẫn yêu mong ứng viên thực hiện bài soát sổ tầm cùng với của cánh tay, để chắc chắn rằng các bạn sẽ thực hiện giỏi các thao tác an ninh trên lắp thêm bay.

*
hay khi bỏng vấn, khoảng với cánh tay của ứng viên yêu cầu đạt 212cm

Lưu ý khi rộp vấn, các bạn sẽ được kiểm tra đúng đắn chiều cao khi không mang giày. Nhiều người đo ở nhà đạt chuẩn nhưng khi chất vấn lại chênh tương đối lớn. Cho nên vì vậy để yên tâm bạn phải đo cảnh giác và trừ hao một vài cm. Đồng thời hãy nhớ là đo trung bình với của tay (cho phép kiễng chân) để phòng hờ nữa bạn nhé!

3/ còn nếu không đủ chiều cao để làm tiếp viên sản phẩm không?

Nếu chiều cao để làm tiếp viên mặt hàng không của khách hàng không đạt nhưng chúng ta vẫn muốn chinh phục giấc mơ cùng thai trời. Kent sẽ sở hữu 2 lời khuyên dành cho bạn.

Đầu tiên, nếu như mức chênh lệch chiều cao của khách hàng không thừa lớn, các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng các bài tập chân tay để tăng chiều cao. Dĩ nhiên điều này cần tới mức một quá trình dài. Nó sẽ là lợi thế nếu như bạn đang là học sinh THPT và mong trở thành tiếp viên hàng không. Tuy nhiên song với đó, hãy thật siêng năng học tập, rèn luyện sức khỏe, tầm vóc và các kỹ năng cần có của một tiếp viên hàng không. Biết đâu được, một ngày ko xa bạn sẽ chạm đến mong mơ của mình.

Nếu chiều cao để gia công tiếp viên hàng không chênh lệch khá mập nhưng các bạn vẫn muốn thao tác trong ngành sản phẩm không?

Hãy yên vai trung phong rằng, với tâm cụ hội nhập, không ngừng mở rộng không chấm dứt để liên kết mạng lưới trên toàn nhân loại thì xung quanh tiếp viên, chúng ta còn hết sức rất nhiều thời cơ trong ngành mặt hàng không với mức lương hấp dẫn. Chương trình đào tạo và giảng dạy Cử nhân Thực hành quốc tế ngành quản ngại trị sale Vận sở hữu Hàng không tại KENT sẽ giúp bạn sờ tay đến giấc mơ béo ấy.

KENT - NƠI CHẮP CÁNH mang lại GIẤC MƠ CHINH PHỤC BẦU TRỜI CỦA BẠN

Kent International College (KIC) từ hào là một trong trong 2 ngôi trường huấn luyện và đào tạo ngành hàng không trên TP.HCM. Cùng với chương trình giảng dạy Cử nhân Thực hành quốc tế ngành quản trị sale Vận thiết lập Hàng ko tại KIC đạt chuẩn chỉnh quốc tế, thỏa mãn nhu cầu yêu cầu khắt khe của khối hệ thống giáo dục Anh Quốc, tập trung trở nên tân tiến tư duy bội nghịch biện, năng lực thực hành bên trên 60% lịch trình học, quy mô lớp nhỏ… để giúp bạn tự tin đoạt được giấc mơ hàng không.

*
KIC - thời cơ làm tại ngành sản phẩm không của người sử dụng luôn rộng lớn mở

Sau khi tốt nghiệp, sv được cấp ghi nhận NCFE (Anh Quốc) gồm nhiều thời cơ làm câu hỏi ở các doanh nghiệp kinh doanh vận cài hàng không, những văn phòng đưa ra nhánh, thay mặt của những hãng mặt hàng không nước ngoài, những cảng mặt hàng không sân bay, các doanh nghiệp marketing du lịch, doanh nghiệp giao nhận hàng hóa hay cơ quan cai quản nhà nước chuyên ngành hàng không.

Hoặc, sinh viên rất có thể du học sự chuyển tiếp giữa liên thông Top-Up lên chuyên môn Đại học (thêm một năm học) và Thạc sỹ (thêm 2 năm học) tại Anh hoặc là hơn 19 trường Đại học tập là đối tác của Kent International College tại Việt Nam, Thái Lan, Thuỵ Sĩ, Anh, Úc cùng Mỹ.

Điều kiện để đổi thay tiếp viên mặt hàng không năm 2020

Tiếp viên mặt hàng không là 1 trong trong việc mang tính chất đặc thù khôn xiết cao. Do vậy yêu cầu để biến hóa tiếp viên hàng không cũng đều có những đòi hỏi gắt gao hơn so cùng với những quá trình bình thường. Hôm nay, new.edu.vn Vietnam sẽ phân chia sẽ cùng các ứng viên về hầu hết yêu mong tuyển dụng khác nhau của từng hãng tiên tiến nhất năm 2020.

Ngành nghề trong lĩnh vực hàng không vô cùng nhiều dạng tuy thế thân thuộc và thường xuyên nhận được sự ngưỡng mộ nhất là tiếp viên hàng không. Với diện mạo đẹp đẽ, cử chỉ lịch sự và sự ân cần, chu đáo và duyên dáng những tiếp viên hàng ko có cơ hội du lịch khắp khu vực trên thế giới với mức lương hấp dẫn. Mặc dù công việc này không quá hoàn hảo như vẻ bề ngoài. Trên những chuyến cất cánh dài đằng đẵng, tiếp viên hàng ko chính là những người vất vả nhất khi phải chăm sóc phục vụ đến nhu cầu của hàng trăm hành khách cùng một lúc. Với nhiều niềm vui tuy vậy cũng không ít thử thách nghề tiếp viên hàng không vẫn xứng đáng là một trong những nghề thời thượng.

1. Tiêu chuẩn chỉnh chung về nước ngoài hình:

Điều kiện thứ nhất để trở thành tiếp viên hàng ko là bạn phải đạt tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng nặng, có khuôn mặt ưa nhìn,giọng nói nhẹ nhàng, không có dị tật, hình săm, sẹo hay những điểm sáng không phù hợp với ngành dịch vụ.

Đối với nam : chiều cao từ 1m68 – 1m70 là có thể thi tuyển, độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, có cân nặng nặng phù hợp với chiều cao.

* VNA: nam giới 1m68 – tuổi ứng tuyển chọn từ 20 – 28 tuổi.

* Jetstar: nam giới 1m68 – tuổi ứng tuyển tự 18-30 tuổi.

Xem thêm: Cách đăng ký 4g mobifone 1 ngày 5k, 7k, 10k đăng ký như thế nào?

* Vietjet / Bamboo : phái nam 1m70 – tuổi ứng tuyển trường đoản cú 18 – 30 tuổi. 

Đối với nữ : chiều cao từ 1m58 – 1m60 là rất có thể thi tuyển, độ tuổi từ 18 – 30 tuổi, có cân nặng nặng phù hợp với chiều cao.

* VNA: thiếu nữ 1m58 – tuổi ứng tuyển chọn từ đôi mươi – 26 tuổi.

* Jetstar: phụ nữ 1m58 – tuổi ứng tuyển trường đoản cú 18 – 28 tuổi.

* Vietjet / Bamboo : nữ 1m60 – tuổi ứng tuyển tự 18 – 30 tuổi. 

2. Tiêu chuẩn về trình độ học vấn

Sở dĩ được gọi là những bé người “tài sắc vẹn toàn” là có lý vì của nó. Bên cạnh những tiêu chuẩn về ngoại hình, để làm tiếp viên hàng ko bạn cần đạt:

Trình độ văn hóa: tốt nghiệp trung học phổ thông trở lên, có lý lịch rõ ràng.Ngoại ngữ: TOEIC tối thiểu 400 điểm hoặc chứng chỉ rất có thể thay thếnhư TOEFL paper, TOEFL ibt, TOEFL cbt, IELTS. ( Ở một trong những hãng sản phẩm không đấy là một giữa những căn cứ cơ bạn dạng để người tìm việc trúng tuyển được phân cất cánh theo hầu hết tuyến vào nước với quốc tế.)Ưu tiên chúng ta có ngôn ngữ 2 – có bằng cấp hội chứng minh.

* Điểm TOEIC đầu vào của các hãng:

– Vietjet : 400 điểm. (Hết hạn được chấp nhận)

Jetstart: 400 điểm (Chỉ gật đầu đồng ý còn hạn)

– Bamboo: 500 điểm – rất có thể nợ nếu có giấy hứa thi phù hợp.

– VNA: 600 điểm – có thể nợ với điều kiện phải nộp lại sau 3 tháng tính từ lúc ngày trúng tuyển.

3. Phải chịu được áp lực lớn

Nghề làm tiếp viên hàng không cực kỳ thú vị, nhìn khách quan lại thì có vẻ như rất nhàn hạ và sung sướng, nhưng sự thật lại trái ngược rằng để làm tiếp viên sản phẩm không bạn phải chịu một áp lực rất lớn trong một khoảng thời hạn nhất định. Mỗi tiếp viên hàng không phải thực hiện khoảng 4 chuyến cất cánh nội địa mỗi ngày. Mặc dù vậy tiếp viên sẽ có được thời gian nghỉ sau từng chuyến bay tương xứng nên các bạn không bắt buộc quá lo lắng về sức mạnh – mà còn có thời gian để thăm thú và du lịch nữa nè !!!

Để vươn lên là tiếp viên hàng không ứng viên phải nộp hồ sơ dự tuyển và trải qua các vòng thi khá nghiêm ngặt.

* Những giấy tờ dự tuyển bình thường mà chúng ta cần sẵn sàng để thi tuyển chọn tiếp viên sản phẩm không. 

Sơ yếu hèn lí kế hoạch có chứng thực của cơ quan gồm thẩm quyền.Giấy khai sinh.Giấy minh chứng nhân dân hoặc hộ chiếu.Bằng xuất sắc nghiệp trung học phổ thông và trung học chăm nghiệp/ Cao đẳng/ Đại học trường hợp có.Phiếu điểm kiểm soát tiếng anh hoặc các chứng chỉ tiếng anh (còn giá trị hoặc hết quý hiếm – tùy hãng) trong khoảng 2 năm bởi vì Toeic Vietnam (IIG), Viện khảo thí giáo dục đào tạo Hoa Kỳ (ETS), IDP Education, Hội đồng Anh (British Council) cấp.04 hình ảnh màu 4 x 6 cm và 01 hình ảnh màu body 12 x 15 cm.

*
4. Các vòng thi tuyển tự khắc nghiệt

Các ứng cử viên còn phải trải qua 4 – 6 vòng thì khá hà khắc gồm phỏng vấn sơ tuyển, kiểm tra hình trạng chi tiết, kiểm tra tổng thể và chất vấn y tế, sức khỏe. Riêng rẽ Vietjet Air những ứng viên sẽ sở hữu vòng thi kỹ năng trước khi chất vấn trực tiếp với trưởng phi hành đoàn tiếp viên của hãng. Đặc biệt tỷ lệ chọi vào ngành tiếp viên khá cao cũng là áp lực lớn đối với các ứng cử viên.

Sau lúc trúng tuyển, tùy vào chính sách của mỗi công ty, ứng viên đang tham gia khóa đòa chế tạo ra để đổi mới tiếp viên hàng không, được phân cất cánh theo những tuyến phố bay nội địa hoặc những chuyến bay nước ngoài của hãng.

7. Những ưu thế dành cho những chúng ta có cầu mơ tiếp tục viên mặt hàng không

Giống tựa như những ngành dịch vụ thương mại khác, trước mặt người sử dụng các tiếp viên mặt hàng không phải luôn tươi cười vui vẻ. Nhưng áp lực phải di chuyển liên tục, lệch múi giờ đang khiến ít nhiều người mệt nhọc mỏi.

Tuy nhiên quá trình này chúng ta có thể sẽ có thời cơ kiếm được thu nhập cá nhân tốt, du lịch tham quan nhiều điểm du ngoạn nổi giờ trong và bên cạnh nước, đồng thời là thời cơ cực kỳ giỏi để thể hiện, học hỏi và phát triển bạn dạng thân vào tương lai.

CÁC BẠN ĐÃ SẴN SÀNG HỌC TẬP VÀ TRỞ THÀNH TIẾP VIÊN HÀNG KHÔNG CHƯA NÀO ???

*

Buổi học định hướng và giải pháp thi trúng tuyển

Sau đấy là thông tin buổi học lý thuyết dành cho mình mới lúc thi tuyển tiếp viên sản phẩm không. Buổi học miễn phí và trong 2 giờ đầy ắp thông tin. new.edu.vn cung cấp cho bạn không chỉ kỹ năng tổng quan lại về ngành cùng còn là phương án phỏng vấn dành riêng cho từng người trải qua việc hạn chế điểm yếu kém và phân phát huy ưu thế của từng học tập viên. Từng học tập viên sẽ tiến hành coaching riêng, không người nào giống ai với đó thực sự là điều biệt lập căn bản của new.edu.vn

*
Xin chào tôi là Lê Thành Hồng Quân – CEO new.edu.vn Vietnam. Mừng đón bạn tới trường học thử khả năng phỏng vấn tiếp viên sản phẩm không trả toàn MIỄN PHÍ. Chúng ta đang tìm hiểu nghề tiếp viên hàng không những hãng:

Nhóm thương hiệu Việt NamNhóm thương hiệu Bắc ÁNhóm thương hiệu Ả rập
Vietnam AirlinesKorean AirEmirates Airline
Vietjet AirAsiana AirlinesEtihad Airways
Jetstar PacificT’way AirQatar Airways
Bamboo AirwaysJeju AirKuwait Airways
Vin Pearl AirEva Air
China Airlines
Singapore Airlines

Lớp học thử sẽ giúp bạn:

Hiểu format của thương hiệu mà các bạn thi tuyển tiếp viên hàng không:Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của ứng viên
Chỉ ra nấc độ phù hợp của chúng ta với hãng chúng ta ứng tuyển
Giới thiệu phương pháp Think & Talk độc quyền của CEO Lê Thành Hồng Quân giúp cho bạn cải thiện 90% tỷ lệ trúng tuyển trong đợt phỏng vấn đầu tiên

Tôi sẽ cho chính mình biết phần lớn giám khảo

Nghĩ gì vào đầu khi chất vấn 1 ứng viên
Bao nhiêu giây thì chúng ta ra quyết định
Họ mong mỏi gì trường đoản cú em
Khi nào cần nói, lúc nào nên cười

Vì tôi chính là họ, tôi đã từng là bên tuyển dụng của Emirates Airline tại Việt Nam năm nhâm thìn – 2018

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *