Bộ Trắc Nghiệm Toán 12 Theo Chuyên Đề, Trắc Nghiệm Toán 12

Tuyển sinh số xin mang đến các thí sinh bộ câu hỏi trắc nghiệm Toán theo từng siêng đề để tham khảo khi ôn thi thpt quốc gia.

Bạn đang xem: Trắc nghiệm toán 12 theo chuyên đề

Like với Theo dõi fanpage Tuyển sinh số(https://www.facebook.com/tuyensinhso/)để update thêm những tin tức tuyển sinh, tư liệu ôn thi học kì, ôn thi THPT quốc gia và được support tuyển sinh miễn mức giá .

1/ chăm đề khảo sát điều tra hàm số

XEM VÀ TẢI tệp tin TRẮC NGHIỆM KHẢO SÁT HÀM SỐ TẠI ĐÂY

2/ chuyên đề Số phức

XEM VÀ TẢI tệp tin TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ SỐ PHỨCTẠI ĐÂY

3/ chăm đề hàm số lũy thừa, hàm số mũ, hàm số logarit

XEM VÀ TẢI file TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ HÀM SỐ LŨY THỪA, HÀM SỐ MŨ, HÀM SỐ LOGARITTẠI ĐÂY

4/ chuyên đề Hình học tọa độ Oxyz

XEM VÀ TẢI tệp tin TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ HÌNH HỌC TỌA ĐỘ OXYZTẠI ĐÂY

5/ siêng đề Tích phân

XEM VÀ TẢI file TRẮC NGHIỆM CHUYÊN ĐỀ TÍCH PHÂNTẠI ĐÂY

Suzy


Thông tin nên biết
Điểm chuẩn đại học tập
*

*

Tin tức liên quan


*
*
*
*
*
*
*
*

*

*

Chuyên trang thông tin Tuyển Sinh Số đưa tin tuyển sinh từ cỗ GD & ĐT và những trường ĐH - CĐ bên trên cả nước.

Nhằm cung ứng ngân hàng câu hỏi và bài tập trắc nghiệm môn Toán lớp 12 giúp học viên rèn luyện trong quy trình học tập với ôn thi THPT quốc gia môn Toán, new.edu.vn ra mắt đến các em tài liệu bộ trắc nghiệm Toán 12. Tài liệu bao gồm 1408 trang với các thắc mắc và bài xích tập trắc nghiệm Toán 12 có đáp án, được phân dạng theo từng bài học trong chương trình Giải tích 12 cùng Hình học 12.

*

Mục lục tài liệu cỗ trắc nghiệm Toán 12:I. GIẢI TÍCH 12Chương I. ỨNG DỤNG ĐẠO HÀM ĐỂ KHẢO SÁT VÀ VẼ ĐỒ THỊ CỦA HÀM SỐ.+ Dạng toán 1. Tính đơn điệu của hàm số.+ Dạng toán 2. Rất trị của hàm số.+ Dạng toán 3. Giá bán trị lớn số 1 và giá chỉ trị nhỏ tuổi nhất của hàm số.+ Dạng toán 4. Đồ thị của hàm số và phép tịnh tiến hệ toạ độ.+ Dạng toán 5. Đường tiệm cận của vật dụng thị hàm số.+ Dạng toán 6. điều tra khảo sát sự phát triển thành thiên và vẽ vật thị của một trong những hàm đa thức.+ Dạng toán 7. điều tra sự trở thành thiên và vẽ trang bị thị của một số trong những hàm phân thức hữu tỉ.+ Dạng toán 8. Một trong những bài toán thường gặp về thiết bị thị.Câu hỏi và bài tập ôn tập chương I.Chương II. HÀM SỐ LUỸ THỪA, HÀM SỐ MŨ VÀ HÀM SỐ LÔGARIT.+ Dạng toán 1. Luỹ quá với số nón hữu tỉ.+ Dạng toán 2. Luỹ thừa với số mũ thực.+ Dạng toán 3. Lôgarit.+ Dạng toán 4. Số e cùng lôgarit từ bỏ nhiên.+ Dạng toán 5. Hàm số mũ cùng hàm số lôgarit.+ Dạng toán 6. Hàm số luỹ thừa.+ Dạng toán 7. Phương trình mũ cùng lôgarit.+ Dạng toán 8. Hệ phương trình mũ với lôgarit.+ Dạng toán 9. Bất phương trình mũ với lôgarit.Câu hỏi và bài tập ôn tập chương II.Chương III. NGUYÊN HÀM, TÍCH PHÂN VÀ ỨNG DỤNG.

Xem thêm: Mua bán samsung galaxy note 5 64gb (4 màu) xách tay hàn quốc (likenew)

+ Dạng toán 1. Nguyên hàm.+ Dạng toán 2. Một số cách thức tìm nguyên hàm.+ Dạng toán 3. Tích phân.+ Dạng toán 4. Một số phương thức tính tích phân.+ Dạng toán 5. Ứng dụng tích phân nhằm tính diện tích hình phẳng.+ Dạng toán 6. Ứng dụng tích phân để tính thể tích thiết bị thể.Câu hỏi và bài bác tập ôn tập chương III.Chương IV. SỐ PHỨC.+ Dạng toán 1. Số phức.+ Dạng toán 2. Căn bậc hai của số phức cùng phương trình bậc hai.+ Dạng toán 3. Dạng lượng giác của số phức cùng ứng dụng.Câu hỏi và bài xích tập ôn tập chương IV.II. HÌNH HỌC 12Chương I. KHỐI ĐA DIỆN VÀ THỂ TÍCH CỦA CHÚNG.+ Dạng toán 1. Khái niệm về khối nhiều diện.+ Dạng toán 2. Phép đối xứng qua khía cạnh phẳng cùng sự bằng nhau của những khối đa diện.+ Dạng toán 3. Phép vị tự và sự đồng dạng của những khối nhiều diện. Các khối đa diện đều.+ Dạng toán 4. Thể tích của khối nhiều diện.Câu hỏi và bài bác tập ôn tập chương I.Chương II. MẶT CẦU, MẶT TRỤ, MẶT NÓN. + Dạng toán 1. Phương diện cầu, khối cầu.+ Dạng toán 2. Tư tưởng về mặt tròn xoay.+ Dạng toán 3. Mặt trụ, hình trụ cùng khối trụ.+ Dạng toán 4. Mặt nón, hình nón với khối nón.Câu hỏi và bài bác tập ôn tập chương II.Chương III. PHƯƠNG PHÁP TOẠ ĐỘ trong KHÔNG GIAN.+ Dạng toán 1. Hệ toạ độ trong không gian.+ Dạng toán 2. Phương trình khía cạnh phẳng.+ Dạng toán 3. Phương trình mặt đường thẳng.Câu hỏi và bài xích tập ôn tập chương III.

cài đặt tài liệu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *