Trung Tâm Tiếng Anh Ocean Edu

Dù biết trung chổ chính giữa tiếng Anh new.edu.vn Edu là giữa những đại chỉ dạy tiếng Anh unique hiện nay, nhưng lại nhiềungười vẫn lăn tăn lừng chừng trung trung khu này có unique thật không hay chỉ là do PR giỏi mà thôi. Với cũng có không ít người mong biết ngân sách học phí tại trung trọng điểm Anh ngữ new.edu.vn là bao nhiêu, có đắt không, bởi vì học giờ Anh là cả một quá trình dài, nếu việc ngân sách học phí mà vượt sức đối với tài chủ yếu của gia đình thì đang khó có thể kiên trì theo học tập được.

Bạn đang xem: Trung tâm tiếng anh ocean

Hiểu được phần đa thắc mắc, mọi tâm sự đó của mọi tín đồ nên Trung chổ chính giữa Apaxfranklin.com sẽ share tất cả những tin tức xoay quanh new.edu.vn Edu nhằm các chúng ta có thể tự trả lời cho những câu hỏi trên nhé.


Nội dung bài viết
new.edu.vn Edu học phí bao nhiêu tiền?
Nội dung các khóa học, chương trình học của new.edu.vn Edu
Chương trình giờ Anh trẻ em
Chương trình luyện thi chứng từ quốc tếHọc ở trung tâm tiếng Anh new.edu.vn Edu có tốt không?

new.edu.vn Edu khoản học phí bao nhiêu tiền?

Tại new.edu.vn Edu, cha mẹ cό 2 lựa chọn: học tập với giáo viên nước ngoài ( không đến từ những nước nόi tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như Philippines, Ấn Độ, Malaysia …) hoặc giáo viên bạn dạng xứ (tới từ phần nhiều nước sử dụng tiếng Anh là ngȏn từ chính như Anh, Úc, Mỹ…). Mức khoản học phí so với giáo viên phiên bản xứ sẽ cao hơn lúc học với gia sư quốc tế.

Học phí khi tham gia học ở rất nhiều cơ sở tại những tỉnh sẽ sở hữu mức rẻ hơn so với những cơ sở sinh hoạt TP. Hà Nội. Lưu ý, đấy là mức học phí gốc của trung tâm, tùy thuộc vào chương trὶnh khuyến mại của từng cơ sở đào tạo mà học tập phí thực tiễn sẽ khác.

Bảng giá học phí trung trung ương tiếng Anh new.edu.vn các tỉnh

Khóa học
Học phí
Discovery English 4-6 tuổi7.767.000 ₫
Challenge English 6-11 tuổi7.767.000 ₫
Focus English 11-16 tuổi – A27.767.000 ₫
Focus English 11-16 tuổi – B1-B216.150.500 ₫
Luyện thi IELTS A1-A27.767.000 ₫
Luyện thi IELTS B1-B2-C1-C216.150.500 ₫
Luyện thi TOEIC7.767.000 ₫

Bảng giá ngân sách học phí trung trung tâm new.edu.vn tại Hà Nội

Ở Hà Nội, Trung trung ương Ngoại Ngữ nước ngoài new.edu.vn học phí có sự khác biệt giữa giáo viên bản xứ và giáo viên nước ngoài (tiếng Anh không phải là ngữ điệu mẹ đẻ), cụ thể như sau:

Khóa học
Học tổn phí với gia sư Philippines
Học mức giá giáo viên bản xứ
Discovery English 4-6 tuổi7.767.000 ₫10.167.000 ₫
Challenge English 6-11 tuổi7.767.000 ₫10.167.000 ₫
Focus English 11-16 tuổi7.767.000 ₫10.167.000 ₫
Focus English 11-16 tuổi – B1-B216.150.500 ₫24.291.000 ₫
Luyện thi IELTS A1-A27.767.000 ₫10.167.000 ₫
Luyện thi IELTS B1-B216.150.500 ₫24.291.000 ₫
Luyện thi TOEIC7.767.000 ₫10.167.000 ₫

Nội dung các khóa học, chương trình học của new.edu.vn Edu

Ở trên mình đã giải đáp rất chi tiết về cho thắc mắc new.edu.vn Edu tiền học phí bao nhiêu, và ở tiếp sau đây mình sẽ cung ứng thêm các thông tin về từng khoá học để chúng ta tham khảo và suy xét xem mình nên lựa chọn khoá học tập nào thì phù hợp.

Chương trình tiếng Anh trẻ em em

Nhằm giúp những em nhanh chóng có nền tảng kiến thức Anh ngữ bền vững ngay trường đoản cú nhỏ, để làm bước đệm chinh phục những trình độ chuyên môn cao hơn, tiến sát tới kim chỉ nam ôn luyện của trẻ cũng giống như nguyện vọng từ cha mẹ, new.edu.vn Edu tỉnh thái bình đã xây dừng 3 lịch trình đào tạo: Discovery English 4-6 tuổi, Challenge English 6-11 tuổi và Focus English 11-16 tuổi.

Discovery English 4 – 6 tuổi

Nội dung đào tạo và giảng dạy tại trung trung tâm Anh ngữ new.edu.vn Edu được thiết kế với dưới vẻ ngoài hoạt động vui chơi như nghỉ ngơi nhóm, kể chuyện, nghe nhạc… Điều này góp trẻ tiếp cận Anh ngữ một giải pháp tự nhiên, kết quả mà không biến thành nhàm chán hay áp lực. Đồng thời, các em cũng được học theo bộ giáo trình Hide and Seek – một đề án mới ở trong phòng xuất phiên bản National Geographic, giúp tích lũy kiến thức theo từng nhà điểm, gồm hệ thống.

Chương trình kéo dãn dài 384 giờ cùng được phân thành 8 cấp độ, tương tự với chuyên môn A0 theo size tham chiếu Châu Âu CEFR.

*
new.edu.vn Edu là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín mang lại trẻ emChallenge English 6 – 11 tuổi

Những bố mẹ có con em mình đang trong lứa tuổi 6-11 đừng vứt qua khóa huấn luyện và đào tạo Challenge English trên new.edu.vn Edu. Thông qua giáo trình Academy Stars của nhà xuất bản Mc Millan, cùng với sự hướng dẫn tới từ đội ngũ giáo viên nước ngoài có gớm nghiệm, những em sẽ những bước đầu được tập luyện 4 kĩ năng Anh ngữ rất cần thiết nghe – nói – phát âm – viết để rất có thể tự tin hơn khi giao tiếp thực tế.

Ngoài ra, bằng bài toán ứng dụng phương pháp tích hợp ngôn từ CLIL, khóa học còn hỗ trợ trẻ trang bị không thiếu thốn các kỹ năng và kiến thức và tài năng sống vào thời đại new như tứ duy phản biện, tính từ bỏ chủ, phân tích, giải quyết và xử lý vấn đề cùng một số giá trị thôn hội khác.

Chương trình Challenge English bao gồm 12 cung cấp độ, tương tự với chuyên môn Pre-A1, A1, A2 theo form chiếu Châu Âu CEFR.

Focus English 11 – 16 tuổi

Đây là chương trình nâng cao được trung trung ương Anh Ngữ new.edu.vn Edu kiến thiết cho nhóm đối tượng học viên trung học tập cơ sở, nhằm giúp những em rèn luyện nhuần nhuyễn 4 năng lực nghe – nói – đọc – viết thuộc ngữ pháp, trường đoản cú vựng cùng phát âm. Từ đó, trẻ có thể tự tin hơn khi tiếp xúc với người bản ngữ, cũng như đoạt được các kỳ thi tiếng anh quốc tế một phương pháp dễ dàng.

Chương trình luyện thi chứng từ quốc tế

Không chỉ tiếng tăm trong công tác đào tạo Anh ngữ đến trẻ em, trung trung ương tiếng Anh tại thái bình new.edu.vn Edu còn gây ấn tượng với bạn học về mảng luyện thi bệnh chỉ nước ngoài TOEIC, IELTS.

Luyện thi IELTS

Khóa luyện thi IELTS trên new.edu.vn Edu được thiết kế với với trong suốt lộ trình ôn luyện siêng biệt mang đến từng cấp độ, từ bạn mới có tác dụng quen đến đối tượng người dùng nắm vững kỹ năng có nhu cầu đoạt được kỳ thi. Đến với khóa học, các bạn sẽ được mở rộng vốn trường đoản cú vựng, ngữ pháp, bên cạnh đó luyện tập nhuần nhuyễn 4 kỹ năng nghe – nói – hiểu – viết để va đến band điểm IELTS 8.5 một cách gấp rút và hiệu quả.

Chương trình hiện có 11 cấp độ và được chia thành 2 team chính: IELTS cho học viên 11-16 tuổi, IELTS đến học viên bên trên 16 tuổi.

*
Đây cũng là 1 trong những địa chỉ luyện thi IELTS hóa học lượng các bạn nên tham khảoLuyện thi TOEIC

Với nội dung bám sát đề thi thực tế, phối hợp cùng phương pháp Test – teach – test, trung tâm để giúp bạn kiểm tra, đánh giá liên tục năng lực Anh ngữ của mình, nhằm sớm nhận biết điểm mạnh, yếu của bạn dạng thân. Tự đó, bạn cũng có thể phát huy buổi tối đa điểm mạnh cũng như tìm cách bức tốc rèn luyện để khắc phục điểm yếu, nhằm sẵn sàng tốt mang lại kỳ thi TOEIC sắp tới.

Chương trình luyện thi TOEIC trên new.edu.vn Edu được thiết kế với đặc biệt với 16 cấp cho độ, trang bị cho chính mình đầy đầy đủ kiến thức, năng lực để được điểm số xuất sắc từ mức cơ phiên bản đến TOEIC 950.

Xem thêm: #14 cách cao lên ở tuổi 16, #16 tuổi còn tăng chiều cao không

Chương trình giờ Anh giao tiếp quốc tế

Khóa học này dành cho tất cả những người đi làm cho muốn nâng cao kiến thức cũng như tăng cường khả năng sử dụng Anh ngữ để giao hàng cho mục tiêu công việc.

Chương trình tất cả 6 trình độ chuyên môn với 12 cấp cho khác nhau, được biên soạn chuyên biệt, phù hợp với tài năng tiếp thu của người việt nam Nam. Trước khi nhập học, mỗi các bạn đều trải qua bài xích thi reviews đầu vào và chất vấn trực tiếp cùng thầy giáo nước ngoài. new.edu.vn Edu đã dựa vào công dụng bài thi kia để đánh giá, hỗ trợ tư vấn và xếp lớp học phù hợp cho bạn.

Với công tác này, trung trọng điểm áp dụng phương thức giảng dạy tiên tiến có sự kết hợp giữa 2 khối hệ thống phần mềm đào tạo và giảng dạy từ Oxford cùng Cambridge, nhằm học viên hoàn toàn có thể “bứt phá” vào các năng lực nghe, nói. Ngoài ra, các bạn cũng thường xuyên được kiểm tra, đánh giá trình độ thường xuyên thông qua các bài thi bởi trung trung ương cùng thầy cô biên soạn.

Sau chương trình, bạn không những được bổ sung cập nhật lượng từ vựng mới, cách miêu tả ý xoay quanh những chủ đề khiếp tế, làng hội, quốc tế, hơn nữa xây dựng nhiều khả năng mềm thiết yếu như thuyết trình, làm việc nhóm, viết báo cáo, viết email, tổ chức các cuộc họp yêu mến thuyết… Đây cũng là phần đa điều vô cùng đặc biệt quan trọng để chúng ta thăng tiến cấp tốc trong công việc.

Mỗi lớp học tại phía trên cό quy mô trung bình, khoảng chừng 14 – 18 học tập viên / lớp. Các bé sẽ được học với giáo viên bản ngữ để triển khai chấm dứt nӑng lực tiếp xúc và áp dụng tiếng Anh trường đoản cú sớm. Không tính ra, trung tâm sẽ bố trí 1 giáo viên nhà nhiệm trợ giảng cùng quản trị lớp học tập để tương hỗ học viên nhí theo kịp bài học kinh nghiệm kinh nghiệm.

Học ở chính giữa tiếng Anh new.edu.vn Edu có xuất sắc không?

Cùng với những trung trung tâm dạy giờ đồng hồ Anh như: Apollo, Res, ILA,… thì new.edu.vn Edu cũng là một trong những trung đầy đủ trung trọng tâm dạy giờ đồng hồ Anh uy tín và lâu đời ở Việt Nam.

Hệ thống Anh ngữ quốc tế new.edu.vn Edu là tổ chức triển khai giáo dục Anh ngữ uy tín bậc nhất tại nước ta với các chương trình học chuẩn chỉnh quốc tế đáp ứng nhu ước học tập cho các lứa tuổi. Trải qua 15 năm xuất hiện và phân phát triển, new.edu.vn Edu vẫn nâng tổng số lên rộng 150 chi nhánh đào tạo và giảng dạy tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

Với chương trình giáo dục chuẩn chỉnh quốc tế cùng quá trình trở nên tân tiến vượt bậc trong những năm qua, new.edu.vn Edu đã nhận được được tương đối nhiều danh hiệu và phần thưởng cao quý, xứng danh là thương hiệu trung chổ chính giữa Anh ngữ trung bình cỡ thế giới tại Việt Nam.

Nên nếu khách hàng đang mong tìm một trung trung tâm tiếng Anh cho khách hàng hay cho con em của mình của mình thì đây cũng là một một địa chỉ cửa hàng uy tín đó.

*
new.edu.vn Edu lọt top thành phầm – dịch vụ Tin Dùng nước ta 2020

Để biết cụ thể hơn về quality của trung trung vai trung phong Ngoại Ngữ nước ngoài new.edu.vn thì các bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin: đội ngũ giáo viên, cách thức giảng dạy và một vài review thực tế về trung trung khu new.edu.vn Edu của học viên ở vị trí nội dung sau đây nhé.

Đội ngũ cô giáo của trung tâm

100% thầy giáo nước ngoài. Toàn bộ các giáo viên đều có trình độ học tập vấn từ bỏ Đại học tập trở lên được huấn luyện và giảng dạy bài bản, có nhiệm vụ sư phạm chăm sâu, kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và đã nhận được được các chứng chỉ TESOL, CELTA là những chứng chỉ nước ngoài về phương thức giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên dạy Anh ngữ tại những nước nhà sử dụng giờ đồng hồ Anh như một ngoại ngữ.

Lộ trình học tập ở new.edu.vn Edu

Nội dung khóa luyện thi TOEIC bám sát và cập nhập theo mẫu đề thi tiên tiến nhất giúp học viên nắm bắt được kỹ năng và kiến thức để đạt kết quả cao nhất với các phương thức Diagnostic Test

Thử nghiệm chuẩn đoán 100 thắc mắc giúp cô giáo và người học khẳng định những phần cần tập trung học tập. Cách thức học tập độc đáo 7 bước và 3 cách giúp sàng lọc linh hoạt chương trình học ngắn, dài. Phương pháp Test – teach – test tiếp tục kiểm tra, reviews và đạo tạo, tập trung tối ưu vào điểm số, sẵn sàng cho kì thi với sự thành công trong tương lai. Tài liệu đào tạo và giảng dạy và học tập tập đa dạng và hiệu quả, thi công sự trường đoản cú chủ cho những người học, áp dụng công nghệ tiên tiến như hệ thống F học tập trực tuyến, cai quản chất lượng với E-learning.

Chương trình Luyện thi TOEIC được new.edu.vn Edu thiết kế quan trọng đặc biệt với 16 cấp độ, vật dụng cho chúng ta học viên nền tảng gốc rễ Anh ngữ bền vững để đã có được điểm TOEIC tốt nhất với những mức trường đoản cú cơ bạn dạng đến TOEIC 950. Ở mỗi cấp cho độ, học viên được giáo viên quốc tế cung cấp phương án cho từng dạng bài thi rứa thể.

Khóa luyện thi TOEIC được new.edu.vn Edu sử dụng giáo trình mới nhất của các nhà xuất phiên bản nổi giờ trên cầm cố giới. Với nội dung nhiều chủng loại và tiến bộ giúp học tập viên cải tiến và phát triển tất cả khả năng ngôn ngữ, tài năng học tập và kĩ năng chinh phục bài thi TOEIC theo chuẩn Quốc tế. Đồng thời chương trình áp dụng nhiều tài liệu học tập tập điện tử góp học viên hứng thú học tập và thực hành thực tế tương tác xuất sắc như: tài liệu năng lượng điện tử, kênh học tập tiếng Anh trực tuyến Voxy.

Cơ sở đồ chất:

Hiện nay hệ thống giáo dục new.edu.vn Edu đã triển khai xong cơ sở vật hóa học đạt chuẩn chỉnh quốc tế. Đến đây, bạn sẽ thấy được sự khang trang – hiện đại nhất – văn minh – linh động của cơ sở vật chất. Bao gồm yếu tố này đã góp phần tạo xúc cảm thoải mái cho các học viên khi học tập tại đây.

Từ đó hỗ trợ cho học viên tự tin hơn, nỗ lực hơn trong học tập, nâng chi phí trị của bản thân trong sau này để xứng danh với mọi gì được lĩnh hội. Đó cũng là phương châm mà new.edu.vn Edu luôn duy trì và phạt huy.

Review Trung trọng tâm new.edu.vn Edu khách quan từ những học viên

Và dưới đây là một số reviews khách quan liêu từ các học viên vẫn học trên trung vai trung phong tiếng Anh new.edu.vn Edu đã có được mình tổng hòa hợp lại, các bạn đọc qua và xem thêm nhé:

Review từ chúng ta Hiếu Gia Nguyễn – Đã học khoá học tập Teens 1B:

Ưu điểm

Đầy đủ cửa hàng vật chất
Giáo viên hiền, dạy tốt

Điểm đề xuất cải thiện

Các chúng ta hơi nghịch

Đánh giá từ học viên Nguyễn quang Huy – Đã học khoá học Teen 1A

Ưu điểm

Các cô dạy hay cùng còn biết gọi rap :))Lớp học hay chơi trò chơi

Điểm phải cải thiện

Không có

Review trung trọng tâm tiếng Anh new.edu.vn Edu từ bạn Lê Phương Anh – Đã học khoá học tập Teens

Ưu điểm

Giáo viên quốc tế hài hước, dễ dàng tính, xứng đáng yêu
Khóa học phù hợp với trình độ của con
Cơ sở vật hóa học tốt

Điểm đề xuất cải thiện

Chất lượng wifi khá kém
*
Một số tấn công giá, dấn xét khác của những học viên về trung chổ chính giữa Anh Ngữ new.edu.vn Edu

Trên đây là tất cả những tin tức về chất lượng, khoản học phí new.edu.vn Edu, mong muốn rằng với những chia sẻ này đã hữu ích so với các bạn.

ra mắt lịch trình học thông tin sự kiện hội thi Học trực tuyến khuôn mặt new.edu.vn Edu liên hệ
*

giới thiệu lịch trình học thông tin sự kiện hội thi Học trực tuyến khuôn mặt new.edu.vn Edu tương tác
ra mắt lịch trình học thông tin sự khiếu nại cuộc thi Học online gương mặt new.edu.vn Edu contact
*

*

*

*

Tầng 3, Tòa đơn vị VIB, Số 27 Nguyễn tất Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk 262.383.6464 - 0262.383.6565 new.edu.vn_bmt
Tầng 8, Tòa bên MB, 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Tỉnh tp bắc ninh 0222.654.9595 - 0222.654.9696 new.edu.vn_bacninh
Quốc lộ 1A (đối diện ủy ban nhân dân phường Sông Trí), Tổ 3 Phường Sông Trí, Thị buôn bản Kỳ Anh, Tỉnh tp. Hà tĩnh 02393 865 333 - 02393 866 333 new.edu.vn_kyanh
Tầng 5, số 144B è cổ Phú, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, Tỉnh tp. Hà tĩnh 0239.368.6660 - 0239.368.6661 - 0239.368.6662 new.edu.vn_hatinh
Tầng 2, Tòa bên VP2, Bán hòn đảo Linh Đàm, Quận Hoàng Mai, TP. Tp hà nội 0243.205.0000 - 0243.206.0000 new.edu.vn_linhdam
Tòa nhà CT1C Thông Tấn Xã, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, TP. Thủ đô 024.3394.3333 - 024.3564.3333 new.edu.vn_kvkl
TT8 - phái mạnh Đô Complex số 609 Trương Định, Quận Hoàng Mai, TP. Thủ đô 0243.206.5959 - 0243.203.0808 new.edu.vn_truongdinh
Tầng 02, tòa bên CT2 quần thể Cán bộ nhân viên Viện bỏng Lê Hữu Trác - học viện Quân Y, im Xá, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội. 0243.205.2444 - 0243.205.3444 new.edu.vn_tantrieu
287 quang Trung, Phường quang Trung, Thị buôn bản Sơn Tây, TP. Thủ đô 0243 361 6999 - 0243 361 8999 new.edu.vn_sontay
khu vực 7, Quốc lộ 32, thị xã Trạm Trôi, huyện Hoài Đức, TP. Tp. Hà nội 0243 372 8866 - 0243 387 8866 new.edu.vn_hoaiduc
Số 43, Tổ 3 quần thể Xuân Hà, thị xã Xuân Mai, thị trấn Chương Mỹ, TP. Hà nội thủ đô 0243.201.0000 - 0243.202.0000 new.edu.vn_xuanmai
Tầng 01 cùng 03 Tòa nhà số: 37 Bắc Sơn, thị trấn Chúc Sơn, thị trấn Chương Mỹ, hà nội thủ đô 02432.031.000 - 02432.063.000 new.edu.vn_chucson
02 Đông A, Phường Lộc Vượng, TP. Phái mạnh Định, Tỉnh phái mạnh Định 0228.352.6345 - 0228.352.6346 new.edu.vn_namdinh
Tầng 2 sơn Trang Building, 61 Nguyễn Du, Phường ngôi trường Sơn, TP Sầm Sơn, thức giấc Thanh Hóa. 02378.828.666 – 02378.833.666 new.edu.vn_samson
175 trần Phú, Phường cha Đình, TP. Thanh Hóa, tỉnh giấc Thanh Hóa 0237.3888.880 - 0237.3888.881 new.edu.vn_thanhhoa
Tầng 3, Tòa nhà VIB, Số 27 Nguyễn vớ Thành, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk 0262.383.6464 - 0262.383.6565 new.edu.vn_bmt
Tầng 4 TTTM An Phú Thịnh, TP. Quy Nhơn, thức giấc Bình Định 0256.650.8888 - 0256.650.5555 new.edu.vn_quynhon
Tầng 4, Tòa công ty MB, 1596 Hùng Vương, Phường Gia Cẩm, TP. Việt Trì, tỉnh Phú lâu 0210.381.6463 - 0210.381.6464 new.edu.vn_viettri
Tầng 3, gần kề đô thị chùa Hà Tiên, Đường Bà Triệu, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. 0211.372.8088 - 0211.372.8089 new.edu.vn_vinhyen
Tầng 5, 38 Lê Lợi, Phường Đề Thám, TP. Thái Bình, Tỉnh thái bình 0227.365.8484 - 0227.365.8585 new.edu.vn_thaibinh
Tầng 6, Tòa nhà số 2 Lô L4, Đường Hùng Vương, Phường Hoàng Văn Thụ, TP. Bắc Giang, thức giấc Bắc Giang 0204.399.2323 - 0204.399.2424 new.edu.vn_bacgiang
Tầng 8, Tòa bên MB, 24 Lý Thái Tổ, Phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, Tỉnh tp bắc ninh 0222.654.9595 - 0222.654.9696 new.edu.vn_bacninh
Đường An Dương Vương, thị trấn Chờ, thị xã Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh. 0222.3890.696 - 0222.3890.698 new.edu.vn_yenphong
Tầng 5, số 144B è cổ Phú, Phường Nguyễn Du, TP. Hà Tĩnh, Tỉnh tp. Hà tĩnh 0239.368.6660 - 0239.368.6661 - 0239.368.6662 new.edu.vn_hatinh
Tầng 2, Tòa đơn vị Nhật Minh, 329 nai lưng Hưng Đạo, TP. Hòa Bình, Tỉnh chủ quyền 0218.3909.666 - 0218.3909.888 new.edu.vn_hoabinh
453 Hoàng Liên, Phường Kim Tân, TP. Lào Cai, Tỉnh tỉnh lào cai 0214.3878.988 - 0214.3878.989 new.edu.vn_laocai
109 Lương Văn Thăng, Phường Đông Thành, TP. Ninh Bình, Tỉnh tỉnh ninh bình 02293.888.892 - 02293.888.893 new.edu.vn_ninhbinh
Tầng 3 tòa bên Hoài phái mạnh (đối diện xí nghiệp TOYOTA), số 06 hai Bà Trưng, TP. Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc 0211.388.1717 - 0211.388.1313 new.edu.vn_phucyen
Tầng 3, Phúc Thành Building, vấp ngã tư Bao Bì, Phường bựa Yên Nhân, Thị làng Mỹ Hào, thức giấc Hưng yên ổn 0221.390.0228 - 0221.390.0338 new.edu.vn_phonoi
114 nai lưng Phú, Phường quang đãng Trung, TP. Bao phủ Lý, thức giấc Hà phái nam 0226.385.2323 - 0226.385.2424 new.edu.vn_phuly
Tầng 6+7, Tòa bên new.edu.vn Edu, té tư thị xã Phố Mới, huyện Quế Võ, Tỉnh tp bắc ninh (Cạnh Honda Vĩnh cát 2) 0222.390.3330 - 0222.390.3377 new.edu.vn_quevo
269 Đường Minh Khai, Phường Đông Ngàn, tp Từ Sơn, Tỉnh tỉnh bắc ninh 0222.3839.333 - 0222.3951.000 new.edu.vn_tuson
67 Bà Triệu, Phường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương, Tỉnh thành phố hải dương 0220.389.8055 - 0220.389.8056 new.edu.vn_haiduong
281 Thanh Niên, Phường Hải Tân, TP. Hải Dương, Tỉnh thành phố hải dương 0220.355.2222 - 0220.355.2223 new.edu.vn_haiduong2
225 - 227 Hoàng Văn Thái, quần thể 5 thị xã Thắng, thị trấn Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang 02043.563.666 - 02043.568.666 new.edu.vn_hiephoa
Tầng 2 tòa nhà Thanh Hương, số 32-34 Núi Đôi, tổ 5, thị xã Sóc Sơn, thị xã Sóc Sơn, TP. Thủ đô hà nội 0243 599 1111 - 0243 586 0000 new.edu.vn_socson
Số PG1-03 Vincom đánh La, mặt phố con đường Giảng Lắc, Phường Quyết Thắng, TP. Tô La, Tỉnh tô La 0212 3906789 - 0212 3903456 new.edu.vn_sonla
Quốc lộ 1A (đối diện ủy ban nhân dân phường Sông Trí), Tổ 3 Phường Sông Trí, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh thành phố hà tĩnh 02393 865 333 - 02393 866 333 new.edu.vn_kyanh
Tổ dân phố hồ nước Xuân Hương, thị xã Vĩnh Tường, thị trấn Vĩnh Tường, tỉnh giấc Vĩnh Phúc 0211 383 0333 - 0211 383 2333 new.edu.vn_vinhtuong
Tầng 04 Số 05 Đường 7 Khối 4, thị xã Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Tỉnh nghệ an 0238 321 9333 - 0238 321 9555 new.edu.vn_dienchau
Số 82 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Đồng Phú,TP. Đồng Hới, thức giấc Quảng Bình 0232 3796555 - 0232 3845777 new.edu.vn_donghoi
Tầng 05 tòa bên HD, 22 phố Mới, thị xã Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, TP. Tp hải phòng 0225.8840666 - 0225.8840888 new.edu.vn_thuynguyen
Tầng 03 Tòa bên Long Đạt, Đường Lạc Long Quân, thị xã Hồ, thị trấn Thuận Thành, Tỉnh bắc ninh 0222 390 6622 - 0222 390 6633 new.edu.vn_thuanthanh
Tầng 03 Tòa đơn vị Thành Đạt quần thể công nghiệp Đồng Văn, Phường Đồng Văn, Thị thôn Duy Tiên, tỉnh giấc Hà nam giới 02263 966 888 - 02263 966 222 new.edu.vn_dongvan
Đường Lê Hồng Phong (ngã sáu) Tân Thành, Phường Hòa Hiếu, Thị làng Thái Hòa, Tỉnh tỉnh nghệ an 02383 963666 - 02383 201234 new.edu.vn_thaihoa
Số 01 Lê Huy Tuần, Tiểu khu vực 6, Phường Hải Hòa, Thị làng mạc Nghi Sơn, thức giấc Thanh Hóa 0237 888 0666 - 0237 888 0777 new.edu.vn_nghison
140 Thanh Ấm, thị xã Vân Đình, thị trấn Ứng Hòa, TP. Hà nội 0243 200 0088 - 0243 200 8855 new.edu.vn_vandinh
Tầng 05, Số 73 Ngô Xuân Quảng, Tổ dân phố thiết yếu Trung, thị xã Trâu Quỳ, thị xã Gia Lâm, TP. Hà Nội. 0243 352 5678 - 0243 280 8989 new.edu.vn_gialam
Tầng 04 tòa bên Sacombank, số 180 nai lưng Lư (phố Ga), thị xã Thường Tín, Huyện thường Tín, TP thành phố hà nội 0243 362 4666 - 0243 362 6333 new.edu.vn_thuongtin
Tầng 01 CT8D The Sparks Dương Nội, Phường lặng Nghĩa, Quận Hà Đông, TP. Thủ đô 0243 552 6969 - 0243 831 7777 new.edu.vn_duongnoi
732 Điện Biên, Phường Minh Tân, TP. Im Bái, yên bái 02163 836 666 - 02163 865 555 new.edu.vn_yenbai2
248 è Hưng Đạo, thị trấn Sao Đỏ, Thành phố Chí Linh, Tỉnh thành phố hải dương 0220 359 6636 - 0220 359 6633 new.edu.vn_chilinh
1513 Đường Hùng Vương, Phường Tiên Cát, TP. Việt Trì, tỉnh Phú thọ 0210.3688.188 - 0210.3688.199 new.edu.vn_viettri2
QL39, yên ổn Lịch, làng Dân Tiến, thị xã Khoái Châu, tỉnh giấc Hưng lặng (Đối diện ngôi trường Đại học Sư phạm kỹ thuật Hưng Yên) 02213.926.222 - 02213.928.222 new.edu.vn_khoaichau
Tầng 2 tòa CT1 căn hộ PCC1 Complex ,149 ba La, Tổ 1 Phường Phú Lương, Quận Hà Đông, TP. Thủ đô 0243.236.3888 - 0243.212.3666 new.edu.vn_bala
Tầng 02 Tòa bên Tiến Lộc Plaza, số 68, mặt đường Trần Hưng Đạo, Thị trấn Vĩnh Trụ, Huyện Lý Nhân, thức giấc Hà phái nam 0226.396.7333 - 0226.396.7666 new.edu.vn_lynhan
Tầng 2, Mỹ Đình PLAZA 2, 02 Nguyễn Hoàng, Phường Mỹ Đình 2, Quận nam Từ Liêm, TP. Tp hà nội 02438552233 - 02437731111 new.edu.vn_mydinh
199 quang Trung, Phường quang Trung, TP. Phái mạnh Định, Tỉnh nam Định 0228.3212666 - 0228.3211666 new.edu.vn_namdinh2
Tầng 3 đơn vị số 6 ngõ 254 Tây Sơn, thị xã Phùng, thị trấn Đan Phượng, Thành Phố hà nội 0243 207 9444 - 0243 207 7444 new.edu.vn_danphuong
183 Lạc Long Quân, thị trấn Kẻ Sặt, thị xã Bình Giang, Tỉnh hải dương 0220 357 6888 - 0220 357 6333 new.edu.vn_binhgiang
Tầng 5 số 76 Đinh Tiên Hoàng, Phường Hùng Vương, Thị xóm Phú Thọ, tỉnh giấc Phú lâu 0210 382 0333 - 0210 382 1555 new.edu.vn_phutho
330 Quảng Oai, thị xã Tây Đằng, Huyện cha Vì, TP. Hà Nội. 0243.205.6444 - 0243.205.8444 new.edu.vn_bavi
Tầng 05 số 03 Lạc long Quân, Phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa, thức giấc Thanh Hóa 0237.3733.666 - 0237.3898.666 new.edu.vn_thanhoa2
Lô G7 -10 khu Shophouse Rùa Vàng, thị xã Vôi, huyện Lạng Giang, tỉnh giấc Bắc Giang 02043536222 - 02043638777 new.edu.vn_langgiang
Số 567 Võ Nguyên Giáp, Phường Tân Thanh, TP. Điện Biên Phủ, tỉnh giấc Điện Biên 0215.381.8666 - 0215.372.8888 new.edu.vn_dienbien
SH-07 tòa HH01A Anland Complex, Phường La Khê, Quận Hà Đông, TP. Hà thành 0243.8548.999 - 0243.8571.999 new.edu.vn_tohuu
Tầng 03 tòa công ty new.edu.vn Edu, khu 7, thị xã Yên Định, huyện Hải Hậu, Tỉnh nam Định 0228.3213.666 - 0228.3213.888 new.edu.vn_haihau
241 Ngô Gia Tự, Phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, thức giấc Bắc Giang 0204 3566 555 - 0204.3636.333 new.edu.vn_bacgiang2
Tầng 3, Huy Hùng tower 2 số 73, V.I.Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, thành phố Vinh, Tỉnh tỉnh nghệ an 0238.6532.333 - 0238.6545.333 new.edu.vn_vinh2
(Ngã 3 Ngọc Hồi cùng Quang Lai) Ngũ Hiệp, thị xã Thanh Trì, TP hà thành 0243.289.9777 - 0243.223.9777 new.edu.vn_ngochoi
Số 32 è Phú, Phường nai lưng Hưng Đạo, TP. Thái Bình, Tỉnh thái bình 0227.384.4888 - 0227.383.0555 new.edu.vn_thaibinh2
33 Hồng Quang, phường Nguyễn Trãi, TP Hải Dương, Tỉnh thành phố hải dương 0220.353.2555 - 0220.351.1555 new.edu.vn_haiduong3
Tầng 3 Bình Thủy Building, số 26 Phan Đình Phùng, Phường phái mạnh Hà, TP. Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. 0239.383.6999 - 0239.383.8789 new.edu.vn_hatinh3
Tầng 1, sảnh A tòa Videc Complex, 283 phố Khương Trung, p. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP thành phố hà nội 0243.761.5999 - 0243.953.1999 new.edu.vn_khuongtrung
Tầng 5 - 7 số 118, Đường 179, Phố Văn Giang, thị xã Văn Giang, thị xã Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. 0221 3892 000, 0221 3912 000 new.edu.vn_vangiang
Số 81 đường 419, thành phố Săn , thị xã Liên Quan, thị trấn Thạch Thất, TP. Thủ đô hà nội 0243.758.0999 - 0243.761.1666 new.edu.vn_thachthat
bến bãi Lán, Lũng Giang, thị xã Lim (Đối diện cổng Đình Lim), thị trấn Tiên Du, Tỉnh bắc ninh 0222.361.8555 - 0222.365.6668 new.edu.vn_tiendu
2747 Đại lộ Hùng Vương, Phường Nông Trang, TP. Việt Trì, tỉnh Phú thọ 0210.3882.666 - 0210.3782.666 new.edu.vn_viettri3
338 Nguyễn Chế Nghĩa, thị xã Gia Lộc, thị trấn Gia Lộc, Tỉnh thành phố hải dương 0220.3519.666 - 0220.3521.666 new.edu.vn_gialoc
99 Nguyễn Lương Bằng, thị trấn Thanh Miện, thị xã Thanh Miện, thức giấc Hải Dương. 0220 3513 666 - 0220 3515 666 new.edu.vn_thanhmien
Tầng 4 đơn vị số 14 Thượng Kiệm, thị xã Phát Diệm, thị trấn Kim Sơn, tỉnh giấc Ninh Bình. 0229 3721 666 - 0229 3720 666 new.edu.vn_kimson
283 mặt đường Hùng Vương, phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên, thức giấc Vĩnh Phúc. 0211 3782 555 - 0211 3826 555 new.edu.vn_vinhyen2
283 Thanh Tân, thị xã Đồi Ngô, thị trấn Lục Nam, tỉnh Bắc Giang 02043.554.666 - 02043.662.555 new.edu.vn_lucnam
139 Thân Nhân Trung, Tổ Dục Quang, thị xã Bích Động, huyện Việt Yên, thức giấc Bắc Giang 0204.3527.000 - 0204.3537.000 new.edu.vn_vietyen
Quốc lộ 45 (Cạnh hình tượng huyện), Tiểu khu 7, thị trấn Thiệu Hoá, thị trấn Thiệu Hoá, tỉnh Thanh Hoá 0237.3510.333 - 0237.3510.555 new.edu.vn_thieuhoa
154 è cổ Phú, Phường Phúc Thành, TP. Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình. 0229.3611.000 - 0229.3610.000 new.edu.vn_ninhbinh2
141 Hàn Thuyên, thị xã Thứa, thị trấn Lương Tài, Tỉnh thành phố bắc ninh 0222.3972.999 - 0222.3971.000 new.edu.vn_luongtai
86 Đường Minh Khai, Phường Minh Khai, TP. Hà Giang, thức giấc Hà Giang 0219.385.8686 - 0219.385.8989 new.edu.vn_hagiang
25B Tổ 2, thị xã Đông Anh, thị xã Đông Anh, TP. Hà thành (Cạnh cổng trường trung học cơ sở Nguyễn Huy Tưởng) 0243.6288.333 - 0243.6288.222 new.edu.vn_donganh
Tầng 4, số 53 Phố Giắt, thị trấn Triệu sơn, huyện Triệu Sơn, tỉnh giấc Thanh Hóa. 0237.3519.555 - 0237.3519.666 new.edu.vn_trieuson
Lô 09-10 Hoàng Quốc Việt, Khu city An Huy, thị xã Cao Thượng, thị trấn Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. 0204.3883.555 - 0204.3818.000 new.edu.vn_tanyen
57 nai lưng Phú, Phường cha Đình, Thị xóm Bỉm Sơn, tỉnh giấc Thanh Hóa. 0237.3829.222 - 0237.3829.333 new.edu.vn_bimson
Số 388 Đường Hoa Khê, thị trấn Cẩm Khê, thị xã Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ. 0210.3862.555 - 0210.3863.555 new.edu.vn_camkhe
Lô 43-A10 Geleximco, Đường Lê Trọng Tấn, xã An Khánh, thị xã Hoài Đức, TP. Hà Nội. 0243.8765.333 - 0243.3676.333 new.edu.vn_ankhanh
Tầng 3 ăn uống XMmart, 278 cầu Huyện, thị xã Thiên Tôn, thị xã Hoa Lư, Tỉnh ninh bình 0229.3689.222 - 0229.3689.333 new.edu.vn_hoalu
Số 580 Bà Triệu, thị xã Nông Cống, thị xã Nông Cống, thức giấc Thanh Hóa. 0237.3512.333 - 0237.3512.555 new.edu.vn_nongcong
Đường 489C thị trấn Xuân Trường, thị trấn Xuân Trường, Tỉnh phái nam Định. 0228.3211.333 - 0228.3211.222 new.edu.vn_xuantruong
Đường 489 thị trấn Ngô Đồng (Cạnh Ủy ban Nhân dân thị xã Ngô Đồng), huyện Giao Thủy, Tỉnh phái nam Định 0228.3212.333 - 0228.3639.555 new.edu.vn_giaothuy
Đường 10/6 (QL45, cạnh ẩm thực The City) thị xã Quán Lào, huyện Yên Định, thức giấc Thanh Hóa. 0237.3516.222 - 0237.3516.333 new.edu.vn_yendinh
Tầng 3 Tòa đơn vị new.edu.vn Edu, Bùi Thị Cúc, thị xã Ân Thi, huyện Ân Thi, thức giấc Hưng Yên. 0221.3636.000 - 0221.3636.111 new.edu.vn_anthi
Tầng 3 Tòa bên Bảo Hưng, QL1A, thị xã Quán Hành, thị xã Nghi Lộc, thức giấc Nghệ An. 0238.3690.222 - 0238.3830.333 new.edu.vn_nghiloc
Tầng 8 new.edu.vn Edu Building, Đường 390 thị xã Thanh Hà, thị xã Thanh Hà, thức giấc Hải Dương. 0220.3866.111 - 0220.3868.000 new.edu.vn_thanhha
Số 477 è Phú, thị trấn Lương Sơn, thị xã Lương Sơn, Tỉnh tự do 0218.3900.333 - 0218.3900.555 new.edu.vn_luongson
thành phố Đạo Sơn, thị trấn Bút Sơn, huyện Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá 0237.3516.555 - 0237.3525.333 new.edu.vn_butson
Số 17 trằn Huy Liệu, thị xã Gôi, thị xã Vụ Bản, Tỉnh nam giới Định. 0228.3556.333 - 0228.3556.555 new.edu.vn_vuban
khu vực 1, Lạc Phú, thị trấn Nham Biền, thị trấn Yên Dũng, thức giấc Bắc Giang. 0204.356.1000 - 0204.383.1000 new.edu.vn_yendung
Khúc quá Dụ, thị trấn Ninh Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. 0220.3515.111 - 0220.3521.000 new.edu.vn_ninhgiang
Lô đôi mươi khu city tây đường QL10, thị trấn Đông Hưng, huyện Đông Hưng, tỉnh Thái Bình. 0227.356.0222 - 0227.356.1000 new.edu.vn_donghung
Đường 39B (đối diện Agribank), thị trấn Kiến Xương, thị xã Kiến Xương, thức giấc Thái Bình. 0227.351.2111 - 0227.352.0111 new.edu.vn_kienxuong
59B Chu dạn dĩ Trinh, Phường Hiến Nam, TP. Hưng yên, tỉnh giấc Hưng Yên. 0221.3539.333 - 0221.3529.222 new.edu.vn_hungyen2
khu I, (BIDV) thị xã Vĩnh Lộc, thị xã Vĩnh Lộc, thức giấc Thanh Hóa. 0237.353.2222 - 0237.362.3333 new.edu.vn_vinhloc
Tầng 3 TTTM Haco, Đường Lam Sơn, thị trấn Thọ Xuân, thị xã Thọ Xuân, thức giấc Thanh Hóa. 02373.517.666 - 02373.517.333 new.edu.vn_thoxuan
Tầng 2-5 Toà nhà Mai Linh, Số 109, Đường 55, thị xã Nam Giang, thị trấn Nam Trực, Tỉnh nam giới Định 02283.522333 - 02283.522555 new.edu.vn_namtruc
Số 3 Hoàng Quốc Việt (Bờ Hồ), Phường Trưng Trắc, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc 02113.852.555 - 02113.789.333 new.edu.vn_phucyen2
Số 351 Thiên Quan, thị xã Nho Quan, huyện Nho Quan, Tỉnh ninh bình 02293.620.222 - 02293.623.000 new.edu.vn_nhoquan
thành phố Thịnh Lang (đối diện thiếu nhi Kid's Smile) phường Đình Bảng, thành phố Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh. 02223.637.222 - 02223.637.333 new.edu.vn_tuson2
cách mạng mon 8, thị xã Diêm Điền, thị trấn Thái Thụy, tỉnh giấc Thái Bình. 02273 710 000 - 02273 710 111 new.edu.vn_thaithuy
Vĩnh Ngọc, (đường gom Võ Nguyên Giáp, mong Nhật Tân) Đông Anh, Hà Nội. 0243.3515.222 - 0243.3525.333 new.edu.vn_donganh2
bửa 3 thường xuyên Lệ, đường 35B, Đại Thịnh, Mê Linh, Hà Nội. 0243.3655.333 - 0243.3655.222 new.edu.vn_melinh
58 Nguyễn Công Trứ, khu 1B, thị xã Quỳnh Côi, thị trấn Quỳnh Phụ, tỉnh tỉnh thái bình 02273 910 111 - 02273 913 000 new.edu.vn_quynhphu
Nguyễn vớ Thành (Khu đô thị Hòa Mạc), Phường Hòa Mạc, thị xóm Duy Tiên, thức giấc Hà Nam. 02263 888 357 - 02263 888 388 new.edu.vn_hoamac
Số 105 Nguyễn Đức Thuận, phường Thống Nhất, tp Nam Định, tỉnh nam Định. 02283 556 566 - 02283 556 866 new.edu.vn_namdinh3
Tổ dân phố Du Nghệ, thị xã Quốc Oai, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. 02432 345 688 - 02432 345 699 new.edu.vn_quocoai
Số 235 đường Nguyễn Công Trứ, phường Thanh Bình, thành phố Ninh Bình, tỉnh giấc Ninh Bình. 02293 666 200 - 02293 777 000 new.edu.vn_ninhbinh3
Tầng 2 Lô E1+E50 LK9 quần thể đô thị mới Đông Sơn,Phố Cao Sơn, Phường An Hưng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa. 02378 838 686 - 02373 969 898 new.edu.vn_thanhhoa3
Số 663 phố Đình Ấm, phường Khai Quang, Tp Vĩnh Yên, thức giấc Vĩnh Phúc. 02113 530 123 - 02113 551123 new.edu.vn_vinhyen3
Tầng 3, Số 107-109 mặt đường Lê Hồng Phong, phường Xương Giang, tp Bắc Giang, thức giấc Bắc Giang. 0204.355.6677 - 0204.367.3333 new.edu.vn_bacgiang3
Tầng 3 nhà số 69 hồ nước Ngọc Lân/16 Nguyễn Bá Tuấn, phường tởm Bắc, thành phố Bắc Ninh, tỉnh thành phố bắc ninh 0222.361.5777 - 0222.361.5566 new.edu.vn_bacninh2
Số 67-69 Bùi Xuân Phái, khu city làng nghề, thị trấn Yên Lạc, thị trấn Yên Lạc, thức giấc Vĩnh Phúc. 0211.3597.555 - 0211.3833.789 new.edu.vn_yenlac
tỉnh / Thành
Hà Nội
Hòa Bình
Bắc Giang
Yên Bái
Hưng Yên
Hải Dương
Thái Bình
Thái Nguyên
Nghệ An
Lạng Sơn
Quảng Ninh
Hà Tĩnh Tuyên Quang tp. Hải phòng Buôn Ma Thuột
Gia Lai Kon Tum Hà Giang
Phú Thọ
Lào Cai
Điện Biên
Vĩnh Phúc
Ninh Bình
Nam Định
Thanh Hóa
Bắc Ninh
Bắc Kạn
Hà Tĩnh
Phú Yên
Bình Định Quảng Ngãi
Sơn La
Quảng Bình Quảng Trị
Đắk Lắk
Hà phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *