Top 10 trường mầm non song ngữ iq kindergarten, trường mầm non quốc tế iq (iq school)

Trường mầm non nước ngoài IQ ( IQ School) - Lê Lai, Hà Đông là một trong những ngôi trường áp dụng mô hình giáo dục sớm thành công xuất sắc tại Việt Nam. Trong đó, học sinh IQ sẽ có được sự biệt lập như:- Đam mê và yêu thích học tập- học sinh thông nhuần nhuyễn 2 ngữ điệu Tiếng Anh với tiếng Việt- Nền giáo dục Anh được review cao trên toàn cầu- trường đoản cú hào về văn hóa truyền thống Việt Nam- chuẩn chỉnh mực giáo dục đào tạo cao- Sự thành công của mỗi cá nhân được khen ngợi và phát huy- chuyển động ngoại quá đa dạng- môi trường thiên nhiên của sự cách tân và phát triển toàn diện- gia sư được đào tạo theo chuẩn chỉnh của BGD Anh và Việt Nam- quality được bảo đảm an toàn với sự hỗ trợ và đo lường và thống kê của các chuyên viên Giáo dục số 1 tại vn và thế giới.

Bạn đang xem: Trường mầm non song ngữ iq kindergarten


Trường mầm non thế giới IQ (IQ School) - Lê Lai, Hà Đông tất cả 5 tầng, trong các số đó có 3 tầng là mầm non, vơi hơn 40 phòng học cùng phòng chức năng. Học viên được bóc riêng quần thể học và khu ăn uống uống, vệ sinh.


Trường mầm non quốc tế IQ (IQ School) - Lê Lai, Hà Đông bao gồm xe gửi đưa đón học sinh ở những tuyến không giống nhau. Chương trình ngoại khóa cùng sự kiện được tổ chức hàng tháng

*
*
*
*

Địa chỉ và thông tin liên hệ

IQ School là khối hệ thống trường gồm 2 cấp mần nin thiếu nhi và tè học, theo quy mô giáo dục sớm mang đến trẻ tại Hà Nội.

*

*

Chính sách học phí

Trường mầm non IQ School

* Bảng phí
CHI TIẾTMỨC PHÍ (VND)ƯU ĐÃITHÀNH TIỀN (VND)GHI CHÚ
Phí ghi danh(Nộp 1 lần lúc nhập học)2,2 TriệuMiễn sút 20% học viên nhập học năm học 2017 – 20181,76 TriệuMức giảm áp dụng theo năm hành chính
Phí cải cách và phát triển trường(theo năm)2,2 Triệu2,2 TriệuMức giảm áp dụng theo năm hành chính
Tiền ăn(theo ngày)50.000Gồm 5 bữa ăn/ ngày (Thực phẩm sạch từ Metro và một vài nhà hỗ trợ uy tín khác, uống sữa Abbott Hoa Kỳ)Tính theo ngày ăn thực tế của trẻ.
* những gói học
LỚP HỌCLỚP HỘI NHẬP SINGAPORE ( DƯỚI 3 TUỔI )
HỌC PHÍ♦ học phí 4.200.000đ/tháng
Nội dungchương trìnhChủ nhiệm lớp: 1 GV mầm non và 1 GV giờ Anh♦ giờ Anh: 10 buổi/tuần với GV bạn dạng ngữ♦ Toán tứ duy Mỹ, Âm nhạc, Mỹ thuật, nhẵn đá, bơi lội, Võ thuật, Lego, Xbox 360: 1 buổi/tuần
Phí dạy dỗ học dự án công trình kết phù hợp với tham quan dã ngoại♦ 1.000.000đ /kỳ

LỚP HỌCLỚP SINGAPORE
HỌC PHÍ♦  6.000.000đ/tháng. Sút 20% còn 4.800.000đ/tháng, Mỗi năm tiếp theo mức giảm ít hơn 5%
Nội dungchương trình♦ Giáo trình: Sử dụng giáo trình giờ đồng hồ anh Singapore.

– học viên sau lúc học và chấm dứt chương trình mần nin thiếu nhi giáo trình này rất có thể học bất kỳ trường tiểu học nào trên nhân loại (Mỹ, Anh, Úc, Canada…)♦ Chương trình: Nửa ngày học Tiếng anh, nửa ngày học tập Tiếng việt

và những môn năng khiếu

♦ Toán giờ anh: 2 buổi/tuần

♦ Toán bốn duy: 2 buổi/tuần

♦ Piano/Cảm thụ âm nhạc: 1 buổi/tuần (Piano điện)

♦ Tham gia CLB Robot Huna, clb doanh nhân, câu lạc bộ bóng bàn, bóng đá…

Phí dạy học dự án công trình kết hợp với tham quan tiền dã ngoại♦ 1.500.000đ /kỳ

THÔNG TIN KHÁCNỘI DUNG
Phí gửi đón( ko bắt buộc)♦ Vui lòng liên hệ với văn phòng công sở trường để hiểu biết thêm chi tiết
Sách 150,000 – 200,000 VND/năm (tùy độ tuổi)
Đồng phục (mùa hè)♦ 490,000 VND ( 1 áo + 1 mũ + 1 quần/váy + 1 balô)
Phí trông muộn♦ Từ 17h30 – 18h30: 20,000 VND/giờ , Sau 18h30: 30,000 VND/giờ
* thiết yếu sách ưu đãi

– giảm 10% chi phí khóa học cho bé xíu thứ 2 áp dụng giành riêng cho gia đình bao gồm 2 bé nhỏ đăng ký.

– Đóng tiền học phí nửa năm giảm 2% bên trên tổng học tập phí

– Đóng chi phí khóa học một năm sút 5% bên trên tổng học phí

*

*

Trường tiểu học IQ School

* Bảng tiền học phí Tiểu học tập Quốc tế
CHI TIẾTMỨC PHÍ (VND)ƯU ĐÃITHÀNH TIỀN (VND)GHI CHÚ
Phí ghi danh(Nộp 1 lần khi nhập học)2,8 Triệu2,8 TriệuPhí ghi danh cùng phí cải tiến và phát triển không hoàn trả và không chuyển nhượng.
Phí phát triển trường(theo năm)2,8 Triệu2,8 TriệuPhí ghi danh và phí cải cách và phát triển không trả lại và không chuyển nhượng.
Tiền ăn(theo ngày)50.000Gồm 5 bữa ăn/ ngày (Thực phẩm sạch mát từ Metro và một vài nhà cung ứng uy tín khác, uống sữa Abbott Hoa Kỳ)Tính theo ngày ăn thực tiễn của học tập sinh.
Học phí/tháng8,0 TriệuGiảm 30% trong thời hạn học 2017-20185,6 TriệuMỗi năm sau mức giảm ít hơn 5%
Phí tham quan dã ngoại/kỳ3 Triệu
Phí học liệu(theo năm)3 TriệuĐã bao gồm giáo trình giờ đồng hồ anh Singapore, sách giáo khoa và vật dụng học tập trong một năm.
* thiết yếu sách ưu đãi:

– bớt 10% khoản học phí cho bé xíu thứ 2 áp dụng dành cho gia đình gồm 2 cả nhà em ruột đăng ký.– Đóng học phí nửa năm sút 2% trên tổng học phí– Đóng học phí một năm giảm 5% bên trên tổng học tập phí

*

*

Chương trình học và chất lượng giáo dục

 Trường mầm non IQ School

IQ School cung cấp một chương trình huấn luyện theo phương thức vừa học tập vừa chơi; học bởi vô thức, sử dụng các tài liệu giảng dạy và học tập của Khung công tác Khối thiếu nhi được reviews cao của Anh.

Chương trình giáo dục đào tạo Mầm non bao hàm bảy nghành học:

– trở nên tân tiến Nhân cách, quan hệ nam nữ xã hội cùng Cảm xúc;– Giao tiếp, ngôn ngữ– Đọc viết;– Toán học;– phát âm biết về cố gắng giới;– cải tiến và phát triển thể chất;– thẩm mỹ và thiết kế

Chương trình mần nin thiếu nhi Anh sẽ được đào tạo và huấn luyện cho trẻ con từ 2 mang lại 5+ tuổi. Sau khi xong chương trình tuy vậy ngữ ở cung cấp mầm non, học sinh sẽ có chức năng đọc, viết xuất sắc cả hai ngôn từ Anh cùng Việt nhằm theo chương trình học đa phần bằng giờ Anh ở cung cấp tiểu học.

Trường tiểu học IQ School

* Chương trình technology Giáo dục:

Giảng dạy theo công tác và sách giáo khoa công nghệ giáo dục của GS hồ Ngọc Đại với những bộ môn.

Xem thêm: Cải thiện “não cá vàng” với 9 phương pháp ghi nhớ hiệu quả tốt hơn

Chương trình giáo dục và đào tạo Quốc Tế: 

Tiếng Anh được xác định sẽ trở thành ngôn ngữ thứ 2 của con trẻ chứ không hẳn là ngoại ngữ. Chấm dứt bậc đái học, bằng các kiến thức nền tảng về cấu tạo từ, kết cấu câu, trẻ rất có thể tự tin học những môn học tập khác bằng tiếng Anh sống bậc Trung học.

 * Cụ thể các môn học:1. Tiếng Việt:

Trẻ thay vững phương thức học, cách thức tư duy ngôn ngữ. Ngay từ lớp một, bằng cách phân tích ngữ âm, kiếm tìm ra cấu trúc của Tiếng, mà trẻ học viết, học phát âm tiếng Việt một phương pháp khoa học, nắm rõ luật thiết yếu tả và cấp thiết tái mù.

2. Toán:

Trẻ được tiếp cận ngay với toán học tiến bộ và cách thức tư duy toán học tập đích thực.

3. Văn:

Hướng dẫn trẻ cảm thụ được mẫu hay, cái đẹp của thành công và viết ra những rung cảm đích thực của mình, chứ không thuộc lòng tác phẩm và nhắc lại rung cảm của người khác một phương pháp vô cảm.

4. Đất nước học: 

Giáo dục lòng yêu thương nước, yêu thương gia đình, thấu hiểu nguồn cội, lịch sử, địa lý, văn hóa, môi trường thiên nhiên nơi em ở cùng từ đó chú ý rộng ra dân tộc và vậy giới.

5. Giáo dục và đào tạo Nghệ thuật:

Hướng dẫn những em năng lực cảm thụ nghệ thuật thông qua các loại hình nghệ thuật như âm nhạc, mỹ thuật, sảnh khấu, điện ảnh. Trẻ nhận thức được vẻ đẹp của những tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ và vẻ đẹp mắt của cuộc sống xung quanh.

6. Giáo dục Lối sống:

Hình thành cho học sinh một lối sinh sống có trách nhiệm và biết chia sẻ Trẻ được học biện pháp cư xử chuẩn chỉnh mực với những người khác, với nhân loại đồ vật, với môi trường thiên nhiên tự nhiên với với bạn dạng thân mình.

7. Giáo dục Thể chất:

Sẽ đóng góp phần tạo ra các nhân biện pháp khỏe mạnh, cân đối, tự tin, năng động. Giáo dục đào tạo thể hóa học với các chuyển động theo đội, team còn xây dựng lòng tin đồng đội, ý thức tổ chức, và giúp trẻ kiêng xa các vận động xấu.

8. Công nghệ thông tin

Được ban đầu giảng dạy dỗ từ lớp 2. đầu tiên học như mục đích, sau sẽ trở thành phương tiện đi lại dùng cho các môn học khác với kỹ năng ngày càng phệ của xã hội hiện tại đại.

9. Trường đoản cú học:

Dưới sự lí giải của thầy cô dần hình thành phương thức tự học tập độc lập. Huyết tự học tập ở ngôi trường vừa giúp trẻ hình thành cách thức tự học, ko “kéo dài” giờ học trên lớp, tạo cơ hội cho trẻ về nhà được ngay gần gũi cha mẹ, ông bà, nhằm học biện pháp yêu thương, có thời gian được trải nghiệm khả năng làm vấn đề nhà.

Nhận xét của phụ huynh

Dudu_didi:

Tớ đang cho con gái học làm việc IQ School đây! Tiêu chí của tớ là cấp cho 1 quan trọng nhất là kỹ năng, niềm vui khi tới trường và ngoại ngữ. Vì kỹ năng cấp 1 chưa nhiều, đầu tư vào nước ngoài ngữ nhằm đến cấp cho 2 con rất có thể dành nhiều thời gian học kỹ năng hơn. Với tiêu chí đấy thì tớ thấy ở đó là phù hợp!

Ngoc Ly:

Mình new cho bé đi học tập được 2 ngày, lớp Kitty 18-24. Tuy nhiên xem camera thì thấy không hài lòng tí nào. Giờ hướng dẫn các bé học thì các cô dùng điện thoại thông minh rất nhiều, nhằm chụp hình ảnh các con, mà ngoài ra không chú ý đến bài giảng. Mình đóng tiền để những cô phía dẫn con hoà nhập. Tuy vậy mình thấy các cô không hướng dẫn các lắm. Nhiều khi để nhỏ nhắn đứng một mình 1 góc, chả nói chuyện với hướng dẫn gì. Tầm thường quy lại, mình không ăn nhập với kiểu dùng điện thoại cảm ứng của những cô làm tác động đến các cháu. Ở công ty khi thì thầm với chơi cùng những con, cha mẹ còn buộc phải ngưng dùng điện thoại cảm ứng mà…

Trước đây, các bé xíu học tại trường mầm non quốc tế IQ School học tập tiếng Anh theo chương trình Popodoo khôn cùng tốt. Mặc dù nhiên, tiếp nối nhà trường vứt chương trình Popodoo, tổ chức một kỳ thi để thử nghiệm tiếng Anh. Chúng ta nào đạt 50% trở lên sẽ theo học lịch trình full Sing với khẳng định nửa buổi giờ Anh, nửa buổi giờ Việt. Và công tác tiếng Anh bởi giáo viên bản ngữ đảm nhiệm hoàn toàn.

Để học tập full Sing, phụ huynh cần đóng thêm 600 nghìn đồng học phí. Tức là mức tầm giá tăng từ bỏ 3,6 triệu đồng/tháng lên 4,2 triệu đồng/tháng cùng với kỳ vọng nhỏ mình có môi trường xung quanh học tiếng Anh thực sự tốt. Tuy nhiên chỉ sau 1 mang lại 2 tháng, tất cả học sinh của trường phần đông chuyển sang học full Sing với mức khoản học phí mới. Đó là vấn đề bất cập thứ nhất mà cha mẹ thấy công ty trường không thực hiện đúng cam kết”.

(Thông tin với hình hình ảnh tham khảo bên trên website đơn vị trường.Nhận xét của phụ huynh tham khảo trên webtretho, FB page đơn vị trường)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *