Top 15 trường quốc tế tp hcm tốt nhất, top trường quốc tế tốt nhất tp

Cùng với sự tiến lên của nền kinh tế và kỹ năng tài bao gồm gia đình, nhiều phụ huynh ước muốn tạo điều kiện giáo dục cực tốt cho con bằng cách cho nhỏ học trường quốc tế. Những trường quốc tế thành phố hcm đang được đánh giá cao bởi chất lượng giảng dạy dỗ và các đại lý vật hóa học hiện đại. Hãy cùng tìm hiểu qua top 15 ngôi trường quốc tế rất tốt TP. Hồ nước Chí Minh!


1. Ngôi trường Quốc tế thành phố hồ chí minh (ISHCMC)

Trường Quốc tế tp.hồ chí minh (ISHCMC) giảng dạy từ bậc mần nin thiếu nhi đến bậc Trung học. ISHCMC là trường thứ nhất tại tp hcm nằm trong danh sách các trường IB quả đât (IB World School). ISHCMC hỗ trợ cả ba chương trình Tú tài nước ngoài (IB) bao gồm: chương trình Tiểu học (PYP), Trung học tập (MYP) với Văn bởi Tú tài (DP) dành cho học sinh từ 02 mang đến 18 tuổi.

Bạn đang xem: Trường quốc tế tp hcm

– đại lý Tiểu học: 28 Võ ngôi trường Toản, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

– đại lý Trung học: 01 Xuân Thủy, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.


*
*
*

Top trường thế giới Tại HCM


6. Trường thế giới ABC

Trường thế giới ABC đào tạo học sinh từ 02 cho 18 tuổi và cung ứng chương trình giảng dạy cân xứng với Chương trình non sông của Anh. Trường ốc hữu cha cơ sở với ba bậc học: Mầm non, tiểu học với Trung học. Trường được công nhận là member của Hội đồng các trường thế giới Anh (Council of British International Schools). Học viên của trường bao hàm hơn 20 quốc tịch không giống nhau, làm cho môi trường giáo dục đào tạo đa văn hóa. Đội ngũ giảng viên giàu khiếp nghiệm, có chuyên môn chuyên môn đến từ nhiều đất nước như Anh, Úc, Ireland, New Zealand, Canada, Trung Quốc, Pháp,…

7. Trường quốc tế Anh Việt (BVIS)

BVIS là thành viên của tổ chức triển khai Giáo dục Nord Anglia. Trường hỗ trợ chương trình quốc tế tuy nhiên ngữ độc đáo, được cá nhân hóa và đạt tiêu chuẩn quốc tế. BVIS phân phát triển học viên trở thành những công dân toàn cầu và nuôi chăm sóc niềm từ bỏ hào bản sắc Việt. Học viên có hết sức nhiều thời cơ học hỏi cùng trải nghiệm thực tế; được khuyến khích cải cách và phát triển tư duy và năng lực cá nhân để đạt được thành công.

8. Trường thế giới Tesla

Trường quốc tế Tesla đào tạo chương trình Tích hợp Tú tài nước ngoài IB bậc Tiểu học (PYP), Trung học (MYP) với Văn bằng Tú tài (DP) độc nhất vô nhị tại Quận Tân Bình (TP. HCM). Bằng việc tích hòa hợp giữa chương trình IBvà chương trình phổ thông Quốc gia, Tesla đảm bảo an toàn các tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức IB, đôi khi giữ gìn văn hóa và ngôn ngữ Việt cho học sinh trên con phố hội nhập quốc tế.

tesla.edu.vn

9. Trường thế giới Mỹ (TAS)

Trường thế giới Mỹ đang được chứng nhận kiểm định quality giáo dục của WASC (Hiệp hội các trường rộng rãi và Đại học miền Tây nước Mỹ) tự hệ mần nin thiếu nhi đến khối 12. Rộng 90% nhóm ngũ cô giáo của ngôi trường đến tự Bắc Mỹ/Vương quốc Anh. Vớ cả gia sư đều có bằng cấp và tay nghề giảng dạy trong cỗ môn của mình.

10. Khối hệ thống Trường thế giới Canada (CIS)

CIS là trường thứ nhất và cũng chính là trường độc nhất tại việt nam xây dựng chương trình đào tạo và giảng dạy dựa trên gốc rễ của công tác Ontario (Canada), giành cho học sinh từ mẫu mã giáo đi học 12. Học sinh được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi những giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục đào tạo Ontario và được chứng nhận từ OCT (Ontario College of Teacher).

11. Trường thế giới Singapore (SIS)

Trường quốc tế Singapore hỗ trợ hai chương trình dành cho tất cả học sinh nước ta và học viên nước ngoài, gồm những: chương trình thế giới và chương trình song ngữ. Điểm khác hoàn toàn ở SIS là câu hỏi gắn kết giáo dục với bài toán tạo dựng đa số giá trị đạo đức giỏi đẹp đến học sinh. Chương trình giảng dạy và bởi cấp của SIS được công nhận trên toàn chũm giới.

12. Trường thế giới Renaissance dùng Gòn

Trường quốc tế Renaissance được chứng nhận toàn diện bởi Hội đồng các Trường thế giới (CIS), là thành viên của IPC, là 1 trường IB (IB World School), một trường ASDAN với là ngôi ngôi trường đạt tiêu chuẩn Round Square tốt nhất tại Việt Nam. Điểm thi Tú tài thế giới của học sinh Renaissance luôn luôn cao rộng mức vừa đủ của nỗ lực giới. Chương trình giảng dạy dành cho học sinh tự 02 mang lại 18 tuổi. đại lý vật chất hiện đại và liên tiếp được cách tân nhằm tăng cường trải nghiệm học tập tập cho học sinh.

13. Ngôi trường Quốc tế tp. Hồ chí minh – học viện chuyên nghành Mỹ (ISHHCM-AA)

ISHCMC-AA thuộc khối hệ thống các trường Cognita toàn cầu. Trường sử dụng 100% tiếng Anh trong việc dạy và học. Chương trình đào tạo và huấn luyện được công nhận xác định bởi Hoa Kỳ. ISHCMC-AA là trường độc nhất vô nhị tại việt nam áp dụng những khóa học của bậc Đại học thông qua Chương trình tiên tiến và phát triển Đại học tập Syracuse (SUPA) và chương trình Xếp lớp nâng cấp (AP), giúp những em có ích thế tuyên chiến và cạnh tranh vượt trội so với các bạn bè.

14. Trường quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

ISSP là ngôi trường quốc tế dành cho học sinh trường đoản cú 18 tháng đến 11 tuổi. Phương pháp giáo dục dựa vào khung chương trình IB, bảo vệ tiêu chuẩn Mỹ cùng tiêu chuẩn chỉnh của cỗ GD&ĐT Việt Nam. Phương pháp này cung cấp sự phạt triển trọn vẹn của học sinh và đem về cho các em một nền giáo dục cân bằng.

15. Hệ thống Trường quốc tế Việt Úc (VAS)

Hệ thống Trường nước ngoài Việt Úc đào tạo và huấn luyện liên cung cấp từ bậc mần nin thiếu nhi đến Trung học tập với chương trình Giáo dục quốc gia kết hợp chương trình Học thuật quốc tế Cambridge, giúp các em thành công trong cuộc sống, mặt khác vẫn giữ được hầu hết giá trị tốt đẹp của dân tộc. VAS hiện nay có hệ thống 7 cơ trực thuộc TP. HCM.

Hiện nay, các ngôi trường Quốc tế tp Hồ Chí Minh đang được tương đối nhiều quý phụ huynh reviews cao vày chất đào tạo và huấn luyện và cửa hàng vật hóa học hiện đại. Trong nội dung bài viết này, new.edu.vn đã mách phụ huynh top 15 ngôi ngôi trường Quốc tế tốt nhất tại TPHCM.


Trường Quốc tế tp.hcm (ISHCMC)

Trường Quốc tế tphcm (ISHCMC) đào tạo học sinh từ bậc Mầm non đến bậc Trung học. ISHCMC là trường đầu tiên tại khu vực TP. Hồ chí minh nằm trong danh sách các trường IB thế giới (IB World School).


*
Trường Quốc tế tp hcm (ISHCMC)

ISHCMC cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB), gồm có: công tác Tiểu học tập (PYP), Trung học (MYP) với Văn bởi Tú tài (DP) dành cho chúng ta học sinh từ bỏ 02 – 18 tuổi. 

Địachỉ:

– đại lý Tiểu học: 28 Võ trường Toản, Phường An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

– đại lý Trung học: 01 Xuân Thủy, Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Điệnthoại: 028 3898 9100Website:https://www.ishcmc.com/Email:admissions
ishcmc.edu.vn

Trường quốc tế Anh (BIS)

Trường nước ngoài Anh cung ứng đến các bạn chương trình giáo dục và đào tạo theo phong cách Anh Quốc. Trường trường đoản cú hào được Chính tủ Anh đánh giá là “trường xuất nhan sắc trong phần lớn hạng mục”.

BIS hướng đến một nền giáo dục đào tạo toàn diện, nuôi chăm sóc niềm mếm mộ học tập ở học sinh, cân bằng giữa thành công trong học tập, cách tân và phát triển nhân biện pháp và hạnh phúc. 

BIS hỗ trợ chương trình đào tạo cho học viên từ 02 đến 18 tuổi. Đây là ngôi trường cơ mà quý phụ huynh có thể lựa lựa chọn cho con trẻ của mình của mình.


Đăng ký kết thành công. Công ty chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn trong thời gian sớm nhất!

Để gặp mặt tư vấn viên phấn kích click TẠI ĐÂY.


Địachỉ:

– cửa hàng 1: 101 Thảo Điền, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

– các đại lý 2: 225 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

– các đại lý 3: 246 Nguyễn Văn Hưởng, p. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, TP. HCM.

Điệnthoại: 028 3744 2335Website:https://www.nordangliaeducation.com/our-schools/vietnam/ho-chi-minh-city/bis

Trường quốc tế Nam tp sài gòn (SSIS)

Trường quốc tế Nam thành phố sài thành (SSIS) cũng lọt vào trường Quốc tế tp Hồ Chí Minh xuất sắc nhất. Trường cung ứng đến chúng ta học sinh lịch trình giáo dục theo tiêu chuẩn chỉnh Mỹ cho học sinh từ lớp EC (Early Childhood) đến lớp 12.


*
Trường Quốc Tế tp.hcm – Trường quốc tế Nam tp sài gòn (SSIS)

Ngoài ra, ngôi trường còn giảng dạy thêm chương trình Văn bằng Tú tài (IBDP) và Khóa học tập AP (Advanced Placement), những khóa học dự bị Đại học khác. Đây đó là cơ hội để những em không ngừng mở rộng cánh cửa bước vào Đại học thích hợp ở bất cứ chỗ nào trên cố gắng giới. 

Đội ngũ giáo viên của trường có hơn 17 năm kinh nghiệm giảng dạy. Vào đó, 70% giáo viên sở hữu bằng thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Địachỉ: 78 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Tân Phong, Quận 7, TP. HCM.

Xem thêm: Top hơn 32 cách làm sữa tươi trân châu đường đen mới nhất, cách làm sữa tươi trân châu đường đen tại nhà

Điệnthoại: 028 5413 0901Email:info
ssis.edu.vnWebsite:https://www.ssis.edu.vn/

Trường quốc tế châu Âu (EIS)

Một trong những trường Quốc tế tp.hồ chí minh mà bạn có thể đăng cam kết đó là Quốc tế châu Âu (EIS). Ngôi trường cung cấp chương trình Tú tài Quốc tế (IB) liên tục cho học sinh từ 02 – 18 tuổi. Đối cùng với sinh người việt buộc phải học một vài môn của cục GD&ĐT như lịch sử, Địa lý, giờ Việt, giáo dục đào tạo Công dân.

EIS là môi trường giáo dụcđavăn hóa, lấy lạicho các em những trải nghiệm học tậpđadạng vàđầytính test thách. Trườngtập trung cải tiến và phát triển các kỹ năng và tố chất của mộthọc sinh Quốc tếđểcác em dễ dàng chuyển tiếp sang trong suốt lộ trình du học.

Địachỉ: 730F-G-K Lê Văn Miến, P.Thảo
Điền, TP. Thủ
Đức, TP. HCM.Điệnthoại: 028 7300 7257Website:https://www.eishcmc.com/Email:info
eishcmc.com

Trường thế giới Úc (AIS)

Trường quốc tế Úc (AIS) nhận học sinh đến tự khắp các nước trên nhân loại và huấn luyện và giảng dạy từ Mầm non đến lớp 13. Trường hỗ trợ chương trình Văn bởi Tú tài (IB DP) và chương trình Cambridge (IGCSE). Với đó, phía trên là trường quốc tế duy độc nhất tại thành phố hồ chí minh có khu nội trú đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

Địachỉ: 264 Mai Chí Thọ, Phường An Phú,TP. Thủ Đức, TP.HCM.Điệnthoại: 028 3742 4040Website:https://www.aisvietnam.com/viEmail:info
*
Trường Quốc tế thành phố hồ chí minh – Trường nước ngoài Úc (AIS) 

Trường thế giới ABC

Trường thế giới ABC giảng dạy những em học viên từ 02 đến 18 tuổi với Chương trình non sông của Anh. Trường sở hữu 3 cơ sở to lớn với 3 cấp học: Mầm non, tè học cùng Trung học.

Trường được công nhận là 1 trong những trong những member của Hội đồng các trường quốc tế Anh (Council of British International Schools).

Học sinh của trường đến từ 20 nước nhà khác nhau, tạo nên môi trường giáo dục đa văn hóa. Đội ngũ giảng viên cứng cáp kinh nghiệm, tất cả trình độ chuyên môn đến từ nhiều giang sơn như: Anh, Úc, Ireland, New Zealand, Trung Quốc, Canada, Pháp, … 

Địachỉ: 69Đườngsố 3, Khu cư dân Trung Sơn, thị xã Bình Chánh, TP. HCM.Điệnthoại: 028 5431 1833Website:https://www.theabcis.com/Email:office
theabcis.com

Trường thế giới Anh Việt (BVIS)

Trường thế giới Anh Việt là thành viên của tổ chức Giáo dục Nord Anglia. Hiện nay trường đang cung ứng chương trình quốc tế tuy vậy ngữ độc đáo, được cá nhân hóa và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

BVIS hoạt động với kim chỉ nam hướng học viên trở thành phần nhiều công dân thế giới và nuôi dưỡng niềm từ hào bạn dạng sắc Việt. Học sinh sẽ gồm nhiều thời cơ học hỏi và trải nghiệm thực tế.

Địachỉ: 44 – 46Đườngsố 1, Xã
Bình Hưng, thị xã Bình Chánh, TP. HCM.Điệnthoại: 028 3758 8033Website:https://www.nordangliaeducation.com/vi/bvis-hcmcEmail:admissions
bvisvietnam.com

Trường nước ngoài Tesla

Trường nước ngoài Tesla hiện đang chương trình Tích hợp Tú tài nước ngoài IB bậc Tiểu học tập (PYP), Trung học tập (MYP) cùng Văn bởi Tú tài (DP). Trường toạ lạc tại quận Tân Bình (TP. HCM).


*
Trường thế giới Tesla 

Bằng vấn đề tích thích hợp giữachương trình IBvà chương trình rộng lớn Quốc gia, ngôi trường teslađảmbảo số đông tiêu chuẩn khắt khe của tổ chức triển khai IB,nhưng vẫn giữ lại gìn văn hóa và ngôn từ Việt cho học sinh trên conđườnghội nhập quốc tế.

Địachỉ: 171B Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Quận Tân Bình, tp.hcm (Cổngđường
tesla.edu.vn

Trường nước ngoài Mỹ (TAS)

Trường thế giới Mỹ (TAS) đã được chứng nhận kiểm định chất lượng giáo dục của WASC (Hiệp hội những trường càng nhiều và Đại học miền Tây nước Mỹ) từ hệ Mầm non đến khối 12. Hơn 90% đội ngũ giáo viên của trường đều mang đến từ Bắc Mỹ/Vương quốc Anh. Toàn bộ giáo viên đều có bằng cấp với kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện trong bộ môn của mình. 

Địachỉ: 6 tuy nhiên Hành, Cao tốc tp hcm – Long Thành – Dầu Giây, Quận 2, TP. HCM.Điệnthoại: 028 3519 2223Website:https://www.tas.edu.vnEmail:admissions
tas.edu.vn

Hệ thống Trường quốc tế Canada (CIS)

Hệ thống Trường quốc tế Canada (CIS) cũng lọt vào danh sách các trường Quốc tế tp Hồ Chí Minh. Đây là ngôi trường đầu tiên và cũng là trường độc nhất vô nhị tại nước ta xây dựng chương trình đào tạo và giảng dạy dựa trên căn nguyên của chương trình Ontario (Canada).

Trường huấn luyện và đào tạo từ Mẫu giáo đến lớp 12. Học tập sinh của ngôi trường được học chương trình hoàn toàn bằng giờ đồng hồ Anh. Các giáo viên được đào tạo theo tiêu chuẩn của Bộ giáo dục Ontario và được chứng nhấn từ OCT (Ontario College of Teacher). 

Địachỉ: 7Đườngsố 23, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP.HCMĐiệnthoại: 028 54 123 456Website:https://www.cis.edu.vnEmail:enquiry
*
Hệ thống Trường thế giới Canada (CIS)

Trường nước ngoài Singapore (SIS)

Trường thế giới Singapore (SIS) cung cấp 2 công tác dành cho tất cả học sinh việt nam và học sinh nước ngoài. Rứa thể: chương trình quốc tế và chương trình song ngữ. 

Điểmkhác biệttạo nên tên tuổi của
SIS đó là việc việc gắn kết giáo dục với việc tạo dựng phần lớn giá trịđạođứctốtđẹpcho học sinh. Chương trình huấn luyện và bởi cấp của SISđượccông dìm trên toàn thay giới.

Địachỉ: 29 Đường số 3, Khu người dân Trung Sơn, huyện Bình Chánh, TP.HCM.Điệnthoại: 028 7301 3777Website:https://saigonsouth.sis.edu.vn/Email:enquiry
cis.edu.vn

Trường thế giới Renaissance sài Gòn

Trường thế giới Renaissance dùng Gòn được chứng nhận trọn vẹn bởi Hội đồng các Trường quốc tế (CIS). Đây là thành viên của IPC, là ngôi trường IB (IB World School) và đạt tiêu chuẩn Round Square tốt nhất tại Việt Nam. 

Điểm thi Tú tài nước ngoài của các bạn học sinh Renaissance luôn cao hơn mức vừa đủ của chũm giới. Chương trình huấn luyện của trường dành cho học sinh từ 02 đến 18 tuổi. Các đại lý vật hóa học hiện đại và liên tục được cải tiến nhằm tăng tốc trải nghiệm học tập mang đến học sinh. 

Địa chỉ: 74 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP. HCM.Điện thoại: 028 3773 3171Website:https://www.renaissance.edu.vn/Email:info
renaissance.edu.vn

Trường Quốc tế tp.hcm – học viện chuyên nghành Mỹ (ISHCMC-AA)

ISHCMC-AA cũng là trong số những trường Quốc tế thành phố Hồ Chí Minh. Trường phía trong nhóm những trường Cognita toàn cầu. Các chương trình dạy với học trên trường đa số sử dụng 100% giờ đồng hồ Anh. Chương trình đào tạo được công nhận xác nhận bởi Hoa Kỳ.

ISHCMC-AA là trường độc nhất tại Việt Nam áp dụng những khóa đào tạo và huấn luyện của bậc Đại học thông qua Chương trình Tiên tiến Đại học Syracuse (SUPA) cùng Chương trình Xếp lớp nâng cấp (AP), giúp các em học sinh hữu dụng thế cạnh tranh hơn so với các bạn bè. 


Địachỉ: 28 Võ ngôi trường Toản, Phường An Phú, TP. Thủ
Đức, TP.HCM.Điệnthoại: 028 3898 9098Website:https://www.aavn.edu.vn/Email:admissions
aavn.edu.vn

Trường quốc tế Saigon Pearl (ISSP)

Trường thế giới Saigon Pearl (ISSP) là trường quốc tế dành cho các bạn từ 18 tháng đến 11 tuổi. Cách thức giáo dục của trường dựa trên khung chương trình IB, đảm bảo tiêu chuẩn Mỹ với tiêu chuẩn chỉnh Bộ GD&ĐT Việt Nam. Phương pháp giảng dạt của trường cung ứng học sinh phát triển toàn diện và đem đến cho các em một nền giáo dục và đào tạo cân bằng.

Địachỉ: 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP.HCM.Điệnthoại: 028 2222 7788Website:https://www.issp.edu.vn/Email:admissions
issp.edu.vn

Hệ thống Trường nước ngoài Việt Úc (VAS)

Hệ thống Trường thế giới Việt Úc huấn luyện và giảng dạy liên cấp cho từ bậc mần nin thiếu nhi đến Trung học với chương trình Giáo dục quốc gia kết hợp công tác Học thuật quốc tế Cambridge.

Các em học viên sẽ học tập được những kỹ năng hữu ích, thỏa mãn nhu cầu các yêu cầu trong tương lai. VAS hiện có hệ thống 7 cửa hàng tại TP. HCM.

Địa chỉ: 594 Đường tía Tháng Hai, Phường 14, Quận 10, TP.HCM.Điện thoại: 028 38 687 576Website:https://www.vas.edu.vn/Email:info
vas.edu.vn

Trên đấy là top 15 ngôi trường Quốc tế tp Hồ Chí Minh cập nhật 2023. Mong muốn qua bài xích viết, bố mẹ đã hoàn toàn có thể lựa lựa chọn cho con mình một ngôi ngôi trường phù hợp. Theo dõi các bài viết tiếp theo của new.edu.vn để có thêm đầy đủ thông tin hữu dụng nhé!


*

Trang cung ứng thông tin, support du học cùng định cư. Phân tách sẽ kinh nghiệm tay nghề sống, du học tại những quốc gia, tay nghề phỏng vấn visa, tay nghề hồ sơ, giấy tờ thủ tục du học, …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *