VIẾT NHẬT KÝ TRÊN FACEBOOK GIAO DIỆN MỚI, CÁCH VIẾT NOTE TRÊN FACEBOOK GIAO DIỆN MỚI

Nhật kí vận động là vị trí facebook biên chép lại toàn bộ các hoạt động của bạn trên facebook. Bạn cũng có thể tìm kiếm, coi lại, cai quản lại những chuyển động mà bạn chia sẻ trên facebook.


*

Nếu đã dùng điện thoại cảm ứng thì các bạn xem bài xích viết:Cách xem lại nhật ký hoạt động vui chơi của bạn bên trên Facebook bởi điện thoại


1. Vào Nhật kí hoạt động

Sau khi đăng nhập vào facebook. Chúng ta chọn Nhật kí hoạt động như hình:

*

Hoặc nếu như bạn đang trong Dòng thời gian, chúng ta có thể vào Nhật kí hoạt động như hình:

*

2. Xem tin tức từ Nhật kí hoạt động

Sau lúc vào trang Nhật kí hoạt động, bạn sẽ thấy tất cả các hoạt động vui chơi của bạn trên facebook như các bạn đã thiết lập những gì, bạn đã đam mê điều gì, bạn ban đầu theo dõi ai, bạn đã viết gì trên tường của mình....

Bạn đang xem: Viết nhật ký trên facebook

Bạn rất có thể tìm tìm nhanh hoạt động mà mình phải tìm tại vị trí Tìm kiếm hoạt động:

*

Bạn có thể tìm kiếm hoạt động vui chơi của mình qua những năm, bước đầu từ năm mà các bạn đăng kí tài khoản facebook.

*

Xem lại loại thời gian:

*

Xem lại thẻ:

*

Bài đăng của bạn: Ở đây, facebook sẽ hiển thị bài bác đăng của doanh nghiệp theo thời gian. Từng một ô bao gồm:Ngày tháng: ghi lại thời gian của hoạt động. Ví dụ: 19 THÁNG 4

*

Tên hoạt động: ví dụ: ... đang viết lên dòng thời gian của ...

*

Nội dung của hoạt động: Nội dung rõ ràng của bài xích đăng.

*

Quyền riêng biệt tư: có nghĩa là bài chúng ta đăng thì ai rất có thể xem

*

Cho phép trên chiếc thời gian: được cho phép bạn xóa bài xích đăng.

*

Bài viết mà bạn được đính thẻ: Đây là những nội dung bài viết mà chúng ta đã được tag Tên vào. Facebook cũng mang lại hiển thị nội dung hệt như phần trên bao gồm thời gian, tên hoạt động, nội dung hoạt động, quyền riêng biệt tư, cho phép trên dòng thời gianAlbum ảnh:hiển thị tên hoạt động, bức ảnh trong album, quyền riêng biệt tư, ...Ảnh xuất hiện bạn: bức ảnh mà bạn được tag vào đâyẢnh của bạn: hình ảnh mà chúng ta đã upload lênThích: đấy là những thứ fan khác chia sẻ mà bạn thích, facebook đã liệt kê ngơi nghỉ đâyTrang với sở thích: đây là những fanpage, group mà bạn đã thíchBài viết cùng bình luận: đây là những bài viết, phản hồi của đồng đội của bạn,Bình luận: là rất nhiều dòng phản hồi của chúng ta trên phần đông thứ được phân tách sẻ.Ngoài ra facebook còn hiển thị không ít mục phía trong phần Khác: Giới thiệu, chúng ta bè, ghi chú ...

Tóm lại, khi vào trong Nhật kí hoạt động chúng ta cũng có thể quản lý được toàn bộ những gì bạn chia sẻ hoặc được share !

Chúc bạn thành công !


Từ khóa search kiếm: nhật kí vận động facebookquản lý vận động trong facebookxem lại mọi thích vào facebook

Facebook sẽ đổi giao diện bắt đầu và kể từ tháng 9 này thì đồ họa mới bằng lòng được áp dụng cho tất cả các thông tin tài khoản của tín đồ dùng. So với đồ họa cũ thì giao diện mới này biến hóa rất nhiều, nhất là menu mặt trái cũng giống như việc truy cập vào một số trong những tính năng như viết lưu ý trên Facebook chẳng hạn. Khi chuyển sang bối cảnh Facebook bắt đầu thì bọn họ sẽ không kiếm thấy biểu tượng note trong mục chú giải như ở bối cảnh cũ. Cố kỉnh vào đó các bạn sẽ tìm mục Ghi chú sống thanh menu bên trái. Tuy vậy mục này chỉ hiển thị khi bạn đã viết ghi chú cơ mà thôi. Vậy làm thế nào để viết ghi chú trên Facebook hình ảnh mới?

1. Lý giải viết lưu ý trên Facebook mới


Với ngôi trường hợp chúng ta chưa viết chú thích lần làm sao thì cần truy vấn vào liên kết dưới đây.

https://www.facebook.com/notes
Lúc này các bạn sẽ nhìn thấy mục Ghi chú cùng nút Viết ghi chú nhằm thực hiện.

Hiển thị bối cảnh viết ghi chú tựa như như ở giao diện Facebook cũ. Chúng ta cũng tải ảnh bìa, viết tiêu đề ghi chú, viết ngôn từ ghi chú, chèn hình hình ảnh hay nhúng và sửa đổi định dạng trường hợp muốn.

2. Chế tạo ra Notes Facebook cũ trên đồ vật tính

Truy cập vào tài khoản Facebook cá nhân trên bất kể trình chăm chút nào. Các bạn thêm "notes" vào sau cùng URL của trang cá nhân trên trình chăm chú và thừa nhận Enter, hoặc làm theo hướng dẫn bên dưới đây:


Nhấn vào mục Ghi chú để xuất hiện trên Facebook và kế tiếp ấn Lưu.

Khi giao diện ghi chú xuất hiện, kích chuột ở đoạn Thêm ghi chú góc bên phải để tạo chú giải mới.

Giao diện note mới của Facebook có thay đổi so với hình ảnh cũ. Bạn có thể để ảnh cover cho ghi chú của mình.

Nhấn vào quanh vùng Kéo hoặc nhấp để thêm ảnh ngay phía bên trên trang note để làm hình ảnh cover.

Xem thêm: Cấu tạo máy lọc nước karofi đúng chuẩn tại nhà


Tại đây, fan dùng hoàn toàn có thể lựa chọn ảnh có sẵn trong Facebook hoặc tải ảnh mới từ máy tính xách tay khi kích vào phần Tải ảnh mới lên.

Để thay ảnh cover khác, di con chuột đến hình ảnh cover hiện tại và bấm vào chữ Xóa góc bên phải đặt thay ảnh mới.

Nhập tiêu đề mang đến mục note của bạn.

Tại giao diện Note, chúng ta viết ghi chú như bình thường. Nhận vào biểu tượng 4 gạch men ngang để chỉnh sửa Notes như thẻ H1, H2, mục lục,...

Chèn thêm ảnh vào chú ý bằng hình tượng ảnh.

Bạn cũng hoàn toàn có thể chỉnh sửa từng dòng tùy theo nội dung và cách trình bày. Thoa đen vào dòng chỉnh sửa, lựa chọn 1 trong 4 tùy chỉnh thiết lập định dạng kiểu chữ: thoa đậm, in nghiêng, links chèn link, solo đóng khung.

Để tắt chỉnh sửa, bôi black dòng chữ và nhấn vào nội dung đã chỉnh sửa trước đó nhằm trở về tinh thần ban đầu.

Sau khi đã ngừng nội dung ghi chú, cũng tương tự chỉnh sửa cha cục tùy thuộc vào nội dung, chúng ta cũng có thể chỉnh sửa cơ chế hiển thị của ghi chú: chế độ công khai, các bạn bè, chỉ mình tôi hoặc dấn vào tùy chỉnh để sửa đổi người được xem chú ý của bạn.


Nhấn vào Lưu để lưu lại nội dung của chú thích vào bản nháp.

Để cất giữ và chế tác thành phiên bản nháp, nhấn vào phần Đăng tải để xong xuôi quá trình sinh sản ghi chú bên trên Facebook.

3. Viết chú thích Facebook trên điện thoại

Hiện trên Facebook không hỗ trợ viết ghi chú, tạo note trên phiên bản ứng dụng đến điện thoại. Chúng ta chỉ cần truy cập Facebook bằng trình coi xét Chrome tốt trình phê duyệt web khác trên năng lượng điện thoại rồi đăng nhập thông tin tài khoản Facebook. Tiếp đến bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang. Lúc này người dùng sẽ thấy tùy lựa chọn Ghi chú như hình.Chuyển sang đồ họa mới, người tiêu dùng nhấn tiếp vào Viết ghi chú. Bây giờ bạn viết tiêu đề mang đến ghi chú, nhập ngoại dung, chọn chính sách hiển thị của ghi chú. Sau cùng nhấn nút Đăng là xong.Theo thông báo tiên tiến nhất từ Facebook, người dùng sẽ cần yếu tạo hoặc sửa ghi chú từ thời điểm ngày 31/10. Toàn bộ những bài xích ghi chú vẫn đăng vẫn vẫn được không thay đổi nhưng bài xích ghi chú nháp không đăng sẽ ảnh hưởng xóa bỏ.

Ghi chú bên trên Facebook sẽ kết thúc hoạt động từ ngày 31/10

Chúc các bạn thực hiện nay thành công!


4,1 ★ 36

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *