Yamaha Có Sản Xuất Xe Sirius Màu Xanh Lá Cây? ? Sirius Mau Xanh La Cay Giá Tốt Tháng 2, 2023

Yamaha Motor vn trân trọng thông tin phiên bạn dạng màu new – tem new cho mẫu xe Sirius, giá thành không đổi, ban đầu từ tháng 04 năm 2021.

Bạn đang xem: Yamaha có sản xuất xe sirius màu xanh lá cây?

Yamaha Sirius được ca ngợi là mẫu xe số “quốc dân” đặt nền móng mang lại sự cách tân và phát triển của Yamaha Motor trên thị trường vn hơn hai mươi năm trước. Sirius bao gồm thiết kế nhỏ tuổi gọn, linh hoạt, dễ ợt điều khiển trên phần lớn địa hình, vận hành bền chắc và tất cả mức tiêu tốn nhiên liệu huyết kiệm

Đặc biệt, phiên bản Sirius RC vành đúc sẽ có được thêm màu sắc Xám anh xanh – Đen độc đáo, mới kỳ lạ và đậm chất ngầu và cá tính với mức giá thành không đổi.

Các phiên phiên bản Yamaha Sirius mới sẽ giữ nguyên giá cả tại các đại lý phân phối trên toàn quốc. Khách hàng hàng có thể tham khảo báo giá dưới đây:

Phiên bảnMàu sắcGiá nhỏ lẻ đề xuất VND (Đã bao gồm VAT)
Phiên phiên bản phanh cơĐỏ đen, Đen, Xám, white xanh18.800.000
Phiên bạn dạng phanh đĩaĐen, Đỏ đen, Xám đen, trắng xanh19.800.000
Phiên phiên bản RC – Vành đúcXám cam, Đen nhám, Đỏ, Trắng, Xám ánh xanh-Đen21.300.000

Yamaha Motor Việt Nam mong muốn những biến hóa mới sẽ đáp ứng được thị hiếu và giữ trọn niềm tin của công ty đã, đang với sẽ sát cánh đồng hành cùng các cái xe Yamaha. Xung quanh ra, bạn có thể tham khảo thêm bảng giá xe máy mới nhất tại: https://yamaha-motor.com.vn/bang-gia-xe-may/ ngay hiện giờ nhé!

RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM – HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe MÔ-TÔ DÀNH mang đến CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ

KẾT QUẢ CUỘC THI “TRANG TRÍ CỬA HÀNG LẦN 2 – NĂM 2022”

THOẢ SỨC TRẢI NGHIỆM CÙNG KHÓA ĐÀO TẠO VÀ THI ĐẤU GIẢI ĐUA YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM

cù lại

Tin Tức

RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe pháo MÔ-TÔ DÀNH mang đến CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
RA MẮT YAMAHA RACING INSTITUTE OF VIETNAM - HỌC VIỆN ĐÀO TẠO ĐUA xe cộ MÔ-TÔ DÀNH đến CÁC TÍN ĐỒ YÊU TỐC ĐỘ
YAMAHA MOTOR EXPO 2022: SIÊU SỰ KIỆN ĐÓN NĂM MỚI TẠI THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG
YAMAHA MOTOR VIỆT nam CHÍNH THỨC RA MẮT xe ĐIỆN NEO"S
YAMAHA MOTOR VIỆT phái nam CHÍNH THỨC RA MẮT xe pháo ĐIỆN NEO"S
YAMAHA MOTOR VIỆT phái mạnh CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI XS155R
YAMAHA MOTOR VIỆT phái nam CHÍNH THỨC PHÂN PHỐI XS155R
CHÍNH THỨC: MONO TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THƯƠNG HIỆU CỦA YAMAHA MOTOR VIỆT NAM

yamaha motor vietnam network

Trụ sở chính: thôn Bình An, thôn Trung Giã, thị xã Sóc Sơn, TP. Hà Nội

Tem xe cộ sirius xanh lá cây khiến cho vẻ rất đẹp riêng của bộ tem và color tem tươi mới chắc hẳn rằng sẽ làm hài lòng những khách hàng giận dữ nhất.

Xem thêm: Lời bài hát chuyện hợp tan (hợp âm tone bảo yến), lời bài hát chuyện hợp tan (quốc dũng)

Giá bán:350,000 vnđ
Mua ngay

Để đơn hàng của chúng ta được giải quyết và xử lý ngay lập tức vui lòng GỌI hay NHẮN TIN!

Đặt hàng SHOPPE

Đặt mặt hàng LAZADA

Tem trùm Sirius Xanh Lácây vẫn được nhiều bạn trẻ yêu dấu nhất hiện nay. Bộ decal xe pháo sirius độ đem gam màu xanh lá cây chủ yếu bắt mắt, họa tiêt độc đáo, con đường nét tem sắc sảo. Dán tem trùm tại siêu thị bạn còn được bh bong tróc keo dán giấy và màu sắc tem lâu dài.

Màu sắc bộ tem xe độ tươi sáng. Mớ lạ và độc đáo giúp xế yêu của người tiêu dùng trông khác hoàn toàn với hình hình ảnh thường ngày. Phần lớn họa tiết hình ảnh sản phẩm tem đấu được thiết kế tỉ mỉ, gọn gàng đến từng chi tiết giúp nâng cấp tính thẩm mỹ cho chiếc xe của bạn.

Ngoài cỗ tem trùm tuyệt vời thì dòng xe này còn lên tương đối nhiều đồ nghịch xe máy độc đáo và khác biệt và ưa nhìn đúng không nào?

ĐẶT HÀNG NHANH

Tem quấn Sirius Xanh Lá Cây Cá Tính

350,000 vnđ

Bình luận (0)

Sản phẩm liên quan

SẢN PHẨM BÁN CHẠY

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 17,564,022

Đang online77

CONTENT PROTECTED BY DMCA

DANH MỤC

decal XE MÁY DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI de-cal

ĐƠN mặt hàng <0> THANH TOÁN
DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ xe pháo HƠI WRAP - TEM SƯỜN PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM decal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI

VỀ de-cal BÌNH DƯƠNG

Join My fanpage facebook Facebook

Decal tỉnh bình dương - hỗ trợ Đồ chơi Độ Xe sản phẩm Đầu

THÔNG TIN LIÊN HỆ

◾️Chi nhánh 1:Số 139 QL13 - KP.Hòa lân 1 - p Thuận Giao - TX. Thuận an - bình dương (Xem mặt đường đi)

◾️Chi nhánh 2:Số 17 - Đường D22 - KDC Vietsing - An Phú - TX. Thuận An - Bình Dương. (Xem con đường đi)

CHÍNH SÁCH

Hướng dẫn mua sắm và chọn lựa online
Phương thức thanh toán
Chính sách giao nhận
Chính sách trả trả
Chính sách bảo mật thông tin khách hàng
Tổng Hợp mẫu mã Tem Sirius thiết kế Mới tốt nhất Và hóa học Nhất

Tổng hợp những mẫu decal tem xe vật dụng sirius đẹp nhất và chất nhất kết phù hợp với những hoa văn tinh tế và sắc sảo giúp xế yêu của công ty thêm phần bắt mắt.