AI DÁM HÁT TRƯỜNG GIANG - TÌM HIỂU HƠN 93 TRUONG GIANG 2014 MỚI NHẤT

Chia sẻ hình ảnh chủ đề truong giang 2014 mới nhất và đẹp nhất hiện tại, cùng xem chi tiết phía dưới bài xích viết.

Bạn đang xem: Ai dám hát trường giang

truong giang 2014

Feng-lap-rap-moi-100-doi-2014-thung-mui-bat-gia-re-nhat-Anh-so-35962357.jpg" alt="*">
Feng-lap-rap-moi-100-doi-2014-thung-mui-bat-gia-re-nhat-Anh-so-35962360.jpg" alt="*">
Bán xe ô tô Xe mua Xe cài đặt khác 2014 giá 590 triệu 378381

Vừa rồi chúng ta đã chiêm ngưỡng tủ đồ truong giang 2014, bạn hãy nhanh tay tải về đông đảo hình hình ảnh ưng ý nhất về truong giang 2014. Xem các nội dung khác tại xe đẹp vì website eteachers.edu.vn tổng hợp và biên soạn.

(i
Hay) Trường Giang khiến nhiều khán giả cười đau cả bụng trước những biểu cảm "khó đỡ" của anh khi gia nhập thử thách vào Ai dám hát.

>> Ai dám hát: Phạm Quỳnh Anh mếu máo vì bị tạt bẩn>> Ai dám hát: Tiến Đạt cùng Thu Hiền chiến thắng nhờ "bất bình thường

trong tập này, Trường Giang - Hải Yến sẽ "đấu" với đội Rainy Dương và Minh Châu

Chương trình Ai dám hát đã lên sóng tập 4 vào tối 16.7 với sự thâm nhập của nhị đội Nấm lùn gồm ca sĩ Hải Yến - danh hài Trương Giang với đội thừa sức tưởng tượng gồm Minh Châu và Rainy Dương.

Mạnh mẽ, đậm cá tính cùng khả năng “chịu hát” cho dù bất kỳ hoàn cảnh nào, đội Nấm lùn của Trường Giang thuộc Hải Yến Idol đã xuất sắc nhận được 3 sự đồng ý của 3 giám khảo chương trình thuộc 56 phiếu ủng hộ. Chủ yếu kết quả trên đã đưa đội chơi Hải Yến - Trường Giang tiến thẳng đến Vòng tròn chiến thắng của Ai dám hát và có về số tiền thưởng trị giá bán 11.265.000 đồng.

Xem thêm: Cách hàn bồn nước nhựa inox bị rò hiệu quả sử dụng lâu, cách xử lý bồn nước nhựa bị nứt rỉ chảy nước

Là một diễn viên hài duyên dáng trên sân khấu kịch, sự vui nhộn và hài hước tiếp tục được Trường Giang phát huy trong thử thách Ai kiên cường đầy gian cực nhọc của chương trình. Chọn thể hiện ca khúc Vùng trời bình yên (Sáng tác: Phạm Hữu Tâm), cảm xúc của Trường Giang theo sự "tấn công" của những luồng điện từ những thiết bị đặc biệt càng được đẩy lên cao.

Dù vô cùng cạnh tranh khăn lúc vừa thực hiện vai trò của một bartender chăm nghiệp, vừa hát lại vừa phải phục vụ nhì vị khách hàng xinh đẹp, thế nhưng tất cả đều ko cản được quyết tâm của Trường Giang. Qua đó, khán giả lại bao gồm cơ hội chứng kiến một Trường Giang khác, cuốn hút với đáng yêu thương như đúng thương hiệu gọi Nấm lùn của đội mình.

Kết thúc thử thách, nếu giám khảo Đức Hải bình chọn Trường Giang là bồi bàn xuất sắc nhất 2014 thì Trấn Thành lại mang đến rằng phần vũ đạo độc đáo của anh có khi cả ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cũng phải… chịu thua.

Tập 5 của Ai dám hát sẽ tiếp tục đến với khán giả truyền hình vào mức 21 giờ 30 ngày 23.7 bên trên kênh HTV7.

Danh hài Trường Giang khiến khán giả cười đau bụng trong thử thách của mình

Những khoảnh khắc "khó đỡ" của nam danh hài đang được khán giả yêu thương thích

Dù không có sở trường về hát nhưng Trường Giang lại được khán giả ái mộ bởi sự hài hước, thướt tha của mình

Minh Châu - đứng đầu 5 Học viện ngôi sao "te tua" trong thử thách Vị khách vui vẻ