CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI MỸ NGUYÊN TẠI KIMTHOA SHOP, BÀN CHẢI ĐÁNH RĂNG MỸ NGUYÊN

Mô tả ngắn về Sỉ 12 sét bàn chải đánh răng Mỹ Nguyên (1 sét 3 cây) trên E3 Audio Miền Nam

Sỉ 12 sét bàn chải đánh răng Mỹ Nguyên (1 sét 3 cây) bao gồm hãng OEM sẽ bảo đảm chất số lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của bộ công thương. Dường như còn hỗ trợ giao hàng khắp thức giấc thành, dấn hàng thu tiền. Đảm bảo ngoại hình đúng hình hình ảnh và tin tức giới thiệu

Bạn vẫn xem: Bàn chải đánh răng mỹ nguyên

Bàn Chải đánh Răng điện IPX7 , Bàn Chải điện Tự động không thấm nước Kèm khuyến mãi Thêm 2 Đầu Chải Mềm

Giới thiệu Sỉ 12 sét bàn chải đánh răng Mỹ Nguyên (1 sét 3 cây) trên E3 Audio Miền Nam

Sỉ 12 sét bàn chải đánh răng Mỹ Nguyên

Xuất xứ: việt phái nam

Biểu đồ gia dụng giá của Sỉ 12 sét bàn chải đánh răng Mỹ Nguyên (1 sét 3 cây) vào 30 ngày

set mix set phối set 100 mix phấn nước ohui ultimate cover cushion moisture special mix cột thu sét và dây thu sét gỉ sét xuất xắc rỉ sét set son missha mini lip lacquer mix set tinh dầu xua muỗi nhật phiên bản shop phân phối set váy bán nguyên liệu làm hoa đất sét nung set phấn nước ohui cushion ultimate cover phiên bạn dạng rose petal 2018 sữa cọ mặt đất sét nung nhật bạn dạng shop cung cấp mặt nạ đất sét nung kiehl's bán đất sét nung đất sét biết để ý đến bán ở đâu bán đất nung 3m add bán đất sét nung 3m bán đất sét tẩy sơn buôn bán set trang trí sinh nhật địa chỉ bán mix trang trí sinh nhật buôn bán chất tẩy rỉ sét metal rescue bản chất của sét đất nung nhật bán ở đâu liên hệ e3audiomiennam.com báo tin hình ảnh, mô tả, giá và thông tin cụ thể của các thành phầm Android TV Box, Smart Box, sản phẩm công nghệ phát Streaming, Loa, Dàn music , Receivers, Amplifier, Mixer, Bộ giải mã âm thanh DAC, Micro Karaoke - sảnh khấu, Đầu CD, DVD, karaoke, Blu-ray, sản phẩm radio cassette, Phụ kiện Tivi, Phụ kiện âm thanh... Với nhiều món đồ Loa thùng, loa vệ tinh, Loa karaoke, Loa thanh, Soundbar, Loa Bookshelf, Loa Sub, khôn xiết trầm, Loa sảnh khấu, ngoài trời, Loa âm trằn - âm tường, Dàn âm thanh giải trí tại gia, Dàn Karaoke... Từ các sàn thương mại điện tử đáng tin tưởng với phương châm đưa thành phầm chất lượng, uy tín với giá rất tốt vào tay các bạn trong thời gian ngắn nhất.

Bạn đang xem: Công ty tnhh sản xuất thương mại mỹ nguyên

Quý khách phải thêm thông tin khác về thành phầm vui lòng liên hệ với quầy bán hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... Bằng cách nhấn vào "Đến chỗ bán" cùng nhắn tin thẳng với shop.

Xem thêm: Hướng dẫn khôi phục status đã xóa trên facebook đơn giản nhất 2023

Công Ty Mỹ Nguyên được ra đời vào năm 2002. Công ty chúng tôi là đơn vị sản xuất tất cả hàng hóa dùng trong phòng của khách sạn, đơn vị Hàng, khu vực du lịch, thương hiệu Hàng Không… trong nước cùng xuất khẩu. Với câu hỏi nhập khẩu thiết bị móc văn minh như: thiết bị ép nhựa, máy cung cấp bàn chải, dây chuyền sản xuất sản xuất mỹ phẩm, thiết bị đóng gói bao bì, … tất cả tự động hóa hóa.Nhà máy của công ty chúng tôi có năng lực đáp ứng nhu cầu được những đơn hàng lớn về vớ cả món đồ như: Bàn chải đánh răng, kem tấn công răng, Dầu gội, Sữa tắm, dưỡng da, Dầu xã, xà bông cục, Dép đi trong phòng, chụp tóc, những loại khác có tác dụng từ nhựa, phần nhiều vật dụng trong chống tắm, các thành phầm làm từ bỏ gỗ: Móc áo, Cây đón giày, Bàn chải chà áo Vest. Cung cấp các loại khăn tắm, áo choàng. V.v., quý khách của công ty chúng tôi rộng mọi ở Việt Nam, nước ngoài.

Thông tin cơ bản

Loại hình khiếp doanh: doanh nghiệp thương mại; bên sản xuất;

Mã số thuế: 0302658525

Năm thành lập: 2002

Thị trường: Quốc tế; Toàn quốc;

Ngành nghề khiếp doanh

Bàn Chải Răng - cung ứng và Phân Phối

Sản phẩm dịch vụ

Lược khách sạn