DARIUS MÙA 13: BẢNG NGỌC, CÁCH LÊN ĐỒ, BẢNG NGỌC BỔ TRỢ DARIUS TỐC CHIẾN

Bảng ngọc Darius mùa 12 và bí quyết lên đồ dùng Darius guide các trang bị lối chơi Darius build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ darius tốc chiến


Bảng Ngọc Darius

Bảng ngọc Darius mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bản mới tốt nhất – Đại tướng Noxus.


*
Bảng ngọc Darius Top

Darius -> Đắc thắng -> tốc độ đánh -> Chốt chặn cuối cùng Chinh Phục


Xem tướng kìm hãm Darius – Đại tướng tá Noxus thuộc bảng hỗ trợ Diana mùa 12 Vầng Trăng bi thiết tại đây.


Phép bổ trợ Darius

*
*

Khi bạn muốn hỗ trợ đồng chí tốt di chuyển sẽ là sự việc lựa lựa chọn hợp lý, trong khi nó cũng giúp Darius khá nhiều trong ngôi trường hợp gặp các tướng có khả năng cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng cực ký cân xứng với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát mục tiêu liên tục gây gần kề thương + Tốc biến đổi nữa, cực nhọc có đối thủ nào chạy thoát khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu mong mỏi hổ báo chiến hạ đường ngay từ đầu hãy mang Thiêu đốt để có mạng thăng tiến sức mạnh sớm.

Điểm to gan lớn mật và yếu hèn Darius

Điểm mạnh:

– Khả năng lăn ước tuyết cực mạnh.

– Lượng gần cạnh thương ban sơ tốt, nếu được chơi trong giao tranh kĩ năng gây sát thương siêu khủng kèm với chính là độ trâu bò có thừa.

– kỹ năng đì đường đa số các đối phương cực cao ngay từ đầu trận.

– Chiêu Q góp Darius hoàn toàn có thể hồi phục khá tốt, đặc biệt khi có rất nhiều mục tiêu.

– cùng với nội trên Xuất Huyết mang đến lợi cầm solo tay đôi to gan lớn mật mẽ, ko ngán những tướng tanker máu trâu – có ưu thế lớn trước những tướng tay ngắn

Điểm yếu:

– Tầm đánh ngắn, không có năng lực áp gần kề tức thời

– hại hiệu ứng kiềm chế cứng.

– cần có chút thời hạn để tích trữ nội tại, nếu muốn gây damge mạnh khỏe nhất.

– trong giao tranh cần có chiêu cuối nhằm phát huy hết sức mạnh

– Darius thiếu hụt sự cơ động cũng tương tự những kỹ năng khống chế cứng, sẽ khiến cho Darius thụ động và dễ dẫn đến thả diều.

– Việc bổ sung cập nhật thêm trang bị làm tăng vận tốc chạy khá cần thiết cho Darius, đặc biệt về cuối game.

Bảng tài năng Darius

Thứ từ nâng khả năng Darius max Q -> E -> W:

*
Tàn Sát Q: kĩ năng gây giáp thương bao gồm của Darius, đề xuất nâng tối đa đầu tiên. đối thủ trúng buộc phải lưỡi rìu vẫn nhận cạnh bên thương to hơn nhiều đối với cán rìu, cần hay xem xét tới khoảng cách của kim chỉ nam khi tung ra phương pháp này nhé. Đánh Thọt W: tăng về tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm trong ba cấp độ đầu để có hiệu ứng làm chậm chạp trong cỗ combo. Với lượng làm cho chậm đến từ hai chiêu trò này thì Darius sẽ có công dụng cấu huyết cực tức giận nếu đối thủ dám lại gần. Bắt Giữ E: với nội trên xuyên giáp theo %, Bắt giữ lại sẽ cần nâng tối đa đồ vật hai để Darius sở hữu các xuyên gần kề nhất hoàn toàn có thể về thân trận, giúp Đại tướng Noxus có thể gây ngay cạnh thương tốt cả trên đông đảo tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo cấp độ của Darius.

Nội trên – Xuất Huyết

Darius tung ra những đòn đánh đánh với cùng 1 sự tính toán vô cùng thiết yếu xác, buộc kim chỉ nam phải bị Xuất Huyết. Cảm giác này hoàn toàn có thể cộng dồn lên đến tối đa năm lần. Nếu đối phương bị xuất huyết ở tầm mức tối đa, Darius sẽ cảm nhận hiệu ứng sức mạnh Noxus, cộng thêm một lượng tiếp giáp thương lớn.

Tàn gần kề – Q

Darius múa rìu bao bọc mình. Những đối phương trúng phải lưỡi rìu đã nhận nhiều sát yêu quý hơn phần lớn kẻ bị trúng yêu cầu cán rìu. Darius vẫn hồi ngày tiết lại phụ thuộc số tướng tá bị lưỡi rìu chém phải.

Darius được hồi 12% số Máu đã mất dựa vào số tướng tá địch bị tấn công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

Đánh Thọt – W

Đòn đánh sau đó của Darius tiến công vào mạch máu của đối phương. Khi bị rã máu, nạn nhân sẽ ảnh hưởng giảm vận tốc Di chuyển.

Đòn tiến công thường tiếp theo của Darius gây giáp thương thiết bị lí và làm cho chậm phương châm đi 90% trong một giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng tích điện và một nửa thời gian hồi chiêu nếu phá hủy được mục tiêu.

Bắt giữ lại – E

Darius cường điệu hóa chiếc rìu của mình, khiến cho sát thương đồ lí của hắn quăng quật qua một số trong những phần trăm ngay cạnh của mục tiêu. Lúc được kích hoạt, Darius đã quét đối phương bằng cái rìu của bản thân và kéo bọn chúng đến lân cận hắn.

Kích hoạt: Kéo những địch thủ trước mặt lại ngay gần Darius với làm lờ đờ chúng 40% trong một giây.

Chiêu cuối – Máy Chém Noxus

Darius nhảy đầm xổ vào một trong những tướng địch rồi tấn công bình một cú bổ chí tử, gây gần cạnh thương chuẩn. Lượng giáp thương sẽ gia tăng dựa trên đầy đủ điểm cộng dồn Xuất ngày tiết trên mục tiêu. Nếu thứ Chém Noxus là đòn kết liễu, năng lực này rất có thể được tái áp dụng trong một khoảng thời hạn ngắn.

Nhảy xổ đến một tướng mạo địch cùng tung một cú xẻ chí tử, tạo 100/200/300 (+) ngay cạnh thương chuẩn. Với từng điểm cộng dồn Xuất huyết trên mục tiêu, thứ Chém Noxus tạo thêm 20% giáp thương.

Sát thương tối đa:

Nếu thứ Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius có thể tái sử dụng chiêu này trong vòng 20 giây.

Ở cung cấp thứ 3, trang bị Chém Noxus sẽ tiến hành giải phóng trọn vẹn – vứt bỏ Năng lượng tiêu hao và nếu thiết bị Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ được hồi lại ngay lập tức.

Xem thêm: Nước hoa việt nam sản xuất như thế nào? nước hoa pha chế chính hãng morra việt nam

Cách lên thứ Darius

Các trang bị ban sơ cho Darius

*
 + 
*

Khiên Doran và Bình máu là 2 trang bị mở màn được tín đồ chơi ưa thích và áp dụng nhiều mang đến Darius, nếu khách hàng tự tin trước đối thủ rất có thể chọn Kiếm Doran

Lên giầy cho Darius

*
 > 
*
 > 
*

Giày Ninja: đây là một trong sự lựa chọn thực hiện nhiều đến Darius, trường hợp đi mặt đường với Top pháp môn sư hoặc tướng mạo có kĩ năng khống chế bạn cũng nên lên Giày Thủy Ngân

Trang bị bao gồm Darius

*

Cung cấp cho hàng tá chỉ số hữu ích cần thiết, đặc biệt quan trọng việc tăng tốc độ độ dịch chuyển -> rất có ích bởi Darius khá chậm rì rì không có kĩ năng tiếp cận nhanh.

Các trang bị tùy chọn Darius

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ Darius Top

Móng vuốt: là mặt hàng lớn thứ 2 nêu ưu tiên lên mang đến Darius, vừa tất cả sát thương, vừa tăng mức độ chống chịu đựng trâu trườn cả STVL cùng SMPT cho đại tướng.

Giáp liệt sỹ: như sẽ nói trên Darius tương đối đù trong việc di chuyển, cho nên vì vậy Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết được vụ việc này, nó giúp tăng năng lực đi đường cũng như tiếp cận phương châm nhanh đến Darius.

Giáp trọng điểm linh: tăng thời gian hồi chiêu và kháng phép -> giúp Darius trẻ khỏe hơn khi đối đầu với hầu như tướng pháp sư

Giáp thiên thần: bởi vì phải lao vào giao tranh hơi nhiều, vật dụng này sẽ khiến cho Darius an ninh và đầy niềm tin hơn lúc về cuối game.

Darius Tốc Chiến là 1 trong Đấu sĩ cận chiến gây gần kề thương dũng mạnh dần, trẻ trung và tràn trề sức khỏe ngay từ đầu game và chiêu cuối vấp ngã xuống chẻ đôi đối thủ vô cùng bá đạo.

*
Chinh Phục

Nhận những điểm khi tấn công thường hoặc thực hiện kĩ năng. Lúc tích đủ 5 lần cùng dồn sẽ gây thêm 10% gần kề thương thích hợp ứng cùng với nội trên của Darius sẽ gây nên sát thương khổng lồ.

Đồng thời cùng dồn 2 - 6 gần cạnh thương trang bị lý hoặc 4 - 12 cạnh bên thương phép trong 8 giây.

*
Lữ khắc Tinh LinhNhận thêm 50 máu về tối đa với 20% kháng làm chậm để giúp Darius cơ đụng hơn.
*
*
*
*
*
*
*
*

Các sự sàng lọc lên đồ thay thế sửa chữa cho Darius theo tình huống:

*
*
*

Tam đúng theo kiếm: cung ứng hàng tá chỉ số hữu ích cần thiết, quan trọng đặc biệt việc tăng tốc độ di chuyển -> rất hữu dụng bởi Darius khá chậm rì rì không có tài năng tiếp cận nhanh.

Móng vuốt: vừa có sát thương, vừa tăng mức độ chống chịu trâu bò cho đại tướng.

Giáp liệt sỹ: Darius tương đối đù trong câu hỏi di chuyển, cho nên vì vậy Giáp liệt sỹ sẽ giải quyết và xử lý được vụ việc này, nó giúp tăng kĩ năng đi đường cũng tương tự tiếp cận phương châm nhanh đến Darius.

Giáp trung tâm linh: tăng thời gian hồi chiêu và kháng phép -> góp Darius mạnh mẽ hơn khi đối đầu và cạnh tranh với hồ hết tướng pháp sư

Giáp thiên thần: vày phải dấn thân giao tranh hơi nhiều, trang bị này sẽ khiến Darius bình an và tự tín hơn lúc trở về cuối game.

6.Cách đùa Darius Tốc Chiến

*

Nếu thạo và đùa tốt, Darius vẫn trở buộc phải vô cùng đáng sợ hãi bởi năng lực ép đường cực mạnh, chúng ta dễ dàng rất có thể thống trị quanh vùng đường trên với Đại tướng
Noxus.

Hãy chơi hổ báo ngay từ đầu trận, ép đường khiến địch thủ không thể thoải mái farm lính thỏa mái, tiếp tục cấu rỉa đối phương và tích trữ nội tại, chờ thời gian thuận lợi rất có thể tốc đổi mới hạ gục đối phương.

Khi sẽ giành được ưu thế ban đầu, hãy cố gắng lăn quả mong tuyết một cách hiệu quả nhất, để sở hữu thể xong trận đấu, giành thành công trong thời hạn ngắn.

Khi kích hoạt năng lực Đánh Thọt - hãy tận dụng tài năng tái sản xuất đòn đánh, để có thể tích điểm nội tại cấp tốc nhất.

Khi gồm đủ 5 điểm Xuất Huyết, chiêu cuối của Darius sẽ tiến hành tăng gấp rất nhiều lần sát yêu quý -> bổ siêu khỏe khoắn nhé.

Tàn Sát: - có 2 vùng gây tiếp giáp thương: Vùng Lưỡi rìu sẽ gây nên nhiều giáp thương hơn vùng Cán rìu - do đó hãy căn chuẩn sử dụng Tàn giáp để đạt tác dụng cao nhất.

*

Combo Dariushiệu quả:

Combo cáu máu:Chiêu 2> Chiêu 1> Chiêu 3>Đánh thường

Combo tạo 5 điểm xuất huyết: Đánh thường> Chiêu 3>Đánh thường> Chiêu 2> Chiêu 1>Đánh thường> Chiêu 4

7.Điểm táo tợn và nhược điểm Darius

Điểm mạnh:

-Khả năng lăn cầu tuyết rất mạnh.

- Lượng gần kề thương lúc đầu tốt, nếu được nghịch trong giao tranh kĩ năng gây giáp thương siêu bự kèm với sẽ là độ trâu bò gồm thừa.

- tài năng đì đường phần nhiều các đối thủ cực cao ngay từ trên đầu trận.

- Kỹ năngTàn Sát giúp Darius rất có thể hồi phục tương đối tốt, quan trọng đặc biệt khi có nhiều mục tiêu.

- với nội trên Xuất Huyết mang về lợi vậy solo tay đôi to gan lớn mật mẽ, không ngán những tướng tanker huyết trâu -có ưu thế lớn trước nhữngtướng tay ngắn

Điểm yếu:

-Tầm đánh ngắn, không có năng lực áp cạnh bên tức thời

- hại hiệu ứng chế ước cứng.

- cần phải có chút thời hạn để tích điểm nội tại, nếu còn muốn gây damge dạn dĩ nhất.

- trong giao tranhcầncó chiêu cuối để phát huy rất là mạnh

- Darius thiếu sự cơ động cũng như những kỹ năng khống chế cứng, sẽ khiến cho Darius thụ động và dễ dẫn đến thả diều.

- Việc bổ sung thêm trang bị làm tăng vận tốc chạy khá cần thiết cho Darius, đặc trưng về cuối game.

8. Những tướng tương khắc Darius

Gồm bao gồm tướng:Jax,Akali

*

9. Các tướng bị Darius khắc chế

Gồm gồm tướng:Nasus,Garen

*

Trên phía trên lả nội dung bài viết chia sẻ về bảng Ngọc hỗ trợ cho
Darius và phương pháp lên đồ gia dụng của Dariuscũng như lối chơi Darius
Tốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc các bạn leo rank giỏi với vị đại tướng Dariustrên trường đấu công lý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *