4 "TRIỂN CHIÊU" ĐIỂN TRAI NHẤT MÀN ẢNH KHIẾN FAN NỮ MÊ MỆT, BAO THANH THIÊN TVB (1995) 80 TẬP

Có độ dài kỷ lục 236 tập, lại vừa cù vừa chiếu, phim truyền hình bom tấn "Bao Thanh Thiên" khiến dàn diễn viên chính gian khổ vì thiếu thốn ngủ, yêu cầu uống nước con đường lấy sức.

Bạn đang xem: 4 "triển chiêu" điển trai nhất màn ảnh khiến fan nữ mê mệt


Lên sóng năm 1993, Bao Thanh Thiên thống lĩnh rating, trở thành hiện tượng màn ảnh Đài Loan. Hit của phim lan rộng ra ra nhiều đất nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Các nhân vật dụng Bao đại nhân, Công Tôn tiên sinh, Triển Chiêu, vương Triều, Mã Hán, Trương Long, Triệu Hổ trở đề nghị thân thuộc với mọi gia đình. Dàn diễn viên của phim cũng thăng hạng tên tuổi.

30 năm qua đi, những phiên bản Bao Thanh Thiên đã ra mắt. Có phiên bạn dạng giữ nguyên dàn sao của bạn dạng phim 1993, bao gồm phiên phiên bản làm bắt đầu hoàn toàn. Mà lại không bạn dạng nào quá qua được chiếc bóng từ bộ phim truyện đầu tiên của truyền ảnh Đài Loan năm xưa. Trang Sohu đánh giá bán tác phẩm không những có ngôn từ hấp dẫn, nhân thứ sinh động, còn thu hút bởi vì ca khúc cuối phim - Mộng uyên ương hồ điệp.Phim "chữa cháy" bất thần gây sốt

Mới đầu, Bao Thanh Thiên chỉ là dự án nhỏ dại của đài truyền hình hoa Thị, lâu năm 15 tập và mang tính chất "chữa cháy" để bao phủ vào mốc giờ trống sóng. Vì lý do này, 5 người nghệ sỹ đã khước từ đóng Bao Chửng, trước khi vai diễn được giao cho Kim khôn cùng Quần. Nhưng từ những tập đầu tiên, phim tạo thành công xuất sắc vượt ngoài mong đợi, đơn vị sản xuất quyết định biến nó thành dự án cổ trang dài hơi xoay quanh 41 vụ án với độ nhiều năm kỷ lục 236 tập.

Sức hút của bộ phim truyện mở ra một trận chiến gay cấn giữa các ông to ngành truyền hình nghỉ ngơi Hong Kong cùng Đài Loan. Theo bài tường thuật của trang Tianmu News, ATV cài được bạn dạng quyền làm phần tiếp của Bao Thanh Thiên trước. Không đành lòng với tác dụng này, ban chỉ huy TVB nhờ cố chủ tịch Thiệu Dật Phu trực tiếp ra mặt, mời Kim vô cùng Quần đóng bao gồm phim Tân Bao Thanh Thiên. Kế hoạch quay được sắp đến xếp vào tầm khoảng nam diễn viên không đến đoàn phim của đối thủ.

Chưa ngừng lại, TVB trả giá cát-xê gấp đôi đài Hoa Thị, mời nguyên dàn diễn viên phim gốc cùng đóng Tân Bao Thanh Thiên. Họ còn đến dừng một phim vẫn quay dang dở của đài, chuyển Trịnh Y kiện và những diễn viên khác cùng góp mặt.Lúc đầu, TVB thuê phim trường của đài Trung Thị mặt Đài Loan. Nghĩ đó là "miếng bánh ngon ăn", đài này yêu cầu đổi lại được độc quyền phát sóng Tân Bao Thanh Thiên ở Đài Loan, bởi không họ đội giá thuê phim trường. Cố quản trị Thiệu Dật Phu đã cực kỳ phẫn nộ, ra quyết định tự đưa ra 300 triệu HKD xây phim trường.

Đúng dịp đó, Đài Thị chen chân, gật đầu đồng ý cho TVB mướn phim trường lớn nhất của họ với giá bằng phân nửa của Trung Thị. Bọn họ còn cung cấp bộ phận phục trang, đạo cụ, nhân viên phim trường. Không hưởng miếng lợi nào, đài Hoa Thị chỉ thị cấm vận với Tân Bao Thanh Thiên, yêu cầu tổng thể nhân viên nhà đài không được nói đến bộ phim.

Sóng gió chưa khép lại làm việc đó. Quay xong 5 vụ án, Tân Bao Thanh Thiên bị dừng sản xuất bởi kiện tụng về vấn đề cát-xê giữa diễn viên bao gồm Kim khôn cùng Quần cùng đài TVB. Đấu tranh cho mình diễn, Hà Gia Kính bị đơn vị đài "phong sát". Chớp thời cơ, ATV làm bạn dạng phim khác.

Năm 1995, Tân Bao Thanh Thiên của TVB bay cảnh "đắp chiếu", lên sóng cùng lúc phiên bản Bao Thanh Thiên của ATV. Hai cống phẩm cùng cốt truyện và nhân thiết bị chiếu đồng thời như vậy là hiện tượng kỳ lạ vô tiền khoáng hậu trong lịch sử vẻ vang truyền hình Hong Kong.

Phim ngôi trường như chiến trường

Được trở nên tân tiến thành dự án lớn, Bao Thanh Thiên tốn 11 mon rưỡi sản xuất, vừa quay vừa hậu kỳ vừa chiếu. Đài Hoa Thị năm ấy kêu gọi hết lực lượng thực hiện bộ phim với 13 đạo diễn, rộng 30 biên kịch. Đoàn phim được tạo thành 8 tổ quay song song và tiếp tục ngày đêm. Bình quân một ngày rưỡi, chúng ta làm xong một tập.

Các diễn viên trong phim cùng lúc đóng các vai. Kim siêu Quần ko kể vai thiết yếu Bao Chửng, Phạm Hồng Hiên không tính vai Công Tôn Sách còn thể hiện một trong những vai làm phản diện trong các vụ án.Với quá trình quay căng thẳng, dàn diễn viên hằng ngày chỉ ngủ ba, tứ tiếng. ưng ý ứng với tình đoạn phim trường như chiến trường, Kim rất Quần luyện được kinh nghiệm ngủ đứng, thậm chí còn vừa ngủ vừa ăn. Trong một cuộc phỏng vấn, ông trọng tâm sự: "Bạn đã khi nào thử có tác dụng như tôi chưa? Ăn cơm trắng đoàn, sẽ gắp miếng sủi cảo thì tôi ngủ, một dịp sau dậy ăn uống tiếp". Dù cực khổ, nam nghệ sĩ giữ được lực diễn của một diễn viên sảnh khấu, luôn luôn lên hình cùng với thần dung nhan uy nghiêm, các giọng nói được ví như sấm rền.

"Triển Chiêu" Hà Gia Kính gồm khi team tóc giả và mão miện tía ngày không tháo. Hai cỗ y phục của anh không kịp giặt, ví như ướt những giọt mồ hôi chỉ lấy phơi thô rồi mặc tiếp. Trong cả lúc tay bị thương, quấn băng ba tháng, anh vẫn đóng góp phim không nghỉ ngày nào. Phạm Hồng Hiên và bốn tín đồ đóng vai hộ vệ cũng vất vả không kém. 7 loại ghế của mình thường treo 7 chai nước đường để tiếp sức.

Kim khôn cùng Quần cả đời có tác dụng Bao đại nhân

Xuất thân là người nghệ sỹ ca vũ kịch, Kim hết sức Quần (sinh năm 1951) từng làm những vị trí trong đoàn kịch, đoàn phim như đạo diễn, nhà sản xuất, biên kịch, phó đạo diễn. Những năm 1980, ông đóng vai phản diện nhiều hơn chính diện.

Vai diễn Bao Chửng vào phim Bao Thanh Thiên 30 thời gian trước đưa ông lên đỉnh cao danh vọng. Trước tiên trong đời, ông được mời quý phái Hong Kong và Singapore đóng góp phim. Ông cũng tất bật nhận phỏng vấn, xoay talkshow, diễn ca vũ kịch nghỉ ngơi Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia.

Các tờ báo bự như Sina, QQ đánh giá hình tượng Bao đại nhân của Kim vô cùng Quần bước vào lòng fan từ sắc đẹp diện, phong thái cho giọng nói. Ông kế thừa vẻ uy nghiêm, trang trọng của nhân đồ Bao Công trong những tác phẩm kịch và điện hình ảnh trước đó, nhưng khiến cho nét đặc sắc bởi giọng thoại quyền uy, lối diễn đậm công năng sân khấu. Năm 1995, Kim vô cùng Quần win giải "Nam diễn viên thiết yếu xuất sắc" sống Kim tầm thường - phần thưởng phim truyền hình quý giá nhất Đài Loan.

Xem thêm: Những Trò Chơi Dân Gian Việt Nam Phổ Biến Cho Các Mẹ, Hướng Dẫn 101 Trò Chơi Dân Gian


Hình tượng thiết diện vô tư của "Bao đại nhân" Kim khôn cùng Quần vươn lên là kinh điển. Ảnh: Baidu

Tuy nhiên, thành công xuất sắc này cũng có tác dụng ông bị "chết vai". Các vai diễn khác sau của ông không được chú ý. Đổi lại, ông liên tục được mời vào vai Bao đại nhân trong 10 phim truyền hình, đến hiện nay đã quay rộng 700 bộ phim với vai diễn này.

Nghệ sĩ gạo nơi bắt đầu không chạnh lòng, trái lại thấy trường đoản cú hào. Ông từng ấp ủ ước muốn nhập vai Bao Công vào 1.000 tập phim và duy trì diễn xuất đến khi bạn dạng thân sức cùng lực kiệt và người theo dõi không còn mong xem bản thân diễn.

Trước khi nhập vai trong Bao Thanh Thiên năm 1993, Kim hết sức Quần phân tích kỹ bối cảnh lịch sử vẻ vang của phim và các giai thoại về nhân vật Bao Chửng. Thanh lịch đến bạn dạng năm 2010, ông cố gắng nỗ lực giảm rộng 10 kg, dù khi ấy tuổi vẫn lớn, mức độ khỏe không còn như trước. Ông được ca ngợi là Bao đại nhân được yêu mếm nhất màn ảnh nhỏ. Những người khác đảm nhận vai này phần đông không có được tầm ảnh hưởng như ông sinh sản nên.


Nghệ sĩ Kim khôn xiết Quần bên vk - è Kỳ, tín đồ đóng vai Bàng quý phi. Ảnh: Baidu

Kim khôn cùng Quần bày tỏ sự trung ương đắc với vai diễn này, trong một cuộc vấn đáp với tờ Thần Báo năm 2009: "Trước khi Bao Thanh Thiên được dựng thành phim truyền hình, vai Bao Chửng sẽ có bạn đóng xuất nhan sắc trên sảnh khấu. Không ai dám thừa nhận vai vì sợ bị so sánh. Cơ mà phàm chuyện gì cũng có thể có người không hại chết. Tôi đó là người đó".

Cả đời đóng góp Bao Thanh Thiên, Kim khôn cùng Quần chịu ảnh hưởng quan niệm của nhân vật. Ông đến hay: "Bất kỳ ai trong tâm cũng có thể có thiện và ác. Khi vai trung phong sinh thiện, chúng ta là người thiện, thao tác thiện. Khi trung tâm sinh ác, chúng ta chỉ thao tác làm việc xấu. Đóng vai này nhiều, tôi từ bỏ thấy mình không còn hợp để gia công chuyện gì bao gồm tính tà ác. Vô hình trung, tôi trở thành bạn đàng hoàng hơn".

Quá ngưỡng mộ vai diễn, ông gật đầu đồng ý tái xuất màn ảnh năm 2007 sau 7 năm giải nghệ. Ông dấn làm gắng vấn kịch phiên bản cho Bao Thanh Thiên phiên bản sản xuất năm 2010, với ý nguyện giúp phim tỏa khắp được thông điệp văn hóa, đạo đức, thay vì chưng chỉ phục vụ giải trí. Ông còn công khai minh bạch chê hình mẫu Bao Chửng bởi vì Châu Kiệt đóng trong Thời niên thiếu thốn của Bao Thanh Thiên quá trẻ em con. "Bao Chửng làm quan khi đã ko kể 30, sao hoàn toàn có thể cư xử như vậy?", ông bình luận.

"Thiết tam giác" sát cánh đồng hành ba thập kỷ

Không chỉ gắn liền tên tuổi Kim khôn xiết Quần, Bao Thanh Thiên còn là item để đời của "Công Tôn tiên sinh" Phạm Hồng Hiên cùng "Triển đại hiệp" Hà Gia Kính. Ăn ý bên trên màn ảnh, chúng ta được ca ngợi là "thiết tam giác" của chữ tín phim.

Trước phim này, bố sao nam giới từng hợp tác và ký kết trong Mây cùng trăng cung con đường 8 ngàn dặm. Lúc đó, Hà Gia Kính đóng dũng tướng mạo Nhạc Phi, Kim khôn cùng Quần nhập vai đại gian thần, Phạm Hồng Hiên làm nhà vua nhu nhược. Sau khoản thời gian Kim khôn cùng Quần dấn vai Bao Chửng, đài Hoa Thị mời nhị người còn lại tái hợp.Vai diễn mang lại với Hà Gia Kính sau thời điểm Huỳnh Nhật Hoa không ý kiến lời mời ở trong phòng đài. Anh đổi mới Nam hiệp Triển Chiêu chuẩn chỉnh mực bên trên màn ảnh, người trong mộng của không ít thế hệ khán giả nữ. Đóng vai này sống các bạn dạng phim khác, Lữ Lương Vỹ, Tiêu Ân Tuấn, quan lại Lễ Kiệt bao gồm sức hút riêng biệt cũng cần yếu sánh bởi anh về độ nổi tiếng.

"Có thể diễn Triển Chiêu vào nhu bao gồm cương, trong cương tất cả nhu chỉ mình Hà Gia Kính. 16 năm gặp lại, đôi mắt cậu ấy vẫn rực lửa thanh xuân, tuy vậy cũng mang các ưu tứ thăng trầm", Kim hết sức Quần từng nói về bạn diễn của mình.

Đi qua bố thập kỷ, Kim cực kỳ Quần bao gồm cuộc hôn nhân hạnh phúc mặc dù không nhỏ cái. Vợ ông - è Kỳ - từng làm y tá, sau này chuyển hướng diễn xuất, đảm nhiệm vai Bàng quý phi vào Bao Thanh Thiên. Năm 2017, ông bị u não, từng gồm ý nghĩ từ quăng quật điều trị. Được vợ động viên, ông mới kiên trì vượt qua ải sinh tử. Giờ khủng tuổi, mức độ khỏe không hề được như trước, ông giải nghệ, an hưởng tuổi già bên bà xã.

Phạm Hồng Hiên (sinh năm 1946) với Hà Gia Kính (sinh năm 1959) vẫn độc thân. 10 năm qua, Hà Gia Kính từ giã nghệ thuật, chuyển làn kinh doanh. Anh từng vướng lùm xùm mướn lao cồn giá rẻ. Năm ngoái, anh gây để ý khi lộ diện với diện mạo như bạn teen ở tuổi ngoài 60. Năm 2015, Phạm Hồng Hiên buộc phải dừng đóng góp phim bởi cột sống gồm vấn đề. 6 năm sau, ông quay lại màn ảnh ngay khi sức khỏe hồi phục.

Sản phẩm phía bên trong danh mục: Phim bộ -> B Phim cỗ -> J Phim bộ -> 1991 ~ 2000 Phim bộ -> Hong Kong Phim cỗ -> Cổ Trang Phim bộ -> Hình Sự Phim cỗ -> tìm Hiệp coi Phim Online


*


Bao Thanh Thiên TVB (1995) 80 tập - Justice Pao - HD - Lồng tiếng

Tập 1

Tập 2

Tập 3

Tập 4

Tập 5

Tập 6

Tập 7

Tập 8

Tập 9

Tập 10

Tập 11

Tập 12

Tập 13

Tập 14

Tập 15

Tập 16

Tập 17

Tập 18

Tập 19

Tập 20

Tập 21

Tập 22

Tập 23

Tập 24

Tập 25

Tập 26

Tập 27

Tập 28

Tập 29

Tập 30

Tập 31

Tập 32

Tập 33

Tập 34

Tập 35

Tập 36

Tập 37

Tập 38

Tập 39

Tập 40

Tập 41

Tập 42

Tập 43

Tập 44

Tập 45

Tập 46

Tập 47

Tập 48

Tập 49

Tập 50

Tập 51

Tập 52

Tập 53

Tập 54

Tập 55

Tập 56

Tập 57

Tập 58

Tập 59

Tập 60

Tập 61

Tập 62

Tập 63

Tập 64

Tập 65

Tập 66

Tập 67

Tập 68

Tập 69

Tập 70

Tập 71

Tập 72

Tập 73

Tập 74

Tập 75

Tập 76

Tập 77

Tập 78

Tập 79

Tập 80

Link download Fshare

Tập 1

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/SSASWUALT5WV

Tập 2

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/TXZWAEUS79IF

Tập 3

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/BXJNDJDWABH6

Tập 4

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/E6F9T2H2I3NS

Tập 5

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/NICXDP7NDLN7

Tập 6

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/T7BPDGTK4LDR

Tập 7

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/GPUYZUY1YID1

Tập 8

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/65VRVT8E1MU5

Tập 9

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/441FVS4XZYLR

Tập 10

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/UJVKXOCFTJZ4

Tập 11

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/SD6GL996WPMQ

Tập 12

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/OBA6S54UL96S

Tập 13

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/4FGS9PH2I6Y4

Tập 14

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/7S675WUBN242

Tập 15

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/XBH7ALRUNH5Y

Tập 16

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/PUTCV7Z5HR2R

Tập 17

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/GD8QSIVNBDLN

Tập 18

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/SFHUIOP6FEDF

Tập 19

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/XLXO8WLZXF1J

Tập 20

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/FVT9KT2MM256

Tập 21

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/8NEOZN1TVL3D

Tập 22

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/LCO5C2W7WRUO

Tập 23

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/343TLAACJHIV

Tập 24

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/HAN7QTNIALXN

Tập 25

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/4HR54UQSJYZR

Tập 26

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/YJLZXG8F7GFF

Tập 27

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/9U63J9EVZ4AQ

Tập 28

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/2MPFP2VWQLIH

Tập 29

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/HTEAXIJUE8KX

Tập 30

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/886WPMOA5LBH

Tập 31

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/7HJZ38JPQAVC

Tập 32

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/1NZN4BVAG53Q

Tập 33

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/H1GVUDW983GT

Tập 34

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/J2EKG7F7ILAC

Tập 35

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/JE579EX83IZ6

Tập 36

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/NDKGASTHOQB5

Tập 37

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/47DYH8E1QC7Q

Tập 38

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/G2NTXWHC33VX

Tập 39

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/QZJGBZRJ4OSN

Tập 40

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/MF1MO9159KWI

Tập 41

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/GUL5PSONYLT1

Tập 42

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/HVPOXF3URX7T

Tập 43

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/B38M5J1A233V

Tập 44

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/FP441GVUAMYR

Tập 45

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/Y1YIE6D1UTCZ

Tập 46

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/VXSWXN5IVNBE

Tập 47

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/93GPW6TE7IOO

Tập 48

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/IAIGIUINKKT6

Tập 49

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/ZRJ3I3J9EV29

Tập 50

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/PDFTIVLZYLRS

Tập 51

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/7OKLXLYRNPB4

Tập 52

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/ZMU61DI5VS1H

Tập 53

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/OUXT1DKGASWV

Tập 54

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/XVBMWG9ODH1H

Tập 55

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/9YV6WT4RBXHD

Tập 56

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/JRYA8149PH2I

Tập 57

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/5Z93D9ZV6XWF

Tập 58

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/8Z2YH8DV16L5

Tập 59

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/MV9BLQPYID2V

Tập 60

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/7XRTIS65ZB95

Tập 61

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/LKOJBQIZ9XOA

Tập 62

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/NFTMETPSJ2DF

Tập 63

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/BWCP9T61FRC3

Tập 64

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/NWAH7CUZ6JXT

Tập 65

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/W6VOJAIHMESK

Tập 66

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/872DH1FP43UR

Tập 67

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/2YG3REB5GNN2

Tập 68

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/1XBH65VS4TL7

Tập 69

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/M231MQMKPJAJ

Tập 70

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/KM4DB4DB3AU5

Tập 71

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/L6TE7HK7Y1U1

Tập 72

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/4C23W3GOTTE6

Tập 73

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/W133UR3RC6JW

Tập 74

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/BSOSMIGFGQ42

Tập 75

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/7Z39NBAA818R

Tập 76

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/MKPKE2QDA1ZM

Tập 77

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/87Y244X28PLM

Tập 78

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/5ASUL6R2Q9QQ

Tập 79

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/7AKQOV7Z38M7

Tập 80

https://adf.ly/8427385/www.fshare.vn/file/YPDFRBZRJ4NQ

BAO THANH THIÊN - 1995(Địch Long, Liêu Khải Trí, Huỳnh Nhật Hoa...)

Tên giờ đồng hồ Hoa: 包青天Tên việt: Bao Thanh Thiên
Tên giờ Anh: Justice Pao
Hãng sản xuất: TVB.Audio: SCTVSố tập: 80Giám Chế: Trang Vỹ Kiện

Diễn viên:Địch Long – Bao Thanh Thiên
Liêu Khải Trí – Công Tôn Sách
Huỳnh Nhật Hoa – Triển Chiêu
Lương Bội Linh – Hà Ý Ý / Hà Phiên Phiên
Quan Vịnh Hà – mang Ngọc Trân
Đàm Diệu Văn – Võ Thủ Nghiệp
Thiệu Mỹ Kỳ – Phạm Mẫn
Vương Vỹ – Hiệp Trung Minh
Lữ Tụng nhân từ – Triệu Phi
Tăng Vỹ Quyền – Bùi Ngạo Thiên
Diệp Uẩn Nghi – Diệp Tố Tố/Diệp tiểu Thanh
Thái Quốc Khánh – Diệp Tri Thu
Thái thiếu Phân – Tôn đái Ngạn
Trần Cẩm Hồng – Dương Gia Bảo
Lương Uyển Tịnh
Lương Gia Nhân
Cung từ Ân
Mạch Gia Kỳ
Phan Chí Văn
Ngũ Vịnh Vy

Nội dung cốt truyện chia ra từng đoạn một, gạch rõ pháp lý và tình cảm, cố tạo nên một làng hội thanh thản và nhân chuyện khử ác trừng gian trừ bạo an lương, hi vọng đời người noi gương.

Trong phim gồm nhiều đoạn riêng biệt biệt. Ví dụ như hiệp đạo Hoa hồ Điệp chuyên giết ác bá. Liễu Nguyệt Nga vô tình bị can vào vụ mưu sát, người ông chồng còn đứng ra có tác dụng chỉ chứng, dưới không hề thiếu nhân bệnh và trang bị chứng, liệu cô ta rất có thể trắng án chăng?

Đỗ Thập Tam Nương đã từng cứu Bao Đại Nhân bay hiểm vào một cơn nguy làm sao đó, vài năm sau, trong một vụ án bị cáo đó là chồng cùa bà ta.

Bao Đại Nhân thấy có nhiều nghi điểm, liệu ông ta gồm cách xét xử một biện pháp nghiêm minh chăng? có rất nhiều đoạn hồi hộp không chỉ có thế …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *